ทะเลเหงา กับสองเราขี้เงี่ยน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ทะเลเหงา กับสองเราขี้เงี่ยน

เรื่องเล่าเสียว ก้อยก็อาจจะเป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์ที่สุดคนหนึ่งในสายตาคนอื่น ภรรยาของผมและคนอื่น ๆ ที่ทำงานกับเธอจะรู้สึกว่ามันพิเศษ แต่นอกเหนือจากบางสิ่งที่เธอแสดงให้ฉันเห็น คือเมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกัน เธอโดดเด่นทั้งเรื่องงานและเรื่องเพศ
โดยเฉพาะเวลาที่นายเลว นายทำได้ดี อย่าบอกใคร
จูบ จูบ จูบ
“เยี่ยม เยี่ยม”
ผมนั่งอยู่ขอบเรือที่ลอยอยู่ในทะเล วันนี้ฉันขึ้นเรือกับเธอ อากาศดี ฉันเริ่มอ้วนแล้ว เนื่องจากภรรยามีลูก 1 คน และไม่อยากทำการบ้าน จึงหลอกล่อจนความสัมพันธ์ของเราเริ่มขึ้น จนกว่าเธอจะยอมเอาใจฉัน ด้วยร่างกายของเธอในฐานะคนรักของฉัน
“คุณคนขาว ทําไมคุณไม่ชอบล่ะ”
จูบ จูบ จูบ
เธอเงยหน้าขึ้นและพูดคุยกับฉันและกลับไปสู่รอบต่อไป ตอนแรกเธอไม่ได้รู้สึกอะไรกับฉัน จนกระทั่งวันที่เราลงเรือด้วยกัน พอแม่เห็นผมฉี่ท้ายเรือ นึกขึ้นได้ว่าหน้าผมดีกับควาย จึงตกลงเรื่องชู้สาว เพราะบอกตามตรง เธออยากถูกผมทุบตี
เรือโคลงเคลงในบางจุด แต่เธอยังคงเร่งรัดฉัน ไม่หยุด จนร้องครวญคราง และเอาหัวเธอมาโดนคันธนู จนกระทั่งเสียงโอ๊คดังขึ้น ผมก็ไม่หยุดและลากเธอขึ้นรถแท็กซี่ มีที่นอนขนาดเล็ก ผมใช้เป็นที่หลับนอนนับครั้งไม่ถ้วน
เธอเดินไปยังที่นอนด้วยความรู้ตัวและถอดกางเกงออกแล้วเหยียดขามาหาผมทันที
จิ๋มสีชมพูของเธอทำให้ฉันป่วย จิ๋มอวบอ้วนของเธอมีเสน่ห์มาก
ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้กลิ่นที่รุนแรงในช่องคลอดที่สวยงามของเธอแล้วเลียลิ้นของเธอสำหรับช่วงเวลาที่หายากนี้ เราไม่มีเวลาก่อนลงเรือด้วยกัน
จูบ จูบ จูบ
“เจ้าบ่าว ฉันเซ็กซี่มาก ฉันเลียแมวของฉัน”
เสียงครวญครางของเธอทำให้ฉันบ้า ฉันก้มศีรษะลงเลียจิ๋มของเธอ จนเสียงครวญครางเริ่มสงบลง แล้วฉันก็เอาร่างเธอมาวางบนตัก เพราะป่วยหนักจนทนไม่ไหว ถึงจะหลงใหลแต่ยังมีน้ำสีฟ้าอยู่บนศีรษะอีกเป็นจำนวนมาก
คำอธิษฐาน
เยี่ยมเลย
“โอ้พระเจ้า เจ้าบ่าว พระเจ้า พระเจ้า”
