นัดเดทหนุ่มใหญ่ ใต้กางเกงใน 9 นิ้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นัดเดทหนุ่มใหญ่ ใต้กางเกงใน 9 นิ้ว

เรื่องเสียว ไม่ไกลจากบ้าน ยกเว้นไปทำงานและดื่มเหล้า แต่ก็กลับมาบ้านตลอด ผมรู้จักกันผ่านเพื่อน ทราบเพียงว่าเป็นชายอายุ 18 ปี มีภรรยาอยู่ที่โรงเรียนและเช่าหอพักกับภรรยาที่อยู่ใกล้เคียง นี่คือบ้านผม เพราะผมไม่ใช่แรด ก็เลยสนิทกัน แต่ควรออกไปซื้อบุหรี่ที่ปากซอยจะดีกว่า ผมเพิ่งเจอพี่ชายเขาที่ร้านขายของชำ เราก็เลยได้คุยกันสักพัก ตามที่คนรู้จักบอก แฟนเราไปไหน “กลับบ้านเถอะพี่” “อืม ฉันว่าง” “ทำไมล่ะ” “ฉันอยากรู้ว่าฉันจะชวนเขาไปดื่มไหม” ใช่แล้ว เด็กคนนี้ชอบดื่มเหล้า เชิญเขามาก็ไม่เป็นไร เด็กคนนี้เมา ฉันชอบไอ้หัวโล้น เขามารับผมที่บ้าน ออกไปหาอะไรดื่ม เจออะไร คุยจนดึก แล้วเขาก็เริ่มเหม่อลอย เอาจริงๆ ครับพี่ คุณทำอะไรตอนมีเซ็กส์ เขาถามผมตรงๆ ว่า “ทำไมคุณถึงรู้…คุณคิดว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่” “ไม่เจ็บเหรอ” ห้าห้าห้าเจ็บ หรือ “คุณไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเหรอ” “ฉันไปหาหมอและดื่มไวน์ขาวสักแก้ว แต่ไม่ยากเกินไป “ฉันควรทำยังไงดี? “เขาแค่เกา “ถ้าฉันถูกแช่แข็งล่ะ? ฉันคิดว่า “ฉันจะให้เธอ” “ถ้าเขาให้ฉันฉันจะ? ” … ใช่เราเมา … ระหว่างทางกลับฉันนั่งลง ในที่สุดเขาก็แกล้งทำเป็นโอบเอวของเขา … เขาไม่รังเกียจ ผู้ชายตัวจริงมีกลิ่นหอมดังนั้นฉันจึงแกล้งทำเป็นวางมือบนเป้าหมาย … พยายาม ฉันตกใจกับกฎของ “ทำไมคุณไม่ … ไม่” เพราะมันห้าม “คุณไม่สามารถเล่นได้หรือไม่?” “ไม่คุณ … ” มันห้าม แต่ในที่สุดฉันก็คว้ามัน ว้าว … ทำไมมันใหญ่มาก … ฉันแกล้งทำเป็น … เมื่อฉันเห็นว่ามันไม่สำคัญฉันบีบมือของฉันทุกที่ “มันไม่ยาก” “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรถก็จะตกลงไปในซอย…ทางกลับบ้านลึกมากตอนนั้นมันมืด ผมเอื้อมมือเข้าไปกรีดร้อง แต่สุดท้ายก็คิดว่าเป็นเพราะผมเมา ก็เลยเอามืออบไปทั้งพวง…ดีแล้ว พอรถอีกคันออกมาก็ต้องเอามือออก เมื่อผ่านไปก็กลับไป คราวนี้รถไม่ได้ห้าม โอ้ ใช่ ช่วงนี้หนูลำบากมาก ก็เลยกระซิบข้างหูว่า หนูก็มีของดีเหมือนกันค่ะ ยิ้มเขินๆ น่ารักมาก ผมเลยชวนเขากลับบ้าน เมื่อถึงที่หมายได้ลากเข้าไปในห้องทันที เค้าเขิน ก็เลยปิดไฟแล้วเปิดทีวี ก็พาไปนอนบนเตียง จากนั้นผมก็ถอดกางเกงเขาออกและทำให้อ้วน ฉันก้มหัวลงจนมันบาน แล้วฉันก็ปล่อยให้มันกรน หลับตา สักพักก็เริ่มร้องครวญครางจึงถอดออก เป็นรูปทรงที่ดี กล้ามเนื้อแขนเป็นรูปทรงกลม หน้าอกใหญ่ ใต้วงแขนใหญ่ หย่อนคล้อย มันแพร่กระจายไปที่ไข่ของฉัน ถูไข่ของมันเบา ๆ และลากลิ้นไปที่ไข่ เขาตกใจมาก

