ส่งอาหารกลางดึก แต่เจอสาวคึกชวนไปเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ส่งอาหารกลางดึก แต่เจอสาวคึกชวนไปเย็ด

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว “มาส่งดึกๆ ทุกคืนเลย…ถ้าที่อยากได้ทิปก็มาเอากับหนูนะคะ” เธอไม่ได้พูดเพราะว่าเธอเย้าหยอก ไม่ได้พูดเพราะว่าเธอขาดสติ ตอนนี้ที่เธอกำลังพูดอยู่กับชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาที่มาส่งอาหารให้กับเธอทุกๆ คืนในตอนดึกที่เธอนั้นคอยสั่งอยู่เสมอ และสิ่งหนึ่งที่เธอมีคือสติ

และอีกอย่างที่เธอมีก็คือความเงี่ยน

เรื่องเสียวมันเริ่มต้นขึ้นในใจของเธอมานานสักระยะหนึ่งแล้ว เพราะว่าเธอเองก็เริ่มมีใจให้กับหนุ่มส่งอาหารคนนี้มานานแล้วเหมือนกัน ด้วยท่าทีขี้เล่น บุคลิกเป็นคนที่ค่อนข้างตลก แต่ชอบชวนพูดคุย มันเลยทำให้เขานั้นถูกตาต้องใจสำหรับเธอไม่น้อยเลยทีเดียว 

และวันนี้ เธอพูดเพราะว่าเธอตั้งใจที่จะอ่อยเหยื่อเขาเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ หลังจากที่รู้ว่าเขานั้นโสกสนิท ไม่ได้มีใครข้างกายเลยทีเดียว

“อย่างนั้น…ผมไม่มีส่งที่ไหนแล้ว ผมเข้าไปเอาพี่ เอ๊ย…เอาทิปเลยได้ไหมครับ ?” 

เธอเองไม่คิดเลยว่าเขาจะตอบรับมุกของเธอได้มากขนาดนี้ และมันจะทำให้เธอนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ ใครมันจะตอบปัดไปล่ะ ในเมื่อเขานั้นเต็มไปด้วยสิ่งที่เธอต้องการ ทั้งหล่อ ขยันทำงาน พูดจาน่ารัก คนแบบนี้ใครๆ ก็อยากจะได้เป็นแฟน…แต่ถ้าไม่ได้เป็นแฟนกัน

ขอเย็ดสักครั้งก็พอใจแล้ว

เขาเดินเข้ามาหาเธอตามที่เธอเดินนำเข้ามา และทันทีที่เธอเดินไปถึงห้องรับแขก หญิงสาวก็ค่อยๆ คั่งลงที่โซฟาตัวนุ่มนั้น พร้อมกับค่อยๆ บอกให้เขานั้นมายืนตรงหน้าของเธอ เธอกำลังจะให้ทิปของเขาแล้ว ไม่มีการเล้าโลม ไม่มีการกอด หรือว่าการจูบใดๆ ทั้งสิ้น เธอวางมือสัมผัสที่กลางลำควยของเขาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ลูบไล้มันไปเรื่อยๆ จนควยของเขาแข็งขึ้นมาเป็นลำ อัดอั้นอยู่ในกางเกง

ด้วยความเงี่ยน และความอยากรู้อยากเห็น นั่นทำให้เธอไม่สามารถที่จะละสายตาออกไปจากควยของเขาได้เลย เธอนั้นค่อยๆ ดึงกางเกงของเขาลงไปพร้อมกับกางเกงในที่บางเฉียบ จนกระทั่งลำควยของเขาดีดตัวขึ้นมาจ่อจรดที่หน้าของเธอ ในวินาทีนั้น หญิงสาวสะดุ้งไปวูบหนึ่ง เพราะไม่คิดว่าเขาจะควยใหญ่ได้ขนาดนี้

แต่เมื่อตั้งตัวได้ทัน มือก็เอื้อมไปคว้าจับลำควยของเขาเอาไว้แล้วเริ่มรูดชักมันทันที

ในระหว่างที่เธอเริ่มรูดมือชักควยให้กับเขานั้น นิ้วโป้งก็เริ่มวนไปรอบๆ หัวควยชมพูของเขาที่ถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ดซึ่งมีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาแล้ว มันทำให้เสียงครางของชายหนุ่มนั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่เธอจะครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาทันที เสียงครางของชายหนุ่มดังขึ้นมาเป็นระยะ ในตอนที่เธอนั้นเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ เขาเองก็เริ้มกดหัวของเธอพร้อมกับกระเด้าปากของเธอไปด้วย จนเธอนั้นเริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหว ค่อยเอนกายลงไปที่โซฟาตัวนั้นแล้วถอดกางเกงของเธอออก พร้อมกับแยกยายั่วยวนเขาอย่างเต็มที่ ซึ่งในเวลานั้นเอง มันทำให้เขายิ้มด้วยความสุข ก่อนที่จะก้มลงมาเลียหีให้เธอทันที

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาตอนที่เรียวลิ้นของเขานั้นตวัดไปรอบๆ ร่องหีสวยของเธอ ดูดเม้มเม็ดแตดที่แข็งขึ้นมาเป็นไต ก่อนที่จะเริ่มสอดนิ้วเข้ามาทั้งขยับและคว้านไปรอบๆ รูหีของเธอ เสียงครางของเธอในตอนนั้นก็ยิ่งดังขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัว

ก่อนที่เขาจะค่อยๆ แยกขาของเธอออกแล้วจู่โมลพควยเข้ามาเย็ดหีของเธอทันที

ความกะทันหันใจจังหวะที่เขาดันควยเข้ามาในร่างกายของเธอนั้นทำให้เธอร้องออกมาเสียงหลง เกร็งร่างกายจนรูหีของเธอนั้นตอดควยเขาอย่างหนัก ซึ่งนั่นทำให้ชายหนุ่มส่งเสียงครางออกมาแล้วยิ้มด้วยความอิ่มเอมใจ มันเป็นอะไรที่วิเศษเหลือเกิน ที่เขานั้นได้เห็นหีของเธอ นอกจากจะตอดควยตุบๆ แล้วยังหีชมพูเหมือนกำลังได้เย็ดนางเอกหนังเอวีเลยด้วยซ้ำ

เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นเรื่อยๆ จนมือไม้ของหญิงสาวนั้นไม่รู้ว่าจะเอาไปวางไว้ที่ไหนแล้วในตอนนี้ เสียงครางของเธอเปล่งออกมาเรื่อยๆ ด้วยความเสียวซ่าน ร่างกายบิดเร่าด้วยความเสียวหี ทำอะไรไม่ถูกทั้งนั้น นอกเสียจากที่เธอนั้นจะค่อยๆ ปล่อยให้อีกฝ่ายโหมกระหน่ำความเงี่ยนเข้ามาใส่เธอ

ยิ่งเสียงของเขาคำรามดังเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งอัดแน่นเข้ามามากขึ้นเท่านั้น

จนกระทั่งร่างกายของเธอกระตุกเป็นจังหวะที่หนักหน่วง จนสายตาพร่าเบลอไปหมด ร่างกายของเขานั้นอัดกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะทำการปลดปล่อยเสียงครางที่เธอไม่เคยได้ยินออกมาในจังหวะนั้น และค่อยๆ ดันควยย้ำเข้ามา ราวกับเขาต้องการจะเย็ดสดแตกในเพื่อเป็นทิปจากการส่งข้าวส่งน้ำให้เธอในทุกๆ วัน

แต่เธอเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะถ้าเย็ดเก่งขนาดนี้ จะแตกนอกแตกในก็ได้ทั้งนั้นแหละ

ก่อนที่สิบกว่านาทีต่อมา ตอนที่เธอออกมาส่งเขาที่หน้าบ้านหลังจากที่เย็ดกันไปจนอิ่มเอมใจแล้ว เธอก็ส่งยิ้มให้เขา พร้อมกับบอกว่า วันหลังถ้าอยากได้ทิปก็เข้ามาเอาได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ

จบ

วันนี้เย็ดกับหนุ่มรุ่นน้องคาเตียง

เรื่องล่าสุด