ทำทรงขี้อาย แต่มาตายเพราะเจอควยใหญ่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ทำทรงขี้อาย แต่มาตายเพราะเจอควยใหญ่

เรื่องเสียว คราวนี้เธอลงมาจากบ้านมาขอนามแฝงว่า เอ เธอเป็นผู้หญิงที่ถูกเรียกว่า เสพติดเพศ ภายในหนึ่งสัปดาห์ คุณจะมีผู้ชายอย่างน้อยหนึ่งคนกลับมานอน และมากถึงสามคน วันนี้เธอจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ผู้อ่านได้อารมณ์ขันอย่างเต็มที่ บาร์คือสถานที่ที่ผู้คนไม่คาดหวังเบียร์ ความเบา และความสัมพันธ์ สำหรับเอเป็นผู้หญิงที่มีประเพณีหลากหลาย เธอไม่จำเป็นต้องเชื่อว่าการป้องกันตัวเองเป็นคุณสมบัติที่ดี เธอรู้แค่ว่าความสุขของเธอคืออะไร การค้นหาความสุขไม่จำเป็นต้องเป็นความรักที่ปกป้องตัวเอง เธอเกิดมาต้องตาย ไม่เคยรักกันจะเป็นชีวิตที่แย่มาก
ครั้งแรกที่เธอไปบาร์และพบกับผู้ชายที่มาดื่มกับเธอซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์สั้น ๆ ในที่สุดเธอก็กลายเป็นนกฮูกกลางคืนของฉัน
เอไม่ได้คาดหวังอะไรกับชายคนนี้มากนัก แต่เขาเลือกที่จะพาเธอไปคอนโดหรูใจกลางเมือง ก่อนที่ความตื่นเต้นจะปรากฏขึ้น เพราะเขาบอกว่า
“วันนี้มาเพลิดเพลินกับวิวเมืองที่สวยงามกันเถอะ”
วันนี้สนามรักของทั้งคู่คือระเบียงชั้น 40 ของคอนโดมิเนียมราคาแพง
……。。。。。。。
จูบ จูบ จูบ
\#โอ้ โอ้ โอ้\#
“นั่นแหละ ฉันดูดแรงมาก ฉันดูดลึกมาก โอ้ ที่รัก โอ้ พระเจ้า”
ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก เอ เธอถูกเขาจูบ ทั้งเมาและร้อน มันเป็นจูบที่ทำให้คุณลืมรักแรกและจูบตอนมัธยม แล้วเขาก็ค่อยๆลากเธอไปที่ระเบียง ก่อนจะถอดกางเกงโชว์หน้าอกที่ใหญ่มาก หัวโตสวย มีเส้นเลือดเต็มหน้าอก มันใหญ่เกินไป
ยิ่งดูยิ่งน่ารังเกียจ
เขาให้เธอคุกเข่าลง ให้เธอดูด ดูด และกระตุก เธอฟาดปากอย่างแรง จนเอแทบหายใจไม่ออก แต่มันเป็นความบ้าที่เธอปฏิเสธไม่ได้ เมื่อมองลงมาจากระเบียงกระจกมีแสงไฟสวยงามอยู่ด้านล่าง จนถึงตอนนี้ แสงยามค่ำคืนเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมาก เธอเคยชินกับความรู้สึกที่อีกฝ่ายเอาเข้าปากแล้วค่อยๆ ยัดเข้าปาก ให้เธอนอนลงบนผ้านวมหนาและนุ่มที่เธอดึงออกมาวางพื้นที่นี่และจับขาของเธอบนไหล่ของเธอและเลียจิ๋มของเธอทันที
“อา อา อา เธอ เธอตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นมาก”
จูบ จูบ จูบ
“อนิจจา … แมวตัวนี้สวยมากจนฉันไม่ต้องการที่จะเลียมันทั้งหมด ดูแมวเป็นสีชมพู”เขากล่าวและก้มศีรษะลงเพื่อเลียแมว ปล่อยให้เธอจมอยู่กับความกังวลอันหนักหน่วงนั้นเถอะ ยิ่งเขาเลียจิ๋มของเธอมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งร้องครวญครางมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะเมื่อเขาวางปากลง ให้ใช้นิ้วค่อยๆ สอดเข้าไปด้านใน และเข้าออกอย่างรวดเร็ว
