เมื่อผัวไม่สู้ เลยได้ชู้มาเย็ดแก้ขัด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อผัวไม่สู้ เลยได้ชู้มาเย็ดแก้ขัด

เรื่องเสียว ทำไมเธอถึงใหญจัง สามีคุณไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ว้าว…”
ชู่ว ชู่ว ชู่ว
“ดีมาก … เยี่ยม ฉันชอบมัน แต่ระวังที่จะยั่วยุ โอ๊ย!” อีกครั้ง เมื่อเธอเห็นฉันเป็นผู้ชายตัวใหญ่ เธอเลียฉัน ดูดจู๋ฉัน ซึ่งทำให้ฉันแทบนอนไม่หลับ เธอเงยหน้าขึ้นเมื่อเธอดึงปากออกจากอวัยวะเพศของฉันในเวลาเดียวกัน
เพราะไม่ดี ผมก้มหัวเธอครั้งแล้วครั้งเล่า และตีเธออย่างแรง ยังไงก็ตาม แม้ว่าเธอจะมีเสียงกระซิบในลำคอ แต่เธอก็ยังรั้งอกฉันไว้ ไม่กี่วินาทีต่อมา จนเธอทนไม่ไหว เธอจึงดึงหน้าขึ้น พร้อมน้ำและน้ำลายเรียงกันเป็นแถว และค่อยๆ แยกย้ายกันไป
เธอเงยหน้าขึ้นมองฉัน มือฉันกระตุกตลอดเวลา ยิ่งชักหนักน้ำจะไหลออกมา ลมหายใจของฉันส่งเสียงครวญครางอ่อน ๆ ในลําคอ น่าเสียดายที่ภรรยาเขาบอกว่าเขาไม่อายุเท่าผม ความสัมพันธ์ลับของเราจึงเป็นเรื่องราวที่ดี
เพราะมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาของเพื่อนที่อยากมีเซ็กซ์ และติดตามตื๊อ จนหลงใหลในตัวผม กระทั่งเงยหน้าขึ้นมาไม่ได้
แม้ว่าเธอจะมีคนรักเหมือนฉัน แต่เธอก็อายุมากกว่าเธอเมื่อเธอไม่อยู่ มันเป็นการเปลี่ยนรสนิยม ซึ่งจะส่งผลดีต่อทั้งคู่
ทันทีที่เธอเงยหน้าขึ้น เธอก็ค่อยๆ เอียงไปข้างหลัง ขาทั้งสองข้างแยกจากกัน เหมือนฉันอยากสัมผัสสะโพกของเธออย่างเต็มที่ ขาและผมสีขาวผอมดูดี ควย ใหญ่ และ อวบ สำหรับ ฉัน เธอ ยื่นมือ หีสวย แคม เบา ๆ เสียงครวญครางนั้นทําให้ฉันรู้สึกแข็งทื่อครั้งแล้วครั้งเล่า
โดยเฉพาะเมื่อเธอใช้นิ้วสองนิ้วค่อยๆ เปิดจิ๋ม จิ๋มสีชมพูหวานข้างในกระตุ้นต่อมเคราตินของฉันให้พุ่งสูงขึ้น ระหว่างนั้นผมเดินมาที่ขาของเธอ และก้มศีรษะลงเลียภรรยาของเพื่อน
ยิ่งได้ยินเสียงครวญครางดังมากเท่าไร
จูบ จูบ จูบ
“เยี่ยมมาก น้องสาว เยี่ยมมาก ฉันเลียอีกครั้ง ฉันดีมาก อา อา อา “
ฉันดูดปลายลิ้นเข้าไปในช่องสวาทที่ตึงเครียดและไม่หยุดชะงักของเธอและหายใจของเธอก็ไม่แตกต่างกัน จากนั้นเขาก็เอื้อมมือไปบีบหัวนมใหญ่ทั้งสองข้างของเธอ ใช้ปลายนิ้วจิ้มเม็ดหัวนมเพื่อกระตุ้นอารมณ์และเสียงครวญครางใหญ่กว่าเดินถึงสองเท่า

ก่อนหน้านั้น ขณะที่เธอแช่ตัวอยู่บนภูเขาด้านนอก ฉันวางร่างของเธอไว้ระหว่างขาของเธอ แล้วรีบล้วงลำคอเข้าไปที่อวัยวะเพศ จนเธอร้องครวญครางอย่างรุนแรง อวัยวะเพศของเธอแน่นแม้ว่าเธอจะเครียด มันกะทัดรัดและตัดได้ดีแม้ว่าจะไม่สะดวกมาก แต่หนังนั่นช่วยได้ ฉันจะได้อึ๊บจิ๋มเธอได้อย่างราบรื่น
ร่างของภรรยาเพื่อนเต้นไปมาอย่างมีความสุข
“เยี่ยมมาก เยี่ยมเลย ซิสเตอร์ เอาแม่งมา ฉันโกรธ ฉันทนไม่ไหวแล้ว โอ้”
นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ ยิ่งร้องไห้ยิ่งมีอารมณ์ฉุนเฉียว จนเริ่มเข้าออก ไม่มีเวลาให้อวัยวะเพศของคุณผ่อนคลาย การติดต่อแต่ละครั้งมันแน่นมาก ฉันทนไม่ได้ที่จะครวญครางแบบเธอในเวลาเดียวกัน
ห้าโค้ง สอง เห็นแก่พระเจ้าเถอะ
จุดอ่อนเดียวไม่ใช่ภรรยาผม แต่นั่นก็ไม่เลวเหมือนกัน เพราะตอนนี้ผมนอนกับเธอแล้ว
เราดื่มด่ำในบ่อแห่งความหลงใหล ยิ่งเราอยู่นานเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น และเธอก็อยากให้ฉันช่วยเธอ เห็นชัดๆ ว่าเพื่อนๆ จะไม่เดือดร้อนบนเตียง จนเมียขอให้เพื่อนสนิทมาช่วย
ปัง ปัง ปัง ปัง
“ที่รัก ฉันตื่นเต้นมาก ฉันจบแล้ว ฉันจบแล้ว
ร่างกายของเธอกระตุกและน้ำล้นออกจากหลุม ตั้งแต่คลิตอริสเต็มตัว ไปจนถึงกลางลำคอที่ชนคูความรักของเธอตอนนี้เสียงฉ่ำ แต่มันเป็นอีกอารมณ์หนึ่ง
ผมเริ่มเร็วขึ้น ลื่นไหล
“ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน ผมต้องไป ผมต้องไป ผมต้องทุบมะนาว ผมต้องทุบมะนาว”
ครั้งสุดท้ายที่ฉันชนตัวเอง ฉันคอหอยลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วค่อยๆ ในภรรยาของเพื่อนสนิท Karuba เขาปลดปล่อยความปรารถนาของเขาด้วยน้ำตกขุ่น
เสียงครวญครางเต็มไปด้วยอารมณ์ หลังน้ำแตกร่างสั่น
ฉันค่อยๆ เดินออกจากร่างของเธอ และมองหญิงสาวสวยคนนั้นนอนอยู่ตรงหน้า เสียงครวญครางแหลมๆ ในลำคอ เธอเล่าให้ฟังว่า สามีไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันมากขนาดนี้มาก่อน และการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกก็มีความสุขมาก
เธอมองตาผม เป็นสัญญาณที่ชัดเจน
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันนอนกับภรรยาของเพื่อนสนิท ตราบใดที่เธอยังโง่อยู่บนเตียง
ผมพร้อมจะเป็นคนรักที่รู้งานเสมอ

ผมรัวควยกระเด้าเข้าไปอีก เร่งมากกว่าเดิม ยิ่งลื่นไหล ก็ยิ่งเงี่ยน

“พี่ก็ไม่ไหวแล้ว จะออกแล้ว ซี้ดดดดด มะนาวจ๋าพี่จะแตกแล้ว ซี้ดดดด”

ผมกระแทกตัวเองเข้าเป็นครั้งสุดท้าย ดันลำควยให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนจะค่อยๆ ปลดปล่อยความกระสันออกมาด้วยน้ำควยที่ขุ่นข้นทะลักแตกในคารูหีเมียของเพื่อนรักคนนี้อย่างอิ่มเอมในหัวใจ

เสียงครางดังขึ้นมาอย่างเต็มอารมณ์ ร่างกายสั่นระริกไปหมดหลังจากที่น้ำควยแตกจนสิ้นฤทธิ์

ผมค่อยๆ ผละออกจากร่างของเธอช้าๆ มองดูสาวสวยตรงหน้านอนนิ่งไม่ไหวติง พร้อมกับเสียงครางเล็กแหลมในลำคอ เธอบอกกับผมว่าผัวของเธอไม่เคยเย็ดจนเสร็จขนาดนี้เลย เป็นครั้งแรกที่โดนเย็ดแล้วมีความสุขมากมายขนาดนี้

และแววตาของเธอที่มองมาหาผมก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่า

นี่คงจะไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมจะได้เย็ดหีเมียเพื่อนรักคนนี้หรอก ตราบใดที่มันยังโง่งมเรื่องเสียวบนเตียงอยู่

ผมก็พร้อมที่จะเป็นชู้ที่รู้งานเสมอนั่นแหละครับ

โดนทวงหนี้ เลยใช้หีแก้ขัดดอก

เรื่องล่าสุด