เธอจับแขนฉันไว้แน่น เมื่อฉันผลักอวัยวะเพศของฉันไปที่อวัยวะเพศชายของเธอ เธอทุบอย่างรุนแรงบนถนน จิ๋มของเธอ จิ๋มของฉัน ไม่เคยหายไป
ปัง ปัง ปัง ปัง
ฉันรอไม่ได้แล้ว เรือที่เป็นหลุมเป็นบ่อทำให้เรารู้สึกมีพื้นที่มากขึ้น มันกระแทกจิ๋มของเธออย่างต่อเนื่อง ไม่แคร์ด้วยซ้ำว่าในอวนจะมีปลาหรือไม่ แต่ตอนนี้มีคนเอาไอ้โม่งมาให้
“ฉันเซ็กซี่ เซ็กซี่ ทําไมคุณถึงสุขภาพดีขนาดนี้”
ปัง ปัง ปัง ปัง
“อา อา อา อา … ถ้าคุณชอบมันก็เยี่ยมมาก อา อา อา อา อา “
เมื่อฉันเร่งการเต้นของหัวหน่าวของเธอตามที่เธอขอ มือของเธอก็แกว่งไปในทิศทางตรงกันข้าม และฉันวางมือบนเต้านมทั้งสองข้างของเธอ บีบด้วยจังหวะเซ็กซ์ที่หนักและบ่อยครั้งจนเสียงร้องของเธอดังขึ้น
“โอ้พระเจ้า ฉันทนไม่ไหวแล้ว นิ้วก้อย นิ้วก้อย”
ปัง ปัง ปัง ปัง
\#อา\#
“มันจะเสีย มากขึ้น มากขึ้น”
วินาทีสุดท้ายบนเส้นทางแห่งความสุข ผมก้มลงกอดร่างตัวเอง ก่อนจะเอาน้ำเข้ารูขุมขน
เสียงครวญครางดังขึ้นในวันที่แดดจัดก่อนที่ทุกอย่างจะสงบลง
ฉันค่อย ๆ ดึงรถออกมา และมองหญิงสาวน้อยที่เหนื่อยล้านอนอยู่ที่นั่นและแต่งหน้าด้วยความสุข
เธออาจจะไม่มีแรง ที่จะไปเก็บอวนกับฉันเมื่อเช้านี้
แต่ไม่เป็นไร เพราะตอนเช้าผมทำงานหนักมาก ฉันบอกเธอว่าฉันจะทำทุกอย่าง ถ้าไม่มีใครไปกับเรา มันเป็นงานของฉัน
งานของเธอคือนอนทับฉัน

โพสต์ไปนานแล้ว แต่เพิ่งมาเจอเว็บไซต์ ขอให้ส่งเรื่องไปเรื่อยๆ ลองทำแบบเดียวกัน คือปีใหม่แฟนผมไปต่างจังหวัดกับสาวชื่อโบ เธอมีแฟนใหม่แล้ว แล้วแฟนผมก็ได้รู้จักกับเพื่อนผม เอ็ม แฟนผมไปกับเพื่อนเอ็ม ก็เปลี่ยนไป (เขาบอกฉันในภายหลังว่าฉันบอกเธอว่าฉันสามารถลองได้ถ้ามีโอกาส) ฉันขึ้นไป พอผมกลับถึงบ้าน เธอก็แนะนำผมให้ทุกคนรู้จัก เราดื่มด้วยกัน เธอไม่ได้บอกอะไรฉันเลย ผมเลยให้พวกเขานอนบนโซฟาและนั่งกินข้าว เมื่อคืนเราน่าจะทำอีก,เอ็มบอกว่า ไม่คิดเพราะแฟนเขาอยู่ตรงนี้ แต่ถ้าโบอยากทำเราก็ทำได้ทั้ง 3 คน เดี๋ยวก่อน จากนั้นเอ็มก็เดินเข้าไปในครัวแล้วหายไปไม่กี่นาทีเดินออกมาแล้วพยักหน้าให้โบ,ผมไม่ได้เอะใจ
