ค่ำคืนหรู ยัดรูสาวสวย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ค่ำคืนหรู ยัดรูสาวสวย

เรื่องเล่าเสียว เสียงของนางนกลานดังขึ้นในห้องนอนสุดหรูและตอนนี้เธอกอดชายผิวดำที่มีกล้ามเนื้อ เขาค่อยๆเลื่อนริมฝีปากออกจากหน้าอกทั้งสองข้างที่เธอเพิ่งดูดก่อนที่จะวาดลิ้นบาง ๆ ทั้งสองข้างและเดินลงไปอย่างช้า ๆ ในท้องของเธอ ท้องที่สั่นสะเทือนมาพร้อมกับความเจ็บปวดที่เธอประสบ
เมื่อเขาจูบที่ท้องของเธอ มือของเขาเบา ๆ สัมผัสร่างกายที่สกปรกและบ้าของเธอ เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย เธอยกตัวขึ้นและใช้มือสัมผัสร่างกาย เมื่อดั้งจมูกยื่นออกมาจากช่องคลอด ก่อนจะร้องครวญครางอีกครั้ง จนเกิดอารมณ์ฉุนเฉียว
“โอ้ เลียแมวของฉัน เลียแมวของฉัน ฉันป่วยมาก ฉันไม่สามารถเลียได้อีกต่อไป”
เธอลูบหลังและเรียกร้องให้เขาตอบสนองความต้องการของเธอเพราะสามีของเธอเสียชีวิตและเธออาศัยอยู่คนเดียว ร่างกายของเธอเหมือนงาที่เหี่ยวเฉาไปวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งเธอจ้างคนสวนคนใหม่ นอกจากความมืดแล้วยังสามารถทำสวนได้
เขาจะทำให้คุณมีความสุขด้วย
เธอพูดถูกเพราะตอนนี้เธอถูกปลุกให้ตื่นขึ้นอีกครั้งความต้องการทางเพศที่มีชื่อเสียง เธอดีใจที่มีผู้ชายมาช่วยงานนี้
เท็ด คนสวนอายุยี่สิบกว่า ตอนนี้เหมือนเปลวไฟ ค่อยๆ เป็นเหมือนเธอ ทำให้งามีกลิ่นหอมมากกว่าแห้ง
“โอ้พระเจ้า เธอสวยมาก เธอเป็นผู้หญิงสีชมพู ไม่น่าเชื่อเลย”
“อย่าประจบฉันมากเกินไป เลียแมวของฉันและทำให้ฉันมีความสุข ฉันจะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ” นั่นคือเหตุผลที่ชายหนุ่มคนหนึ่งโหยหาร่างกายของเธอตั้งแต่เริ่มต้นและจงใจเลียจิ๋มของเธอ ริมฝีปากดูดเนื้อในช่องคลอดอย่างลึกซึ้งแล้วกัดเขาของเธอเพื่อสร้างอารมณ์นี้
แม้ว่าครั้งแรกเขาจะดีใจ แต่คุณก็มีความสุข
ในที่สุดช่วงเวลาที่เธอดิ้นรนก็มาถึงและหัวของเธอค่อย ๆ ไถตามท่อระบายน้ํา เด็กหญิงอายุยี่สิบต้นๆ ดิ้นรนอยู่ในหัวใหญ่ ความมืดค่อยๆ ซึมเข้าไปในร่างกายของเธอ
กรี๊ดกร๊าด กรี๊ดกร๊าด ยิ่งแน่น
ตอนนี้ เมื่อไรก็ตามที่ไก่ของเขาเคลื่อนไหว ไก่ของเขาจะค่อยๆ ก้าวไปข้างหน้า ราวกับว่าร่างกายของเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างสมบูรณ์ ทันทีที่เธอตกใจกับความยาวของอวัยวะเพศของเธอ เธอไม่รอช้าที่จะใช้อวัยวะเพศของภรรยาเพื่อบีบพลังทั้งหมด
ร่างกระแทกอย่างแรงจนเสียงดังสนั่น ยิ่งเขารู้สึกว่าเขาเดินออกมาจากหลุมที่แน่นและแน่นมากเท่าไร เขาก็ยิ่งไม่อยากหยุดทำแบบนั้น
ปัง ปัง ปัง ปัง
“คุณชอบมันแหม่ม? ฉันทำดี?” เขาถามอย่างไร้เดียงสาและไม่ได้หยุดการเคลื่อนไหว
ปัง ปัง ปัง ปัง
“ว้าว ฉันชอบมัน ฉันชอบมัน ช่างแม่ง ที่รัก ฉันจะให้ทุกอย่าง ช่างแม่ง”
เธอร้องครวญครางและค่อยๆกอดร่างของเธอ เธอไม่มีเวลาจมอยู่กับอารมณ์ตัวเอง เขากดคอจนจบแล้วดึงออกและกลับมาเร็วขึ้น ตอนนี้ร่างกายของเธอเกือบละลายแล้ว เซ็กซี่มากกว่าตอนเขามีเซ็กส์กับสามีก่อนตาย
ฉันหวังว่าเธอจะเจอต้นไม้สวยๆ สักต้น ในขณะที่ขวานยังคม
ปัง ปัง ปัง ปัง
“คุณหญิง, ฉันกำลังจะทรุด ฉันตื่นเต้นมาก ร่างกายของเธอยอดเยี่ยมจริงๆ”
เสียงกระแทกดังขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้น แรงขึ้น
“ใช่ ใช่ ใช่
ตบเข้าที่อวัยวะเพศหญิงอย่างแรง ก่อนปล่อยน้ำเข้าช่องคลอดฝ่ายหญิงจนหมดสติ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สะเทือนใจมาก เขาดึงโคกออกมาดูผู้หญิงคนนั้นหอบแล้วค่อยๆหลับไปหัวเราะ
ฉันบอกว่าฉันจะมีเซ็กส์ต่อไป แต่ฉันแค่หลับไป
ฉันจะจับก้นฉันเมื่อฉันตื่นขึ้นมา
ก่อนจะไปทำงานหลักของเค้า ก็คิดไปเรื่อยๆ ว่าทำสวนไปเรื่อยๆ ก่อนคืนนี้ คุณต้องทำงานพิเศษ เป็นสามีของคุณ

ชอบ ชอบ ชอบ เย็ดเลยที่รัก ผมจะยอมคุณทุกอย่าง ขอเย็ดผมที” เธอคร่ำครวญและกอดร่างของเธอช้าๆ ไม่มีสักครั้งที่เธอจะจมอยู่กับอารมณ์ของตัวเอง เขากดคอลงไปด้านล่าง ดึงออกมา แล้วกลับมาด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น ตอนนี้ร่างกายของเธอแทบจะละลาย เซ็กซี่กว่าตอนที่มีเพศสัมพันธ์กับสามีก่อนเสียชีวิต หวังว่าคราวนี้ขวานจะยังคมอยู่นะ ขอให้เจอต้นไม้สวยๆ นะ ปัง ปัง ปัง“นายหญิง ข้าจะทรุดแล้ว ข้าตื่นเต้นเหลือเกิน ร่างกายของนางช่างยอดเยี่ยมจริงๆ” “อา อา อาเสียงกระทบกันดังขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้น และแรงขึ้น”ใช่ ใช่ ใช่ ใช่ ใช่ ใช่ ใช่ ใช่ ก่อนที่จะปล่อยน้ำเข้าไปในปากช่องคลอดของผู้หญิง ให้ทุบอวัยวะเพศของเธอแรง ๆ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เคลื่อนไหวมาก เขาดึงโคกออกมาและมองดูผู้หญิงคนนั้นหอบหายใจ จากนั้นค่อยๆ หลับไปและยิ้ม ฉันบอกว่าฉันจะมีเพศสัมพันธ์ต่อไป แต่ฉันเพิ่งผล็อยหลับไป ฉันจะจับตูดของฉันเมื่อฉันตื่น ก่อนลงไปทำงานหลักคิดให้ดีก่อนคือทำสวนต่อ ก่อนคืนนี้ คุณต้องทำงานนอกเวลาและเป็นสามีของคุณ

โอ้พระเจ้า เธอสวยมาก เธอเป็นผู้หญิงสีชมพู เหลือเชื่อจริงๆ”“อย่าประจบประแจงฉันมาก เลียหีฉันและทำให้ฉันมีความสุข ฉันจะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ” นี่คือเหตุผลที่ชายหนุ่มโหยหาร่างกายของเธอตั้งแต่ต้นและจงใจเลียพุดดิ้งของเธอ ริมฝีปากดูดเนื้อของปากช่องคลอดอย่างละเอียดแล้วกัดเขาของเธอเพื่อสร้างอารมณ์นี้ มันมีความสุขมากสำหรับคุณแม้ว่าเขาจะมีความสุขเป็นครั้งแรกก็ตาม ในที่สุด ช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ของเธอก็มาถึง และศีรษะของเธอก็ค่อย ๆ ไถไปตามท่อน้ำทิ้งของเธอ หญิงสาวในวัยยี่สิบต้นๆ กำลังดิ้นรนหัวโต สิ่งดำมืดค่อย ๆ แทรกซึมเข้าไปในร่างกายของเธอ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ตอนนี้เมื่อใดก็ตามที่ไก่ของเขาขยับ ควยของเขาจะดันไปข้างหน้าช้าๆ ราวกับว่า

เย็ดจริงจัง ห้ามเสียงดังรู้มั้ย

เรื่องล่าสุด