แอบเห็นเมียนอกใจ เย็ดกับชู้ในบ้านตัวเอง แต่กลับมีอารมณ์ แอบดูจนน้ำแตก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเห็นเมียนอกใจ เย็ดกับชู้ในบ้านตัวเอง แต่กลับมีอารมณ์ แอบดูจนน้ำแตก

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว กานต์ ไม่รู้ว่าจะเรียกสิ่งที่เขาได้เห็นในตอนนี้ว่าเรื่องเสียว หรือว่าเรื่องเศร้ากันแน่ เพราะว่าในขณะที่เขาทำงานกลับบ้านมาเหนื่อยๆ และตั้งใจที่จะกลับเร็วเพื่อทำให้ภรรยาของเขาแปลกใจ แต่กลับไม่ได้เจอภรรยาของตัวเองอยู่ที่ห้องครัว ทั้งๆ ที่มีกับข้าวซึ่งยังทำไม่เสร็จวางเอาไว้อยู่ เขาไม่ได้เรียกเธอ แต่ลองเดินขึ้นไปดูบนห้อง แล้วได้พบว่า ตอนนี้มีเสียงครางเบาๆ ดังขึ้นมาจากห้องของตัวเอง และดูเหมือนว่ามันจะเป็นทั้งเสียงของเธอ และเสียงของใครอีกคน ที่เขาไม่เคยได้ยิน ไม่สิ…เขาไม่ควรได้ยิน ไม่ควรได้ยินเสียงคนอื่นครางในบ้านของตัวเอง

บานประตูห้องนอนที่แง้มอยู่คือคำตอบที่ว่าทำไมถึงมีเสียงดังเล็ดลอดออกมา ในตอนนั้นเขาไม่ริช้า รีบเดินขึ้นไปกะว่าจะต้องเอาเรื่องมันให้ได้ แต่ทันทีที่เขาแอบมองอยู่ที่บานประตูที่แง้มเพียงเล็กน้อยนั้น กลับได้เห็นว่าตอนนี้ทั้งสองคนกำลังแอบเย็ดกัน ทั้งๆ ที่เขาจะโกรธ แต่เขากลับยืนยิ่งอยู่ตรงนั้น และมองดูเมียตัวเองกับชายชู้ที่กำลังเริงรักกันอยู่บนเตียงของเขา

เขามองเห็นหน้าของชายคนนั้นไม่ชัด แต่ว่าตอนนี้เขากำลังนั่งคุกเข่า แล้วเอนกายไปด้านหลัง ในขณะที่ร่างกายเปลือยเปล่า ลำควยตั้งตรง ดูท่าจะควยใหญ่น่าดู แล้วภรรยาของเขาก็กำลังจะคลานขึ้นไปบนเตียง จับคว้าลำควยของเขาคนนั้นแล้วเริ่มรู้ชัด จนทำควยและร่างกายของชายชู้สั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน เสียงครางดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ในตอนที่เธอค่อยๆ ครอบปากลงไปอมควยให้เขาอย่างเต็มอกเต็มใจ มันไม่ได้หมายความว่าเขาจะโกรธ ถ้าเขาจะฆ่าให้ตายเขาทำได้แล้ว

แต่ตอนที่กำลังดูแฟนตัวเองอมควยให้คนอื่น เขากลับมีอารมณ์ขึ้นมาเสียอย่างนั้น

เสียงครางของทั้งสองคนทำให้เขานั้นไม่สามารถยืนนิ่งๆ ได้ มันรู้สึกขึ้นมา ควยแข็ง เงี่ยน และมีอารมณ์กับภาพที่เกิดขึ้น จนต้องแอบดูแล้วค่อยๆ รูดซิปกางเกงของตัวเองลงช้าๆ ลำควยนั้นไม่สามารถที่จะแข็งมากกว่านี้ได้อีกแล้ว เพราะว่ามันแข็งจนถึงที่สุดแล้วนั่นเอง ก่อนที่เขาจะเริ่มกำลำควยใหญ่ยาวของตัวเองไว้ในมือแล้วเริ่มชักว่าวไปตามภาพที่ได้เห็นตำตาตอนนี้

