ลูกครั้งโดนควยผมซะไปไม่เป็น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลูกครั้งโดนควยผมซะไปไม่เป็น

เรื่องเสียว ใครจะไปคิดว่าชายหญิงคู่หนึ่งจะวางแผนคบกันในวันฝนตกเพราะอยู่ด้วยกันมาสักพัก แต่ผมก็ไม่ได้แพลนจะไปเที่ยวจริงจัง วันนี้เป็นวันที่ดีที่ทั้งคู่คบกันอย่างจริงจัง เด็กหญิงและชายหนุ่มได้พูดคุยเกี่ยวกับสถานที่นัดหมาย “เธอ… เธอบอกว่าน้ำตกที่นี่สวยมาก มีลำธารใสให้เราอยู่ร่วมกันได้ เหมาะสมที่สุด เธอโอเคไหม” ชายหนุ่มตอบ เธอบอกว่า “ใช่เธอ … เรารักน้ำตก มันเย็นและสงบ มันจะสนุกถ้าเราอาบน้ำด้วยกัน” เธอตอบว่า “แล้วจองที่นี่”
จากนั้นพวกเขาก็พร้อม และในวันที่เข้าพัก ได้เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากนั้นก็กินอาหารที่ทางรีสอร์ตจัดให้ จากนั้นถึงเวลาที่พวกเขาจะลงไปยังน้ำตก พวกเขาเดินออกจากห้องเบาๆ เพราะเป็นทางลาดชันเพราะอยู่ในน้ำตกที่เย็นและสงบ 2 คน จับมือกันถือผ้า เมื่อไปถึงพบว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวได้ลงมาจากน้ำตกก่อนวัยหนุ่มสาว เริ่มตั้งแต่ช่วงน่องหย่อนคล้อยเพื่อสัมผัสความหนาวเย็นของน้ำตก สาวและเมล็ดพันธุ์ … ออกมาดังๆ เมื่อความหนาวเย็นของน้ำตกสัมผัสเพียงปลายเท้าของเธอ ชายหนุ่มก็เริ่มจับหลังของหญิงสาวอย่างช้าๆ ผลักเธอลงไปในน้ำจนผิวน้ำเปียก ภูเขาน้ำนมของเธอเต็มไปหมด น่าประทับใจมาก จากนั้นชายหนุ่มก็ใช้มือสัมผัสเบาๆ บนกองนมของหญิงสาว เธอหยิกมือเธอเบา ๆ หญิงสาวจับชายหนุ่มบีบมือและถูนมอวบของเธอแน่น เมื่อชายหนุ่มตื่นเต้นจึงดึงหน้าสาวๆ เข้ามาใกล้ๆ และจูบริมฝีปากเบาๆ จากนั้นค่อยๆ ใช้ลิ้นที่เปียกโชกไปบนลิ้นของหญิงสาว และใช้มือข้างหนึ่งลูบหน้าอกอย่างบ้าคลั่ง คว้าอวัยวะเพศชายวัยรุ่นได้อย่างรวดเร็ว,เนื่องจากมือไวหญิงสาวเริ่มจับชายหนุ่มอย่างช้าๆ ขณะจูบและดื่มสุราชายหนุ่มไม่รอช้าพนมมือไหว้และเริ่มถอดกางเกงหญิงสาวเกือบถึงเข่าแล้วค่อยๆ ทำให้น้องชายเข้าซอกขาของหญิงสาวที่เพิ่งเลิกรากันไป ไม่มีใครได้ลิ้มลอง เพราะสาวแคมสุขภาพดี ชายหนุ่มร้องครวญครางเสียงดัง ก่อนที่ชายหนุ่มจะค่อยๆ พาน้องชายเข้าออก ส่วนท้องของหญิงสาวมีอาการเกร็งมาก เสียงน้ำกระทบลูกเบี้ยวและอวัยวะเพศชายดังขึ้นทันทีที่ชายหนุ่มเริ่มเข้าออกเร็วขึ้น จนน้ำบริเวณนั้นผันผวนรุนแรง หนุ่มเริ่มเปลี่ยนท่าจับหญิงสาวก้มหน้ายกสะโพกขึ้น ก้นผู้หญิงสวยมาก เพราะเป็นลูกครึ่งผู้หญิง แก้มขาวเนียนมาก ชายหนุ่มเริ่มเปียกลิ้นเริ่มเลียแก้มสาวและไล่ตามอย่างอ่อนโยนจนมีกลีบดอกสีชมพูสองกลีบ ชายหนุ่มเริ่มเอาลิ้นไปเสียบแคมทั้ง 2 ข้าง จนเปียกปอน จนสัมผัสกับเม็ดเล็กๆ ที่อยู่ตรงกลาง ชายหนุ่มคนนี้เริ่มดูดเบาๆ สาวตื่นเต้นเกือบถึงจุดสุดยอดร้องครวญครางเสียงดัง ชายหนุ่มทำร้ายเธอ จากนั้นโลกก็ถูกแทรกเข้าไปในช่องลูกเบี้ยวทั้งสองข้างของหญิงสาวอีกครั้ง ครั้งนี้คนหนุ่มสาวเข้าออกอย่างรวดเร็ว เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งเริ่มผลักอย่างแรง แต่หญิงสาวคนหนึ่งมีอาการเสียวซ่าที่หน้าท้องอย่างบอกไม่ถูก หญิงสาวคนหนึ่งเริ่มกรีดร้องเมื่อถึงจุดสุดยอดว่า โอ้ เธอ ฉันทนไม่ไหวแล้ว ยิ่งชายหนุ่มวิ่งเข้าไปในกล้องของหญิงสาวก็ยิ่งอ่อนแรง ชายหนุ่มรีบวิ่งหนีสุดซอยจนน้ำกระเด็นเข้าหลุมเด็กหญิงจนน้ำออกมา จากนั้นชายหนุ่มก็เห็นรูแคมของหญิงสาวมีสีแดงและมัน จากนั้นจึงค่อยๆ ใช้ลิ้นจุกปากระหว่างขาของหญิงสาวจนน้ำเป็นสีขาว จากนั้นพวกเขาก็ดื่มน้ําตกที่เงียบสงบและสวยงาม โดยทั้งคู่ได้แต่งกายและจับมือกันจากน้ำตกกลับห้องพัก ทั้งคู่นอนค้างคืนที่น้ําตก เช้าวันรุ่งขึ้นก็ออกจากโรงแรมและกลับบ้านไปทำงาน คู่รักที่มีความสุข

