โอกาสดี ๆ กับหีครูสาว บอกเลยว่าหวานปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โอกาสดี ๆ กับหีครูสาว บอกเลยว่าหวานปาก

เรื่องเสียว ต้องบอกก่อนว่า ไม่ได้ตั้งใจ คือตัวต่อตัว เธอเลยบอกว่าที่บ้านมีอุปกรณ์เยอะกว่า เลยรู้สึกดีใจที่ได้ไปที่นั่น จนกระทั่งความคิดในหัวเริ่มเบี่ยงเบน ทำให้ไม่เห็นหน้าสามีของครู
ผู้ชายแบบไหนจะหล่อ หล่อ ขาว สูง กว้าง อยากลองประสบการณ์ทางเพศของสามี แต่เหมือนฝนจะตก ก่อนหน้านี้วันนี้ต้องออกไปรับลูก เพราะมีนัดแล้วก็ทำงานไปเรื่อยๆ จากนั้นสามีของเธอก็นําขนมมาให้ฉัน
แต่ผมอายที่จะบอกว่าไม่เป็นไร แต่เขาไม่กลับไป เขามาหาฉัน
ฉันนั่งอยู่ตรงนั้น มันเข้ากันได้ดีกับก้นใหญ่ของเขา เขามาหาฉันเหมือนจะแสดงให้ฉันเห็นว่าเขาตัวใหญ่แค่ไหน ฉันรู้มานานแล้ว คนดี คนดี คนดี
เขาก้มหน้าถามผมว่า อยากกินอะไรแทนขนม
แววตาของเค้าทำให้ผมรู้สึกว่าคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ฉันเอง ฉันโง่ และซีดเซียว เขากล่าวว่า “คุณสามารถกินอะไรก็ได้โดยที่ปากของคุณยัดไส้”
ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นขณะที่ตนถอดกางเกงออกแล้วหยิบไม้ออกมาจากกางเกงใน ฉันเปิดตาเพราะฉันไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนั้น คอฉันใหญ่ตอนหลับ มันทำให้ฉันกลืนน้ำลาย เมื่อเขาพูดว่า
ลองดูว่ามันใหญ่พอ
แต่ผมลืมทุกอย่างที่ต้องทำในวันนี้ เพราะผมเลือกที่จะหันหลังให้ และมอบตัวเองให้สามีครูสอนศิลปะ เขาเริ่มจับหัวฉันและกระโดดเข้าปากฉัน ก่อนที่จู๋ของเขาจะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ฉันบอกว่าฉันเซ็กซี่มาก เซ็กซี่มาก ผมบอกว่าช่วงนี้ภรรยาไม่ยอมให้ผมทำ
ฉันสงสัยว่าทำไมฉันถึงไม่ยอมแพ้ ไอ้จ้อน ฉันเอง ฉันจะให้เขาทำแบบนี้ ตอนหลังอาหารเย็น จากนั้นก็คุกเข่าลงกับพื้นเพื่อจะได้เดินเข้าไปชนได้ง่ายๆ จนเขาบอกว่าพอแล้วและเขาอยากจะมีเพศสัมพันธ์กับผม ผมจึงหันหลังให้เขา ก้มหน้าลง ให้เขาค่อยๆ ถอดกางเกงผมออก ก่อนที่ผมจะเอามือวางบนเก้าอี้

เพียงเท่านั้น ที่ฉันลืมทุกๆ อย่างที่จะทำในวันนี้เลย เพราะว่าฉันเลือกที่จะหันตัวไปแล้วอมควยให้กับสามีครูสอนศิลปะของฉัน ก่อนที่ควยของเขาจะค่อยๆ ใหญ่ขึ้นมาคาปากของฉันทีละนิดทีละนิด แล้วเขาก็เริ่มจับหัวของฉันก่อนที่จะกระเด้าปากของฉันไปพร้อมๆ กับที่บอกว่าเสียวเหลือเกิน เสียวควยสุดๆ และบอกว่าพักหลังๆ เมียไม่ค่อยยอมให้เย็ดเลย

