เห็นเพื่อนคนสวยโดนเย็ดแล้วเจ็บใจ แต่กลับมีคนมาช่วยคลายเงี่ยน พาไปเย็ดสมใจอยาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เห็นเพื่อนคนสวยโดนเย็ดแล้วเจ็บใจ แต่กลับมีคนมาช่วยคลายเงี่ยน พาไปเย็ดสมใจอยาก

เล่าเรื่องเสียว ข้าวฟ่างรู้อยู่เต็มอก ว่าที่ห้องเก็บอุปกรณ์ของร้านมีเรื่องเสียวที่กำลังดำเนินไปอยู่ ลูกหมี เพื่อนสนิทของเธอ กำลังเย็ดกับพี่วาย รุ่นพี่ที่หล่อที่สุดในร้านอย่างเมามันและเสียวซ่าน เสียงกระแทกเย็ดหีดังไปทั่วจนถึงบานประตูที่แง้มเอาไว้ เสียงครางอย่างสุขสมดังขึ้นมาไม่ขาดสาย ทำไมกันล่ะ ทั้งๆ ที่เธอเองก็ไม่ใช่คนขี้เหล่อะไร แต่เมื่อเทียบกันแล้ว กับลูกหมี มันชัดเจนว่าเธอไม่สามารถสู้เธอได้เลยจริงๆ เพราะว่าอีกฝ่ายทั้งขาว ทั้งสวยแบบสมัยนิยม หน้าตาเหมือนดาราก็ไม่ปาน ไม่ผิดหรอก ที่อีกฝ่ายจะโดนผู้ชายรุมล้อม จนมานอนให้เขาเย็ดอย่างง่ายดายนี้

เธอมีอารมณ์ แต่รู้ดีว่าต่อให้มีอารมณ์แค่ไหน ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย นั่นจึงทำให้เธอรู้สึกยอมรับ มากกว่าที่จะยอมแพ้ แต่พอหันหลังกลับมาเธอกลับตกใจแล้วเกือบหลุดกรีดร้องออกมา จนโดนพี่โซ่ รุ่นพี่อีกคนในร้านนั้นเอามือมาปิดปากของเธอเอาไว้แล้วบอกให้เธอเงียบ

ก่อนที่จะถามว่ามาที่นี่ทำไม ?

ทั้งสองพูดคุยกันถึงสาเหตุที่กลับมาที่นี่ ข้าวฟ่างมาเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่เธอคิดจะเป็นจริงหรือเปล่า

เช่นกันหับโซ่ ที่เขาสงสัยว่าวาย เพื่อนรักของเขาจะแอบมาเย็ดผู้หญิงของเขาที่ร้านหรือเปล่า เพราะว่าวายเองก็เป็นหนึ่งคนที่จีบเธอเหมือนกัน แต่ว่าโซ่กลับได้เย็ดเธอก่อน และบอกว่าเธอควรเป็นของเขา ทว่าคนสวยอย่างลูกหมีกลับไม่รู้จักพอ มานอนอ้าหีให้คนอื่นเย็ดได้หน้าตาเฉยแบบนี้ เขาเลยรู้สึกเจ็บช้ำ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ สุดท้าย เขาเลยบอกกับข้าวฟ่างว่า จะโกรธไหม ถ้าพี่จะชวนไปขับรถเล่นด้วยกันหน่อย เพราะว่าตอนนี้พี่โดนคนสวยทำร้าย

ข้าวฟ่างสะท้อนในใจเล็กน้อย ที่ถูกมองเห็นในวันที่เขานั้นเจ็บปวด แต่มันก็ทำให้เขาได้รู้เช่นกัน ว่าสุดท้ายแล้ว หน้าตามันก็สำคัญกว่าอย่างอื่น แม้ว่าเขาจะควยใหญ่กว่าวายก็ตาม แต่ถ้าลูกหมีต้องการคนที่ควงแล้วดูดี ก็คงเป็นวายเท่านั้นแหละ ความอ่อนไหว และความรู้สึกที่คั่งค้างในใจของทั้งสองคน ส่งทั้งคู่เข้ามาที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง แล้วเริ่มที่จะทำความรู้จักกันผ่านทางเรือนร่าง

ในเวลานี้ เป็นข้าวฟ่างเองแล้ว ที่ตกใจกับควยใหญ่ของพี่โซ่ เพราะแบบนี้นี่เองเขาถึงได้เย็ดลูกหมีคนแรก เพราะว่าเขาควยใหญ่เสียจนเธอตกใจ ก่อนที่เธอจะอมควยให้เขา โซ่ถามเธอว่า ถ้าเธอได้กับเขาแล้ว จะจริงจังกับเขาไม่ทำร้ายเขาเหมือนลูกหมีใช่ไหม ?