คราวนี้ชายหนุ่มได้ขยับเข้าออกอย่างรวดเร็ว หญิงสาวรู้สึกเสียววาบไปทั่วท้องอย่างบอกไม่ถูก เสียงน้ำยังคงกระเพื่อมอย่างต่อเนื่อง เมื่อชายหนุ่มเริ่มดันอย่างรุนแรงขึ้น หญิงสาวเริ่มไดล้จุดสุดยอดได้ร้องออกมาอย่างดัง “ อ๊ะๆๆ… เธอ ชั้นไม่ไหวแล้ว…” ชายหนุ่มก็ยิ่งเร่งซอยเจ้าโลกเข้าไปที่แคมของหญิงสาวอย่างไม่ยั้ง จนเธอนั้นอ่อนระทวยไปทั้งตัว ชายหนุ่มเร่งซอยจนสุดจนน้ำแตกใส่ในรูของหญิงสาวจนเยิ้มไหลออกมา จากนั้นชายหนุ่มเห็นว่ารูแคมของหญิงสาวนั้นแดงก่ำและเยิ้มน่าสัมผัสยิ่งนัก จึงใช้ลิ้นค่อยๆ ตวัดไปที่หว่างขาของหญิงสาวจนมีน้ำขาวๆ เยิ้มออกมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้ดูดดื่มกับน้ำตกอันแสนสงบและสวยงามแล้ว ทั้งสองได้ใส่เสื้อผ้าและจูงมือพากันขึ้นมาจากน้ำตกและกลับไปที่ห้องพัก ทั้งคู่ได้พักที่น้ำตกแห่งนี้กันต่ออีกหนึ่งคืนและเมื่อถึงเวลาเช้าทั้งสองได้เช็คเอาท์ออกจากโรงแรมแห่งนี้และกลับบ้านไปทำงานกันอย่างมีความสุขในฐานะสามีภรรยากันอย่างเต็มตัว

เมื่อผัวไม่สู้ เลยได้ชู้มาเย็ดแก้ขัด

เรื่องล่าสุด