สักพักแฟนก็ปลุกให้ตื่นขึ้นมานอนในห้อง เวลาประมาณ 22.00 น. ก็เผลอหลับไปอีก ได้ยินเสียงคนอาบน้ำเพราะนอนอยู่ในห้องชั้นล่าง คิดว่าเป็นแฟนที่อาบน้ำ จึงเดินไปที่ประตูโดยไม่ได้ปิดผม จึงเข้าไปดู แต่โบไม่ได้แก้ผ้าว่ายน้ำอยู่ข้างหลัง รูปร่างหน้าตาดี ผมยืนดูอยู่สักพัก ได้ยินเสียงรีบๆ ดังมาจากชั้นบน ก่อนมีเสียงร้องครวญคราง ผมจึงอยากขึ้นไปดู โบหันกลับมาตะโกนเรียก “โอ้ คุณตื่นเมื่อไหร่” ดังนั้นฉันจึงหันกลับมา เธอวางมือบนภูเขา แต่ไม่ได้คลุมนม แค่จ้องนมแม่อยู่สักพัก ก่อนตอบว่า พี่คิดว่าพี่ไปไหน น้องตกใจไม่ตอบ เลยถามว่า พี่อยู่ชั้นบนเหรอ พอเดินขึ้นบันได น้องโพมาร ก็จับมือกอดหลัง ก่อนแต่งตัว แม่ก็บอกว่า อย่าขึ้นไปนะ ไม่อยากมีเรื่อง แม่ก็พูดกับแม่ว่า ไม่ต้องกลัว แม่กับพี่เน็ดตกลงกันมานานแล้ว,ทำไมโบไม่ไปร่วมงานด้วย?,แม่ก็บอกว่า,โบเพิ่งเสร็จ ก็เลยบอกว่า โอเค ก็พูดแค่นั้น
สิ่งที่ผมเห็นคือแฟนของผมตีเธอเหมือนหมา และเธอก็เหมือนป้า แม่ก็เลยกระซิบบอกโบว์ว่า ถอดกางเกงออก โบทำแบบนี้ง่ายมาก พอโบถอดผมหมดก็เอาผมเข้าปากโดยไม่ต้องคิด โบทำได้ดีจนต้องเอามือวางบนหัวเธอ เอ็มเห็นผมกับโบจึงหยุดแล้วชี้มาที่ผม ทั้ง 3 คนหันกลับมา หนิมก็บอกว่า เข้าไปเถอะพี่ เขาบอกว่า อยากให้พี่ทำอีกนิดนึงพี่ก็จบ แล้วก็กระโดดขึ้นไปนอนข้างๆ เตียงแล้วหันหลังให้ เอ็ม กอดมือ เอ็มโกะ อ้วกนม โบโกะ ผลักฉันขึ้นหลังเธอ และเธออุ้มฉันขึ้น เขาก็บอกว่า โอเคๆ แล้วเขาก็ดึงออกมาแล้วใส่นม พวกเขาทั้งคู่ได้จิบ อย่างไรก็ตาม เอ็มที่จับหลังได้ผลักไม้ขึ้นไปบนภูเขาผู้สัมผัส ก่อนจะค่อยๆ ดูดดิ้น เป็นภาพที่ตนเองใช้อารมณ์มาก เข้าห้องน้ำ แต่บอกให้หยุด เธอปีนเข้ามาหาผม แล้วบอกว่า ช่วยหานมให้หน่อยได้มั้ย ก้องก็ตามเธอไป ผลักแรงๆ ครับพี่…เฮ้อ เอ็มกระโด้ ผลักแรงๆ เดี๋ยวเราจบแล้ว เอ็มก็เลยเล่นหนักบ่นว่าจบแล้ว โบน่ากับฉันตกใจมาก พวกเขาเลยเขย่าเบา ๆ และมองพวกเขา สักพักเอ็มโก้ก็กระโดดขึ้นมาแล้วเอาหน้าอกผมมาประกบกัน ก็เลยให้โบว์เร่ง เธอพูดว่า “ฉันอยากได้บ้าง” เธอเขย่าและเขย่าฉันก็ดูดเล็กน้อยแล้วดูดนิดหน่อยนั่งอยู่ข้าง ๆ นั่งเล่นบนภูเขาฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ผมจึงกระโดดลงมา ฉันมีความสุข ฉันจะบอกคุณ

โอกาสดี ๆ กับหีครูสาว บอกเลยว่าหวานปาก

เรื่องล่าสุด