เธอเกือบจะหยุดหายใจแล้ว
“ฉันทำไม่ได้อีกแล้ว ความงาม ฉันทำพลาด” ชายหนุ่มหัวเราะที่ลำคอและค่อยๆยกขาขึ้นบนไหล่ของเขา จากนั้น เจ้าโต้ง ก็ค่อยๆ เดินเข้ามา เป็นช่วงที่เอรู้สึกอึดอัด ปวดเมื่อย จุก แต่ค่อยๆ เดินเข้ามาทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย
“อา โอ๊ย เจ็บจัง เจ็บจัง”
“ไม่เจ็บหรอก ที่รัก ฉันจะผ่อนคลาย”
เขาพูดแล้วค่อยๆ ขยับเอวขึ้นลง กอดจิ๋มของเธอโดยไม่รีบร้อน และช่วยให้เธอผ่อนคลายจิ๋มของเธอในเวลาเดียวกันจนกระทั่งถึงจุดหนึ่ง เขาเริ่มรู้สึกไม่สบายใจเพราะหน้าอกของเธอแข็งแรงตึงและตึงตลอดเวลาซึ่งทําให้เขาเริ่มก้าวเร็วขึ้น ในที่สุดมันก็เร็วขึ้น
เร็วเข้า เร็วเข้า เร็วเข้า
” อ้า อา อา อา
“มันไม่เจ็บอีกต่อไปแล้วใช่ไหม โอ้ ที่รัก”
“อ๊ะ มันไม่เจ็บอีกแล้ว อ้า อ้า
อารมณ์ของเธอลอยอยู่ในการปะทะกันอย่างต่อเนื่องและวิวด้านล่าง ให้อีกคนหนึ่งเคลื่อนไหวในร่างกายของเธอ ให้เธอมีความสุขที่สุด ไม่ว่าเธอจะเปลี่ยนท่าทางไหนเธอก็เห็นด้วย จนกระทั่งเขาเริ่มเร่งฝีเท้าของเขาและเสียงครวญครางดังขึ้นตลอดเวลา
จู๋ของชายอีกคนแตะจิ๋มของเธอ และแข็งแรงขึ้น
“ฉันกำลังจะพัง คนสวย ฉันจะพัง ฉันจะพัง ฉันจะพัง ฉันจะพัง ฮ่าฮ่าฮ่า”
“อา อา อา!”
ชายฉกรรจ์จับอวัยวะเพศของเขาและปลดปล่อยความสุขของเขา น้ำฉ่ำ กระเด็น เข้าไป เธอ ช่องคลอด และ เธอ moans เสียงดัง และ rubbing the sheets เขากดคอครั้งแล้วครั้งเล่า จนเสียงครวญครางเริ่มอ่อนลง เหลือเพียงลมหายใจที่หนักหน่วง จากนั้นคลองต่างๆ ก็ถูกดึงออกมาอย่างช้าๆ
จิ๋มของเธอตอนนี้เป็นหลุมใหญ่เพราะมันถูกกระแทกอย่างต่อเนื่องและน้ำดีไหลช้าผสมกับจิ๋มที่ถึงจุดสุดยอดแล้ว นี่คือความสุขที่คุณต้องการ ถูกลากไปมีความสุขมาก
คืนนั้นเธอหลับในอ้อมแขนของคนแปลกหน้า เขาให้ความสุขกับเธอมากที่สุด ก่อนที่จะส่งเธอกลับบ้านในตอนเช้า บอกเธอว่าเธอหมกมุ่นกับความรักของเธอและต้องการครั้งต่อไป
เธอไม่ได้ปฏิเสธอะไรทั้งนั้น เพราะเธอก็หลงใหลในการกระทำของเขา ชายแกร่งคว้าอวัยวะเพศของเขาและปลดปล่อยความสุขออกมา น้ำที่ชุ่มฉ่ำกระเซ็นเข้าไปในร่องหีของเธอ เธอร้องครางเสียงดัง ย่นผ้าปูที่นอน เขาผลักคอเขาครั้งแล้วครั้งเล่าจนเสียงครวญครางเริ่มแผ่วเบา เหลือเพียงเสียงหอบหายใจหนักๆ จากนั้นลำคลองก็ค่อยๆถูกดึงออกมารูหีของเธอตอนนี้เป็นรูใหญ่เพราะถูกกระแทกตลอดเวลาและมีน้ำดีไหลเอื่อยๆผสมกับรูหีของเธอที่ถึงจุดสุดยอดแล้ว นี่คือความสุขที่คุณต้องการ มีความสุขเกินกว่าจะถูกลากไปรอบๆ คืนนั้นเธอหลับไปในอ้อมแขนของคนแปลกหน้า ก่อนที่เขาจะไปส่งเธอที่บ้านในตอนเช้า เขามอบความสุขให้กับเธอมากที่สุด บอกเธอว่าเธอติดความรักและต้องการครั้งต่อไป เธอไม่ได้ปฏิเสธอะไรเพราะยังติดใจการกระทำเหี้ยๆ ของเขาอยู่

รักออนไลน์ ได้สอยนอกจอ

เรื่องล่าสุด