เล่นชู้กับพี่ชายข้างบ้าน เมียไม่ให้เย็ด มาเสร็จกับหนูนะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นชู้กับพี่ชายข้างบ้าน เมียไม่ให้เย็ด มาเสร็จกับหนูนะคะ

เรื่องเสียว เพราะเมียของเขาท้องและไม่ให้เย็ดนั่นแหละ ความเงี่ยนมันเลยเกิดขึ้นมากๆ และเขาก็ชอบมาบ่นกับฉัน เขาพูดว่าคนท้อวงมันก็เย็ดได้ มันมีท่าให้เย็ดอยู่ แต่ว่าเธอไม่ยอมให้เย็ดเลย รู้แบบนี้เขาไม่มีลูกดีกว่า เขาตัดพ้อกับฉันแบบนี้ ระหว่างที่เมียของเขานั้นไปพักที่บ้านของเธอเอง ทำให้เขาเงี่ยนและเครียดมากๆ 

ฉันไม่รู้ว่าการที่เขานั้นมาระบายให้ฉันฟัง เขาต้องการอะไรหรือเปล่า

แต่ฉันเองต้องการ ฉันชอบเขามานานแล้ว ชอบตั้งแต่เขายังไม่มีเมีย และจนกระทั่งเมียของเขาท้อง ฉันเองก็ยังไม่เคยเปลี่ยนความรู้สึกของตัวเองไปเลยแม้แต่น้อยในเวลานี้ ฉันเลยเอื้อมมือไปวางที่หลังมือของเขา แล้วถามว่า 

“ช่วยอะไรได้บ้าง…” 

“ช่วยไม่ได้หรอก หนูก็รู้ว่าพี่ต้องการอะไร ?” เขาพูดแล้วถอนหายใจ ทำท่าครุ่นคิดอย่างหนัก แต่ฉันกลับจับมือของเขาแน่นมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ แล้วบอกกับเขาไป

“ทำได้สิ…ถ้าพี่ไม่สนใจอะไร หนูให้พี่ทำได้นะ”

เขาจ้องหน้าฉัน แล้วพูดขึ้นมาว่า “ไม่…ไม่สนอะไรทั้งนั้นแล้ว” เขาพูดพร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาหาฉัน แล้วในตอนนั้น ฉันเองก็ยื่นหน้าเข้าไปหาเขาเหมือนกัน ฉันยอมเป็นชู้

เพราะว่ารักเขา แม้ว่ามันจะเป็นบาป แต่มันหวานหอมขนาดนี้ ใครจะไม่ยอมกันล่ะ ?

เราเริ่มจูบกันนอย่างเร่าร้อนมากขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มถอดเสื้อผ้าของกันและกันออก ทั้งๆ ที่เรายังคงอยู่ในห้องรับแขก เขากดร่างของฉันลงกับพื้น แล้วค่อยๆ เปลื้องปลดทุกๆ อย่างทิ้งไปจนเหลือเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่า เขามองดูร่างกายของฉันที่มันไม่เหลืออะไรอยู่แล้ว รอยยิ้มของเขาบ่งบอกถึงความพอใจ

ฉันไม่รู้ว่าเขาจะชอบไหม แต่หีชมพูของฉันคงทำให้เขารู้สึกอะไรได้บ้าง เขาจึงค่อยๆ เอื้อมมือมาลูบที่เนินหีใหญ่ของฉันแล้วค่อยๆ วาดนิ้วไปตามร่องหีสวยกระตุ้นความเงี่ยนของฉันอย่างถึงที่สุด แล้วก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที วินาทีที่ลิ้นอุ่นๆ ของเขานั้นเริ่มเคลื่อนไหว ร่างกายของฉันก็ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย

ฉันส่งเสียงครางด้วยความเสียวหีออกไปอย่างเต็มที่ แล้วจิกทึ้งเส้นผมของเขาในจังหวะที่ทุกๆ อย่างกำลังลงตัว เขาเองก็ยิ่งสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันแล้วขยับมันเข้าอออกไปพร้อมๆ กับลิ้นที่ตวัดขึ้นลงอย่างถี่รัว จนฉันนั้นทนไม่ไหว นอนดีดดิ้นไปมาอยู่นานจนกว่าเขาจะเริ่มหยุดลง แล้วค่อยๆ ขึ้นมาคร่อมที่อกของฉัน เพื่อเอาควยใหญ่ยาวที่แข็งขืนนั้นมาจ่อจรดที่ปากของฉัน

