ยืมเมียน้อยเพื่อนมาเย็ด เด็ดสะระตี่ หีชมพูต้องโดนกระแทก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ยืมเมียน้อยเพื่อนมาเย็ด เด็ดสะระตี่ หีชมพูต้องโดนกระแทก

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ผมได้ลองประสบการณ์เสียวกับเพื่อนสนิทของผม เขาชื่อว่า พัฒนะ ซึ่งเขานั้นเป็นคนที่ได้พบไม้ยามในยามขวานยังคมอยู่ เราทั้งคู่นั้นอายุอานามก็ใกล้เคียงเลข 5 แล้ว เมียของเราทั้งสองคนก็ยังคงเข้าสู่วัยทองแล้ว นั่นหมายความว่า เธอไม่สามารถตอบสนองความเงี่ยนของเราสองคนได้แล้วนั่นเอง

และเพราะการนี้ เพื่อนของผมจึงได้เจอกับสาวใช้ที่บ้านของเขาที่เข้ามายั่วเย็ด จนกระทั่งเขาจับเธอเย็ดสมใจ และหลังจากนั้นเขาก็ไม่เคยมีปัญหากับเมียของเขาอีกเลย ครั้นผมได้ถามว่าทำอย่างไร เขาจึงแนะนำเรื่องของตัวเองให้ผมได้ฟัง ก่อนที่จะชวนผมไปรุมเย็ดสาวใช้คนนั้น และแน่นอนว่าผมติดใจเหลือเกิน ไม่คิดเหมือนกัน ว่าผมจะจ่ายเงินแค่ไม่เท่าไหร่แลกกับสาวสวยใสวับกำหนัด แล้วที่สำคัญยังหีชมพูเหมือนกับพวกดาราหนังเอวีอีกด้วย ค่ำคืนนั้นผมกระหน่ำเธอจนแตกในคารูไปเลย ซึ่งเธอเองก็ดูยินดีอยู่ไม่น้อย

แต่แล้ว ในช่วงเวลาหนึ่ง เมียของเราและเขาเองจะต้องไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ผมเลยติดต่อไปยังเพื่อนรัก ว่าระหว่างนี้ เขาของที่จะยืมสาวใช้คนนั้นมาทำงานที่บ้านหน่อย แน่นอนว่ามันไม่ใช่งานบ้าน…แต่เป็นการบ้าน เพื่อนของผมนั้นก็แสดงความยินดีที่จะให้เธอมาใช้งานช่วงนี้เช่นกัน ผมเลยทำการนัดแนะกับสาวใช้คนสวยว่าจะไปรับเธอในเย็นวันหนึ่ง เพื่อออกมาทำงานด้วยกัน ก่อนที่จะไปส่งเธอในยามดึก

ที่ๆ เรามาในวันนี้เป็นม่านรูดสุดหรูในใจกลางเมือง ที่ผมรู้สึกว่า จะชวนเธอมาเย็ดทั้งทีก็ต้องลงทุนเสียหน่อย ในห้องเต็มไปด้วยกระจกเงามากมาย ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ทำให้ผมนั้นรับรู้ได้ถึงความเสียวซ่านที่จะเกิดขึ้นในคืนนี้ ผมไม่รีรออีกแล้ว ความเงี่ยนไม่ใช่เรื่องที่จะรอได้ ผมถอดกางเกงออกทันที ก่อนที่จะมายืนที่หน้ากระจกบานหนึ่งซึ่งมองเห็นร่างกายของผมเต็มตัว

เธอเองก็ช่างแสวนรู้งานจริงๆ รีบถอดเสื้อผ้าจนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าแล้วมายืนอยู่ตรงหน้าของผม ที่ตอนนี้ควยแข็งขึ้นมาแล้ว ดีเหลือเกินที่ผมไม่ได้รู้สึกน้อยหน้าอะไรเพื่อนรักของผม เพราะว่าผมเองก็ควยใหญ่ไม่แพ้มันเลย เธอคุกเข่าอยู่ตรงหน้าของผมแล้วจับควยของผมเข้าปากอมควยให้ทันที ยิ่งมีบรรยากาศในห้องเป็นตัวกระตุ้น ความเสียวซ่านมันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมหลายต่อหลายเท่าเสียเหลือเกิน ผมส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับมองการเคลื่อนไหวของเธอในกระจกเงา แล้วค่อยๆ จับหัวของเธอกดเข้ามาพร้อมกับเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนเสียงสำลักของเธอดังขึ้นมา น้ำตารื้นไหน

เธอเองก็คงเงี่ยนไม่น้อยเช่นเดียวกัน จึงค่อยๆ พาเธอขึ้นไปบนเตียง ค่อยๆ แยกขาของเธอออก หีชมพูที่ผมแสนโหยหามาปรากฏอยู่ตรงหน้าแล้ว ยกขาทั้งสองของเธอขึ้นพาดบ่าแล้วก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที น้ำเงี่ยนหวานๆ เริ่มเยิ้มลงมาที่แคมหีสวยของเธอ ทั้งลิ้นที่เลียไล้ และนิ้วที่สะกิดเขี่ยเม็ดแตดของเธอที่แข็งขืนสู้มือทำให้เธอส่งเสียงอกมาด้วยความเสียวหี ดิ้นพล่านไปรอบๆ เตียง แสงไฟที่สลัวรางสีแดงม่วงกระตุ้นความเงี่ยนได้มากขึ้น ยิ่งตอนที่ผมขยับร่างกายกระทับกลางตัวของเธอ ใบหน้าของเธอตอนนี้ก็ยิ่งกระตุ้นความเงี่ยนของผมขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอ แล้วดันเข้าไปจนสุด

หีของเธอช่างฟิตแน่นสมกับความเป็นสาวใสจริงๆ รูหีตอดควยของผมตุบๆ ตลอดเวลาที่ผมนั้นเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอ เริ่มจากแช่มช้า กลายเป็นเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงครางของเธอ ผมแหงนหน้าขึ้นมองกระจกเงาบนเพดาน มองดูสีหน้าที่แสนเสียวซ่านของเธอพร้อมกับมือไม้ที่ป่ายปัดไม่รู้ทิศทาง ปากครางออกมาว่าเสียวหีอยู่ตลอดเวลา

ยิ่งได้ยินอย่างนั้น ผมเองก็ยิ่งไม่อยากน้อยหน้าเธอ กัดฟันแน่นแล้วอัดแรงทั้งหมดที่ยังเหลือ ตอกกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ จนเสียงร่างกายของเราที่กระทบกันนั้นดังขึ้นมามากกว่าเสียงครางของเราแล้ว จะแตกแล้ว…เสียวควยฉิบหายเลย 

ผมมองหน้าเธอ ที่ตอนนี้หรี่ตามองผมไม่วาง แล้วค่อยๆ ยิ้มออกมาด้วยความสุข จึงทำให้ผมไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างได้แล้วในเวลานี้ เสียงกระแทกดังขึ้นถี่รัว ก่อนที่จะจบลงพร้อมกับเสียงคำรามของผมที่ดังขึ้นมาพร้อมกับน้ำควยของเขาที่พรั่งพรูแตกในคารูหีของเธอจนชุ่มชื้น ค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมา ยืนมองดูเธอที่ยังคงครางกระเส่า ร่างกายสั่นระริกอยู่บนเตียง น้ำเงี่ยนค่อยๆ ไหลออกมาจากรูหีของเธอ นี่เธอเองก็เสร็จไม่ต่างกันอย่างนั้นสินะ 

เห็นทีว่าเธอเองก็จะติดใจควยของผมอยู่ไม่น้อยแล้วสิ

ก่อนที่เธอจะลงจากรถไปที่บ้าน ผมถามเธอว่า จากนี้จนกว่าคุณผู้ชายของเธอจะกลับมา เธอพร้อมที่จะออกมาทำงานกับผมกี่วัน 

เธอก้ามลงจากรถ แล้วพูดขึ้นก่อนที่จะปิดประตู

“ทุกวัน”

จบ

ลักหลับเพื่อนสนิท

เรื่องล่าสุด