เย็ดจริงจัง ห้ามเสียงดังรู้มั้ย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดจริงจัง ห้ามเสียงดังรู้มั้ย

ประสบการณ์เสียว เขาดูจริงจังนะ ตอนที่ฉันตัดสินใจหยุดพัก ที่จุดพักเก่าแก่และเงอะงะนี้ เพียงเพราะมีร้านแฟรนไชส์อย่างน้อยรสชาติก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด เพราะเดินทางไปต่างเมืองและไม่มีความรู้เรื่องวัฒนธรรมการกิน จึงไม่สนุกและไม่อร่อย,นอกจากนี้ ห้องน้ำยังเป็นห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน
ผมไปเข้าห้องน้ำก่อนเพราะผมฉี่มาหลายสิบกิโล อย่างน้อยห้องน้ำก็สะอาด อาจเป็นเพราะไม่มีร้านอาหารที่น่าสนใจแห่งนี้ไม่มีใครสนใจสถานีข้างทาง แต่ทันทีที่ผมเข้าไป ตรงหน้าเขาก็เป็นโถปัสสาวะของชายผอมและยาว มีชายคนหนึ่งยืนปัสสาวะอยู่ ส่วนตนยืนอยู่ท้ายชักโครก ปัสสาวะออกมาเกือบเมตร พอผมเข้ามาเขาก็ไม่อายเลย ดูเหมือนเขาจะมีความสุข หากใครอยากดูก็ไม่สามารถนำกลับบ้านได้
แต่ที่แย่ที่สุดคือเขาตัวใหญ่และสวย เมื่อเขาเห็นฉันเข้ามา มือที่สองของเขายาวและแหลม เขายังเป่านกหวีดอยู่ที่นั่น ผมเลยเดินเข้าไปในห้องน้ำด้วยอารมณ์ที่ตื่นเต้นมาก อย่าปล่อยให้ตัวเองจินตนาการว่าเกิดอะไรขึ้น จะไม่มีการกระตุ้นอะไรในหัว
แต่เห็นแก่พระเจ้า ใจฉันพรากเขาไป
พยายามสลัดเรื่องราวที่อยู่ในหัวของเขาออกไปจนกว่าเขาจะออกไปข้างนอกและถ้าไม่ใช่ฉันเขาก็ยังยืนชักอยู่ เขาอาจจะตะโกนว่า โรคจิต แล้วก็โทรแจ้งตำรวจ แต่ตอนนี้เขาอยู่กับผม ยืนนิ่งๆ จ้องมองเขา หันไปยิ้ม พยักหน้าไปที่ห้องน้ำ เหมือนถามว่าผมสนใจจะไปกับเขาไหม แต่จริงๆ แล้วการจีบคือคำตอบเดียว
ผมพยักหน้า แล้วเขาก็ยิ้ม แล้วผมก็เดินเข้าไปในห้องน้ำที่แข็งแรง ซึ่งเป็นห้องน้ำที่ใหญ่พอสมควร ก่อนจะเริ่มเปิดอ่างอาบน้ำให้เสียงของมันกลบสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นทันที
เหมือนตอนนี้ ฉันตามเขาไป แล้วเขาก็เอากางเกงของเขามาวางบนราวกำแพง และเอนกับขอบอ่างอาบน้ำแล้วตะโกนใส่ฉัน
เขาไม่ได้พูดอะไรเลย
“ช่วยฉันด้วย” เขากล่าว
หัวใจฉันกำลังเต้น เมื่อผมเข้ามา ผมคว้าท่อใหญ่ของเขา และเริ่มกระตุก ความรู้สึกของฉันกลับมาแล้ว บัดนี้ ความ ใคร่ ของ ข้าพระ องค์ กลืน ข้าพระ องค์ ไม่ มี คำ ทักทาย หรือ คำ พูด สิ่งเดียวที่ทำให้เราสนิทกันมากก็คือ ตอนนี้เขาอยู่ในปากฉัน
