รักออนไลน์ ได้สอยนอกจอ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รักออนไลน์ ได้สอยนอกจอ

เรื่องเสียว การได้เจอคนที่ชอบโลกแห่งความเป็นจริงคือความฝันของฝน ก่อนจะมีความสัมพันธ์กลายเป็นรักออนไลน์ เมื่อสุกงอม จึงเลือกที่จะพบกันในโลกแห่งความเป็นจริง ทันทีที่เธอได้พบกับ ชอน หนุ่มวัยเดียวกับเธอ และยิ่งคุณรักเขามากเท่าไหร่
เพราะในโลกแห่งความเป็นจริงเขาเป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยที่หล่อเหลากว่าวิดีโอคอล คุณต้องสู้กับเขา ทั้งหมดนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องราวความรักและจบลงด้วยเรื่องราวที่คุณต้องการ เพราะเขาอยากชวนคุณไปอยู่หอพักของเขา
เขาเริ่มเล่นเกมรักทันทีที่เขาเข้าหอพัก ตอนแรกเขาให้จูบหวานๆ กับเธอ กอดกันด้วยความฟุ้งซ่านในใจ จากนั้นเขาก็เริ่มเพิ่มกลิ่นจูบร้อนเพื่อเพิ่มความสุข เขาขยี้ริมฝีปากแน่นแล้วเริ่มแลกเปลี่ยนลิ้นอย่างราบรื่น เมื่อเขาเอื้อมมือไปหยิบนมของเธอ เธอก็เริ่มสัมผัสมือของเธอ ฉันรู้สึกได้ว่ามีอะไรเปื้อนอยู่ใต้กางเกง
ราวกับว่าเขารู้ว่าสิ่งที่เธอต้องการเขาก็กดไหล่ของเธอเบา ๆ และฝนก็ยุบและคุกเข่าของเขาก่อนที่คอบวมของเขา ไม่ต้องเดา ต้องเป็นคนใหญ่คนโตแน่นอน เมื่อกางเกงของป้อมปราการสุดท้ายถูกดึงลงมา ไก่ตัวใหญ่และยาวของเขากระโดดขึ้นตรงหน้าคุณอย่างที่คุณคิด เมื่อเห็นไก่โต้งขนาดใหญ่ขนาดนี้ครั้งแรกมีฝนตกลงมาอย่างหนัก เมื่อเธอเริ่มดูดองคชาตของเขาและกระตุกเบา ๆ หน้าอกของเธอก็เบ่งบานทันที เธอเริ่มเลียอวัยวะเพศของเขาเพื่อเรียกน้ําย่อย ก่อนจะเริ่มอ้าปากกับเขา
ระหว่างนั้นเสียงบี๊บเสียงดังสนั่นหวั่นไหว โจเอล ยังคงนิ่งและร้องครวญครางเบาๆ ทำให้ร่างกายของเขาถูกดูดออกไปจากเธออย่างสมบูรณ์ เธอเป็นผู้หญิงที่ดีมาก ยิ่งดูดนานร่างกายยิ่งแข็งแรง ดื้อ เลียขา ดูดไข่ จากนั้นก็เดินกลับมาที่หน้ากองสลากอีกครั้ง จนเสียงครวญครางดังขึ้นเรื่อยๆ จนขาแทบลุกไม่ขึ้น ตนจึงรีบดึงร่างของน้องไปที่เตียงและถอดเสื้อผ้าของน้องทันที
ขณะนี้ได้เตรียมความพร้อมเรื่องฝนไว้แล้ว สีฟ้าไหลไปสู่ร่มเงาที่สวยงาม พอตนพังประตูเข้าไปก็เห็นเนื้อสีชมพูหวานรอให้ตนดู ชายหนุ่มคนหนึ่งก้มหน้าลงเลียอวัยวะเพศของเธอ แต่เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ เป็นพิเศษที่ทําให้เธอร้องครวญครางด้วยความสุข เขาบิดร่างกายของเขาแล้วเริ่มที่จะลูบคลำรางของเธอเบา ๆ และค่อยๆแทรกช่องคลอดเข้าไปในช่องคลอดของเธอ
