เรื่องเสียว เมื่อแฟนรู้ว่าแอบเล่นชู้ เลยโดนลงโทษด้วยการรุมเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เมื่อแฟนรู้ว่าแอบเล่นชู้ เลยโดนลงโทษด้วยการรุมเย็ด

เรื่องเสียว เมื่อแฟนรู้ว่าแอบเล่นชู้ เลยโดนลงโทษด้วยการรุมเย็ด การเผชิญหน้าของสองหญิงหนึ่งชายเกิดขึ้นบนดาดฟ้าของบริษัทหนึ่ง แพรฟ้าหน้าเสียทันทีเมื่อเห็นว่าตอนนี้ ตะวัน แฟนของเธอกำลังยืนอยู่กับ กาย ยามหนุ่มที่เธอแอบมาพลอดรักเชิงสวาทกันอยู่บนนี้ ซึ่งเธอคงพลาดเอง ที่ใช้สถานที่ซ้ำกันกับแฟนของเธอ แพรฟ้าและตะวันนั้นแอบที่จะมาเย็ดกันบ่อย ๆ ที่ดาดฟ้าในเวลางาน เพราะว่าเวลาที่เหนื่อย ๆ นั้น เรื่องเสียวคือสิ่งที่ทำให้เหนื่อยอย่างมีความสุขได้ แต่เพราะว่ากายก็เป็นหนุ่มกำยำที่ควยใหญ่เอาเรื่อง เลยทำให้เธอเผลอใจแอบมาเย็ดกับเขาที่นี่เช่นกัน ทั้ง ๆ ที่แพรฟ้าคิดว่าเธอนั้นจัดการตัวเองเอาไว้ได้เป็นอย่างดีแล้วก็ตาม แต่ก็นั่นแหละ มันยังคงทำให้เธอพลาดอยู่ดี ที่ในวันนี้…ทั้งสามคนต้องมาเผชิญหน้ากัน

เธอไม่อธิบายอะไรทั้งนั้น เธอยอมรับผิด และยอมที่จะจากไปจากเขาทั้งสองคน และลาออกจากที่นี่ เพราะการโดนมองว่าเป็นคนที่ไม่ซื่อสัตย์ในความรักไม่ใช่เรื่องที่ควรให้อภัยอย่างแน่นอน แต่แล้วอย่างไรล่ะ ในเมื่อสุดท้าย คนที่เดินเข้ามาหาเธอแล้วกอดเธอเอาไว้ก็คือตะวัน เขาบอกว่าเธอไม่จำเป็นต้องลาออกหรอก เขาไม่ได้โกรธเธอขนาดที่ว่าจะให้เธอพังชีวิตตัวเอง แพรฟ้ากำลังจะดีใจ แต่มันก็เป็นเพียงความคิด เมื่อร่างของเธอนั้นโดนโยนลงไปกับพื้นทันที ก่อนตะวันและกายจะมายืนตรงหน้าของเธอ

ชอบนักใหญ่ไหม มีคนเดียวควยเดียวไม่พอ เลยต้องมาหาคนเพิ่ม งั้นวันนี้โดนสองควยไปเลย

ตะวันกับกายมองหน้ากันแล้วพยักหน้าเชิงรู้กัน ก่อนที่จะจับเธอนั้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วค่อย ๆ เริ่มที่จะถอดเสื้อผ้าของตัวเองเช่นกัน นาทีนั้น แพรฟ้างุนงง จะบต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้ว่าสองคนนี้เขาไปคุยกันประสาไหนถึงลงเอยแบบนี้

สองหนุ่มถอดเสื้อผ้าออกมา ลำควยใหญ่ห้อยโตงเตงอยู่ระหว่างเรียวขาของทั้งคู่ ก่อนที่จะค่อย ๆ เริ่มปรากฏขึ้นมาว่ามันช่างถูกใจเธอเหลือเกิน นี่มันคือการลงโทษหรือว่าให้รางวัลเธอกันแน่ สองคนเดินเข้ามาหาเธอ พร้อมกับแสดงท่าทีว่าต้องการให้เธอนั้นทำอะไร หญิงสาวเอื้อมมือขึ้นไปจับควยของทั้งคู่แล้วเริ่มชักว่าวสลับไปมาว้ายขวา จนเริ่มควยแข็งขึ้นมา ก็อ้าปากอมควยให้เขาทันที

