ตามไปสารภาพรักกับเพื่อน แต่ดันเห็นเพื่อนแอบเย็ดกับคุณครูจนเสียวตาม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ตามไปสารภาพรักกับเพื่อน แต่ดันเห็นเพื่อนแอบเย็ดกับคุณครูจนเสียวตาม

ประสบการณ์เสียว เจ เด็กหนุ่มหน้าตาพอใช้ได้ เรียนอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่ง เขาหลงรักเพื่อนร่วมสายชั้นอยู่คนหนึ่ง แต่เธอกลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ และโดดเด่น เขาเองนั้นแทบจะไม่มีสารถกล้าเข้าไปหาเธอเลยเดียว การแอบรักแอบชอบมันก็เป็นจินตนาการที่ชัดเจนพออยู่แล้ว

แต่ที่สำคัญ…อีกแค่สองเดือน ทั้งคู่ก็จะเรียนจบแล้ว การได้เจอกันในช่วงเวลาที่เหลือทำให้เขานั้นช่างใจอยู่เสมอ ว่าเขาอยากจะบอกรักกับเธอหรือเปล่า หรือจะยอมเก็บเธอไว้ในเรื่องเสียวยามจินตนาการตอนชักว่าว ว่าเธอยืนอยู่ตรงหน้าเหมือนเคย อมควยให้เขาเหมือนเดิม แล้วนอนให้เขาเย็ดหี 

ในตอนนี้เธอมีตัวตนเพียงเท่านั้น เพราะว่าทุกๆ บทสนทนาที่เกิดขึ้น มันไม่ได้แฝงความหมายหรือความรู้สึกใดๆ เอาไว้เลย ทุกอย่างมันมีแต่คำว่าเพื่อนเต็มไปหมด แต่ยิ่งเวลาเหลือน้อยเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งอยากที่จะบอกรักเธอมากขึ้น นั่นจึงทำให้ในเย็นวันศุกร์นี้ เขารู้ว่าเธอนั้นจะทำงานอยู่ที่โรงเรียนจบดึก เพราะว่าวิจัยเล่มของเธอซึ่งเป็นโครงงานจบนั้นยังไม่เสร็จดี ในขณะที่เขานั้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ดังนั้น เขาเองก็อยากที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอบ้างเผื่อที่จะทำคะแนน และอยากที่จะบอกรักเธอในค่ำคืนนี้

จนกระทั่งช่วงหัวค่ำ หลังจากที่เขากลับไปอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เขาก็มาที่โรงเรียน เพื่อหวังที่จะเดินเข้าไปหาเธอ แกล้งบังเอิญว่ามาทำเล่มเหมือนกันทั้งๆ ที่เสร็จแล้ว ทำให้เธอตกใจเล่น แต่ทันทีที่เขาเดินผ่านห้องธุรการที่ปิดม่านเอาไว้ มันเปิดออกมาเล็กน้อย ตอนนั้นสายตาของเขาเผลอมองลอดเข้าไป

และได้เห็นเรื่องที่น่าตกใจยิ่งกว่า

มันช่างเป็นมุมที่พอเหมาะพอเจาะจริงๆ เลยทีเดียว ที่เขาได้เห็นเธอคนนั้นที่เขาแอบชอบนั้นกำลังอมควยให้กับครูคนหนึ่งอยู่ เขาจำครูคนนั้นได้ เป็นคนที่เขาเกลียดขี้หน้า เพราะว่ามันทั้งหล่อและสมบูรณ์พร้อมไปทุกๆ ด้าน และคราวนี้เขาก็ยิ่งเกลียดมันมากขึ้นไปอีก เพราะว่ามันนั้นพรากคนที่รักไปจากเขาแล้วโดยสมบูรณ์

เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงดูดควย

มันเป็นภาพที่บาดตาและบาดใจจริงๆ เขาไม่คิดเลยว่าเรื่องนี้มันจะเกิดขึ้น แต่แม้ว่าความโกรธมันจะจุกอยู่ในอก สุมกันเป็นกองเพลิงใหญ่แค่ไหน ถ้าหากว่าในมุมนี้ เขาอาจที่จะได้เห็นในสิ่งที่เขาอยากจะเห็นก็ได้ นั่นจึงทำให้เขานั้นค่อยๆ มองดูต่อไปอย่างนั้นด้วยความสงสัย และความใคร่รู้ จนกระทั่งวินาทีที่เธออันเป็นที่รักของเขานั้นค่อยๆ ถอดเสื้อออก ได้เห็นนมใหญ่ตั้งเต้าของเธอ ปานนมชมพูน่าดู เขาที่โกรธสุดหัวใจก็เกิดอาการเงี่ยนขึ้นมาทันที

เพราะว่าตอนนี้เขาได้เห็นร่างกายของเธอโดยที่ไม่ต้องจินตนาการเอาเพียงฝ่ายเดียวแล้วนั่นเอง

เขาแอบมองดูอยู่ตรงนั้น แม้ว่าจะเจ็บใจ แต่กลับควยแข็งขึ้นมาแล้ว เขาค่อยๆ รูดซิปกางเกงลง แล้วกำควยของตัวเองเอาไว้แน่น ในใจรู้สึกไม่พอใจที่เธอดูจะมีความสุขกับควยของไอ้ครูนั่น ทั้งๆ ที่เขาเองก็ควยใหญ่ ใหญ่กว่าไอ้ครูนั่นด้วยซ้ำในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มกลายเป็นความขมุกขมัว เมื่อเขาได้เห็นหีสวยของเธอที่แยกขาอออก พร้อมกับครูฝึกสอนคนนั้นที่ก้มลงไปเลียหีให้เธอ

เสียงครางของเธอดังขึ้น…คงเสียวหีไม่น้อย

และยิ่งได้ยิน ได้เห็น เจก็ต้องชักว่าวตามไปด้วย เพราะความเงี่ยนอย่างถึงที่สุด ในเวลานี้เขาไม่อาจที่จะอยู่นิ่งได้อีกแล้ว เสียงครางของเธอดังขึ้นมามากกกว่าเดิม มันทำให้เขานั้นรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะเย็ดหีของเธออยู่เลยทีเดียว

“เย็ดแรงๆ เลยครู หนูเสียว เสียวหีไม่ไหวแล้ว แรงขึ้นอีกค่ะ แรงๆ เลย”

เธอเอ่ยเสียงออกมาอย่างนั้น ยิ่งเขาได้ยินมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกำควยเอาไว้แน่นแล้วชักรูดไปตามจังหวะ ยิ่งทั้งสองคนในห้องเริ่มส่งเสียงครางดังออกมามากเท่าไหร่ มือของเขาก็ยิ่งเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากขึ้นเท่านั้น

“จะแตกแล้ว…ครูจะแตกแล้วครับ แตกในเลยนะ”

“ได้ค่ะครู เสียว เร็วๆ เลยค่ะ เร็วกว่านี้อีก หนูไม่ไหวแล้ว…”

ใช่ เขาเองก็ไม่ไหวแล้ว ในขณะที่ทั้งสองคนแตกในกันอยู่ในห้อง วินาทีนั้นเจเองก็น้ำแตกอยู่จากด้านนอกเหมือนกัน น้ำควยของเขาพุ่งทะลักออกมาเป็นสายรินรดอยู่ที่กำแพงห้องนั้น ปลดปล่อยทุกๆ อารมณ์ให้จมลงไป แล้วเดินกลับออกมาโดยที่ไม่ได้แม้แต่จะเจอเธออันเป็นที่รัก

แต่ก็ช่างเถอะ…อย่างน้อยต่อให้จะไม่มีโอกาสได้บอกรักเธอ

เขาก็ได้เห็นทุกๆ อย่างของเธอเอาไว้เก็บเป็นข้อมูลไว้ลงข้อมือเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

จากนี้ก็คงชักว่าวได้เสียวขึ้นนั่นแหละ คงเป็นแบบนั้น

จบ

นักวาดการ์ตูนโดจิน

เรื่องล่าสุด