เสียวดีไหมพี่ พอดีหนูเพิ่งเคยลอง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียวดีไหมพี่ พอดีหนูเพิ่งเคยลอง

เรื่องเสียว ทั้งหมดเป็นเพราะความชอบในการกินของฉัน ผมเป็นคนชอบปลาย่างมาก ตลาดที่ผมไปอร่อยมาก มันเป็นร้านของหญิงสาว เธอใช้ปลาตัวใหญ่และขายถูกมาก และที่สำคัญน้ำจิ้มของเธอก็เป็นที่นิยมของผมจริงๆ แต่พอผมไปที่นั่นบ่อยๆ กลับกลายเป็นว่าเราโดนคนอื่นแซวว่าเหมือนเราไปจีบเธอ
คุณเชื่อในกฎของแรงโน้มถ่วงไหม เรารู้สึกแบบนี้เวลาเราอยู่ที่ไหนสักแห่งบ่อยๆ ผมถึงลงเอยด้วยการจีบเธอ เพราะฉันตกหลุมรักเธอ และที่สำคัญคงจะดีถ้าเธอเป็นแม่บ้านได้ เทคนิคการทำอาหารดีมาก
ผมอยากรู้ว่าการทำชั่วมันดีแค่ไหน
ผมไม่ได้ใช้เวลาจีบน้องมาก เพราะภูมิหลังที่สวยงามของฉัน เธอจึงติดฉัน ผมเลยชวนเธอกลับบ้านได้ง่ายๆ เธออยากทำปลาให้ฉันที่บ้าน แต่เมื่อเธอกลับบ้านจริง ๆ ปลาเผาไม่ใช่เป้าหมายของฉัน
อยากให้กินแม่ค้าที่ขายปลาร้ามากกว่า
ในพริบตาเธอก็ตามฉันไปอย่างง่ายดาย ฉันจูบเธอแล้วเริ่มลูบไล้เธอระหว่างทางไปห้องนอน คืนนี้นอนคนเดียวบนเตียงนุ่มๆ ต้องอบอุ่น เพราะร่างกายที่มีเสน่ห์ของเธอถูกเก็บรักษาไว้
เราทุกคนถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยความอิ่มเอมในใจ ครั้งนี้เราใส่ชุดวันเกิด ไม่มีชุดใดที่ถูกปิดบังอย่างรวดเร็วก่อนที่ฉันจะกระโจนเข้าหาเธอและมือทั้งสองข้างกระทบหน้าอกของเธอ ปากของเธอก็ดื่มเหล้าและจูบเธอด้วยความร้อนจนร่างกายของเธอสั่นคลอนด้วยการสัมผัส
ฉันรู้สึกขยะแขยง ฉันอยากมีเซ็กส์กับคนอื่นมานานแล้ว ปกติแล้ว ฉันต้องกระตุกในห้องคนเดียว แต่วันนี้เธอก็มา หวานๆ ชมพู่ แคม ถูกแยกนิ้วมือเบาๆ วางหน้าลง เลียแมว แล้วมาเจอกัน
เสียงครวญครางของเธอเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันอยากได้ยินมากที่สุด ซึ่งกระตุ้นการเรียนรู้ของฉันอย่างเต็มที่ ก่อนที่ฉันจะยื่นนิ้วเข้าไปในอึกทึกครึกโครมของเธอ เมื่อฉันค่อยๆ ยื่นนิ้วออกมา ฉันก็ไม่อยากจะคิดว่าเมื่อไหร่ฉันถึงขึ้นเธอ รูคลิตอริสร้อนๆ นี่ร้ายแรงแค่ไหน
“อา อา อา อา อา อา
เมื่อฉันทนไม่ไหวอีกต่อไป คําวิงวอนของเธอทําให้ฉันหัวเราะทันที แม้ว่าเธออยากให้เธอให้โอกาสฉัน แต่เธอก็อยากมีเซ็กซ์ ผมจะไม่ฝืนความเชื่อของผม เพราะผมเป็นคนเลวไม่ว่าจะเลวหรือไม่ดีสวบบบบบ พรวดดดดด

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยยย พะ พี่ ควยใหญ่ ใหญ่จังเลย โอ๊วววววววว”

ผมดันควยเข้าไปจนสุดความยาว ก่อนที่จะค้างสัมผัสนั้นเอาไว้ แล้วค่อยๆ ลากควยออกมาจนเกือบสุดโคน ร่างกายของเธอแอ่นเร่าด้วยความเสียวหี ก่อนจะเอื้อมมือมาจับประสานกับกับผม ทำให้ผมเองเริ่มเร่งเร้าจังหวะกระแทกเย็ดหีของเธอแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนรัวกระแทกเต็มที่ไม่มีข่องว่างใดๆ สำหรับเราเลยในเวลานี้

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อูยยยยย ทำไมหีน้องมันเย็ดเสียวควยขนาดนี้นะ พี่เสียวไปทั้งตัวแล้ว ซี้ดดดด”

“พี่ก็เย็ดเก่งจังเลย อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ หนูชอบมากเลย ซี้ดดดด เย็ดหนูแรงๆ เลย อ๊ายยย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

แม้ว่าจะบอกว่าเสียวจนไม่ไหว แต่กลับเร่งเร้าให้ผมเย็ดแรงๆ เธอนี่ก็ขี้เงี่ยนเหมือนกันนี่นา ยิ่งได้ยินแบบนั้น ผมเองก็ยิ่งเร่งจังหวะควยเย็ดเธอเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่ต่างกัน และมันยิ่งทำให้เธอครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับว่าเธอชื่นชอบในทุกๆ อย่างที่ผมทำให้เธอในค่ำคืนนี้เสียจริง

“ซี้ดดดดด พี่จะไม่ไหวแล้วที่รัก เสียวควยจริงๆ จะเสร็จแล้ว จะเสร็จแล้ววววว”

ผมบอกเธอด้วยเสียงกระเส่า ก่อนที่จะเย็ดเธอต่อไปท่ามกลางเสียงครางอย่างสุขสมของเธอ กระทั้งน้ำควยของผมพุ่งทะลักแตกในจังหวะที่ผมไม่ได้ตั้งตัวด้วยซ้ำ ผมดันควยเข้าไปจนสุด แล้วส่งเสียงออกมาด้วยความสุขสมในเวลานั้น ก่อนที่จะทิ้งตัวทาบทับเธอลงไปบนเตียงหลังนุ่มนี้

เสียงลมหายใจของเราสอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว เธอเอื้อมมือขึ้นมากอดผมเอาไว้ทั้งๆ ที่ควยของผมยังคารูหีของเธออยู่เลย

“เสียวไหม พี่ทำดีไหม ?” ผมถาม

“เสียวสิพี่ พี่เย็ดเก่งมากเลย จนหนูไม่มีแรงจะไปทำผลาเผาให้พี่แล้วนะ” เธอพูดพร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆ

“แล้วทำไงดีล่ะ ถ้าพี่อยากจะกินปลาเผาน่ะ ?”

“พี่ก็ต้องเติมพลัง…อืม ด้วยการเย็ดหนูอีกสักรอบ อาจจะมีแรงขึ้นมาก็ได้นะ”

พูดมาขนาดนี้ ผมไม่เย็ดยังไงไหวล่ะครับ

แต่บอกก่อนนะ ผมไม่ได้ทำเพราะว่าผมขี้เงี่ยนหรือว่าติดหีนะครับ…ผมก็แค่อยากกินปลาเผาแค่นั้นเอง

FWB ชื่อนี้มีแต่ของดี

เรื่องล่าสุด