เล่นเสียวกลางเถียงนา กางมุ้งแล้วเย็ด สุดเด็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นเสียวกลางเถียงนา กางมุ้งแล้วเย็ด สุดเด็ด

เล่าเรื่องเสียว ค่ำคืนนี้หนาวกว่าทุกวัน การมานอนเฝ้าเถียงนาจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบาก ดังนั้นแล้วการหาเรื่องเสียวทำเพื่อให้ร่างกายอบอุ่นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เท่าที่จะสามารถทำได้ในค่ำคืนนี้แล้ว มุ้งที่ถูกกางเอาไว้สามารถป้องกันยุงได้ แต่ร่างกายที่แนบชิดกันคงเป็นทางเดียวที่จะทำให้ความอบอุ่นนั้นเกิดขึ้นมาได้อย่างง่ายดายที่สุด และอบอุ่นยิ่งกว่าไฟที่จุดเอาไว้ผิงตอนนี้อีกด้วย 

ชิด ค่อยๆ โอบกอดเมียรักที่นอนฟังเพลงอยู่อย่างสบายใจ ก่อนที่จะค่อยๆ สอดมือเข้าไปในชายเสื้อของเธอแล้วเริ่มบีบคลำนมใหญ่ตั้งเต้าองเธอ ก่อนที่อีกฝ่ายจะเริ่มหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วหันเข้ามาซุกไซ้ในอ้อมกอดของเขาอย่างง่ายดาย ใบหน้าที่แสนสวยนั้นยิ้มออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ ปรบกบปากจูบกับเขาพร้อมกับความเร่าร้อนที่เริ่มขึ้นโดยการส่งผ่านรสจูบที่แสนซาบซ่าน

เพียงครู่เดียว ชิดก็ค่อยๆ ขยับร่างกายแล้วขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาวทันที เพื่อกระตุ้นเรือนร่างให้เกิดการตอบสนองมากขึ้น กางเกงของเธอถูกถอดลงไปอย่างง่ายดาย ตอนที่เขานั้นเริ่มเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้วในตอนนี้ ผ้าห่มเริ่มไม่จำเป็น ความอบอุ่นเกิดขึ้นจากร่างกายที่เร่าร้อนด้วยกามารมณ์อย่างถึงที่สุด ก่อนที่เรียวขาของเธอจะถูกจับแยกออกอย่างง่ายดาย ชายหนุ่มค่อยๆ บรรจงลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างละเอียดลออ ก่อนที่เสียงครางของหญิงสาวจะเริ่มดังแว่วขึ้นมา

เสียวหี เสียวหีจังเลยพี่ อื๊ออออ…ซี้ดดด เสียวววว

เสียวก็ครางออกมาดังๆ เลยจ้ะที่รัก เดียวคืนนี้พี่จะทำให้ที่รักของพี่อบอุ่นเองนะจ๊ะ

เขาพูดพร้อมกับรอยยิ้มที่ฉายแววออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ ลงลิ้นเข้าไปรูหีของเธออย่างเร่าร้อนและเสียวซ่าน หีชมพูที่ถูกความมืดบดบังไม่อาจจะปิดเร้นหีสวยของเธอได้จนกระทั่งเขานั้นค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ

พี่จ๋า…เสียว เสียวหีไม่ไหวแล้ว อื๊ออออออ

ยิ่งได้ยินเสียง ชิดเองก็ยิ่งขยับนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอถี่ขึ้น แรงขึ้น และเร็วขึ้นจนแทบจะทำให้เมียรักไม่เป็นตัวของตัวเองเลยทีเดียว ก่อนที่เขาจะหยุดลงเมื่อได้เห็นร่างกายของเธอนั้นดีดดิ้นไม่เป็นท่า พร้อมกับค่อยๆ เอนกายลงมานอนสลับกับเธอที่ค่อยๆ โยกกายลุกขึ้นมานั่งแล้วจับลำควยใหญ่ยาวของเขาที่แข็งขืนขึ้นมาเป็นลำนั้นชักอย่างถี่รัว จนสัมผัสได้ที่ปลายนิ้วว่าน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมา เธอจึงอ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที

เสียงอมควยดังขึ้นพร้อมๆ กับตอนที่ริมฝีปากของเจ้าตัวนั้นค่อยๆ ดูดดุนลำควยของเขาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาแล้วกดหัวของเธอลงไปอมควยของเขาให้ลึกที่สุด 

ซี้ดดดดด –เสียว เสียวควยจังเลยที่รัก ดูดแรงๆ เลยครับ อาห์

ได้เลยจ้ะพี่ เดี๋ยวจะจัดให้เสียวสุดตัวเลย

เธอพูดก่อนที่จะออกแรงดูดควยของเขากระทั่งความเสียวซ่านนั้นส่งให้เขาแอ่นกายขึ้นมาเหนือพื้นเลยทีเดียว วินาทีนั้นเขารู้ตัวแล้วว่าไม่สามารถปล่อยให้มันดำเนินไปแบบนี้ได้อีกแล้ว ชิดค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาก่อนที่จะผลักกายแฟนสาวให้ลงไปนอนอีกครั้งแล้วเริ่มอัดควยเข้าในรูหีของเธอที่เจิ่งนองด้วยน้ำเงี่ยนไว้อยู่แล้ว พร้อมกับค่อยๆ เริ่มขยับกายกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที จนแคร่เล็กๆ นั้นสั่นไหว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า พี่จ๋า พี่จ๋า เสียว เสียว 

เสียวแค่ไหนครับ ซี้ดดดดด ร้องออกมาเลยครับ ครางออกมาดังๆ 

คำพูดของเขาได้ผล นั่นทำให้หญิงสาวครางออกมาดังลั่น และร่างกายที่กระทบกันอย่างถี่รัว ทำให้ความอบอุ่นส่งผลให้เหงื่อเม็ดโคตรเริ่มพราวผุดขึ้นมาเต็มเนื้อตัวและใบหน้าของเขา ก่อนที่จะทำให้อากาศหนาวในคืนนี้อบอ้าวขึ้นมาทันที

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ 

ซี้ดดดดด หนูเสียวหี เสียวจังเลยค่ะพี่ ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวจริงๆ 

พี่ก็ไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้วครับ โอยยยยย –

ชายหนุ่มลากเสียวยาวพร้อมกับอัดลำควยกระแทกเข้าไปในรูหีของเธออย่างรุนแรงก่อนที่จะคำรามลั่นเพราะว่าน้ำควยของเขานั้นแตกในเต็มรูหีของเธอแล้วเรียบร้อย 

ค่ำคืนนี้อากาศหนาวก็ไม่ใช่ประเด็นอีกแล้ว เพราะว่าทั้งกอดคนยังคงกอดก่ายกันด้วยความรักใคร่ทั้งคืน และดูเหมือนว่าฉากรักมันจะไม่จบลงในครั้งเดียวแน่นอน

จบ

เมียไม่ให้เย็ด มาเสร็จกับหนูนะคะ

เรื่องล่าสุด