เรื่องเสียว โดนเมียเพื่อนลักหลับ แต่ไม่หลับ เลยตื่นมาจับเย็ดให้มันจบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว โดนเมียเพื่อนลักหลับ แต่ไม่หลับ เลยตื่นมาจับเย็ดให้มันจบ

เรื่องเสียว โดนเมียเพื่อนลักหลับ แต่ไม่หลับ เลยตื่นมาจับเย็ดให้มันจบ เรื่องเสียวที่ผมจะเขียนเล่าต่อไปนี้ ผมจะไม่ขอใช้ชื่อจริงๆ นะครับ เพราะว่ามันมีผลต่อความสัมพันธ์ของเพื่อนผมมากๆ มันคือประสบการณ์เสียวที่ผมไม่อยากจะจดจำ แต่มันก็ดีเกินกว่าที่ผมคิดว่าจะเจอเหมือนกัน มันคือเรื่องเสียวๆ ระหว่างผม กับ ปอย เมียของเพื่อนสนิทผม ไอ้แมน

แมนไม่ใช่คนที่มีเพื่อนมากเท่าไหร่นัก ส่วนมากก็มีแค่ผมเท่านั้น ทำให้ผมเองมาหามันบ่อยๆ เพราะว่าผมไม่มีแผน ส่วนมันก็มีแฟนคือปอยนี่แหละครับ ผมมาหามันบ่อยๆ ปอยเองก็ไม่ได้ว่าอะไร ทั้งมากินข้าว มากินเหล้า วนเวียนอยู่อย่างนี้ จนหลายๆ คนแทบจะทักว่าเรานั้นเป็นสามคนผัวเมียกันอยู่แล้ว และเรื่องเสียวซี๊ดก็เกิดขึ้นในวันเกิดของไอ้แมน วันนั้นมันชวนคนมาหลายคน แต่ไม่มีใครว่างเลย สุดท้ายก็เหลือแค่เราสามคนเหมือนเดิม ที่มานั่งกินเหล้ากันแบบนี้ จนเมามาย

ความน้อยใจของมันทำให้มันกินหนักมากๆ เร่งรอบเสียจนสติไม่เหลือ สุดท้ายมันก็ภาพตัดไปตั้งแต่ยังไม่เที่ยงคืนด้วยซ้ำ ส่วนปอยก็บอกกับผมว่ากินได้เต็มที่เลย เดี๋ยวเอาที่นอนปิกนิกมาให้ ผมก็เลยดื่มกินกับปอยเสียจนแทบจะภาพตัดเหมือนกัน พอมองนาฬิกาแล้วเห็นว่าเป็นตีหนึ่ง ก็เลยคิดว่าเลิกกันดีกว่า เพราะว่าพรุ่งนี้เข้างานบ่ายกัน ผมก็เลยทิ้งตัวลงนอนตรงที่หน้าห้องพวกมันสองคน จนกระทั่งสักตีสาม หรือใกล้เคียง ผมตื่นขึ้นมาเพราะว่าฝัน ฝันว่าตัวเองกำลังนอนชักว่าวอยู่ เลยคิดว่ากำลังจะเยี่ยวใส่ที่นอน

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตอนที่ผมตื่นมาก็คือเห็นว่าปอยกำลังลักหลับผมอยู่

เธอนั่งลงอยู่ข้างๆ ตัวของผมในแสงสลัว แล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของผมลงไปแค่นิดเดียว พร้อมกับชักว่าวจนผมควยแข็งแล้วก้มๆ เงยอยู่ที่ลำควยของผมอย่างนั้น ผมตั้งสติ ไม่ได้โวยวาย เพราะไม่อยากให้มันเป็นเรื่อง แต่การตั้งสติของผม มันกลับทำให้ผมนั้นรู้สึกเงี่ยน และคล้อยตามไปอย่างไม่สามารถจะห้ามปรามตัวเองได้เลย

