เพื่อนไม่เก่า เย็ดเราได้สุดใจ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนไม่เก่า เย็ดเราได้สุดใจ

เรื่องเล่าเสียว ตอนเรียนมหาวิทยาลัยใครๆ ก็คิดว่าการหาแฟนเป็นเรื่องง่าย แต่สำหรับผมแล้วการเรียนมันยากจริงๆ ไม่มีเวลาไปหาแฟนหรือคนจริงอย่างผม แค่นัดเวลาไปพักผ่อนบ้างเป็นครั้งคราว
จนกระทั่งวันหนึ่งฉันมีเซ็กส์กับผู้ชายที่ทำให้ฉันอยากยุ่งกับเขามาก เขาดูแค่ครึ่งหลังของวิดีโอคอล วันที่เราเจอกัน เขาเป็นคนที่ฉันรู้จัก เพื่อนสมัยมัธยมกลายมาเป็นคนหล่อ ผิวขาว หล่อในเวลานี้ แน่นอนว่าก่อนหน้านั้นสังคมอาจจะเปลี่ยนเขาได้ ฉันไม่ชอบเขาจริงๆ จนกระทั่งฉันได้เจอเขาในวันนี้
เรานั่งคุยกับเพื่อน ทบทวนสิ่งต่างๆ สมัยเรียน ก่อนที่เขาจะไม่พูดอะไร เราจะคุยกันทีหลัง เราไปเจอกันข้างนอกก็ได้ แต่วันนี้เขาโง่มาก หลังจากนั้นจึงรีบถอดเสื้อผ้ากระโดดขึ้นไปบนเตียงและปั๊มอวัยวะเพศชายเพียงไม่กี่ครั้ง มันแข็งขึ้น ผิวคล้ำนิดหน่อย ตัวใหญ่และยาว เต็มไปด้วยเส้นเลือดโป่งพอง และหัวนมสีชมพูตัดกัน เขาเดินโซเซ เหมือนอยากให้ผมเข้ามา เพื่อมอบความสุขให้เขา ไม่รอช้าเสียโอกาสนี้ปีนขึ้นไปบนเตียง อ้าปากเดี๋ยวนี้
เจ้าโต้งแน่น ปรับตัวแทบจะเหมือนเดิม แต่พอทุกอย่างลงตัวผมก็ดูดเค้าตลอด จนเสียงครวญครางของเพื่อนดังขึ้นเรื่อยๆ เขาหายใจถี่ ลิ้นฉันกระตุกทุกขณะ ค่อยๆ ถอดเสื้อออก ให้เขาลุกขึ้น เอื้อมมือไปหยิบนมผม บีบกัน
จังหวะนั้นลมหายใจเราเสียงเหมือนทิ่มแทง แตะทุกส่วนของร่างกาย จนผมเริ่มอ่อนแรง เค้าเลยสลับตำแหน่งกับผม “ให้ฉันนอนลงและแยกขาของฉัน”เขาหัวเราะเมื่อเขาเห็นแมวของฉัน เขาบอกว่า ไม่คิดว่าจะได้แมวสีชมพูเหมือนนางเอกในหนังเอวี แล้วเขาก็เลียก้นฉัน
หัวใจของฉันเต้นเมื่อเขาค่อยๆ สอดลิ้นเข้าไป ดูดและเลีย เป็นความรู้สึกที่อธิบายยาก แต่แปลได้ว่า นางร้ายจริงๆ เขาเกือบทำให้ฉันเหนื่อย เพียงเพราะปลายลิ้นของเขาสัมผัสอารมณ์ของฉัน
เวลาต่อมาเหมือนจะพึงพอใจ นอนหงายด้วยเข่าสูงชัน เจ้าโต้งแข็งทื่อ ฟ้าใส ยิ้มแย้มแจ่มใส จนร่วงตกเตียง เขาเอามือลูบคอแล้วค่อย ๆ เอานิ้วเข้าไปในรูคลิตอริสของฉัน แล้วบอกว่าถ้าเขาไม่ทำ ฉันจะเจ็บ
เพราะอวัยวะเพศของเขามีขนาดใหญ่
นั่นคือสิ่งที่เขาพูด ร่างกายของเขาดูเหมือนจะต่อต้านความรู้สึกแปลก ๆ นี้ เมื่อหน้าอกของเขาค่อยๆ เข้าสู่คลิตอริสของฉัน แต่สุดท้ายผมก็ยอมแบกรับความเครียด ความดังและความตื่นเต้นทั้งหมดไว้สักพัก จนเขาเริ่มขยับเอวเบาๆ
อาการเสียวซ่าก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง ช่องคลอดของฉันตกลงมาจนกระทั่งเขาหลับตาแล้วใช้ไหมขัดฟันส่งเสียง ก่อนจะเริ่มพุ่งชนอวัยวะเพศ ก้มลงปลอบใจ และปล่อยให้มันระเบิดออกมาอีกครั้ง ทุกครั้งที่เขาตีฉัน ฉันจะเงยหน้าขึ้นและกอดหลังเขา
เสียงครวญครางของทั้งสองดังก้องอยู่ในห้องเล็ก ๆ ใครก็ได้ยินเสียง
ยิ่งช่วงใกล้พังเขากระโดดเพิ่มในครั้งแรกจนเสียงคำรามดังสนั่น ฉันยินดีที่จะปฏิเสธเขาในเวลานี้ เพราะคอเขามาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว และเขาก็กระเด็นใส่ท่อระบายน้ำของฉัน
หลังมีเซ็กซ์กันนอนกอดกันใต้ผ้าห่ม มันถึงเวลาแล้วที่จะพูดถึงชีวิตสมัยเรียนของเรา รวมถึงเดทครั้งต่อไปของเราเมื่อไหร่
ผมจึงตอบโดยไม่ต้องคิด
เร็วที่สุด พรุ่งนี้หรือตอนนี้ ไปดื่มกันเถอะ

