เพราะความเงี่ยนต้องศึกษา พี่เลยอาสาสอนให้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพราะความเงี่ยนต้องศึกษา พี่เลยอาสาสอนให้

ประสบการณ์เสียว ผมเคยเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอง เรื่องที่ผมแอบรักน้องชายของเพื่อน เขายังหนุ่มอยู่ แต่ก็แปลกๆ เขาอยากเห็นความเซ็กซี่ของตัวเอง ก็เลยให้เบียร์ในวันเกิดเพื่อนจนประสบความสำเร็จ,เด็กน้อยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย จึงถือโอกาสอุ้มน้องเข้าห้องนอนจนน้ำไหลออกจากปาก เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้น ผมมีพี่ชายอยู่ข้างๆ ผม ก่อนที่ผมจะถามเขา ฉันจะปล่อยให้เขาทิ้งแม่ของเขา
เขามีความสุข เขาบอกว่าไม่เคยเป็นนางร้ายตัวจริง เลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่ความสุขนะ เพราะจากที่เคยคุยกับใครสักคน จริงๆ แล้วอยากมีเซ็กซ์กับน้องชายเพื่อน ซึ่งยังเป็นจู๋แบบที่ไม่เคยเห็น เลยกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่เปิดจู๋เขา สอนให้เขารู้สึกของจริง
ขนาดตอนกินนมยังบอกว่าแย่กว่าตอนกินนม
ตอนนี้เขากำลังจะนอนกับฉัน ฉันไม่อยากให้เขาจินตนาการ
เฝ้ารอโอกาสที่จะเจอเขาทุกวัน จนวันหนึ่งเพื่อนต้องออกไปเที่ยวกับแฟน เลยต้องพาน้องกลับบ้าน แล้วให้แม่อยู่บ้านรอพ่อแม่มา แม่ก็จะซื้อขนมให้ลูกเพื่อเป็นการขอบคุณ แต่จริงๆ แล้วแม่ไม่ต้องการขนมอะไร เพราะฉันมีน้องชายคุณ
ผมจะไปรับน้องคุณกลับบ้าน มันเป็นโอกาสที่ดี เพราะที่บ้านไม่มีใคร จึงได้สอบถาม และพูดคุยถึงเหตุการณ์ในวันดังกล่าว เขาตื่นเต้นขึ้นมาทันทีและบอกว่าเขาพร้อมแล้วให้ฉันสอนเขา ดังนั้นนี่จึงเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับผม
เราทุกคนถอดเสื้อผ้าและกอดกันในที่มืด ผมสอนเขาถึงวิธีจูบ สลับลิ้นให้แน่น แล้วค่อยๆ โยนร่างเขาลงบนเตียง จับไอ้จู๋ตัวใหญ่ยาว ดึงมันขึ้นมา แล้วเริ่มออรัลเซ็กซ์ให้เขาเหมือนเดิม คราวนี้เสียงครวญครางของเขาดังกว่าเดิม เพราะไม่ต้องกลัวหรือกังวลว่าคนอื่นจะได้ยินอะไร ก่อนที่ฉันจะสอนให้เขาเลียจิ๋ม เขาทำได้ดีมาก เขาบอกว่าเคยดูหนังโป๊เยอะมาก ก็เลยรู้ว่าต้องทำยังไง แต่ไม่เคยทำ ก็คิดว่าผมเป็นพระเอกของเรื่อง
ปรากฏว่าไม่ได้สอนอะไรเลย จนเขาเริ่มเอาไก่ไปใส่ตัวผม มีแต่คนที่ให้เขาฝึกจริงๆ ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาอายุเท่าผู้ใหญ่ จุกเจ็บ แต่ฉันมีความสุขมากกว่าที่คิด
เขาเริ่มมองหน้าผม หมอบลงบนตัวผม เอาขาพิงแขนผม แล้วก็เริ่มตีจิ๋ม ทั้งๆ ที่ในตอนแรก ดูไม่เหมือนจังหวะ แต่ความตื่นเต้นไม่ต่างกัน ก่อนที่เขาจะเริ่มจับจังหวะของตัวเอง การกระแทกของแม่เขาต่อเนื่องและบ่อยมากจนฉันครวญครางเสียงดัง กอดคอเขาอย่างมีความสุข
เด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่ฉันปรารถนาและฝันมาตลอด เขาทำให้ฉันรู้สึกว่าเกิดอะไรขึ้น นี่มันเกินความคาดหมายจริง ๆ มันทำให้เขากรีดร้องและตีฉันอย่างแรง ยิ่งรู้สึกว่าสิ่งที่ต้องการมันจบแล้ว
เขาเริ่มตีจิ๋มของฉัน ตีหยางของฉัน เมื่อเขาหายใจเข้า
มันมาแล้ว พี่ ฉันตื่นเต้นมาก พี่คะ หนูจะเลิกกันแล้วค่ะ โอ้ พระเจ้า อ้า
ผมกระชับจิ๋มให้แน่นขึ้นกว่าเดิมและทำให้เขามีสีหน้าแหลมคม เขาเริ่มเร่งจังหวะด้วยแรงมากขึ้น จนกระทั่งจู๋ของเขาเสียบเข้าไปในถุงอัณฑะของฉัน จนกระทั่งความยาวของมันสิ้นสุดลง เสียงครวญครางดังกว่าเดิม
เด็กน้อยหลับตาและกระชับร่างกายจนเขารู้สึกว่าร่างกายของฉันเองก็เต็มไปด้วยน้ําที่เขาหลั่งออกมา เขารู้สึกชื้นและน่าขยะแขยงแค่ไหน เขาค่อยๆ สอดอวัยวะเพศชายเข้าไปแล้วก็หยุด ออกไปจากร่างฉัน แล้วกระซิบข้างหู
ฉันไม่อยากเลิกกัน ฉันอยากอึ๊บเธออีกครั้ง อึ๊บเธออีกหลายครั้ง
ฉันลูบหลังของเขา กอดร่างกายของเขา บอกเขาว่าฉันจะไม่พลาดเขาตราบใดที่ฉันมีโอกาส ลูกรัก!

มีความแข็งแรง มากขึ้นกว่าเดิม ที่จะปิด ช่องคลอดของฉัน ให้เขา เผยให้เห็น การแสดงออก เขาเริ่มเร่งจังหวะด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่ขึ้น จนกระทั่งอวัยวะเพศชายของเขา แทรกเข้าไปในถุงลบของฉัน เสียงคร่ำครวญ มีขนาดใหญ่กว่าที่เคยเป็นเด็กน้อย ปิดตาของเขา ปิด ร่างกาย จนกว่าเขาจะ รู้สึกว่าร่างกาย ของฉันเอง ยังเต็มไปด้วย น้ำ เขารู้สึกว่า เปียกและ น่าขยะแขยง เขาค่อยๆ ผลักอวัยวะเพศชายเข้าไป แล้วก็หยุด ออกไปจากร่างกายของฉัน กระซิบในหูของฉันฉันไม่ต้องการเลิกกับคุณ . . . ฉันต้องการที่จะทำมันอีกครั้ง ทำคุณหลายครั้งฉันลูบหลังเขา กอดร่างกายเขาไว้ และบอกเขาว่า ตราบใดที่ยังมี สายของชีวิต – ฉันจะไม่คิดถึงเ ที่รัก เด็กน้อย ฉันบอกว่ามันยากกว่าตอนที่ฉันหยิบนมตอนนี้เขากำลังจะนอนกับฉัน ฉันไม่อยากให้เขาจินตนาการฉันรอโอกาสที่จะได้พบเขาทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่ง เพื่อนของฉันจะออกไปกับแฟนของเขา แล้วให้ฉันรออยู่ที่บ้าน จนกว่าพ่อกับแม่จะมา เธอจะซื้อขนมให้คุณเป็นขอบคุณ 

แต่จริงๆแล้วเธอไม่ต้องกา เพราะพี่ชายของคุณอยู่ในมือของฉันฉันจะไปรับพี่ชายของคุณกลับบ้าน มันเป็นโอกาสที่ดี เพราะไม่มีใคร ที่บ้านผม ถามเขาว่า พูดคุย วัน ทันใดนั้นเขาก็ตื่นเต้น แล้วบอกว่าเขาพร้อม ให้ฉันสอนเขา ดังนั้น นี่จึงเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับผมเราทุกคนถอดเสื้อผ้าออก และกอดกันในความมืด ฉันสอนเขาวิธีจูบ แลกเปลี่ยนกับลิ้นแน่นๆ แล้วค่อยๆ โยนร่างกายเขาลงบนเตียง จับเขาไว้ อวัยวะเพศชาย ที่โตและยาว ดึงขึ้น และเริ่มมอบปากให้เขา เหมือนเมื่อก่อน เวลานี้ เสียงครางของเขา มีขนาดใหญ่กว่า ก่อนหน้านี้ เพราะอย่ากลัว หรือกังวลว่าคนอื่นจะได้ยินอะไร จนกว่าฉันจะสอนเขาเลียเลือดกระจุย เขาทำได้ดี เขาบอกว่าเขาได้ดูหนังโป๊มาเยอะ

โหนกอย่างหนา แถมบ้าเย็ดนะน้องสาว

เรื่องล่าสุด