ฉันชะโงกหน้าขึ้นไป จับควยของเขาเอาไว้แน่น แล้วเริ่มดูดควยให้เขาทันที

เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นเมื่อฉันเริ่มขยับใบหน้าดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะจับหัวของฉันโขกเข้าไปกับลำควยของเขาให้ลึกขึ้นเรื่อยๆ แล้วกระเด้าปากของฉันด้วยจังหวะเอวที่พลิ้วๆ นั้น มันเริ่มรุนแรงและรวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ เพราะความเงี่ยนและความเห็บกด เสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนฉันนั้นดีใจเหลือเกิน ที่ทำให้เขารู้สึกดีขนาดนี้

เขาค่อยๆ เคลื่อนตัวกลับไปที่ระหว่างขาของฉัน แล้วเริ่มยกขาทั้งสองข้างขึ้นไปพาดบ่าของตัวเองเอาไว้ โน้มตัวเข้ามาหาเล็กน้อยให้สะโพกของฉันลอยเหนือพูด ใช้หัวควยที่ถอกบานทะโร่นั้นถูไถไปตามร่องหีของฉันที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้วดันเข้ามาทันทีทันใด ก่อนที่จะตอกเข้ามาสุดลำควยในคราวเดียว

ฉันกระตุกเร่า ร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะค่อยๆ พยายามผ่อนคลาย เพราะว่าเขานั้นไม่หยุดแล้ว เร่งจังหวะในการเย็ดหีของฉันจนกลายเป็นเสียงกระแทกที่ดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง จนทุกๆ อย่างมันเริ่มคล่องตัวมากขึ้น ขาของฉันก็ถูกจับเหวี่ยงไปมาด้วยความเงี่ยนของเขาที่เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ 

จากเสียงคราง เริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงคำราม และความเร็วของการเคลื่อนไหว ก็กลายเป็นความหนักหน่วงที่มีมากขึ้นไปด้วย ร่างกายของฉันตอดควยของเขาตุบๆ จนฉันเองยังสัมผัสได้ถึงความแนบแน่นนี้ ร้องครางออกไปไม่เว้น เว้าวอนให้เขาช่วยเย็ดฉันให้แรงขึ้นกว่าเดิม และเขาเองก็ทำอย่างนั้น

ควยของเขายังคงแข็งขึ้นเรื่อยๆ แล้วตอกเข้ามาราวกับปั่นจั่นที่มีเสาเข็มที่ใหญ่โต จนร่างกายของฉันนั้นไร้เรี่ยวแรง นอนรับความสุขสม ไม่เหลือเสียงครางที่แหบพร่าแล้ว เขายังคงอัดเข้ามาเรื่อยๆ แม้แต่ตอนที่บอกว่าจะเสร็จแล้ว ทุกๆ อย่างก็ยิ่งเร็ว แรง และรัวขึ้นไปเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันนั้นเหมือนกำลังจะโดนฉีกเป็นชิ้นๆ 

“แตกแล้ว…ไม่ไหวแล้ว…” เขาคำรามออกมาพร้อมๆ กับฉันที่ร้องครวญด้วยความเสียว เพราะเขาอัดควยเข้ามาสุดโคนควยแล้วย้ำอยู่อย่างนั้นในระหว่างที่น้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างชุ่มฉ่ำ ฉันอยากจะบอกเขาแต่ว่ามันไม่ทันแล้ว อารมณ์มันกำลังมา สุดท้ายฉันเองก็ปล่อยให้มันเลยตามเลยไป และไม่เหลืออะไรอีกแล้วที่ฉันต้องการ

เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกไป แล้วทิ้งตัวลงมากอดฉันเอาไว้แน่น

คืนนั้นฉันจำไม่ได้เลย ว่าเขาเย็ดฉันไปกี่น้ำ เพราะเท่าที่จำได้ก็คืน ขนาดที่ฉันหลับไปแล้วเขายังปลุกฉันขึ้นมาเย็ดเลย จนกว่าเมียพี่เขาจะคลอด

ฉันเองก็คงเปรมไปแล้วแน่ๆ เลย

จบ

ยืมเมียน้อยเพื่อนมาเย็ด

เรื่องล่าสุด