ลักหลับเพื่อนสนิท ในค่ายเก็บตัวคาโรงเรียน ควยใหญ่น่าฟัด จับอมควยจนน้ำแตกคาปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับเพื่อนสนิท ในค่ายเก็บตัวคาโรงเรียน ควยใหญ่น่าฟัด จับอมควยจนน้ำแตกคาปาก 

เรื่องเสียวหี เฟิร์น หญิงสาววัย 17 ปี เธอมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง ไม่ยุ่ง ไม่สุงสิงกับใคร ภายนอกเธอนั้นดูเหมือนเด็กสาวใฝ่เรียนทั่วๆ ไปคนหนึ่ง ซึ่งเธอเองก็เป็นเด็กดีมาตลอด จนกระทั่งไม่มีใครรู้เลยว่าความจริง นอกจากเรื่องเรียนที่เธอดูเหมือนว่าจะจริงจังแล้ว เธอยังเป็นคนที่ค่อนข้างหมกมุ่นในเรื่องเสียวอีกด้วย และด้วยความที่บางมุม เธอดูเป็นคนที่ค่อนข้างห้าวๆ เลยทำให้สนิทกับผู้ชายได้ค่อนข้างดี แม้ว่าจะโดนเพื่อนผู้หญิงมองค้อน แต่เธอเองก็ไม่ได้สนใจ เพราะว่าเรื่องเรียนนั้นเธอเอาตัวรอดได้อยู่แล้วอย่างสบายใจ

ส่วนการเข้าใกล้ผู้ชาย ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างปกติสำหรับเธอ

มันคือความเงี่ยนส่วนตัว เวลาที่ได้อยู่ด้วยแล้วทำให้เธอนั้นรู้สึกมีความสุข เก็บความเงี่ยนมาลงกับนิ้วมือติ้วหีของเธอในแต่ละคืน นั่นจึงทำให้เธอนั้นสมัครเข้าเป็นผู้ช่วยกัปตันทีมฟุตบอล เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆ พวกผู้ชาย กลิ่นเหงื่อของพวกเขานั้นทำให้เธอนั้นมีอารมณ์ทางเพศค่อนข้างสูง และยิ่งสนิทเท่าไหร่ พวกผู้ชายก็ยิ่งไว้ใจเธอมากขึ้นเท่านั้น จนกระทั่งในค่ายเก็บตัวก่อนที่จะลงแข่งระดับภาค เธอเองก็มาเป็นผู้ช่วยกัปตันอีกคนหนึ่ง และก็ต้องนอนที่โรงเรียนเช่นเดียวกัน เธอนอนห้องส่วนตัวของตัวเอง แต่ว่าในคืนนั้นเอง หนุ่มนักบอลที่เธอนั้นแอบชอบก็มาเคาะประตู บอกกับเธอว่าขอนอนด้วย คนละมุมห้องก็ได้ เพราะว่าเขานั้นไม่ไหว ที่จะนอนฟังเสียงกรนของเพื่อนร่วมทีม เธอเองก็บอกว่าไม่ต้องนอนคนละมุมหรอก ผ้าห่มมีผืนเดียว จะนอนด้วยกันก็นอนไปเลย 

ทันทีที่เข้ามาในห้อง เขาก็รีบกินยานอนหลับทันที เป็นยาแก้แพ้ ที่ทำให้เขานั้นสามารถนอนหลับได้ในสถานที่ไม่คุ้นเคยได้อย่างง่ายดาย เธอเองเมื่อเห็นสิ่งนั้นแล้วก็เริ่มรู้สึกได้เลยว่าวันนี้ฟ้าฝนช่างเป็นใจเหลือเกิน – เธอนั่งมองรอดูเขาหลับสนิทไม่นานนัก เสียงกรนเบาๆ ก็ดังขึ้นมา ทำให้เธอนั้นค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นมาจากการแกล้งหลับ ก่อนที่จะค่อยๆ เอื้อมมือไปลูบควยของเขา เพราะว่าเธอชอบเขาอยู่แล้ว อยากที่จะสัมผัสเข้าใกล้เขาอยู่แล้ว

แต่เมื่อโอกาสมันมาถึงแล้ว เธอเองก็ไม่อยากที่จะเสียใจ ถ้าหากว่าปล่อยทุกๆ อย่างผ่านไปในคืนนี้

เธอค่อยๆ เลิกผ้าห่มของเธอขึ้นมา แล้วค่อยๆ ที่จะเอื้อมมือไปลูบควยของเขามากขึ้น เร็วขึ้น พร้อมกับกดมือลงไปหนักขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะเริ่มจับควยของเขา ก่อนที่จะได้รู้ว่ามันเป็นลำขึ้นมาแล้ว เขาควยแข็งแล้ว และที่สำคัญไปกว่านั้น แค่นี้ก็ทำให้ได้รู้แล้วว่า เขาน่าจะควยใหญ่น่าดู – นักบอลที่เขาว่าควยใหญ่ ก็เหมือนที่จะจริงอย่างที่ว่าจริงๆ 

เธอเริ่มทนไม่ไหว ค่อยๆ ดึงขอบกางเกงของอีกฝ่ายลงมาด้วยหัวใจที่ระทึก ก่อนที่จะค่อยๆ ได้เห็นลำควยของเขาอย่างเต็มที่ แล้วดึงมันขึ้นมาตั้งโด่ตรงหน้าของเธอ ควยใหญ่ของเขาลำสวยมาก เข้มคล้ำเล็กน้อย เต็มไปด้วยเส้นเลือดที่ค่อยๆ รายล้อมรอบลำควยอย่างชัดเจน ทันทีที่จับควยของเขาแล้วถอกลงมาหัวควยชมพูอ่อนๆ ก็ปรากฏ เมื่อเธอรูดควยของเขาไปเรื่อยๆ น้ำเงี่ยนใสๆ ก็ค่อยๆ ไหลเยิ้มที่หัวควยลงมาช้าๆ 

เธอไม่รออะไรอีกแล้ว ก้มหน้าลงไปเลียกินน้ำเงี่ยนของเขา ก่อนที่จะชิมความหวานปะแล่มของมันอย่างเต็มที่ อารมณ์ของเธอถูกกระตุ้นขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันที เธอดูดควยของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับใบหน้าขึ้นลงไปช้าๆ ก่อนที่จะเร่งขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วพยายามที่จะกดลงไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ แม้ว่ามันจะไม่ถึงโคนควยของเขาก็ตามที แต่เพียงแค่นี้มันก็มากพอแล้ว

เธอดูดควย อมควยให้เขาด้วยความเงี่ยนอย่างเต็มที่ จินตนาการถึงเสียงครางของเขา ควยของเขาที่อาจจะกำลังเย็ดหีของเธออยู่ รวมทั้งลิ้นพลิ้วๆ ที่เขามักทำด้วยท่าทางทะเล้นกำลังเลียหีให้เธออยู่ ยิ่งคิดขนาดนั้น เธอก็ยิ่งดูดควยของแกฝ่ายแรงขึ้นตามไปด้วยจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจหนักๆ ของเขาที่ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง หน้าท้องที่กระเพื่อมไหวอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะจบลงด้วยลำควยที่กระตุกเกร็งพร้อมๆ กับน้ำควยที่แตกในปากของเธอให้ได้ลิ้มรสความเงี่ยนของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ ดูดกลืนมันจนหมดกระทั่งหยดสุดท้าย แล้วค่อยๆ เก็บควยของอีกฝ่ายที่เริ่มหดตัวลงนั้นเข้ากางเกงเหมือนเดิม

เธอทิ้งตัวลงนอนข้างๆ เขาอย่างกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยิ้มอยู่เพียงลำพัง ก่อนที่จะค่อยๆ ละเลียดรสชาติน้ำควยของผู้ชายที่หลงรักในปากของเธอจนเผลอหลับไป

จบ

เรียนแบบตัวต่อตัวกับครูสอนพิเศษ

เรื่องล่าสุด