เขาหายใจถี่ ผมกระตุกลิ้นอยู่ทุกขณะ ผมค่อยๆ ถอดเสื้อออก ให้เขายืนขึ้น เอื้อมมือมาจับนมของฉัน แล้วบีบเข้าหากัน จังหวะนั้นเสียงลมหายใจเราดังซ่านสัมผัสไปทุกส่วนของร่างกายจนผมเริ่มอ่อนแรงผมกับเขาจึงแลกตำแหน่งกัน “ขอนอนแยกขาหน่อย” เขายิ้มเมื่อเห็นหีฉัน “ไม่นึกไม่ฝันมาก่อนว่าจะมีหีชมพูเหมือนนางเอกหนังเอวี” เขาบอก จากนั้นเขาก็เลียตูดของฉันใจฉันเต้นแรงเมื่อเขาค่อยๆสอดลิ้นเข้ามาดูดเลีย นี่เป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย แต่มันสามารถแปลเป็นความเลวที่แท้จริงได้ เขาทำให้ฉันแทบหมดแรงเพียงเพราะปลายลิ้นของเขาสัมผัสกับอารมณ์ของฉัน รุ่งขึ้นดูจะพอใจมาก นอนหงายชันเข่า ควยใหญ่แข็งทื่อ ฟ้าใสยิ้มจนหล่นบนเตียง เขาเอามือบีบคอแล้วค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในรูแตดของฉันโดยบอกว่าถ้าไม่ทำแบบนี้ฉันจะเจ็บ เพราะจู๋ของเขาใหญ่มากนี่คือสิ่งที่เขาพูด เมื่อหน้าอกของเขาค่อยๆ เข้าไปในคลิตอริสของฉัน ร่างกายของเขาดูเหมือนจะต่อต้านความรู้สึกแปลกๆ นี้ แต่สุดท้ายผมก็ยอมแบกรับทั้งแรงกด ปริมาณ และแรงกระตุ้นอยู่พักหนึ่งจนเขาเริ่มขยับบั้นเอวเบาๆ การต่อยเริ่มขึ้นอีกครั้ง ปากช่องคลอดของฉันยังคงไล้แคมของเขาจนกระทั่งเขาหลับตา จากนั้นจึงส่งเสียงผ่านไหมขัดฟัน ก่อนที่ผมจะเริ่มกระแทกอวัยวะเพศ ก้มลงเล้าโลม แล้วปล่อยให้มันปะทุอีกครั้ง เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาทุบตีฉัน ฉันจะเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อยแล้วเอาแขนโอบหลังเขา เสียงครวญครางของชายทั้งสองดังก้องในห้องเล็กๆ ไม่ว่าใครจะได้ยินก็ตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขากำลังจะล้มลง เขากระโดดมากขึ้นเป็นครั้งแรกจนเขาคำรามเสียงดัง ฉันเต็มใจที่จะปฏิเสธเขาในเวลานี้เมื่อคอของเขาถึงจุดสิ้นสุดและเขาก็ทำน้ำหกลงท่อระบายน้ำของฉัน หลังจากมีเพศสัมพันธ์เรานอนใต้ผ้าห่มและกอดกัน ได้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนมัธยมของเรารวมถึงเดทครั้งต่อไปของเราคือเมื่อไหร่? ฉันเลยตอบไปแบบไม่ต้องคิด เร็วที่สุด พรุ่งนี้หรือตอนนี้ไปดื่มกันเถอะ

ลูกครั้งโดนควยผมซะไปไม่เป็น

เรื่องล่าสุด