ฉันทำถ้วยดูดให้เขา ถ้วยดูดถูกปกคลุมด้วยน้ำ ฉันรู้ว่าไม่มีใครได้ยินเสียงเราตอนนี้ ผมกลั้นหายใจจนน้ำออกมาจึงรีบกลืนเข้าไป เพราะก่อนที่เขาจะเริ่มตบปากผม หอมหวาน มันมีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันดูดเขามากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันได้ยินเสียงครวญคราง เขาดึงฉันขึ้น ถอดกางเกงฉันออก เปลี่ยนอิริยาบถ ให้ฉันนั่งพิงขอบอ่าง ยกขาข้างหนึ่งขึ้นบนไหล่เขา แล้วค่อยๆ เอาหน้าเข้าไปเลียจิ๋ม
เขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ พอเขาเห็นแมวสวยๆ ของฉัน เขาไม่สนใจว่าชมพูของฉันจะสนุกแค่ไหน หลับตาแล้วเอาลิ้นบางๆมาบนตัวฉัน เลียแมวฉัน จนร้องครวญครางอย่างสมบูรณ์ ถึงน้ำจะดัง แต่ฉันต้องเอามือปิดปาก เพื่อที่ฉันจะได้ไม่ปล่อยให้เสียงครวญครางหายไป เมื่อเขาเลียจิ๋มของฉันสองสามนาที จนกระทั่งเขาลุกขึ้น อุ้มฉันไปที่ขอบอ่างอาบน้ำที่มีพื้นที่เพียงพอ แล้วยกขาอีกข้างของฉันขึ้น
เพราะกลัวว่าจะล้ม จนต้องกอดคอเขาโดยอัตโนมัติ เพราะเขาเริ่มเข้าใกล้ร่างกายตัวเองแล้ว ค่อยๆ ถอดอวัยวะเพศชายออก เจาะตูดของฉัน
รู้สึกตื่นเต้น แต่ก็ไม่ได้กลัว แค่คิดว่าพออ้าปากก็เจ็บกรามแล้ว คำตอบที่เขาต้องการปรากฏขึ้นทันทีเมื่อเขาเริ่มค่อยๆผลักอวัยวะเพศชายของฉันเข้าไปในช่องคลอดของฉัน น้ำลายที่บริเวณหน้าอกทําให้ความรู้สึกทั้งหมดเรียบเนียนขึ้น จนกระทั่งเขาเริ่มเคลื่อนไหว พอเค้าดันจู๋เค้าก็เริ่มอึ๊บหนู เค้าไปไม่ถึงที่สุด
เมื่อเริ่มเคลื่อนไหว ผมครวญคราง เสียงกระแทกดังสนั่น และเสียงน้ำไหลลงอ่างขนาดใหญ่ ดูเหมือนจะไม่ได้เติมเต็มง่ายๆ แต่ด้วยความแข็งแกร่งและความเร็ว รวมถึงความยาวของจู๋ผู้ชายเขาทำให้ผมรู้สึกว่ามันซาบซึ้งมากจนเราไม่ได้แม้แต่จะทักทาย ได้แต่พยักหน้าและตามเขาไปนอน
เสียงครวญครางของฉันดังมาก และน้ำก็ดังมาก เขาเอามือข้างหนึ่งปิดปากฉันและเริ่มกระแทกเอวของฉันเข้าไปในช่องคลอดของฉัน ก่อนจะได้ยินเสียงครวญครางอย่างอ่อนโยนของเขา,หน้าหล่อ เจ้าโต้ง หมาเพศเมียแสนดี คือสวรรค์ของข้า
เขากลิ้งไปจนสุดท้ายถึงจุดหมาย
ตนจึงดึงจอบออกมาให้น้ำด้านนอกระบายเป็นแนว ฉันมีน้ำเยอะในท้อง จึงสงสัยว่าทำไมน้ำมาก แต่ไม่กล้าถาม เพราะนานมากแล้วที่เราไม่ได้คุยกัน มีแต่การส่งต่อทุกอย่างผ่านแม่ของเขา คือผม
แม่เขาให้กางเกงเขา แล้วค่อยๆ ให้ผม แล้วเดินจากไป พยักหน้าเหมือนเขาบอกว่าปลอดภัย จากนั้นผมกับเขาก็ค่อยๆ เดินออกไป
คืนนั้นเราได้รู้จักกันตอนไปกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะสร้างความสัมพันธ์ เพราะหลังจากมีเซ็กส์และกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกันก็เลิกรากันไป ฉันคนเดียวจำได้ว่าถูกคนแปลกหน้าจู๋ใหญ่ร่วมเพศ

แอบดูบ้านใหม่ ไหงโดนเย็ดตอนเยี่ยมชม

เรื่องล่าสุด