แอบเย็ดกันในวันงานกีฬาสี สถานที่เป็นใจขนาดนี้ ขอเย็ดสักทีนะที่รัก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดกันในวันงานกีฬาสี สถานที่เป็นใจขนาดนี้ ขอเย็ดสักทีนะที่รัก

เรื่องเล่าเสียว “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า ตัวเอง เค้าเสียว เสียวหีจังเลย อื๊อออออ” 

เด็กสาวนั่งครางอยู่ในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬา ที่ในเวลานี้ไม่มีใครสักคนในโรงเรียนสนใจมันเลย สองขาของเธอยกขึ้นมาวางหมิ่นเหม่ตรงที่นั่ง ในขณะที่ชายหนุ่มอีกคนที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าประคองต้นขาของเธอเอาไว้ไม่ให้หลุดร่วงลงมา ในขณะที่ใบหน้าก็ก้มแนบกับหีสวยๆ ของเธอแล้วลงลิ้นเลียหีด้วยความเงี่ยน จนเด็กสาวนั้นไม่สามารถทัดทานความรู้สึกนี้ได้กระทั่งส่งเสียงครางออกมา ร่างกายนั่งเกร็งไม่เป็นท่า

เสียงการแข่งขันกีฬาสีดังอยู่ในสนามกลางที่ไกลออกไป ในเวลานี้สถานที่นี้เหมาะที่สุดที่ทั้งสองจะได้ใช้เวลานี้อยู่ด้วยกัน เรียวลิ้นของชายหนุ่มกระหวัดกวัดแกว่งอย่างช่ำชอง เลียไล้ไปทั่วส่วนสวาทจนหีชมพูของเธอนั้นเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนของตัวเองและน้ำลายของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเพียงเท่านี้เธอก็เสียวหีมากพออยู่แล้ว ทว่าฝ่ายชายกลับค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอแล้วขยับอย่างถี่รัวเพื่อกระตุ้นความเงี่ยนแล้วคว้านไปรอบๆ โพรงสวาทที่กระชับเกร็งแน่นตอดรัดนิ้วของเขาเอาไว้

ขนาดนี้ยังขนาดนี้ ตอนที่เย็ดคงจะตอดควยน่าดูเหมือนกันนะ

ชายหนุ่มคิด ระหว่างที่ทั้งเลียหีและขยับไหวนิ้วที่ค่อยๆ เพิ่มจากหนึ่งเป็นสอง จนร่างกายของหญิงสาวนั้นเริ่มหายใจไม่เป็นจังหวะแล้วในเวลานี้ เขาจึงค่อยๆ ละจากสิ่งที่ทำนั้นแล้วค่อยๆ ลุกขึ้น ปลดกางเกงของตัวเองลงช้าๆ แล้วค่อยๆ ดึงมันลงทันที ในเวลานี้ลำควยใหญ่ของเขานั้นเริ่มแข็งขึ้นมาแล้ว เขากระดกควยต่อหน้าเธอให้เห็นว่าเขาเงี่ยนแค่ไหน ปลายควยที่ถูกหุ้มด้วยหนังควยนั้นเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนที่ปริ่มออกมาแล้ว

หญิงสาวค่อยๆ วางสองขาลงบนพื้น ก่อนที่จะค่อยๆ จับควยของอีกฝ่ายรูดชักไปตามจังหวะ แล้วเริ่มเร่งจังหวะความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ จนชายหนุ่มที่ยืนเฉยๆ นั้นเกร็งร่างกายขึ้นมาทันทีด้วยความเสียวควย แล้วในเวลาต่อมาการกระทำของเธอก็ทำให้เขาเสียอาการ ส่งเสียงครางออกมาอย่าลืมตัว

เพราะว่าเธอนั้นขยับร่างกายเขช้าประชิด ก่อนที่จะอมควยให้เขาทันที

ริมฝีปากยางนุ่มครอบที่ลำควยของเขา ก่อนที่จะออกแรงดูดดุนอย่างแรงแล้วขยับใบหน้าเข้าออก ในเวลาเดียวกันนั้น ลิ้นของเธอเองก็ค่อยๆ เลียไล้ลำควยภาใยปากไปพร้อมๆ กันจนทำให้เขานั้นไม่อาจจะยืนเฉยๆ ได้ จับหัวของเธอโขกเข้ามากระแทกกับหน้าท้องแล้วกระเด้าเย็ดปากชองเธอแข่งกับเสียงกลองที่ดังอยู่ในสนาม

ยิ่งอมนานก็ยิ่งเสียว ยิ่งดูดแรงก็ยิ่งเงี่ยน สุดท้ายแล้วเขาก็รีบสั่งให้เธอนั้นหยุดทุกการกระทำ ก่อนที่จะเอาผ้ามาปูตรงพื้น แล้วพาเธอลงไปนอนตรงนั้น แทรกกายเข้าระหว่างเรียวขาทั้งสองก่อนที่จะจับแยกออก หีของเธอตอนนี้บานฉ่ำราวกับว่าพร้อมที่จะให้เขากระทำเต็มที่แล้ว 

เขาจึงไม่รอช้า รีบจับควยของตัวเองนั้นสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอทันที ก่อนที่จะดันมันผ่านเข้าในโพรงสวาทที่ตอดควยของเขาอย่างแน่นหนาจนสุดความยาว แล้วในตอนนั้นเสียงกลองกีฬาสีก็ดังขึ้นมาพอดี ทำให้เขานั้นรีบเร่งที่จะกระเด้าเย็ดหีของเธอไปตามความเงี่ยนและความเสียวที่ไม่อาจจะทนได้อีกต่อไปแล้ว

ช่วยไม่ได้ อยากดูดควยเก่งขนาดนี้ ก็ต้องให้รางวัลที่เหมาะสมหน่อย

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ไม่ต่างจากเสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาที่พ่นลมหายใจร้อนผ่าวลงมารินรดร่างกายของเธออย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เด็กสาวเองก็บิดเร่าร่างกายไปมาด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด สองมือคว้ากำนมสองเต้าเต่งตึงนั้นบีบเค้นไปตามความเงี่ยน แล้วบอกเขาให้เย็ดเธอแรงๆ เธอเงี่ยนไม่ไหวแล้ว

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เย็ด อ๊ะ อ๊ะ เย็ดแรงๆ เลยตัวเอง เค้าเงี่ยน เค้าเสียว อ๊ะ อ๊า อ๊า…”

“ซี้ดดดด เค้าก็เงี่ยน แล้วก็เสียวควยมากด้วย หีตัวเองโคตรฟิตเลยเนี่ย อูยยยย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ยิ่งส่งเสียงครางออกมา ทุกๆ อย่างก็ยิ่งชัดเจน ว่าเวลานี้ไม่มีอะไรจะมาหยุดห้วงแห่งกามอารมณ์ของทั้งคู่ได้แรง ร่างกายเล็กๆ บอบบางนั้นถูกกระแทกเย็ดหีครั้งแล้วครั้งเล่าจนเหมือนว่าตัวเองกำลังล่องลอยและแตกเป็นเสียงๆ ไม่คิดว่าแฟนคนนี้จะเย็ดเก่งขนาดนี้ ทำให้เธอแทบจะหมดแรงเลยทีเดียว

ยิ่งในตอนท้ายๆ ที่เขาใกล้จะแตก เด็กหนุ่มก็ยิ่งรัวควยเข้ามาอย่างรุนแรงและถี่รัว จนภายในร่างกายของเธอร้อนเป็นไฟ เสียงครางของชายหนุ่มดังลั่น จนกระทั่งการกระแทกครั้งสุดท้ายดังขึ้นมา ควยใหญ่ๆ นั้นล่วงถลำเข้าไปในจุดที่ลึกที่สุด แล้วเกร็งกระตุกเร่า ส่งน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอสมใจที่เขาอยากจะทำมานานแล้ว

เขาดันควยเข้าไปซ้ำๆ จนเริ่มที่จะผ่อนคลายจากอารมณ์ความเงี่ยน จึงค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมาแล้วทิ้งร่างกายที่ไร้เรี่ยวแรงนั้นลงไปบนผ้าปู ดึงร่างของเธอที่หายใจหอบเหนื่อยเข้ามาโอบกอดเอาไว้ 

นี่ถ้าไม่ติดว่าอักเดี๋ยวต้องไปร่วมกิจกรรมละก็ เขาไม่ยอมเย็ดแค่น้ำเดียวแน่

เอาว่าวันนี้ฝากไว้แค่นี้ก่อน ยังไงวันเสาร์นี้ก็ไปเที่ยวด้วยกันอยู่แล้ว เขาตั้งใจไว้แล้ว ว่าไม่ได้ไปเพื่อเที่ยว 

แต่เพื่อหาสถานที่ใหม่เย็ดกันแค่นั้นเอง

จบ

เรื่องล่าสุด