ระแคะระคาย พี่สาวลองใจ ก่อนรู้ น้องคบชู้กับผัว เลยไปดามใจกับรุ่นน้องควยใหญ่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ระแคะระคาย พี่สาวลองใจ ก่อนรู้ น้องคบชู้กับผัว เลยไปดามใจกับรุ่นน้องควยใหญ่

อ่านเรื่องเสียว ตั้งแต่ที่ฉันเรียกน้องสาวของฉันมาทำงานด้วย ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไป สถานะความรักของฉันกับแฟนเริ่มมีบางอย่างไม่เหมือนเดิม บ่อยครั้งที่เขาเย็ดหีของฉันแล้วไม่มองหน้าฉัน หลับตาราวกับว่ากำลังนึกถึงใคร จนกระทั่งในครั้งหนึ่ง ตอนที่เรากำลังเย็ดกันอย่างเมามันกลางดึง เขาก็ครางออกมาอย่างมีความสุข แต่เสียงครางของเขากลับเป็นชื่อของน้องสาวฉัน แม้ว่าชื่อมันจะคล้ายกัน แต่การที่เขาทำแบบนั้นก็เลยทำให้ฉันเริ่มที่จะสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างเรากันแน่

เราทั้งสามคน

ฉัน ผัวของฉัน และน้องสาวของฉัน

ฉันพยายามคิดว่าแฟนของฉันเขาจะไม่ทำร้ายฉัน บอกกับตัวเอง เชื่อมั่นใจตัวของเขามาโดยตลอด แม้ว่าจะมีรุ่นน้องที่หล่อกว่า รวยกว่า และดูแลฉันดีกว่าเข้ามาจีบอย่างหนักหน่วง ฉันก็ไม่ไหวหวั่นใดๆ ทั้งสิ้น จนคืนนี้ ที่ฉันแอบอยู่ที่หน้าบ้าน โทรบอกน้องสาวว่าจะกลับดึก ไม่ต้องรอ 

ทันที่ที่ฉันวางสายล ก็ได้ยินเสียงหัวเราะดังออกมาจากในบ้าน แล้วเมื่อฉันเริ่มแอบดู ก็พบว่าน้องสาวของฉัน กับผู้ชายที่ฉันไว้ใจ อยากจะให้มาเป็นผัวของฉัน กำลังเย็ดกันอยู่บนโซฟา ที่ๆ เคยเย็ดกับฉันมาก่อน แต่ว่าตอนนี้กลับโดนน้องสาวของตัวเองแย่งคนที่รักไปแล้ว มันเจ็บใจ ปวดใจ จนรู้สึกว่าเราเลือกผิด นั่นจึงทำให้ฉันขับรถไปที่บ้านของรุ่นน้องคนนั้นที่เข้ามาจีบฉัน ฉันคิดว่าเขาจะเข้าใจความเจ็บปวดของฉันมากที่สุด เพราะว่าเขาเอาใจใส่ดูแลฉันมาก็นานไม่น้อย

เขาเริ่มปลอบใจฉันที่ร้องไห้ โอบกอดฉันเอาไว้ เสี้ยวหนึ่งในความคิด ฉันเผลอคิดไปว่า ถ้าฉันยอมให้เขาเย็ดไปตั้งแต่แรก เขาก็คงจะดูแลฉันไม่นอกใจฉันเหมือนกับที่สองคนนั้นกำลังทำร้ายฉันอยู่ แล้วเสียงหนึ่งก็บอกว่า ตอนนี้มันก็ยังทัน – นั่นจึงทำให้ฉันเองเป็นคนเริ่มก่อน ความไหวหวั่นทำให้ฉันมองหน้าเขา ก่อนที่จะยื่นใบหน้าเข้าไปหาแล้วจูบกับเขาก่อน 

เขาถามฉันว่าแน่ใจแล้วใช่ไหม ที่จะทำแบบนี้ ฉันเช็ดน้ำตา แล้วพยักหน้า ก่อนที่เขาจะพาฉันไปที่เตียง แล้วกดร่างกายของฉันให้นอนลง คร่อมทับร่างกายของฉันพร้อมๆ กับเริ่มบดริมฝีปากเข้ามาอย่างเร่าร้อน ร่างกายที่แนบชิดกันทำให้ฉันสามารถโอบกอดและลูบไล้เรือนร่างของเขาได้อย่างต้องการ ก่อนที่จะสัมผัสได้ว่าระหว่างขาของเขานั้นเริ่มเปลี่ยนไป มีบางอย่างแข็งตัวขึ้นมาแล้วนูนจนสัมผัสกับเรียวขาของฉันอย่างชัดเจน 

เขายืนขึ้น แล้วถอดกางเกงออกไป ก่อนที่จะตามด้วยกางเกงใน ฉันแค่เห็นรูปร่างลำควยของเขาผ่านชั้นในตัวบางก็ใจเต้นแล้ว ทันทีที่มันถูกถอดลงไป ลำควยของเขาก็ดีดผึงตั้งตรงจ่อหน้าของฉันอยู่ ฉันคิดว่าผัวฉันควยใหญ่แล้ว แค่นั้นก็ใหญ่มากแล้ว แต่เมื่อได้เห็นควยของเขา ก็เข้าใจได้เลยว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า ควยใหญ่กว่าผัวของฉันก็มีอยู่

ฉันเอื้อมมือไปคว้าควยของเขา แล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที

เสียงครางของเขาดังขึ้น พร้อมกับตอนที่เขาเริ่มลูบหัวของฉันอย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวกระเด้าปากของฉันอย่างถี่รัว แล้วเริ่มกดร่างกายฉันลงไปนอนอีกครั้ง ลงลิ้นเลียหีให้ฉันโดยที่ฉันไม่ต้องร้องขอ เขาบอกว่ารอเวลานี้มานานแล้ว และมันก็คุ้มค่า หีชมพูของฉัน หีสวยๆ ที่เขาอยากสัมผัส นั่นทำให้ลิ้นของเขานั้นตวัดผ่านส่วนสวาทอย่างเต็มที่ จนฉันเสียวหี ไร้เรี่ยวแรงขัดขืน แค่อยากจะบอกเขาว่า ฉันก็รู้สึกโชคดีเหมือนกันที่มีเขาอยู่ในช่วงเวลานี้ เพราะตัวเองก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ยังไง

เขาเริ่มดันควยเข้ามาในรูหีของฉันช้าๆ แม้ว่าจะมีน้ำเงี่ยนเป็นตัวนำทาง ก็ยังรู้สึกแน่นและเสียวหีมากๆ อยู่ดี ควยใหญ่ขนยาดนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เขาเองก็แสดงท่าทีเสียวควยออกมาแล้วบอกว่าหีฉันตอดควยมาก มันก็คงไม่แปลกหนอก เพราะว่าที่ผ่านมาฉันเจอแต่ของเล็กมาโดยตลอดเมื่อเทียบกับเขา

ในค่ำคืนนี้ สิ่งที่ฉันรู้สึกไม่ใช่การประชดประชัน แต่เป็นการหาความสุขที่มีจากคนที่ต้องการฉันจริงๆ 

ฉันปล่อยให้เขาเข้ามาในร่างกายของฉันครั้งแล้วครั้งเล่า เขาเย็ดเก่งเหลือเกิน ไม่ต้องเย็ดแรง แต่เข้าใจจังหวะความเสียวซ่านของฉัน ทุกๆ การเคลื่อนไหว พาฉันด่ำดิ่งสู่ความสุขสม และค่อยๆ ล่องลอยขึ้นสู่สรวงสวรรค์ มีเพียงฉัน ที่บอกว่าให้เขาช่วยเย็ดแรงๆ แรงกว่านี้ เพราะว่าฉันเสียวหีจนทนไม่ไหวแล้ว ไม่รู้ว่านานแค่ไหน แต่ว่าฉันเสียวจนแทบทนไม่ไหวแล้วจริงๆ 

เขายกขาของฉันขึ้นพาดบ่า แล้วเริ่มเร่งความเร็ว อัดควยกระแทกเย็ดหีของฉันเสียจนร่างกายนั้นอ่อนระทวยไปหมด ก่อนที่เขาจะจูบฉัน แล้วบอกว่าจะแตกแล้วครับพี่

น้ำเสียงของเขาทำฉันอ่อนไปทั้งตัว ก่อนที่จะปล่อยให้เขาพาฉันไปยังที่ๆ เขาต้องการ 

เสียงคำรามของเราเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับลำควยที่อัดกระแทกเข้ามาอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะจะตอกควยเข้ามามิดความยาว สุดโนของดุ้นสวรรค์นั้น แล้วส่งเสียงคำรามออกมาพร้อมๆ กับน้ำควยที่ทะลักแตกในคารูหีของฉันอย่างสมใจอยาก

ไม่ใช่เพียงเขา แต่รวมถึงฉันด้วย

คืนนี้ฉันกลับไปที่บ้าน ทำทุกๆ อย่างเหมือนปกติ เย็ดกับผัวอีกรอบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

และเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อทั้งสองไปทำงานด้วยกัน ฉันจึงเก็บเสื้อผ้าเท่าที่จำเป็น เงิน ทอง และอะไรก็ตามที่สามารถขนไปได้ ไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ของฉัน พร้อมกับทิ้งจดหมายเอาไว้หนึ่งฉบับ เพื่อบอกกับคนทั้งสองให้รู้ว่า ความลับของทั้งคู่ ฉันรู้แล้ว และฉันรับไมได้

ให้เขาโอบกอดกันในวิมานฉิบพลีนั้นต่อไป

ส่วนฉันจะมาอยู่กับผมใหม่ ที่เอาใจใส่และควยใหญ่กว่า…มันก็ยุติธรรมดีเหมือนกัน

จบ

ตามไปสารภาพรักกับเพื่อน

เรื่องล่าสุด