เพิ่งรู้ว่าเมียเพื่อนอมควยได้เก่งขนาดนี้เชียว 

จากที่ตกใจ พอนานเข้า เริ่มเสียวควยครับ ผมก็เลยตัดสินใจที่จะบอกกับเธอไปว่าผมรู้ เพราะว่าถ้าเธอยังอยากจะอมควยผมอยู่เธอต้องไม่หยุด ผมเอามือกดหัวของเธอลงไป ตอนนั้นเธอตกใจ แต่ผมทำเสียวบอกว่าให้เงียบ ก่อนที่จะกดหัวของเธอลงไปอีก และเธอก็ทำตามอย่างที่ผมต้องการ เธอเริ่มดูดควยของผมลึกลงไปเรื่อยๆ เพราะเธอรู้แล้วว่าผมรู้ ดังนั้นการลักหลับไม่สำเร็จ

แต่ได้เย็ดแน่นอน

ผมค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ให้เธอนั้นรู้สึกได้ว่าผมกำลังเสียวควยอยู่ ก่อนที่จะดึงเธอขึ้นมานอนทับร่างของผม แล้วจูบเธอ เสียงกระซิบของเราสองคนเบาจนคนที่นอนอยู่ในห้องไม่มีทางได้ยินแน่นอน 

“ทำไมถึงทำแบบนี้ ?”

“กูชอบมึง…ชอบมึงมานานแล้ว” เธอตอบ แล้วค่อยๆ ขยับร่างกายวนไปมาโดนควยของผม จนนั่นเองที่ทำให้ผมเองก็เก็บความเงี่ยนไว้ไม่ไหว ถ้าจะให้พูดแบบไม่เกรงใจเพื่อนตัวเองเลย ปอยก็จัดว่าเป็นคนที่น่าเย็ดคนหนึ่งนั่นแหละครับ แต่วันนี้ผมมีโอกาส มีหรือที่ผมจะไม่ทำ

ผมฟื้นคืนสติ พลิกตัว แล้วให้เธอนอนลง ถอดกางเกงของเธอออกมา แล้วก้มลงไปเลียหีให้เธอทันที สองมือสอดขึ้นไปจับนมของเธอ ขณะที่ปอยเองก็เอามือปิดปากเพราะว่าไม่อยากให้เสียงมันดังมากเกินไป น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มรูหีของเธอแล้วในตอนนี้ มันยิ่งทำให้ผมเงี่ยนขึ้นมาจนควยแข็งโป๊ก เลียหีให้เธอได้สักพัก รู้ว่าตัวเองไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้เท่าไหร่ เลยยกตัวเองขึ้นไปแล้วจับควยสอดใส่เข้าไปในรูหีของเธอทันที

ตอนนั้นปอยป้าปากร้องครางขึ้นมา คงจะเสียวหีนั่นแหละ ผมว่าผมก็ควยใหญ่พอตัว นั่นเลยทำให้ต้องเอามือไปปิดปากของปอยเอาไว้ พร้อมกับค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ ร่างกายของเธอสั่นสะท้านอยู่ในสัมผัส ผมเริ่มปิดปากของเธอแล้วขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไป เร็วขึ้นอีก เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเธอนั้นต้องเอาเสื้อที่ถอดออกมากัดเอาไว้

ผมเย็ดหีของเธอจนดีดดิ้นไปมาไม่เป็นท่า มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกสะใจเหลือเกิน

ไม่คิดว่าความคิดที่มันเป็นความลับ จะถูกทำให้มันเป็นจริง เมียเพื่อนอยู่ๆ ก็มาลักหลับ…ใครมันจะใจดีบอกว่าอย่าทำ ในเมื่อเธอทำให้ผมควยแข็ง

ผมจับขาของเธอถ่างออก แล้วแอ่นตัว รัวควยกระเด้าเข้าไปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งร่างกายสั่นเกร็ง

แม่งโคตรเสียว…รูหีตอดควยฉิบหาย ผมค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกทางปาก อ้าปากว้างๆ แล้วกระหน่ำเรี่ยวแรงตอกตะปูอันใหญ่เข้าไปจนกระทั่งทนความเสียวซ่านไม่ไหว น้ำควยที่แตกในครั้งนี้คือของฝากและการทำโทษ เพราะว่าเธอนั้นไม่ควรจะมาลักหลับผมที่ตื่นง่ายๆ แบบนี้

แล้วทีหลังอยากจะโดนเพื่อนผัวเย็ดก็ไม่ต้องลักหลับ…

แค่บอกว่าผัวไม่อยู่บ้านก็พอ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด