รุมเย็ดขนาดนี้ หีพี่จะไหวมั้ยนะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รุมเย็ดขนาดนี้ หีพี่จะไหวมั้ยนะ

เรื่องเสียว ชื่อของส้ม,เรื่องราวของ ส้ม เกิดจากการที่ทั้ง 4 คนนัดเจอกันในทวิตเตอร์ ส้มมีเพศสัมพันธ์กับชายอีก 3 คน ผ่านทางแอปพลิเคชันทวิตเตอร์ ซึ่งผมอยากลองมาตลอด ส้มฝันว่าคืนหนึ่งถูกทุบตีดูดเลียเพลิดเพลินและสนุกกับผู้ชายหลายคน เราตกลงกันว่าจะไปเจอกันที่โรงแรมไม่ไกลจากบ้านส้ม เราตกลงกันว่าถ้าภารกิจสำเร็จจะไม่มีการติดต่อกันอีก ไม่มีใครอยากรู้จักกัน เป็นเกาะป้องกันตัวที่ดี เราเลือกห้องที่มีอุปกรณ์ครบครัน แหวนมวย โซ่ นามสกุล กุญแจมือ นี่แหละสุดยอด
พอเข้าไป 4 คนก็ตัดสินใจอาบน้ำทีละคน เพราะอาบน้ำพร้อมกันไม่ได้ ส้มเป็นคนแรกที่ออกมารอทั้งคู่ บนสังเวียน โดยคนแรกที่คบกันนั้นเป็นผู้ชายที่แข็งแรงมาก ผิวสีเข้ม หน้าตาเรียบๆ รองลงมาเป็นฝรั่ง คนที่สามเป็นชายหนุ่มผิวขาวรูปร่างสูงใหญ่อย่างพี่ปอ ขณะที่ทั้งคู่ผลัดกันอาบน้ำทีละคน เดินขึ้นสีส้มทันที จนกระทั่งมาถึง ส้ม ทนแรด ทากของเขาไม่ได้ เมื่อฝรั่งเห็นจึงยกขาสีส้มขึ้นมาเลียจิ๋มสีส้มที่เต็มไปด้วยน้ำ รู้สึกดี เมื่อพี่ชายออกมา ลิ้นอุ่นๆ ของเขาอยู่ในท่อระบายน้ำสีส้ม ใช้ช้อนจากด้านหลังตักส้มขึ้นมาใช้มือลูบนม ลูบหัวนมส้มให้เป็นไต ส้มถูหัวนม เลียจิ๋มในเวลาเดียวกัน อาวุธปืน
ขณะที่ชายอีกคนออกมาจากห้องน้ำ ตี๋ ออกมาจากเชือกห่วงแล้วยืนอยู่ระหว่างชาย 2 คน เซอร์ไพรส์มาก,แฟนเขาเริ่มแข็งตั้งแต่เมื่อไหร่?, เขาควรจะเอามันออกมาจากห้องน้ำ แน่นอนว่า ส้ม ไม่พลาดหัวตัวเอง ก่อนดูดและรูดจนร้องครวญคราง เซ็กส์หมู่นี้มันตื่นเต้นมากในตอนแรก ส้มรู้สึกว่าอวัยวะเพศเธอเริ่มกระตุก เหมือนอยากจีบคนอื่น ฝรั่งที่กำลังเลียจิ๋มกลับเอานิ้วล้วงลงหลุม เพราะส้มมีสารหล่อลื่นมากจนเกาะกับพื้นอ่อนของสนามมวย แล้วโลกสีส้มก็มืดลงเพราะมีคนมาบดบังอยู่ดีๆ สงสัยพี่ข้างหลังบังหัวนมสีส้ม ความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่าเมื่อฉันมองไม่เห็นอะไรเลย ส้มไม่รู้ว่าใครทำอะไรอยู่ ฉันกลัวนิดหน่อย ถ้าทั้งหมดเป็นการฆ่าและข่มขืนส้ม แต่ตราบใดที่ยังไม่เกิดขึ้นส้มก็ไม่ควรหวาดระแวงเกินไป

โสมถูกชายติดปีกลากจนกระเด็นไปกระแทกเชือกรอบเวที แขนทั้งสองข้างถูกล็อกด้วยของเย็น อาจจะเป็นกุญแจมือ จึงไม่สามารถขยับแขนได้ อาการเจ็บเริ่มเพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อมีคนมาคลอเคลียที่คอดมส้ม รวมถึงจูบปากยอมรับว่าไม่ใช่สิ่งที่ส้มต้องการ เราต่างก็ทำผิดพลาดโดยไม่ได้คุยกันก่อนว่าทำอะไรได้บ้าง ทำอะไรไม่ได้ ขณะที่อีกคนยังใช้ลิ้นเลียจิ๋มส้มอย่างบ้าคลั่ง ทั้งคู่ดูดริมฝีปากเล็กเลียคลิตอริสสลับนิ้วสอดเข้าหรือออกจากรู ทำให้สีส้มทั้งตัวรู้สึกเบาสบาย เพราะเมื่อไม่นานมานี้ อารมณ์มันเต็มที่แล้ว ส้มรู้สึกว่าแมวมันหยุดแล้ว มีเสียงหนึ่งบอกส้มว่าขอให้ใส่ถุงยางอนามัยก่อน โสมรู้ทันทีว่าจะใช้อวัยวะเพศสอดใส่จิ๋ม จากนั้นก็เป็นเรื่องจริงหลังจากนั้นสักพักก็มีไม้เนื้ออ่อนๆ ที่อบอุ่นพยายามเจาะเข้าไปในปากหลุม และผลักเข้าไปในโพรงของแมวสีส้ม แต่ไม่รู้ว่าไซส์ของใครพอดี เขาดึงจังหวะช้ามาก จนระดับน้ำค่อยๆ เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และพี่ชายของตนก็ดื้อดึงเอาออก สักพักนายสมคิดก็รู้สึกว่ามีการบุกรุกใหม่ ปรากฏว่าครั้งนี้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพราะรูแมวนี้แน่นกว่าเดิม

ขาของส้มยกไหล่ผู้ชายไว้สูง แล้วกระหน่ำใส่ตัวนายสมคล้ายเมาสุรา ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับชายคนนี้ ร้องครวญครางออกมาดัง ๆ “ว้าว อ่า… เหงื่อออก… แท่งแข็งโผล่ออกมาจากแมว แล้วเสียบใหม่ แต่ครั้งนี้เสียบไม้เสียบ เดายากว่าเป็นชาวต่างชาติ เพราะมีขนาดใหญ่และยาว จึงเลื่อนไม้พะยูงไปมาจนอวัยวะเพศของน้องส้มถูกไฟไหม้ อ่อนและเจ็บปวด พูดตรงๆ คืออ้าปากและร้องไห้เสียงดัง แต่มันไม่ได้หยุด โชคดีมีอีกมือช่วยลูบคลำอวัยวะเพศหญิงของส้ม และกลิ้งจนเสร็จ ขณะที่กำลังใช้ผ้าปิดตาทำความสะอาดไม้ใหญ่ ก่อนที่อาการเจ็บจะหายไป,สิ่งแรกที่ น.ส.ส้ม เห็นคือชาย 3 คน ยืนเรียงหน้ากระตุกจนมือหมุน จนน้ำทุกคนเทลงมาเติมนม ท้อง และใบหน้าของน้องส้ม มันเป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม

เสียวดีไหมพี่ พอดีหนูเพิ่งเคยลอง

เรื่องล่าสุด