เสียงแห่งความเสียวซ่านดังขึ้นมาไม่หยุด นาทีนี้เธอไม่อาจที่จะหยุดความต้องการเอาไว้ได้แล้ว หญิงสาวดูดควยของคนทั้งคู่เข้าไปอย่างเต็มรัก ก่อนที่จะค่อย ๆ สลับทั้งเลีย ทั้งซุกไซ้ สร้างความเสียวซ่านให้กับชายหนุ่มทั้งสองคนจนเขาทั้งคู่ต่างหันหน้ามองกันแล้วพูดออกมาด้วยความพอใจ ก่อนที่จะจับหัวของเธอนั้นโขกลงไปกับลำควยที่ตึงเต่งนั้นจนเธอสำลัก 

เพียงไม่นาน หญิงสาวก็ถูกจับลงไปนอนหงายกับพื้น แล้วค่อย ๆ แยกขาของเธออกมา ตะวันเป็นคนแรกที่จับควยลำใหญ่นั้นยัดเข้าไปในรูหีของเธอ หีชมพูโหนกนูนนั้นโดนกระแทกเสียจนแคมหีสวยแดงเรื่อ แต่เขาก็ไม่ได้หยุด วันนี้มันมีทั้งความสะใจ และความเสียวซ่ายปะปนเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะทิ้งตัวลงนอนให้เธอขึ้นขย่มควยของเขาในลักษณะการหันหน้าออก

ร่างกายของแพรฟ้าขย่มลงไปบนลำควยของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มขย่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนมือของตะวันเองก็ไม่รีรอ ค่อย ๆ จัดการเอื้อมขึ้นมาสอดรับกับเต้านมใหญ่ของเธออย่างเต็มที่แล้วค่อย ๆ บีบคลำเข้าไป ทางด้านกายที่ยืนชักว่าวมองอยู่นานแล้วกเดินเข้ามาจับควยยัดปากของเธออีกครั้งหนึ่งแล้วระรัวควยเข้ากระหน่ำในรูปากของเธอจนสาแก่ใจ แล้วให้สัญญาณ

ตะวันดึงเธอที่นั่งแอ่นตัวอยู่ ในเอนลงไปจนนอนทับร่างกายของเขา ในขณะเดียวกัน กายก็เดินเข้ามาซ้อนสาม พร้อมกับที่เขาพยายามเอาควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอ ทั้ง ๆ ที่ควยของตะวันก็พอดีอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนว่ากายจะทำให้มันได้ จนเธอร้องออกมาด้วยความเจ็บแวดและเสียวหี แต่ในที่สุด ลำควยใหญ่ยาวสองดุ้นก็สอดสวมเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่ และเต็มลำ ทั้งสองชาย สองควยในรูหีของเธอเพียงคนเดียวผลัดกันกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปด้วยความซาบซ่าน

ทั้งรูหีที่ตอดควยเอาไว้แน่น ทั้งลำควยใหญ่ยาวที่เบียดเสียดและเสียดสีกันอย่างเต็มที่มันทำให้เกิดความสุขอย่างมากมายเกินกว่าจะจินตนาการขึ้นมา และสุดท้าย ก็เป็นทั้งสองคนที่ตะโกนก้องร้องออกมาด้วยความสุขเมื่อน้ำควยของทั้งสองคนที่เก็บกักเอาไว้ทะลักหลั่งออกมาอย่างสาสมใจแตกในรูหีของเธอที่ตอนนี้เริ่มมีเลือดซิบออกมา

ความรู้สึกของแพรฟ้าตอนนี้คือทั้งเสียวทั้งเจ็บ มันคงเหมือนกับโดนเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรกอีกครั้ง

ร่านมาก โดนเย็ดให้หีบานไปเลย…

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด