หนี้ท่วมหัว โดนรัวหีขัดดอก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนี้ท่วมหัว โดนรัวหีขัดดอก

อ่านเรื่องเสียว เพราะสามีอันธพาลอย่างพี่ฉอดหากประพฤติตัวไม่ดีก็จะหาเงินกลับบ้านตามลำพังลำบาก พวกเขาเริ่มต่อคิวยาวจนไม่รู้จะอธิบายอย่างไร แต่ขอสรุปว่าสิ่งที่พวกเขาทำคือเอาเงินออมทั้งหมดไปใส่เงินดิจิทัล ผมลาออกเพราะคิดว่าหาเงินได้ง่าย เมื่อไม่มีงานทำก็หมดปัญญาเช่นกัน ผมไปกู้เงินนอกระบบเล่นพนันออนไลน์ ตอนนี้คุณไม่ต้องบอกฉันว่าเธอจะเลวร้ายแค่ไหน


เธอเป็นชาวใต้ที่มีน้ำหนักเบา ต่อสู้กับพวกอันธพาล เธอดูสวย หุ่นเพรียวบาง อายุยี่สิบกว่าปี เนื่องจากขาดโอกาสจึงได้แต่จ้างคนนี้มาขาย เงินทุกวันก็หักจากดอกเบี้ยหนี้ ไม่ว่าจะขยันขันแข็งแค่ไหนก็เหมือนหยิบของ เพียงแต่อาหารไม่พอ สามีที่ดีไม่อยากช่วยทำมาหากินและแก้ปัญหา,หลังจากทำอะไรมามากมาย เขาหันไปทำงานลักเล็กขโมยน้อยและทุจริตเอาเงินไปกินเหล้า หรือไปบ่อนกาสิโนเหมือนเดิมเพื่อหวังหาเงินมาอีก,ชีวิตเขาซบเซาลงเรื่อยๆ แต่กระนั้นเธอก็ไม่คิดจะทิ้งสามีเมื่อเธอมีปัญหาในกรุงเทพฯ เธอจึงตั้งใจที่จะรับผิดชอบช่วยเหลือทุกอย่าง ถึงจะเหนื่อยก็ตาม


เธอป่วยหนักจนต้องนอนอยู่ในห้อง ส่วนคนที่ขโมยบ้านคนรวยขณะนี้ถูกตำรวจจับกุมแล้ว โชคดีที่ป๊อบเพื่อนบ้านข้างบ้านเช่าเห็นเข้าจึงนำส่งโรงพยาบาล เขารู้ทุกสิ่งที่เธอรู้ และช่วยเธอเท่าที่จะทำได้ ครั้งนี้ตนช่วยค่าหมอและพาไปกินข้าว เธอเกรงใจมาก ไม่รู้จะตอบแทนเธอยังไง โลกที่แอบรักเธอให้คำแนะนำ ถ้าเธอปล่อยเขาไป เขาจะช่วยเหลือด้านการเงิน นี่เป็นข้อตกลงที่ทําให้เธอตกใจ จริงอยู่ว่าเธอไม่ได้ขี้เหร่ แต่เธอดูไม่เหมือนเมื่อก่อนเพราะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เกรงว่าจะไม่ขายของข้างทางพันเงิน แต่จักรวาลมีข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้ เงินที่ได้จะช่วยแบ่งเบาภาระในเดือน แต่ต้องขาย มันทำให้เธอลังเล จักรวาลไม่ได้โน้มน้าวเธอ เขาไม่อยากบังคับเธอหรือเสียเงิน ทุกอย่างอยู่ข้างๆเธอ ถ้ารับก็อย่าหักโหมจนเกินไป


