เรื่องเสียว นัดรุ่นพี่โดดเรียนเย็ดกัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว นัดรุ่นพี่โดดเรียนเย็ดกัน

เรื่องเสียว นัดรุ่นพี่โดดเรียนเย็ดกัน มันเป็นเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นมานานแล้วค่ะ แต่ว่าฉันเองก็ไม่สามารถบอกได้ว่าลืมเรื่องนั้นไปแล้วสนิท เพราะว่าวันนี้ฉันกับคนที่ได้มอบประสบการณ์เสียวที่สุดยอดขนาดนั้นมาให้ฉันนั้นได้เจอกันอีกครั้ง แม้ว่ามันจะเป็นงานแต่งของเขาเองก็ตาม แต่ว่าฉันเองก็เต็มใจและยินดีที่จะได้เจอกันกับเขาในวันนี้ ตอนที่ฉันรดน้ำสังข์ มันเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ได้นึกย้อนไปในวันที่เรานั้นได้เคยรักกันมากขนาดที่ว่าอะไรก็ยอมให้เขาได้ ขนาดที่เขาบอกว่าให้ฉันโดเรียนเพื่อไปเดินห้างกับเขา เด็กเรียนอย่างฉันที่ไม่เคยขาดสักคาบก็ยอมที่จะทำให้เขา

เขาชื่อว่าพี่โต้ ใคร ๆ มักจะเรียกเขาว่าโต้รุ่ง เพราะว่าเขาเป็นคนที่ชอบนอนดึก แต่ว่ากลับสามารถมาโรงเรียนได้อย่างกับว่าไม่รู้สึกง่วงอะไรเลย และเราก็เจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง เขาให้เพื่อนของเขามาขอเบอร์ฉัน จากนั้นเราก็เริ่มคุยกันทุก ๆ คืน เหมือนว่าความรู้สึกของฉันที่มันมีต่อเขานั้นมากขึ้น มากเสียจนทำให้ฉันเองนั้นรู้สึกได้เลยว่าอยากที่จะครอบครองเขาเหลือเกิน มันก็เลยทำให้ในวันหนึ่งที่เขานั้นเริ่มที่อยากจะเจอฉันมากขึ้นเลยขอให้ฉันมาเจอกับเขาก่อนที่โรงเรียนจะเลิก ด้วยความเป็นเด็กกิจกรรมมาเสมอ ฉันเลยสามารถลาได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าแทบจะไม่ได้ใช้เหตุผลอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่พอไปๆ มาๆ เขาเองก็เริ่มที่จะชวนฉันไปห้องกับเขา…ฉันเองก็ตั้งใจอยู่แล้วว่ามันจะเป็นแบบนี้ เพราะว่าเวลาของเราที่เจอกันนั้นมันไม่ได้มากมายขนาดที่ฉันจะสามารถอยู่กับเขาได้ตลอด ดังนั้นการที่เรามาเจอกันแบบนี้มันเลยเป็นเรื่องที่ต้องทำทุก ๆ ย่างที่อยากทำ

เราเดินไปที่โรงแรมด้วยกัน ที่นี่เป็นโรงแรมม่านรูด ไม่มีใครสนใจหรอก ว่าชุดนักเรียนจะมาเปิดห้อง ขอแค่ได้เงินมันก็มากเพียงพอแล้ว แล้วพอเข้าไป ดูเหมือนว่าพี่โต้เขาจะไม่ได้มีเวลาให้ฉันเลย เขาพาฉันไปนั่งที่ปลายเตียงแล้วเชยคางของฉันขึ้นไปจูบอย่างดูดดื่ม จากที่กำลังคิดว่าสิ่งที่ทำนี้มันดีหรือเปล่า ลิ้นของเขาก็สอดแทรกเข้ามา มันเลยทำให้ฉันและเขานั้นเริ่มเคลิบเคลิ้มอย่างเต็มที่ แล้วค่อยๆ เริ่มที่จะปล่อยตัวปล่อยใจมากขึ้น

ตอนที่ฉันเริ่มทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียง พี่โต้ก็ถอดเสื้อผ้าของเขาออกไปแล้วจนหมด ทำให้ฉันนั้นค่อยๆ มองดูอย่างกายของเขาที่กำยำ เพราะว่าเป็นนักกีฬา ฉันมองดูเขาถอดเสื้อผ้าออกชิ้นแล้วชิ้นเล่า จนตามมาด้วยของฉัน ไม่นานนัก ฉันเองก็เริ่มที่จะเงี่ยนขึ้นมาแล้ว เลยพลิกตัวเองขึ้นไปทับตัวของเขา เริ่มซุกไซ้ตั้งแต่ลำคอ ลงมาที่ไหปลาร้า เนินอก ดูดนมให้เขาจนร้องครางออกมา จนต่ำลงไปเรื่อย ๆ กระทั่งถึงลำควยของเขา ลำควยใหญ่เต็มไม้เต็มมือมันทำให้ฉันรู้สึกว่าคุ้มค่าเหลือเกินที่เราได้มาเจอกันวันนี้

ฉันเริ่มอมควยให้พี่โต้อย่างดุดันและต่อเนื่อง เพราะว่าตัวเองก็อยากที่จะได้เห็นและสัมผัสมันมานานแล้ว ดังนั้นฉันจึงทำให้เสียงดูดควยและเสียงครางของเขานั้นดังไปจนทั่วห้องเลยทีเดียว จนตอนที่เขาเสียวควยจนตัวสั่น พี่โต้ก็พลิกตัวขึ้นมาแล้วจับขาของฉันอ้าออก มีคำชมมากมายที่เขาพูดขึ้นมา หีสวยบ้างละหีชมพูบ้างละ แต่ตอนนั้นฉันไม่ได้ใส่ใจ เพราะว่ากำลังเสียวหีกับสัมผัสของเขาที่ค่อย ๆ จู่โจมเข้ามาอย่างเต็มที่ แหวกแคมหีของฉันออก ลงลิ้น แล้วเริ่มเลียเม็ด ลิ้นของเขานั้นทั้งอุ่น ทั้งนุ่มจนทำให้ร่างกายของฉันนั้นสั่นสะท้าน จนตอนที่พี่โตเสอดควยเข้ามาในตัวของฉัน

มันเสียวเสียจนร่างกายแทบจะไม่สามารถทำอะไรได้มากมายเลยนอกจากนอนให้เขาเย็ดหี แล้วขมิบรูสู้ตอดควยของเขาให้มากที่สุดเพื่อที่เขาจะได้รู้ว่าการที่เขาทำแบบนั้นมันไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกไม่ดี และเพราะแบบนั้น ทำให้ตอนนั้นพี่โต้กระแทกควยเข้ามาจนความสุขมันล้นปรี่ น้ำควยแตกในเข้ามาพร้อมกับเสียงครางของเขาที่มันช่างน่าฟัง

ตอนนั้นเขาเสร็จไปแล้ว แต่ว่าฉันกลับยังไม่รู้สึกว่าตัวเองเสร็จเลย มันก็เลยทำให้ฉันนั้นขอให้เขานอนให้ฉันทำบ้าง พี่โต้ก็ยินดี เพราะว่าเขานั้นยังควยแข็.อยู่ ซ้ำยังปล่อยให้ฉันนั้นขย่มควยของเขาต่ออีกรอบจนเสร็จตามๆ กันไป

ฉันจำความสุขได้ แต่จำไม่ได้ว่าเราเลิกกันเพราะอะไร…แต่วันนี้ก็เห็นเขาแต่งงานมีความสุข ฉันก็ยินดีด้วย

ตามประสาคนเคยเย็ดกัน

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด