เรียนแบบตัวต่อตัวกับครูสอนพิเศษ ก็โดนจับเย็ดแบบพิเศษตัวต่อตัว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรียนแบบตัวต่อตัวกับครูสอนพิเศษ ก็โดนจับเย็ดแบบพิเศษตัวต่อตัว

เล่าเสียว หลายครั้งแล้ว ที่เขามองเห็นว่าเธอให้ท่าเขา ในระหว่างที่การเรียนการสอนกำลังเดินหน้าต่อไป ในชั่วโมงการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัวของเขาที่เป็นครูสอนพิเศษตามบ้านนั้น เขาต้องทำทุกๆ อย่างให้มันผ่านไป ทำหน้าที่อย่างแรกให้เต็มที่ แม้ว่าตอนนี้เด็กสาววัยกลัดมัน กำลังนั่งถ่างขาให้เขาได้มองเห็นขาอ่อนของเธอ พร้อมๆ กับเรือนกาย ของสงวนที่ไร้ซึ่งชั้นในปกปิดเอาไว้ ในมุมและองศาที่เขานั่งอยู่นี้ แม้ว่าไม่ต้องเหลือบตาลงไปก็สามารถมองเห็นเนินหีใหญ่อวบอิ่มของเธอได้ มีขนเพชรเพียงเล็กน้อย และหีชมพูตอนนี้ก็ช่างดึงดูดสายตาเหลือเกิน

เขาพยายามที่จะทำทุกๆ อย่างไม่ให้ตัวเองเผลอควยแข็งออกมา แต่ว่าท้ายที่สุดแล้ว ความเงี่ยนก็ทำให้กางเกงเข้ารูปนั้นแสดงความเป็นชายออกมาอย่างชัดเจน ลำควยเริ่มแข็งขึ้นมาจนปวดหนึบ ในนาทีสุดท้ายของการเรียนการสอนพอดี เด็กสาวมองหน้าอาจารย์ที่แสนหล่อเหลา กะพริบตาให้เขาราวกับส่งสัญญาว่าให้มาเย็ดเธอสิ โต๊ะเตี้ยๆ ถูกเลื่อนออกไป กวักนิ้วให้อีกฝ่ายได้เห็นแล้วถกกระโปรงขึ้นมา แยกขาออกอีกครั้ง พร้อมทั้งมืออีกข้างที่ยังว่างก็เริ่มแหวกแคมหีสวยของเธอออก เผยให้เขาได้เห็นเนื้อในหีที่แสนชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนซึ่งกำลังเริ่มไหลซึมออกมา

มาสิคะ คุณครู วันนี้เป็นชั่วโมงสุดท้ายแล้ว มารับทิปพิเศษจากหนูไปนะคะ

เธอพูดแล้วค่อยๆ นอนลง แอ่นกายขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อย ราวกับจะบอกว่าเชิญให้เขานั้นสร้างความสุขจากร่างกายของเธอได้เลย หลังจากที่เขาเพียรพยายามประสิทธิ์ประสาทวิชาใส่หัวสมองของเธอแล้ว วันนี้ก็คงเป็นวันที่เขาจะมอบรางวัลพิเศษด้วยการประสิทธิ์ประสาทควยเข้าไปในรูหีของเธอเช่นกัน

ชายหนุ่มคลานเข้าไปหาเธอแล้วประคองขาทั้งสองข้างขึ้นมา ก่อนที่จะลงลิ้นเลียหีให้เธอทันทีด้วยความหิวกระหายและความมูมมามอย่างเต็มที่ เขาไม่เคยตะกละตะกลามขนาดนี้มาก่อน แต่ว่าหีชมพูอ่อนดูหวานละมุนของเด็กสมัยนี้มันทำให้เขานั้นไม่สามารถตั้งอยู่บนความนิ่งสงบได้เลยจริงๆ 

ความสุขสมเริ่มกระทบจนนักเรียนสาวส่งเสียงครางออกมาแล้วกดหัวของเขาลงพร้อมกับบดร่อนหีใส่หน้าของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่จะค่อยๆ ยันกายลุกขึ้นมา ผลักครูสอนพิเศษลงนอน ขึ้นคืบคลานคร่อมร่างกายของเขาเอาไว้แล้วถอดกางเกงของอีกฝ่ายออกมา ก่อนที่จะตกใจจนตาโตเมื่อได้เห็นลำควยใหญ่ตั้งตรงผงาดขึ้นมาราวกับมังกรที่พร้อมจะพ่นไฟ

เธอมองดูลำควยยาวที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดกระดกใส่หน้าของเธอหลายต่อหลายครั้งก่อนที่จะค่อยๆ เลียที่ปลายควยของเขาซึ่งน้ำเงี่ยนกำลังไหลเยิ้มลงมาอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะครอบครองลำควยทั้งลำทันที เธอก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาแล้วเริ่มดูดดุนบริเวณหัวควย พร้อมกับกดหน้าลงไป พยายามที่จะกลืนกินมันให้มากที่สุด แต่มันกลับยาวเกินไปจนเธอไม่สามารถทำได้ มือข้างหนึ่งจึงจัดการรูดชำลักควยของเขาไปอย่างถี่รัว พร้อมกับการดูดดุนที่ลิ้นของเธอยังคงตวัดไปมาที่หัวควยสร้างความเสียวซ่านอยู่ตลอดเวลา จนครูหนุ่มต้องเริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างต่อเนื่อง

วูบหนึ่ง เขารู้สึกเหมือนว่าถ้าปล่อยให้มันนานไปกว่านี้ ต้องน้ำแตกแน่นอน เขาเลยไม่รอช้า จับเธอผลักลงไปอีกครั้ง แล้วแบกขาของเธอเอาไว้ด้วยวงแขนแกร่ง ก่อนที่จะค่อยๆ จับควยที่แข็งชูชันพร้อมรบนั้นดันเข้าไปในรูหีของเธอ วูบเดียวที่เขาได้ทำการบุกเบิก รูหีของเธอก็ตอดควยของเขาเอาไว้อย่างเต็มที่จนเสียงครางนั้นดังขึ้นมาตลอดเวลา

แม้ว่าจะมีน้ำเงี่ยนช่วยให้ทุกๆ อย่างลื่นไหล แต่ครั้งแรกกว่าที่เขาจะเข้าไปสุดความยาวก็กินเวลาอยู่ครู่หนึ่งเช่นกัน 

เสียงลมหายใจหนักหน่วงเริ่มดังขึ้น ในตอนที่เขาเริ่มขยับไหวลำควยเข้าออกอย่างแช่มช้า จนครู่เล็กๆ ต่อมา การเคลื่อนไหวของเขาก็เริ่มดุดันมากขึ้น ควยของเขาเริ่มกระแทกเย็ดหีของเธอเร็วขึ้น แรงขึ้น จนอีกฝ่ายไม่อาจจะต้านทานความเสียวซ่านนี้ได้อีกแล้ว มันช่างสุขสมจนเกินกว่าที่ทั้งสองจะอธิบาย ในห้องเรียนที่เธอเคยได้รับความรู้ บัดนี้เรื่องเสียวคือสิ่งเดียวที่เธอนั้นอยากจะศึกษาอย่างถ่องแท้ กับครูสอนพิเศษที่แสนจะวิเศษคนนี้

เธอเสียวหีอย่างสุดใจ แต่ก็ยังเรียกร้องให้อีกฝ่ายนั้นช่วยกระทำกับเธอแรงๆ 

แรงขึ้นอีก แรงๆ เธอต้องการอะไรก็ตามที่ช่วยปรนเปรอให้เธอในเวลานี้ และเขาก็สามารถทำให้เธอพอใจได้ ด้วยการกัดฟัน กลั้นหายใจพร้อมทั้งเริ่มรัวควยเข้าไปอย่างสุดกำลัง จนจังหวะกระแทกเย็ดหีนั้นถี่ยิบ พร้อมกับเสียงลมหายใจและเสียงคำรามที่เริ่มดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง

ปลายทางแห่งฝันมาถึงแล้ว

ลำควยที่แข็งขืนไม่อาจจะหยัดยืนบนเส้นทางแห่งความเสียว และรูหีที่ตอดควยอย่างหนักหน่วงนี้ได้ เขากระแทกเข้าไปเต็มรัก พร้อมกับปล่อยน้ำควยแตกในเข้าไปเต็มๆ รูหีของเธอจนฉ่ำเยิ้ม

เท่านี้ก็เป็นการมอบของขวัญพิเศษในวันจบชั่วโมงการเรียนพิเศษของเขาแล้ว

แลหวังว่าครั้งหน้า เธอจะเรียกใช้เขาในการเหมาชั่วโมงสอนพิเศษวิชาถัดไป เพราะว่าเขานั้นก็เริ่มที่จะตระเตรียมของขวัญพิเศษไว้ให้เธอในใจแล้วนั่นเอง

จบ

ระแคะระคาย พี่สาวลองใจ

เรื่องล่าสุด