หลังจากรีวิวมาหลายวันเธอยอมทำตามคำแนะนำของพี่โป๊ป เธอเคาะประตูห้องถัดไปเพื่อตอบสนอง โป๊ปมีความสุขมากจนดึงเธอเข้าห้อง แม้ว่าเธอจะมีสามีและถูกล่วงละเมิดทางเพศกี่ครั้ง แต่เธอก็ยังเครียดอยากมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น ผิวขาว รูปร่างผอม ยิ้มแย้มแจ่มใส พาแม่เข้านอน ห้องพักมีขนาดเพียง 20 ตารางเมตร มีห้องน้ำและระเบียงแคบ แม้ว่าจักรวาลจะถูกจัดไว้อย่างดี แต่ห้องของเธอกลับยุ่งเหยิง จักรวาลเปิดตู้เย็นและให้เบียร์แก่เธอ เขาบอกว่าเธอไม่จำเป็นต้องเครียด พอแม่หยิบรูปขึ้นมาก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วโอนเงินเข้าบัญชีทันที ตัวเลขหลายพันตัวเป็นของเธอได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเธอ หรือพูดอีกอย่างคือเธอไม่สามารถเปลี่ยนใจได้ นอนกับเขา จบเรื่อง ใช้หนี้


พ่อนั่งข้างๆ เธอเอามือลูบหน้าแล้วหันไปจูบ เธอดื้อ แต่เมื่อเธอถูกอีกคนบีบที่ริมฝีปากได้สักพัก เธอก็รู้สึกง่วง ลิ้นของเธอติดอยู่ในลิ้นบาง ๆ ลิ้นเต็มไปหมด เธอจะหงุดหงิด เธอจะยกมือไหว้และผลักร่างที่ผอมแห้งของเธอลงบนเตียง ก่อนจะเอามาวางไว้ใต้ร่ม จึงรู้ตัวว่าเธอไม่ได้ใส่บรา เขาตกใจเล็กน้อยเมื่อเขาคว้านมวัวเต็มก้อนใหญ่ 2 ก้อน เธอพูดอย่างอายๆ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเสียเวลาถอดเสื้อมากทีเดียวเธอยิ้มแก้มปริ เผยให้เห็นผิวน้ำผึ้งเนียน และหน้าอกดำใหญ่สองอัน ดูแน่นกลมกล่อม โดยเฉพาะเมื่อหัวนมสีน้ำตาลเริ่มเป็นเม็ดแข็ง ท่าทางของเธออึดอัด แต่การตอบสนองทางกายภาพของเธอแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเธอโหยหาอวัยวะเพศชายมากพอ โลกจับจ้องตา บอกว่าสวย แล้วก็ก้มลงเอาปากปิดหัวนม ดูดอย่างบ้าคลั่ง เธอขัดขืนเล็กน้อยและกลายเป็นแอ่งน้ําและกดหัวของเขาแน่นขึ้นราวกับว่าเธอต้องการดูดหนักขึ้น มีเต้านมใหญ่ 2 ข้างถูกดูดไปทั่ว เธอตบพวกเขาด้วยมือของเธอและก้มศีรษะของเธอและจับไก่แข็งตัวใหญ่ของโลกกับกางเกงของเธอ กางเกงยาวเกินไปที่มือเล็ก ๆ ของเธอแทบจะไม่สามารถถือ โลกทั้งใบไม่สามารถรอที่จะถอดกางเกงของเธอ มันใหญ่กว่าของสามีเธอ


เพราะร่างกายที่อวบอิ่มของเธอทำให้โลกนี้มีชีวิตชีวา ตอนแรกเธอตั้งใจจะให้เธอดื่ม แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว เพราะตอนนี้เธอมีน้ําในปากแน่นอน พ่อถอดกางเกงขาสั้นออกก่อนที่จะจับขาของเธอเผยให้เห็นท่อระบายน้ำฉ่ำ เธอก็อยากมีเซ็กส์เหมือนกัน โป๊ปก็รีบเอาไอ้จ้อนลงหลุม แล้วก็ดันไปที่รากอย่างระมัดระวัง แรงเสียดทานของรูเป็นสิ่งที่ดีมาก

หีฟิต ใส่มิดด้ามก็ไหว

เรื่องล่าสุด