อ่อยมากๆ เลยโดนลากมากระหน่ำเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อ่อยมากๆ เลยโดนลากมากระหน่ำเย็ด

เล่าเสียว เรื่องเสียวครั้งนี้จะไม่เกิดเลย ถ้านางเด็กสาวข้างบ้านนั้นจะไม่เข้ามาเล่นหูเล่นตาด้วยบ่อยๆ 

“ลุงขา…อยากมีเมียเด็กเหมือนในเพลงไหมคะ ?”

“ลุงๆ วันนี้อากาศดี เหมาะกับการมาเป็นผัวหนูนะ”

“ลุงจ๋า…เมื่อไหร่จะอยากมีเมีย เป็นหนูคะ” 

เธอมักจะถามด้วยคำพูดอะไรแบบนั้นเสมอๆ ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนที่ท่าทางก๋ากั่น แก่นแก้ว เหมือนม้าดีดกะโหลก และเป็นคนตรงๆ รวมทั้งวาจาของเธอก็ไม่เข้าหูเท่าไหร่ด้วย ทั้งๆ ที่ภาสอายุแค่เพียง 30 เท่านั้นเอง และเธอก็ 20 ปีแล้ว การที่เขาอายุห่างจากเธอเพียงสิบปีไม่ได้ทำให้เธอควรจะเรียกเขาว่าลุงเลย

ทว่าสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือ ยิ่งได้เห็นเธอทุกๆ วัน ยิ่งเธอเข้ามาหยอด มาอ่อยในทุกๆ วันแบบนี้ มันก็ทำให้เขารู้สึกเริ่มอ่อนไหว อย่างน้อยหน้าตาของเธอก็น่าเย็ด นมใหญ่ ผิวขาวเหมือนไข่ปก ไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนที่แก้ผ้าออกมา จะหีชมพูน่าเย็ดขนาดไหนกันนะ ?

แล้วเพราะว่าเธอพูดแบบนี้กับเขาบ่อยๆ วันนี้ที่พ่อแม่ของเธอนั้นไม่อยู่บ้าน เขาออกมาตากผ้าที่ข้างบ้านตามประสาของผู้ชายโสดตัวคนเดียว เธอก็เข้ามาทักทายเหมือนเดิม ด้วยความเนอเนื้อเสนอตัวอย่างเต็มที่ แต่วันนี้ทุกๆ อย่างเปลี่ยนไป เขาเริ่มมีความเงี่ยนขึ้นมาแล้ว และควยแข็งอยู่ด้วย เพราะว่าพยายามที่จะเก็บอาการเอาไว้ จนมันถุงที่ภูเขาไฟของเขาจะปะทุ วันนี้เท่านั้น

“อยากเย็ดก็ข้ามรั้วมา เดี๋ยวลุงจะจับเย็ดหีให้ฉีกเลย”

“หู…ควยใหญ่ขนาดนั้นเลยเหรอคะ ?” เธอยังคงถามด้วยความทะเล้น แล้วในตอนนั้นเขาก็จับควยของเขาให้ลำควยของมันนั้นแสดงผลที่กางเกงบางๆ นั้น จนเธอได้เห็นลำควยของเขา เธอเองก็ตาโตขึ้นมาทันที

“จะเย็ดไหม ก่อนที่มันจะหายแข็ง”

“เย็ดค่ะลุง รอเดี๋ยวนะคะ” เธอวิ่งออกไปที่บ้านของเธอ ก่อนที่จะเข้ามาที่บ้านของเขาทะนที ซึ่งในตอนนี้เขาเองก็เงี่ยนจนเจ็บควยไปทั้งลำแล้ว ทันทีที่เดินนำเธอเข้ามาในบ้าน เขาก็นั่งลงตรงเก้าอี้แล้วถอดกางเกงลงทันที ควยใหญ่ของเขาปรากฏตรงหน้าของเธออย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ กระดกควยของเขาที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนและเส้นเลือดประดับประดานั้นให้เธอได้เห็น

“มาสิ” เขาพูด เธอยิ้มออกมาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ คลานเข้ามาหาเขาที่แยกขารออยู่แล้ว เธอเอื้อมมือที่สั่นระริกนั้นมาคว้าลำควยของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ รูดควยของเขาอย่างถี่รัวจนความเสียวซ่านเริ่มลุกลามไปทั้งตัว แล้วเธอก็ก้มหน้าลงมาอมควยให้เขาทันที

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ…

“ซี้ดดดดด เอออ อมควยเก่งนี่ เสียวดี ดูดแรงๆ เลย ลุงกำลังเงี่ยน” เขาพูดขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เริ่มกดหัวของเธอลงไปอย่างต่อเนื่องถี่รัว และแม้ว่าเธอจะไม่สามารถอมควยของเขาสุดด้ามได้ แต่เธอเองก็พยายามอย่างเต็มที่จนเขารู้สึกยอมใจในความสามารถของเธอ

ชายหนุ่มค่อยๆ ยืนขึ้นมาแล้วดึงร่างของเธอขึ้น จูงพาไปที่ห้องนอนแล้วผลักเธอลงไปบนเตียง ก่อนที่จะกระชากเสื้อผ้าของเธอออกก่อนที่จะได้เห็นหีชมพูของเธอสมใจ เนินหีใหญ่โหนกนูนยั่วยวนสายตาของเขาไม่น้อย จึงไม่รีรอที่จะพุ่งตัวเข้าไปแล้วแยกขาของเธอออก ลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที

“อ๊ะ อ๊า อ๊า…ลุง ลุงขา เสียว หนูเสียวหีจังเลย แรงๆ เลยค่ะ ซี้ดดดดด”

ยิ่งได้ยินเสียง เขาก็ยิ่งตวัดลิ้นถี่รัวมากขึ้นแล้วสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่จะทั้งคว้านและขยับไหวอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนร่างกายของเธอนั้นดีดดิ้นไปมา แล้วก็กลายเป็นควยของเขาที่ค่อยๆ ดันเข้าไปแทนที่นิ้ว ความใหญ่ของมันทำให้รูหีของเธอตอดควยของเขาตลอดเวลา และร่างกายของเธอตอนนี้ก็แอ่นขึ้นมาเหนือพื้นไม่น้อยเลยทีเดียว

สวบบบบบบบ….

“อ๊ะ อ๊ายยยยย – ลุงขา หนูเสียวววว”

“เดี๋ยวหนูจะเสียวหีมากกว่านี้อีก” เขาพูดด้วยความอารมณ์ดี ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยเข้าไปจนสุด แล้วเริ่มรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอทันทีโดยที่ไม่สนใจเลยว่าเธอนั้นจะตั้งรับทันหรือเปล่า

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

เสียงกระแทกของร่างกายชายหนุ่มที่อัดเข้าไปส่งผลให้ร่างกายของเธอนั้นขยับขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง ยิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งเสียงครางออกมามากเท่านั้น จนร่างกายของเธอนั้นเริ่มดีดดิ้นไปมาเพราะความเสียวที่เขาอัดเข้าไปอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนเธอเหมือนจะรับไม่ไหวแต่ใจของเธอยังสู้ เพราะไม่รู้ว่าจะไปหาความเสียวแบบนี้ไดจากที่ไหนอีก

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า ลึกจังเลย อื๊ออออ…ลุงขา แรงๆ เลยค่ะ หนูชอบ ซี้ดดดดด”

“ซี้ดดดดด – อยากโดนก็จัดให้อยู่แล้ว เชี่ย หีฟิตฉิบหาย รู้งี้จับเย็ดตั้งนานแล้ว” เขาส่งเสียงคำรามออกมาก่อนที่จะกัดฟันแน่น แล้วอัดร่างกายกระแทกควยเข้าไปในร่างกายของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวมากขึ้น มากขึ้นกว่าเดิม และเสียงลมหายใจรวมทั้งเสียงครางก็ดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะหยุดลงหลังจากการกระแทกครั้งสุดท้ายเกิดขึ้น

หญิงสาวหลับตาแน่น รับความสุขที่กระแทกเข้ามามิดด้าม น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ จนเธอสัมผัสได้ถึงความสุขสมที่อีกฝ่ายอัดกระแทกเข้ามา 

ชายหนุ่มดันควยเข้าไปย้ำๆ หลายต่อหลายครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงร่างกายออกมาแล้วยืนเท้าเอวมองดูเธอที่โดนเขาจับเย็ดจนหมดแรงแม้จะลุกขึ้นมานั่ง

“สมใจแล้วไหมล่ะคนสวย…”

“สมใจค่ะ แต่ยังไม่พอใจ”

“ไม่ต้องห่วง ได้เย็ดครั้งแรกแล้วลุงไม่หยุดหรอก…จะเย็ดให้ลืมบ้านเลขที่เลยคอยดูสิหลังจากนี้”

เธอยิ้มออกมา แล้วก็ยังไม่วายกวนประสาท

“อยากลืมบ้านเลขที่จัง” 

เขาส่ายหัวหน่ายๆ ก่อนที่ควยจะแข็งขึ้นมาอีกครั้ง…งั้นก็เอามันวันนี้แหละ พ่อจะเย็ดให้ร้องของชีวิตเลย

จบ

เรื่องล่าสุด