อยากเย็ดเพื่อนสนิท เลยวางยานอนหลับ แล้วจับเย็ดหี กระเด้าจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากเย็ดเพื่อนสนิท เลยวางยานอนหลับ แล้วจับเย็ดหี กระเด้าจนแตกใน

ประสบการณ์เสียว เล่นตัวดีนัก นี่คงเป็นคำพูดเดียวที่ผมจะสามารถบอกกับร่างกายที่หลับใหลอยู่ในขณะนี้ได้ เพราะว่ามันเหลือความสามารถของผมแล้ว ผมที่พยายามตามจีบเพื่อนสนิทคนนี้มาอย่างเอาเป็นเอาตาย แรมเดือน แรมปี แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าความฝันมันจะเป็นจริงเลย ทั้งๆ ที่ผมเองก็พยายามทุกอย่างแล้วแท้ๆ 

ท้ายที่สุด หัวก็วนเวียนอยู่กับเรื่องเสียวจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน แล้วกลายเป็นว่า ในวันสุดท้ายที่เราจะต้องเรียนจบแบบนี้ ผมเลยวางแผนร้ายขึ้นมา เพื่อนๆ ในกลุ่มของผมทั้ง 5 คน ถูกผมวางยาทุกกๆ คน เป็นยานอนหลับชนิดไร้สีไร้กลิ่น วางใส่ไว้กับน้ำเปล่า ที่พวกมันกินเวลาที่กินตามเหล้าเปล่าๆ จนกระทั่งมันเริ่มหลับสนิทกันทุกๆ คน แล้วผมก็รู้สึกได้เลยว่าเวลานี้มันเป็นเวลาของผมจริงๆ 

หรือความจริงแล้วสิ่งที่ผมนั้นก็ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ แน่นอนว่าผมรู้ ว่ามันไม่ดี แต่ว่าเวลานี้ผมเงี่ยน และเงี่ยนเสียจนไม่รู้ว่าจะพูดอะไรอออกมาแล้วนั่นเอง ทางเดียวที่ผมจะทำได้นั่นก็คือการเย็ดมันซะให้จบๆ ร่างกายที่หลับสนิทไม่รู้เนื้อรู้ความนั้นถกผมค่อยๆ อุ้มขึ้นไปบนเตียงของผม ในห้องนอน ส่วนคนอื่นๆ ก็ปล่อยให้มันนอนหลับไม่รู้ทิศที่ข้างนอกนั่นแหละ ผมค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของมันออกทีละชิ้น จนกระทั่งไม่กี่วินาทีต่อมา ร่างกายที่เปลือยเปล่าของมันก็ปรากฏอยู่ที่หน้าของผม

และด้วยความปรารถนา และความเงี่ยนที่ผมนั้นมีนานแสนนาน ทำให้ผมควยแข็.ขึ้นมาโดยไม่ต้องปลุกเร้าอะไรเลย แค่คิดว่าวันนี้จะได้เย็ดหีของมันสักที ผมก็รู้สึกเสียวควยไปหมดแล้ว ยิ่งได้เห็นหีสวยๆ ของมันตรงหน้า ผมเองก็ยิ่งกระสันจนทำตัวไม่ถูก เอื้อมมือไปลูบไล้เนินหีสวยของมัน ที่มีขนเพียงเล็กน้อย ตัดแต่งมาอย่างสวยงาม กลีบหีสวย ผมแยกขาของมันออก แล้วค่อยๆ แหวกแคมหีของมันเข้าไปช้า

ความสุขที่แท้จริงปรากฏ เมื่อผมได้เห็นหีชมพูของมันที่ตอนนี้กำลังชุ่มฉ่ำเลย จึงไม่รอช้า พุ่งตัวเข้าไปเลียหีให้มันทันที ความสุขสมเกิดขึ้นเมื่อผมได้ลิ้มรสความสาวของมันอย่างเต็มที่ ประคองขายกขึ้น แล้วตวัดลิ้นซอกซอนไปทุกๆ ซอกมุมแห่งความเสียวซ่าน และจินตนาการว่ามันกำลังครางออกมาด้วยความสุข และคงจะเสียวหีอยู่ไม่น้อยในเวลานี้

ค่อยๆ ตวัดลิ้นปาดผ่านทุกๆ ส่วนเข้าไป แล้วเคลื่อนขึ้นไปจนถึงนมใหญ่ตั้งเต้าของมัน บีบคลำขยำ แล้วค่อยๆ ดูดนมของมันทีละข้าง ในขณะที่มืออีกข้างก็ยังคงสอดสวมเข้าไปที่รูหีของมัน แล้วขยับนิ้วเข้าออกเพื่อเป็นการกระตุ้นความเสียวซ่าน จูบกับริมฝีปากของเจ้าตัวที่หลับใหล แต่ก็ยังคงเป็นริมฝีปากแดงเรื่อ ที่นุ่มนวล

ไม่ไหวแล้ว เงี่ยนฉิบหายเลย

ผมไม่ทนอะไรอีกแล้ว เพราะว่าทนมานานแล้ว ค่อยๆ แทรกร่างกายเข้าไปที่ระหว่างขาของมัน ยกขาทั้งสองข้างขึ้นมาพาดบ่า ก่อนที่จะค่อยๆ สวมสอดควยเข้าไปในรูหีของมันที่ทั้งฟิต ทั้งแน่น และโคตรตอดควยเลย ไม่รู้มาก่อนจริงๆ ว่าคนตอนนอนหลับก็ยังคงหีตอดขนาดนี้

ผมดันควยเข้าไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสุดความยาว อยากได้ยินเสียงของมันจังเลย ตอนที่เห็นควยของผม ตอนที่โดนเย็ด เสียงคราง และเสียงชมว่าผมควยใหญ่ เพราะว่ามันก็คือเรื่องจริงทั้งนั้นแหละ เรื่องจริงที่ผมนั้นไม่อาจที่จะปกปิด ผมดันควยเข้าไปจนสุดความยาว แช่สัมผัสเอาไว้อย่างนั้น เพื่อซึมซับความสุขสมอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มดึงควยออกมาแล้วขยับดันเข้าไปอีก 

ทุกๆ อย่างเริ่มรวดเร็วและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนการเป็นการกระแทกเย็ดหีที่สมบูรณ์แบบ

ร่างกายของเรานั้นกระทบกระแทกกันอย่างเต็มที่ จนทุกๆ อย่างนั้นอัดแน่นไปด้วยความเสียวซ่าน เสียงครางของผมดังขึ้นอยู่คนเดียวในห้องนี้ ในระหว่างที่ค่อยๆ จับร่างกายของมันบิดพลิกไปเรื่อยๆ ตามอารมณ์ ทั้งตะแคง ทั้งแนบตัว ตอนนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพราะว่ามันไม่ขัดขืนอะไรผมเลย

เสียวหีไหมมึง…เสียวหีหรือเปล่า ชอบไหม กูโคตรชอบเลย

ผมพูดขึ้นมาเพียงลำพัง สร้างจินตนาการขณะที่ค่อยๆ เคลื่อนไหวร่างกายไปตามทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นมา มองดูรูหีของมันที่เบิกโพลงเพราะโดนควยของผมกระแทกกระทั้นเข้าไปอย่างเต็มที่

ใกล้จะแตกแล้ว…ความจริงผมอยากให้ช่วงเวลาแห่งความสุขมันนานกว่านี้

แต่นี่ผมก็น่าจะเย็ดหีมันมากว่าครึ่งชั่วโมงแล้ว คงจะทนมากไปกว่านี้แล้วไม่ได้

ผมกัดฟันแน่นกว่าเดิม แล้วค่อยๆ ออกแรงกระแทกเย็ดหีของมันเข้าไปอย่างหนักหน่วงกว่าเดิม เสียงร้องคำรามดังขึ้นมาด้วยความสุขสมและสะใจ ทุกๆ อย่างอัดแน่นเข้ามาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งทุกๆ อย่างมันกลายเป็นสีขาวโพลน

ร่างกายของผมหยุดชะงัก ตอนที่อัดควยตอดเข้าไปจนมิดด้าม แล้วปลดปล่อยความปรารถนาออกมา

น้ำควยแตกในคารูหีของมันครั้งแล้วครั้งเล่า และผมเองก็ยิ่งดันควยเข้าไปย้ำๆ ประหนึ่งว่าต้องการให้ความรักและความรู้สึกของผมที่ถูกมองข้ามนั้นเข้าไปในร่างกายของมันให้ลึกที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ ทอดถอนร่างกายออกมาช้าๆ ลุกขึ้นมายืนเซ มองดูร่างกายของมันที่ยังคงหลับใหล

ไม่รู้ว่าคนหลับจะรู้สึกถึงความเสียวที่เกิดขึ้นไหม แต่ถ้ารู้สึกได้ในฝัน ก็คงจะเป็นฝันที่ดีที่สุดเลย

ผมเชื่ออย่างนั้น – เช้าวันต่อมา ทุกๆ คนตื่นขึ้นมาด้วยบทสนทนาที่สนุกสนาน เพราะไม่รู้ว่ากินเหล้าจนภาพตัดไปนานขนาดไหน ส่วนเพื่อนสนิทที่ผมจับเย็ดเมื่อคืนก็ไม่รู้อะไรเลยจริงๆ เพราะว่ามันยังเดินมาขอบคุณผมอยู่เลย ที่พามันไปนอนบนเตียง ผมยิ้มแล้วไม่พูดอะไรออกมา

แต่มันจะรู้ไหมนะ ว่าคนที่ควรขอบคุณ ต้องเป็นผมต่างหาก

เป็นค่ำคืนส่งท้ายที่ดีจริงๆ

จบ

เรื่องล่าสุด