ฉันยิ่งแปลกใจว่าทำไมถึงไม่ยอมกันนะ ควยใหญ่ขนาดนี้ เป็นฉัน ฉันคงจะยอมให้เย็ดมันทุกเวลาหลังอาหารเลยก็ว่าได้ ฉันเริ่มลุกขึ้นจากเก้าอี้ แล้วลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นเพื่อที่จะสามารถอมควยของเขาได้อย่างสะดวกๆ จนกระทั่งเขาบอกว่าพอแล้ว เขาอยากจะเย็ดฉันแล้ว จึงจับฉันหันหลังให้เขา แล้วโน้มหน้าลงไป ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ใช้มือยันตัวเองกับเก้าอี้ ให้เขาค่อยๆ ถอดกางเกงของฉันลงเบาๆ


จากนั้นก้มหน้าลงเลียแมวของฉันจากด้านหลัง
จังหวะนั้นเสียงครวญครางแห่งความสุขดังขึ้น พร้อมเสียงละมุนละม่อมว่า กูเป็นนางร้ายหน้าตาดี,นางร้ายสีชมพู
ก่อนที่ฉันจะดีใจ ไอ้ตัวใหญ่ของเขายัดมันเข้าไปในอวัยวะเพศของฉัน แล้วฉันก็ผลักมันไปที่ก้น ทันใดนั้นฉันก็ส่งเสียงรุนแรงเพราะเสียงรุนแรงมาก ถ้าไม่มีสีฟ้าเป็นสารหล่อลื่น ฉันจะฉีกมันออก
เพราะจู๋ของเขาใหญ่กว่าผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยทำมาก่อน เขาคิดว่าจู๋ของฉันแข็งแรงและเขาผอมมาก เขาจับเอวฉันและดึงร่างกายของฉัน เอวกระแทกอวัยวะเพศตลอดเวลา เวลานี้ตนแทบจะทำอะไรไม่ได้เลย
ร่างกายฉันสั่น เขาแข็งแกร่งเกินไป ฉันครวญครางและมีความรู้สึกที่รุนแรง
ร่างกายร้อนเกินกว่าจะอธิบายได้ แต่นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ
ผมครวญครางเสียงดังและบอกให้เขาทำอีกครั้ง
เขาตีผมด้วยรอยยิ้มเป็นครั้งคราว สร้างปัญหาให้ผมมากขึ้นเรื่อยๆ ความร้อนและความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้นบนหลังของฉัน
เสียงครวญครางของเขาดังขึ้นเรื่อยๆ
มันเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ของแม่เขาด้วย
เวลานี้ผมแทบไม่มีแรงเลี้ยงตัวเอง เขาถูกแม่เขาทุบตีจนหมดแรง ไม่มีใครทำให้ผมรู้สึกแบบนี้มานานแล้ว แต่มันเป็นโมเมนต์ที่ดี
ก่อนจะตะโกนเรียก แหก แหก แหก
ไก่เดือยผลักไปจนถึงที่สุด เขาจับก้นฉันไว้ ผลักไปข้างหน้า แล้วค่อยๆ ดึงมันออกมา จังหวะนั้นจู่ๆ ก็ล้มลงกับพื้นเพราะรู้สึกตื้นตัน ก้มหน้าก้มตา วางแขนบนเก้าอี้หายใจรวยริน
ผมจะไม่บอกคุณว่าต้องการอะไร
โดยบอกอย่างอารมณ์ดีว่า จะขอแต่งตัวก่อนดึงกางเกงขึ้นมาหอมแก้ม เพราะภรรยาจะกลับมา เมื่อเขาออกไปพร้อมกับจานที่ฉันไม่ได้กิน เขาพูดว่า
มีเซ็กส์กันอีกที ที่รัก
เขาจะไม่เห็นฉันพยักหน้าให้เขา
หลังจากนั้นถ้าภรรยาคุณไม่มี คุณก็สามารถมีเพศสัมพันธ์กับผม
สามีตนทราบ แต่เก่งเรื่องชู้สาว

หนุ่มส่งอาหาร เผลอเข้าไปจัดจนหีบานเลยนะน้อง

เรื่องล่าสุด