คราวนี้ไม่รู้จะเป็นก้นใหญ่โจเอล หรือเป็นรูใหญ่ๆ ในก้นฝน ทำให้ทั้งคู่ครวญครางด้วยความสุข,จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มเพิ่มความรักด้วยแรงกระแทกหนักและบ่อยครั้ง กระทั่งร่างของฝนเคลื่อนตัวด้วยแรงกระแทกอย่างต่อเนื่องและรุนแรง
เธอยอมรับเป็นครั้งแรกว่ารู้สึกเจ็บปวดเพราะเขาเจาะรูที่ไม่ดี แต่นี่เป็นช่วงเวลาที่เธอเริ่มปรับตัวได้ ผ่อนคลายไปกับความตื่นเต้นและปลอบโยนของเขา ทุกอย่างจะดีขึ้น มีเพียงการรบกวนตลอดเวลา
เธอหายใจและเอื้อมมือไปสัมผัสหน้าอกที่ตึงของเธอ ใช้ปลายนิ้วลูบหัวนมแข็งให้เป็นไต ร่างกายของฝนดิ้นรนเพราะมันยากที่จะแบกรับความสุขนี้
สำหรับ ฌอห์ณ ยิ่งเธอส่งเสียงครวญครางมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งพยายามมากขึ้นเท่านั้น เพราะเขาอยากให้เดทจบไปในทางที่ดีที่สุดและทำให้คุณประทับใจ แต่ทุกอย่างต้องมีจุดมุ่งหมาย เขาเอาขาของฝนมาวางบนไหล่ และทำเต็มที่
เสียงครวญครางน้อยลงเพราะตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว เจ็บมาก คุณตายกับเขาได้แล้ว เหลือเพียงเสียงหอบ ที่มาพร้อมกับร่างโยกเยกและเต้านมที่ขึ้นลงยั่วยวน
เสียงกระแทกดังขึ้นในระลอกสุดท้าย กัดฟันแน่น และกดแรงที่เหลือเข้าไปจนร่างของตนกระแทกกับสายฝน ดูดเต้านมทั้ง 2 ข้าง สลับซ้าย-ขวา แล้วผลักออกไปจนกว่าความสุขที่แท้จริงจะมาถึง
ชลยกมือฝ่าสายฝนและคอปล่อยความรักสู่ช่องคลอดของเธอ บางวันชลไม่ได้เรียนรู้จากความตั้งใจ จนถึงวันนี้ ตอนที่เขาพบกันที่คาลูรีของเธอ หัวใจของเขาแตกสลาย เมื่อฝนมาถึงก็เอื้อมมือออกมากอด ลูบหลังเปียกของ ชลขันธ์ ด้วยความรักและความอยาก
คุณไม่รู้เหรอว่าหลังจากวันนี้เราจะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่
ดังนั้น ถ้าคุณอยากกลับไปพรุ่งนี้ ยังมีอีกหลายที่
คุณสามารถผลัดกันได้
ดังนั้นจากนี้ไปจนถึงเช้าพรุ่งนี้ เราจะมีเซ็กส์กันต่อ เราจะได้คิดถึงกันจริงๆ

เขาดันตัวเข้ามาอย่างแรง ควยดุ้นใหญ่ยาวนั้นอัดกระแทกเข้ามาในรูหีของเธออีกครั้งจนสุดความยาวจนร่างกายของเจนนั้นไถไปตามแรง ก่อนที่จะได้สัมผัสกับน้ำควยที่เอ่อล้นในรูหีของเธออย่างท่วมท้น ขณะที่ต้องทิ้งกายโถมทับเธอลงมาแล้วจูบกับเธออีกครั้งอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะรอให้อารมณ์คุกรุ่นที่คั่งค้างนั้นหายไป เพื่อให้เขาสามารถทำงานได้ตามปกติ

ก่อนที่วันไหน เมื่อไหร่ ถ้าหากว่าความเงี่ยนก่อตัวขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

ไซต์งานก่อสร้างแห่งนี้ก็จะเป็นดุจดั่งสวรรค์วิมานให้ทั้งสองได้แอบมาเย็ดกันอย่างสุขสมอีกครั้ง

เพื่อนไม่เก่า เย็ดเราได้สุดใจ

เรื่องล่าสุด