เยี่ยม เยี่ยม “ดังนั้นฉันจึงกินทั้งตัว … เขาครวญครางเหมือนน้ำร้อนลวกและกดหัวของฉันบนหน้าอกของเขา ฉันดึงมันขึ้นและนั่งลงก่อนที่ฉันจะเปิดเผยริมฝีปากของฉัน มันแหลมและโค้งเกินไป ดังนั้นฉันจึงให้เขาลุกขึ้น … เงยหน้าขึ้นและเห็นเขาก้มหน้าลงดูควายที่ฉันดึงด้วยมือของเขา เขาหลับตาลงด้วยความสุข เมื่อฉันกัดไข่ของเขาฉันก็กรีดร้องมากขึ้น … ” “เขาพยักหน้าและหายใจไม่หยุดดังนั้นฉันจึงถอดเสื้อผ้าออก เขานอนบนเตียงยืนอยู่บนฉันและมองผมด้านข้างคุกเข่าต่อหน้าฉันและใส่จู๋ของฉันในปากของเขาและค่อยๆดีดด้วยปากของเขา” “เขายัดมันเข้าไปในปากของฉันจนกระทั่งมือของเขาเข้ามาในจมูกของฉัน ฉันเกือบจะหายใจไม่ออก ดังนั้นเขาจึงดึงมันออกมา” คุณต้องการที่จะเอาฉันออกไป? ผมถามเบา ๆ เขาพยักหน้า “ใช่ ” ฉันซื้อถุงให้เขาโลชั่นให้เขาและพิงเขาลงบนหัวเตียง … แล้วฉันก็นั่งลง … ไก่ตัวผู้ยาว 6 นิ้ว เดินผ่านหลุมของฉันทีละขั้นตอนมันเจ็บมันเจ็บ ยิ่งฉันมองใบหน้าของฉันมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งผลักมันออกไปอย่างสมบูรณ์ เขากอดเอวของฉันอย่างแน่นหนา … หลังจากแช่อยู่สักพักฉันก็เริ่มเคลื่อนไหว … มันเจ็บเล็กน้อย เมื่อหน้าอกของฉันสัมผัสกับท้องปุย หลับตาลง ฉันจับหน้าเขาและจูบเขา เกลียดมัน แต่เปลี่ยนลิ้นของคุณ… เราแข่งขันกันในลำคอของฉัน ค่อยๆ ถอยหลัง ทำมันเอง จนฉันนอนบนเตียง คุณสามารถเอาขาของฉัน วางบนไหล่ของฉันทีละข้าง แล้วค่อยๆ ผลักฉันขึ้น ตนจึงคุกเข่าลงไปดึงเสือเข้าไปในรูจนเอามือล้วงเข้าไปในหลุม พอเขาก้มลงก็เริ่มเดินช้าๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ “โอ้พระเจ้า พระเจ้าข้า พระเจ้าข้า พระเจ้าข้า” ข้าเก็บมันไว้ที่เอวเพื่อให้เขาสามารถกระโดดได้อย่างสบาย มันดีจริงๆ “โอ้ของฉัน ลึกมาก ลึกมาก” ฉันทำได้ดีมาก เพราะความ

แข็งแกร่งของเขา ความแข็งแกร่งของเขา … แต่ในไม่ช้า … เขาทำได้ดีในเวลาน้อยกว่าห้านาทีเขาเริ่มเดินยาก … “มันจบลง” เขากล่าวด้วยเสียงสั่นและเดินไปที่ท้ายเรือ เขากอดฉัน 8-9 ครั้ง “โอ้พระเจ้ามันเสีย” ไก่กระตุกในหลุม … อย่างรวดเร็วสูญเสียความแข็งแรง … แช่ในขณะที่และค่อยๆดึงน้ำออกจากถุงโอเค? “พลังดูดดีมาก” ผมเล่นแบบนี้จนหลับไป พอตื่นมาตอน 10 โมง เห็นหลับก็ไม่รบกวน แต่ร่างกายมันอร่อยจริงๆ… ยิ่งมีอวัยวะเพศชายบนร่างกายมากเท่าไร ฉันก็ยิ่งอยากจะให้อวัยวะเพศชายกับมันมากเท่านั้น ใช่ พอจู๋แข็งขึ้น คนก็จะตื่น และครั้งนี้ ผมก็ช่วยผมด้วย คอ หู อะไรดี ผมบอกคุณแล้ว อาการชักมันง่าย และสุดท้ายผมของผม มันสว่างมาก ฉันชอบโมเมนต์ที่เห็นแม่เขา เขาชอบมองหน้าเขา คราวนี้ ฉันใช้เวลานานกว่าจะอ้วน ตอนที่เราอาบน้ำด้วยกันเขาถามฉัน ตอนแรกเขาปฏิเสธ แต่ฉันโน้มน้าวเขา … ฉันช้าล้างสบู่และลูบเขาเบา ๆ บนหัวนมสีดำ … ผ่านมือผ่านหน้าท้องที่แข็ง … ไปยังอวัยวะเพศชาย … ฉันค่อย ๆ ทีละเล็กทีละน้อยมันช่วยจับฉันจนกว่ามันจะแข็ง … ฉันเทน้ำลงบนฟอง … และปล่อยให้นกนั่ง โถส้วม ฉันให้เธออีกแล้ว คราวนี้ ฉันลูบฉันเหมือนคนน่ารังเกียจ ผู้ชายที่สวยมาก “คุณรู้ว่าฉันสวยจริงๆ.”ฉันไม่ทราบวิธีการที่ซุ่มซ่ามของเขาเพื่อให้เขาดึงฉันไปที่ผนังและตามหลังฉัน … อีกครั้ง?” ฉันถามเขาด้วยเสียงอ่อน ๆ เขาพยักหน้า … ผลักเขาเข้าไป “ไม่มีกระเป๋า” ฉันห้ามปรามเขา เขาไม่ฟัง เขาพ่นมันด้วยสบู่ ตีฉันด้วยวิธีใหม่ เราไม่ได้ยืนนาน ฉันนึกว่าเมื่อมันแตก มันจะสอดจู๋ฉัน เข้าไปในตัวฉัน นั่นคือสิ่งที่เขาบอกเพราะภรรยาเขาเก็บใส่กระเป๋าตลอด,วันนั้นผมโดนหนุ่มน่ากลัวกลัวมาก แต่อย่างไรก็ตาม…เรา…ไม่บ่อยนัก…เพราะผมยุ่งมาก…ผมไม่มีเวลา…ผมมีเมียชะนี… แต่พอว่างก็จะเตรียมหลุม ดอกละ 3 ดอก

หนี้ท่วมหัว โดนรัวหีขัดดอก

เรื่องล่าสุด