หีฟิต ใส่มิดด้ามก็ไหว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หีฟิต ใส่มิดด้ามก็ไหว

เรื่องเสียว ฉันจําฉากวันนั้นได้ วันนั้นเธอทิ้งฉันไปด้วยเหตุผลต่าง ๆ แม้ว่าเราแทบจะไม่ต้องหาเหตุผลใด ๆ มันยากที่จะเข้าใจ แต่ฉันปล่อยเธอไป เพราะฉันคิดว่าถ้าฉันหยุดมัน จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น นอกจากการต่อสู้ที่ไร้ประโยชน์ เซ็กซ์กับความรักก็แยกจากกันไม่มีความสัมพันธ์กัน
ไม่ว่าเราจะมีเซ็กส์กันบ่อยแค่ไหน ฉันดีแค่ไหน หรืออายุเท่าไหร่
แม้แต่ไก่ชนร้อยตัวก็ห้ามเธอไม่ได้เมื่อประชาชนจากไป
แต่ที่น่าสนใจคือวันนี้ ตอนนี้ ตอนนี้เธอกำลังคุกเข่าอยู่ในหอพัก และฉันไม่ได้เอากุญแจคืนจากเธอ เธอจึงสามารถเปิดประตูรอผมได้ จากนั้นผมก็ร้องไห้โดยไม่พูดอะไรสักคำ เธอพูดหลายเหตุผล มากกว่าตอนที่ฉันเลิกกันเป็นร้อยเท่า บอกผมทำไมคุณถึงกลับมาหาผม ให้โอกาสผมสักครั้ง
หวังว่าฉันจะเป็นแฟนเธออีกครั้ง
ฉันได้ยินมาว่าแฟนใหม่ของเธอดูโรแมนติกเกินไป ฉันพิงกำแพง โดยไม่มีความเห็นอกเห็นใจหรือเห็นอกเห็นใจแต่อย่างใด เหมือนฉันเป็นถังขยะอารมณ์ ที่ฉันสามารถกลับมา และทิ้งสิ่งเลวร้ายได้ทุกเมื่อ ฉันไม่ใช่คนนั้นอีกแล้ว
ผมรูดซิปต่อหน้าเธอ แล้วก็ดึงไม้เท้าที่ไม่แข็งออกมา
“ให้อาหารพวกเรา”
เธอมองผมและไม่พูดอะไรเลย ราวกับว่าคําพูดทั้งหมดติดอยู่ในลําคอของเธอ
“นี่เป็นเพราะคุณอยากมีเซ็กส์ไม่ใช่เหรอ แค่นั้นแหละ ถ้าคุณอยากมีเซ็กส์ก็ไปมีเซ็กส์ แต่ถ้าคุณไม่อยากก็กลับไปเถอะ”
ฉันให้เธอมากขนาดนั้น เวลานี้ยังไม่มีความเกี่ยวข้องหรือติดต่อกันแต่อย่างใด ความสวยมันกินไม่ได้ แต่แน่นอนว่ามันมีเซ็กซ์ได้ เพราะคุณเป็นผู้หญิงสวย เป็นผู้หญิงสุขภาพดี และเป็นผู้หญิงตลก
เธอกลืนน้ำลายอย่างแรง อาจเป็นเพราะหัวใจดำของฉัน
แต่ในที่สุดเธอก็เอาใบหน้าของเธอต่อหน้าฉันและมอบให้ฉันทันที ก่อนที่เธอจะผลักมันเข้าไปมันเริ่มแช่แข็งปากของเธอจากนั้นเธอก็เริ่มผลักแรงดูดของฉันไปที่แก้มของเธอ การดูดซับเสียงก็เดินติ๊กต๊อกไปเรื่อยๆ โดยไม่มีอะไรต้องพูด
บอกมาสักคำ
ฉันปล่อยให้เธอตามตื๊อฉัน จนกระทั่งความเจ็บปวดเริ่มตามมาเอง ไม่ยากเลยที่ต้องลุกขึ้นมาอารมณ์ไม่ดี พอเข้าที่แล้วก็เริ่มทุบหัววัวซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเสียงวัวดังซ้ำอีก เพราะฉันต่อยคอเธอจนสุด และกดไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเธอพยายามดึงหน้าออกมา
ฉันเลยทนไม่ไหวแล้ว ก่อนที่ฉันจะพาเธอไปนอนบนเตียง เอาเธอเปลือยกาย เอาร่างเธอไว้ระหว่างขา แล้วกระแทกเอวเข้าช่องคลอด
เสียงครวญครางของเธอดังขึ้นเรื่อย ๆ
นั่นคือเหตุผลที่เธอมาหาฉัน
ปัง ปัง ปัง ปัง
” อ้า อา อา อา
ผมเก็บอารมณ์และความตื่นเต้นทั้งหมดไว้โดยไม่ส่งเสียงใดๆ ให้ร่างกายและลำคอทำงานได้เต็มที่ ขาทั้งสองข้างของเธอถูกยกขึ้นบนไหล่และจากนั้นเธอก็ถูกยกขึ้นอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนท่าทางของเธอตามที่ฉันขอ กลับมาหาฉันแน่นอนเธอต้องการให้ฉันมีความสุข
เวรเอ้ย อย่าให้โอกาสเธออีก
ปัง ปัง ปัง ปัง
ยิ่งคิดถึงเรื่องราวในอดีตมากเท่าไร ก็ยิ่งกระชากเอวเธอไปกระแทกกับจิ๋ม จนเหงื่อเริ่มปกคลุมใบหน้า ยิ่งฉันเซ็กซี่มากเท่าไหร่ จิ๋มของเธอก็ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น ร่างกายของเธอก็ยิ่งฉูดฉาดและฉูดฉาด และฉันจะไม่แสดงออก อย่าให้เธอรู้ว่าฉันมีความสุขพอที่จะให้เธอยืนอยู่ในจุดที่ฉันอยากกลับไปหาเธอ
มีผู้หญิงเข้ามามีเซ็กซ์กับผมเยอะแยะ เข้าใจว่าโสดไม่ได้นอนกับเธออย่างเดียว
ณ เวลานี้ เธอเป็นเพียงผู้หญิงคนอื่นที่มาหาฉันด้วยเหตุผลนี้
ปัง ปัง ปัง ปัง
“ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมทนไม่ไหวอีกแล้ว”
ตอนนี้เธอเป็นคนเดียวที่ทำให้ฉันโกรธ ฉันใช้แรงสุดท้ายดันแรงทั้งหมดเข้าไปจนเธอแทบหายใจไม่ออก แล้วทุกอย่างก็จบลงด้วยการกระแทกครั้งสุดท้าย งั้นก็เอาตามนั้น
ฉันไม่ได้รับเชิญ มันสดใหม่ ฉันทุบช่องคลอดเธอแล้วไม่พูดอะไรเลย
ตอนนี้ทุกอย่างเป็นของฉัน เธอถูกผมทุบตีอย่างไม่หยุดยั้ง
ฉันพาเธอลงไปข้างล่าง ถือกุญแจหอคอย และอวยพรให้เธอเดินทางปลอดภัย
อย่ากลับมาเรียกผมว่าคืนดี
แต่ถ้าคุณอยากโดนเย็ด คุณสามารถกลับมาเมื่อไหร่ก็ได้ จากนั้นเธอก็ถูกรั้งขึ้นอีกครั้ง เปลี่ยนเธอเป็น ท่าทางอย่างที่ฉันต้องการให้เธอทำ แน่นอน กลับมาหาฉัน เธอต้องการให้ฉันทำให้เธอมีความสุข เชี่ยเอ้ย อย่าให้โอกาสเธออีกเลยปัง ปัง ปังยิ่งคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ผมยิ่งกระแทกเอวเธอแรงขึ้น เหงื่อเริ่มออกเต็มใบหน้า ยิ่งฉันเซ็กซี่ พุเดนด้าของเธอยิ่งทรงพลัง ร่างกายของเธอยิ่งแสบร้อนและฉูดฉาด และฉันจะไม่โชว์มัน อย่าให้เธอรู้ว่าฉันมีความสุขก็พอ ให้เธอยืนอยู่ในจุดที่ฉันอยากกลับไปหาเธอ ฉันมีผู้หญิงจำนวนมากเข้ามามีเพศสัมพันธ์กับฉัน ฉันรู้ว่าการเป็นโสดไม่ใช่แค่การนอนกับเธอ เวลานี้เธอเป็นเพียงผู้หญิงอีกคนที่มาหาฉันด้วยเหตุผลนี้ ปัง ปัง ปัง “ฉันทนไม่ไหวแล้ว ฉันทนไม่ไหวแล้ว” ตอนนี้เธอเป็นคนเดียวที่ทำให้ฉันโกรธ ผมใช้แรงเฮือกสุดท้ายดันเข้าไปจนเธอแทบหายใจไม่ออก แล้วทุกอย่างก็จบลงด้วยการชนครั้งสุดท้ายฉันมาโดยไม่ได้รับเชิญและสดชื่นมาก ฉันทำลายมันในปากช่องคลอดของเธอและไม่พูดอะไรเลย ตอนนี้ทุกอย่างเป็นของฉัน เธอโดนฉันไม่รัก ฉันพาเธอลงมาข้างล่าง เอากุญแจหอคอยของฉัน และอวยพรให้เธอเดินทางโดยสวัสดิภาพ อย่ากลับมาขอให้ฉันแต่งหน้า แต่ถ้าอยากโดนเย็ดก็กลับมาได้ตลอด

โหนกอย่างหนา แถมบ้าเย็ดนะน้องสาว

เรื่องล่าสุด