แอบนัดพนักงานปั๊มน้ำมันมาเย็ด หลังเลิกงาน เหงื่อเยอะๆ ควยยิ่งหอม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบนัดพนักงานปั๊มน้ำมันมาเย็ด หลังเลิกงาน เหงื่อเยอะๆ ควยยิ่งหอม

เรื่องเล่าเสียว บางครั้งเรื่องเสียวก็มาในรูปแบบของลูกค้าอย่างฉัน และพนักงานให้บริการอย่างเขา ฉันมาเติมน้ำมันที่นี่จนรู้จักกับเขาแล้ว เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ขยับขันแข็ง มาจากต่างจังหวัด แต่หน้าตาหล่อเหลา แถมยังขยันทำงานอีกด้วย มันเลยกลายเป็นเสน่ห์ของเขา และทุกๆ ครั้งที่ฉันมาเติมน้ำมันก็มักจะให้ทิปเขาในจำนวนหนึ่ง จนกระทั่งเขาบอกกับฉันว่าถ้าต้องการให้เขาช่วยอะไร บอกเขาได้เลย เขาอยากที่จะตอบแทนความมีน้ำใจของฉันอย่างเต็มที่

ฉันเองในตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องการอะไรหรอก แต่นานวัน ฉันเองก็เริ่มตกหลุมรักความน่ารักและเสน่ห์ของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มเข้าหาเขาเรื่อยๆ และวันนี้ก็เป็นวันที่ฉันนั้นทนไม่ไหวแล้ว ฉันรู้ว่าเขาเลิกงานกี่โมง เลยมาจอดรถที่ร้านชำองปั๊ม ที่ไม่ใช่ร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ซื้อบะหมี่กระป๋องมานั่งกิน ก่อนที่เขาจะเดินมาหา ถามว่ามีอะไรให้เขาช่วยหรือเปล่า ?

ฉันเงยหน้า ยิ้มให้เขา แล้วบอกไปตรงๆ เลยว่า พี่เงี่ยน…อยากได้น้องเป็นผัว

เขาเองก็เขินจนตัวบิดเลย บอกว่าทำไมฉันพูดก่อน ทั้งๆ ที่เขาตั้งใจว่าจะพูดอยู่แล้วแต่ไม่ใช่ตอนนี้ วินาทีที่ได้ยินเขาพูดออกมาแบบนั้น หัวใจของฉันพองโตขึ้นมาเลยทีเดียว ก่อนที่ฉันจะนัดเจอเขาที่ห้องน้ำปั๊มที่นี่ในเวลาเที่ยงคืนที่คนอื่นๆ หลับหมดแล้ว เขาถามว่าทำไมต้องเป็นที่นี่ ฉันเลยบอกเขาไปว่ามันได้บรรยากาศดีนั่นเอง ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรหรอก ถ้าได้บอกว่าชอบฉันแล้ว ไม่ว่าที่ไหนเขาเองก็คงต้องการนั่นแหละ

และทันทีที่นาฬิกานับเข้าวันใหม่ เขาก็เดินออกมาพร้อมกับมองซ้ายขวา เมื่อไม่เห็นว่ามีใครแล้ว ฉันก็เดินนำเขาเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่ง ก่อนที่จะนั่งลงที่ชักโครกทันที เขาเดินตรงเข้ามาก่อนที่จะปิดประตู แล้วฉันก็เป็นคนเริ่มต้นทุกอย่างเอง ถอดกางเกงของเขาออกมา จับควยของเขาแล้วเริ่มรูดชัก ควยของเขาตอนที่ยังไม่แข็งนั้นมันก็ไม่ได้ดูต่างออกไปจากควยทั่วไป แต่ทันทีที่เขาควยแข็ง ฉันเองก็ต้องตกใจ เพราะว่าเขาควยใหญ่กว่าที่ฉันคิด

ตัวก็ผอมบาง กินอะไรคงมาลงตรงนี้แหละ ควยใหญ่เกือบเท่าแขนเลยทีเดียว

ฉันบอกเขาไปว่าทำอย่างที่ต้องการได้เลย ไม่ต้องกลัวอะไร ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปอมควยให้เขา เสียงครางของเขาดังขึ้นมาเบาๆ ตอนที่ฉันเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกแล้วดูดควยของเขาอย่างต่อเนื่องถี่รัว เขาเริ่มขยับเอวเบาๆ เอื้อมมือมาจับบ่าของฉันเอาไว้ จากข้างหนึ่งเป็นสองข้าง แล้วเริ่มรัวควยกระเด้าเย็ดปากของฉันทันที ในตอนนั้นฉันยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เพราะว่าเขากระเด้าไปพลิ้วมาก ควยของเขชาไม่ได้เข้ามาลึกจนฉันสำลักเลย นั่นยิ่งทำให้ฉันดูดควยของเขาได้อร่อยมากขึ้น แถมกลิ่นเหงื่อชัดๆ แบบนี้กลิ่นควยที่ชัดเจนมันทำให้ฉันเงี่ยนยิ่งกว่าเดิม ดูดควยของเขาหนักขึ้นไปกว่าเดิม จนเขาครางออกมาเพราะว่าทนความเสียวไม่ไหว ค่อยๆ เอนร่างกายของฉันไปข้างหลังแล้วถอดกางเกงของฉันออก

ตอนนั้นเขานั่งคุกเข่าลงมา แล้วบอกว่าฉันหีชมพูเหมือนที่เคยดูในหนังโป๊เลย…มันทำให้ฉันรู้สึกดีใจนิดๆ ที่ฉันอยู่ในระดับนั้น แล้วเขาก็ประคองขาของฉันเอาไว้ก่อนที่จะลงลิ้นเลียหีให้ฉัน ความเสียวหำให้ฉันส่งเสียงออกมาดังลั่น ก่อนที่จะเอามือมาปิดปากเอาไว้ กลั้นความเสียวซ่านจนน้ำตารื้นไหล ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก ร่างกายสั่นระริกในพื้นที่ฉันเป็นจำกัดนั้น

เขาค่อยๆ ยืนขึ้นแล้วยิ้ม ชักควยเข้าออกถี่รัว แล้วย่อตัวลงมาก่อนที่จะจับควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉันทันที ความเสียวซ่านในเวลานั้นทำให้ฉันไม่อาจที่จะอดทนอะไรได้แล้ว ส่งเสียงครางออกมาทันทีด้วยความเสียวซ่าน ท่าทางในเวลานี้ทำให้ร่างกายของฉันนั้นขมิบเกร็ง ตอดควยของเขาอย่างถี่รัว ต่อเนื่อง จนเขาแสดงสีหน้าเหยเกออกมาแล้วเริ่มเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว

เขายังคงรัวควยกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่ จนฉันต้องเอามือยันผนังทั้งสองข้างเอาไว้ แล้วมองดูร่างกายของเขาที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ยิ่งนานก็ยิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนท้ายที่สุดแล้วเขาก็เริ่มกระแทกเข้ามาหนักๆ เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ และในวินาทีที่เขาพูดขึ้นมาว่า “เสร็จแล้วเขา” 

เขาก็ตอกควยอัดกระแทกเข้ามาอย่างหนักแล้วส่งเสียงในลำคอออกมา หลับตาแน่น น้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนสัมผัสได้ว่ามันมากกว่าที่ฉันคิด ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ดึงลำควยออกไป น้ำควยของเขาถึงกับย้อยหยดตามร่องหีสวยของฉันเลยทีเดียว

เขายิ้ม แล้วบอกว่าไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้ว พ่อฉันบอกแบบนั้นเลยตกลงทันที

ก่อนที่เราจะออกจากห้องน้ำมันมา แล้วเขาก็พูดอีกครั้ง

“ถ้าพี่เงี่ยนวันไหนบอกล่วงหน้านะครับ เพราะว่าผมจะได้เก็บน้ำควยไว้แตกในใส่หีพี่โดยเฉพาะเลย”

ฉันยิ้มแล้วพยักหน้า แต่เขาคงไม่สามารถทำแบบนั้นได้หรอก เพราะว่าฉันเงี่ยนทุกวัน

จบ

เรื่องล่าสุด