เธอไม่ได้ตอบอะไร แต่แทนความในใจด้วยการก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที

วินาทีนี้ โซ่รู้แล้วว่า คนสวยกว่าไม่ได้หมายความว่าจะอมควยได้เสียวกว่า ถ้าเทียบลีลาการอมควยของลูกหมีและข้าวฟ่าง นาทีนี้ข้าวฟ่างเอาไปอย่างไม่ต้องสงสัยเลย เขานอนทิ้งกายลงบนเตียงอย่างสบายอารมณ์ ปล่อยให้อีกฝ่ายนั้นค่อยๆ ก้มหน้าลงมาดูดควยของเขาตามที่ต้องการ ก่อนที่เธอจะยืนขึ้นแล้วค่อยๆ คร่อมร่างกายของเขา แยกขาออกเล็กน้อย เขาได้เห็นหีชมพูของเธอวูบเดียวเท่านั้น ก่อนที่มันจะค่อยๆ ครอบคลุมลงมาบนลำควยของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวกดลงมาอีกครั้งจนสุดความยาว

โซ่นอนเกร็ง ส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน เพราะว่านี่เป็นครั้งแรก ที่ได้เย็ดหีผู้หญิง แล้วผู้หญิงขึ้นให้ก่อนโดยที่เขานั้นไม่ต้องถามหรือว่าพูดอะไรออกมา ทั้งสองมองหน้ากันก่อนที่จะยิ้มให้กันอย่างจริงใจ และแสดงความต้องการของแต่ละคนออกมาอย่างเต็มที่

สองมือประสานกัน ก่อนที่ร่างกายของข้าวฟ่างจะค่อยๆ ขยับขึ้นลงขย่มควยของเขาตามจังหวะจะโคนที่เสียวควยสุดๆ แรกๆ อาจจะช้าไปเสียหน่อย แต่ว่ายิ่งนานเข้า เสียงกระแทกก็ยิ่งดังขึ้นไปเรื่อยๆ จนทุกๆ อย่างเริ่มต่อเนื่องกันเต็มที่ เสียงครางดังขึ้นมาด้วยความสุขสม โซ่รู้สึกมีความสุขมากกว่าตอนที่เย็ดหีผู้หญิงหลายใจคนนั้นเสียอีก

ตอนนี้เขาปล่อยให้ข้าวฟ่างเก็บเกี่ยวความเสียวจากเขาได้อย่างเต็มที่ ก่อนที่เธอจะทั้งโยก ทั้งขย่ม ทั้งร่อน และยิ่งรูหีของเธอนั้นตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วงขนาดนี้ มันเสียวควยจนรู้สึกเหมือนว่าจะตายเสียให้ได้ 

ยิ่งนาน จังหวะก็ยิ่งหนักหน่วงขึ้น เสียงครางก็ยิ่งขึ้นขึ้น พร้อมกับจังหวะกระแทกร่างกายของข้าวฟ่างเองก็เช่นกัน

เธอก้มหน้าลงมาจูบกับเขาตอนที่เร่งจังหวะมากขึ้น และเขาเองก็เร่งจังหวะกระเด้าหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งทุกๆ อย่างเงียบงันลงพร้อมกับเสียงคำรามของโว่ น้ำควยแตกในทะลักคารูหีของเธอลึกสุดลำควยก่อนที่จะค้างอยู่อย่างนั้นหลายวินาที รอให้ความเสียวซ่านเบาบางลงก่อน จึงค่อยๆ เคลื่อนคล้อยร่างกายลงมาจากลำตัวของอีกฝ่ายแล้วนอนกอดก่ายกัน

ในเวลานี้ ผู้ชายที่แย่งคนของเพื่อน กับผู้หญิงหลายใจจะมีความสุขกันหรือเปล่าไม่รู้

แต่ว่าทั้งสองคนมีความสุขมากเหลือเกิน ที่ได้เจอคนที่ถูกใจ

ครั้งหน้าคงต้องเย็ดกันท่าใหม่ๆ บ้างแล้ว น่าจะเสียวน่าดู

จบ

เรื่องล่าสุด