เสียงครางของทั้งคู่ยิ่งดังขึ้นมาเท่าไหร่ กานต์ก็ยิ่งชักว่าวตามไปเท่านั้น ยิ่งตอนที่ได้เห็นวาเมียของเขากำลังนอนลง แยกขาออกให้เขาได้เห็น เชยชมหีชมพูหวานที่คงจะเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนก็ยิ่งมีอารมณ์ ชายชู้ค่อยๆ ก้มจูบลงไปที่หน้าท้องของเธอ ก่อนที่จะลงไปเรื่อยๆ กระทั่งถึงส่วนสวาทนั้น เขาไม่รอช้า เลียหีให้เธอทันที พร้อมกับปล่อยให้ร่างกายของเมียกานต์นั้นดีดดิ้นไปมา

เสียงครางของเธอตอนที่กานต์ได้ยินนั้นปลุกอารมณ์ของเขาเหลือเกิน

ร้องขึ้นมาอีก ร้องออกมา ยิ่งได้ฟัง เขาก็ยิ่งรู้สึกเงี่ยน กำควยแน่น แล้วชักตามไปเรื่อยๆ จนร่างกายสั่นระริก เหงื่อเม็ดโตผุดพรายขึ้นทั่วใบหน้าของเขา 

เสียงครางลากยาวดังขึ้นอีกครั้ง ตอนที่ชายชู้นั้นเริ่มจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอแล้วเริ่มรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว สองร่างกายโยกย้ายอยู่บนเตียงด้วยความสุขสันต์ เสียงเมียของเขาเอ่ยบอกชายชู้ว่าเย็ดแรงๆ เสียวหีเหลือเกิน ปลุกให้เขานั้นทั้งเสียง และทั้งขุ่นในใจ แต่ว่าเรื่องราวมันมาถึงตอนนี้แล้ว เขาจะหยุดก็คงไม่ได้

เพราะว่าตอนนี้เขาเองก็เสียวควยสุดๆ แล้วเช่นเดียวกันนั่นเอง 

ร่างกายของทั้งสองคนในห้องนอนเริ่มเปลี่ยนท่าทางไปเรื่อยๆ พลิกตะแคงข้าง ท่าหมา กระทั่งให้เมียของเขานั้นขึ้นขย่มควยให้ นั่นเป็นภาพที่ทำให้เขาไม่สามารถอดทนต่อสิ่งไหนได้อีกแล้ว มือกำลำควยแน่นชักว่าวไปอย่างเร็วจนร่างกายสั่นเกร็ง ในวินาทีที่ได้เห็นเมียของตัวเองกำลังร่อนเอว โยกเอวอยู่บนลำควยของชายชู้

เสียงครางของทั้งสองนั้นดังขึ้นอย่างมีความสุขเหลือเกิน

แล้วทำไมกันล่ะ เขาถึงไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรเลยในเวลานี้ ยิ่งอยากให้เสียงครางพวกนั้นดังขึ้นมาอีก ดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนในที่สุด เสียงของชายชู้ก็บอกขึ้นมาว่าจะเสร็จแล้ว – แน่นอนว่ากานต์เองก็จะเสร็จแล้วเช่นกัน

ยิ่งได้ยินคำนั้น เมียของเขาก็ยิ่งเร่งจังหวะกระแทกขย่มควยของเขาไปอีกเรื่อยๆ จนเสียงครางเริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงคำราม พร้อมกับเสียงลากยาวจากชายชู้ ที่จับเอวของเธอกดลงไปบนลำควยที่แอ่นขึ้นมาจนหลังลอยจากพื้น เป็นวินาทีที่น้ำควยของกานต์เองก็แตกในเวลาเดียวกัน พ่นลงพื้นครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่จะผ่อนลมหายใจทิ้งอย่างผ่อนคลาย หัวใจเต้นแรงจนไม่อาจจะควบคุมได้ ก่อนที่จะเดินกลับไปนั่งที่ห้องรับแขก เมื่อเช็ดคราบน้ำควยของตัวเองออกหมดแล้ว

เพื่อรอคุยกับสองคนนั้น ไม่ใช่ว่าจะฆ่าแกงกันหรอก – แต่จะชวนมาเย็ดหมู่ด้วยกันต่างหาก เพราะคิดแล้วก็น่าจะเสียวดีเหมือนกัน

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด