แอบดูบ้านใหม่ ไหงโดนเย็ดตอนเยี่ยมชม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบดูบ้านใหม่ ไหงโดนเย็ดตอนเยี่ยมชม

อ่านเรื่องเสียว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความบังเอิญ อุบัติเหตุ หรือความงามของผมที่จู่ๆ โผล่มาในช่วงบ่ายที่ฝนตก เหตุเกิดที่บ้านในโครงการอสังหาฯ ซึ่งผมทำงานเป็นคนงานเพราะกางเกงขาด
“พี่ ทําไมไม่ใส่กางเกงในพวกนี้ล่ะ พวกมันโผล่ออกมาหมดแล้ว”
ผมพูดติดตลกว่า เพราะทุกวันนี้ กางเกงของจิตรกรคนโปรดของเขาฉีกขาดใกล้เป้า ทําให้เขาหลังค่อม ฉันสาบานต่อพระเจ้า เขาจะไม่มีวันรู้ตัว
“ออกมาหน่อย ช่างมันเถอะ ถ้าคุณออกมาคุณจะตกใจมากขึ้น”
เขาพูดเหมือนเป็นเรื่องตลก มันสำคัญมาก พอผมจ้องที่คอเขา เขาก็วาดไปเรื่อยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เห็นหน้าอกสวยๆ ตึงๆ แบบนี้ด้วยตา ผิวคล้ำนิดๆ สีชมพูหวานๆ ก็ทำให้รู้สึกขยะแขยงมาก
“ถ้าฉันไม่ตื่นตระหนกล่ะ”
เขาหยุดการเคลื่อนไหวทั้งหมดแล้วหมุนไปทางซ้ายและขวาและจากนั้นค่อย ๆ เดินลงบันไดสีแล้วกระชับตะขอของเขา พอเดินไปนั่งข้างๆ ก็เห็นท่าทางโง่ๆ ของเขามากกว่าตกใจ และยอมรับว่าตื่นเต้นกว่าข้างใน ยิ่งฝนตกหนักมากเท่าไร
“คุณจะทำให้ฉันกลัว” ในตอนท้ายของพวกเขาเขาได้อย่างง่ายดายถอดกางเกงของเขาราวกับว่าเขาพร้อมแล้ว
อวัยวะเพศของเขาใหญ่ขึ้นและแข็งขึ้น ณ เวลานี้ ยิ่งเห็นภาพยิ่งห้ามตัวเองไม่ได้ ฉันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
ชายคนหนึ่งอยู่ในสภาพเปลือยล่อนจ้อน หน้าตาคล้ายคนเลว แล้วถ้าฝนตกล่ะ อย่าเรียกฉันว่านังบ้า แย่จัง ฉันลุกขึ้นคุกเข่า แล้วก็อ้าปาก และเอาเขาเข้าปาก ด้วยลิ้นของฉัน พอเริ่มดูดควายของเขา ก็เริ่มค่อยๆ ผลักไปข้างหน้า ฉันดูดเขาลึก ๆ แก้มของฉันตอบสนอง เอามือไว้บนขาและใบหน้าของเขา จากนั้นเอาหน้าของฉันใกล้กับรากองคชาตของเขามากที่สุด
ฝนยิ่งตก เค้าร้องครวญครางขึ้นเรื่อยๆ ผลักหัวผมไปกองสลาก กดหน้าผมแบบนั้น จนแทบหายใจไม่ออก แล้วค่อยๆ ผลักผมให้มีเวลาหายใจ มองเขายิ้ม มันจะแย่ที่สุด
หลังจากนั้นเขาค่อยๆ ผลักผมไปยังจุดที่ไม่มีค้ำจุน ก่อนที่ผมจะอาสาค่อยๆ ถอดกางเกง เขาเห็นร่างผมแข็งทื่ออีกครั้ง เวลาเขามองหน้าอกสวยๆ ของผม เขาจะกระตุกอยู่หลายครั้ง แล้วเขาก็จะยุบ และเลียหน้าอกผม
เขาตัวใหญ่มาก ผมไม่เถียง เขาเลียแมวของฉันเก่งมาก เพราะฉะนั้นพอโดนเขารุกรานก็เสียไป ลิ้นก็ออกมาจากกลีบสีชมพูแล้วดูดและดุด่าครั้งแล้วครั้งเล่า จนแทบไม่มีแรงคร่ำครวญ จนเขาช้า เอาลิ้นออกมา เลียหน้าท้องและหน้าอก แล้วเอาไปใส่จิ๋มฉัน
“อ้า…
เขาเข้าใกล้ร่างกายของฉันและกอดคอของเขาในขณะที่ร่างกายของเขาลูบแมวของฉันอย่างบ้าคลั่ง ร่างกายของฉันเคลื่อนไหวพร้อมกับผลกระทบทางเพศที่หนักหน่วงของเขา แข่งขันกับเสียงที่เทลงมาราวกับว่าท้องฟ้ากําลังจะรั่ว
\#อา\#
ผมพยายามผลักเขาแรงๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่มีอะไรที่ฉันอยากได้มากไปกว่าจู๋ของเขา
ไม่รู้ว่าเราว่ายน้ำในทะเลเซ็กซ์นี้มานานแค่ไหน แต่ร่างกายเรามีความสุขมาก ไอ้จ้อนตัวใหญ่ที่ไม่ยอมหยุด ทำให้เรารู้สึกเสียวซ่า
“คุณทำไม่ได้หรอก ผู้หญิงคนนี้สุขภาพดีจริงๆ คุณต้องหักมันก่อน รอสักครู่ ถ้าไม่พอคุณก็จัดไว้แล้ว” เขากล่าวด้วยรอยยิ้มที่บิดเบี้ยวซึ่งอาจตื่นเต้นมาก ผมจะไม่หยุดจนกว่าผมจะกัดฟันผม แล้วเติมความสุขเข้าไปในร่างกายของผม
ยิ่งนานวันยิ่งส่งเสียงครวญคราง ฝนตกหนัก ก่อนที่ฉันจะเอาอวัยวะเพศชายไปจิ๋ม ร่างกายของเขายัดอวัยวะเพศชายฉันไว้ในจิ๋ม และปลดปล่อยความรู้สึกเสียวซ่าในเสียงและลำคอของเขา ทำให้น้ำในถุงอัณฑะล้นตลิ่ง ค่อยๆ พาร่างออกไป
วันนั้นเราเลยได้สีมาแค่ครึ่งเดียว เพราะฝนตก
งั้นเราก็ทำมันพัง
ฝนตกหนักก่อนที่มันจะมาถึง ทำให้ฉันโกรธมาก ฉันอยากโดนเย็ดอีกครั้ง
ผมชอบพี่เขามากไม่มีอะไรทำให้ฉันโหยหามากไปกว่าองคชาตของเขาฉันไม่รู้ว่าเราว่ายน้ำในทะเลแห่งเซ็กส์นี้มานานแค่ไหนแล้ว แต่ร่างกายของเรามีความสุขมาก ท่อนควยขนาดใหญ่ที่ไม่หยุดทำให้เราทั้งคู่รู้สึก แสบ“ไม่ไหวแล้ว ยัยนี่สุขภาพแข็งแรงจริงๆ ต้องแตกก่อน เดี๋ยวไม่อิ่มเดี๋ยวจัดให้” เขาพูดด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยวซึ่งอาจกระตุ้นอารมณ์ได้สุดๆ ฉันจะไม่หยุดจนกว่าฉันจะกัดฟันและใส่ความสุขเข้าไปในร่างกายของฉัน ยิ่งนานเสียงครวญครางยิ่งดังและฝนยิ่งตก ร่างกายของเขายัดจู๋ของฉันเข้าไปในพุดดิ้งของฉันก่อนที่ฉันจะยัดมันเข้าไป ปล่อยความรู้สึกเสียวซ่าออกมาในเสียงและลำคอของเขา ปล่อยให้น้ำในกระโปกของฉันล้นออกมาแล้วค่อยๆ ไหลลงมาตามร่างกายของฉัน วันนั้นเราทาสีได้แค่ครึ่งเดียวเพราะฝนตก ดังนั้นเราจึงทำพลาด ฝนตกหนักมากก่อนที่จะมาถึงซึ่งทำให้ฉันโกรธมาก ฉันอยากโดนเย็ดอีกครั้งจริงๆ ฉันชอบพี่ชายของเขามาก

ทำทรงขี้อาย แต่มาตายเพราะเจอควยใหญ่

เรื่องล่าสุด