เพื่อนเมา เราเลยขอเลียหีหน่อยนะ เงี่ยนควยไม่ไหวแล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนเมา เราเลยขอเลียหีหน่อยนะ เงี่ยนควยไม่ไหวแล้ว

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวมันจะไม่เกิดขึ้น ถ้าวันนี้ผมใช้ชีวิตอยู่ในห้องเหมือนเดิม ดูหนัง เล่นเกม ใช้ชีวิตทั้งหมดให้เหมือนผู้ชายคนหนึ่ง แต่แล้ว ตอนตี 1 ที่ผมกำลังจะเข้านอน เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมา แล้วทุกๆ อย่างก็เริ่มได้รับการติดต่อจากเพื่อนร่วมคณะของผม เพลง เพื่อนสนิทของผม ที่เราเจอกันมาตั้งแต่สมัยเรียนวันแรก รับน้อง หรือว่ากิจกรรมต่างๆ เราก็เจอกัน มันทำให้เรานั้นสนิทกันมากๆ จนผมรู้สึกว่าชอบเธอเหลือเกิน

ทว่าผมเองก็ไม่ได้มั่นใจในตัวเองขนาดนั้น เลยทำให้ไม่กล้าจะบอกใครไปว่าชอบเธอ เวลาคนอื่นถามก็จะบอกว่าเป็นเพื่อนกันเท่านั้นเพราะว่าเธอสวยเกินไป เกินกว่าที่จะมาชอบผม แล้วเพื่อนที่ชอบกันมันก็ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ หากว่าวันหนึ่งต้องเลิกกันไป 

แต่วันนี้เธอโทรให้ผมออกไปรับ เพราะบอกว่าเพื่อนไม่มีใครไปส่งเธอเลย สุดท้ายผมก็ต้องบึ่งรถจากหอไปรับเธอมา อุ้มประคองเธอที่เดินไม่ตรงทางขึ้นมาจนถึงเตียง แล้วค่อยให้เธอนั้นนอนลงไป ตอนนั้นผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น แม้ว่าเธอจะสวยมากๆ ก็ตามที ขนาดตอนหลับก็ยังสวยเลย

ผมสงบจิตใจอยู่นานเหมือนกัน อยากที่จะทำอะไรสักอย่าง เข้าไปชักว่าวก็แล้วในห้องน้ำ ความเงี่ยนมันก็ไม่ลดลงไปทั้งๆ ที่ปกติเธอก็มานอนที่ห้องของผมบ่อย สุดท้ายแล้ว ผมเองก็คิดเองว่าถ้าหากเธอนั้นเมาขนาดนี้ แทบจะจำอะไรไม่ได้ ผมคงจะขอความเสียวซ่านจากเธอได้บ้าง

ตรงไปที่ปลายเตียง เธอนอนนิ่งอยู่ กางเกงขาสั้นถูกถอดออกมาอย่างแช่มช้า แสงไฟจากหัวเตียงสลัวรางพอได้มองเห็นเรียวขาขาวของเธอ และเนินหีใหญ่อูมของเธอที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของผม มันเป็นอะไรที่ชวนเงี่ยนมาก แคมหีสวย เหมือนกับหีซิงที่ไม่ผ่านการโดนเย็ดมาเลย เธอดูแลตัวเองดีจริงๆ ในตอนนั้นผมเงี่ยนจนควยแข็งขึ้นมาแล้ว ตอนที่ค่อยๆ แหวกแคมหีของเธอออกช้าๆ ควยก็แข็งขึ้นมาอีก เพราะว่าเนื้อในหีชมพูของเธอนั้นเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ออกมา

ตอนเมาคนเราก็เงี่ยนได้ขนาดนี้เลยเหรอ ?

ถ้าอย่างงั้นหวังว่าเธอจะได้สัมผัสความเสียวหีนี้ในฝันนะ เพราะว่าผมควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วในตอนนี้ ผมค่อยๆ ก้มหน้าซุกลงไป แลบลิ้นเลียหีของเธอเบาๆ ความเงี่ยนแล่นพล่านร่างกาย ก่อนที่จะเริ่มลงลิ้นเลียหีของเธอแรงเข้า หนักเข้าจนเริ่มจนทนไม่ไหว ถอดกางเกงออกแล้วชักว่าวไปด้วย จินตนาการว่ากำลังได้เย็ดหีของเธอ แค่นั้นก็พอแล้ว

แต่ว่าในตอนนั้นร่างกายของเธอก็ขยับเล็กน้อย ผมคิดว่าเธอเองแค่เปลี่ยนท่าเท่านั้น แต่ไม่รู้เลยจริงๆ ว่าในวินาทีที่มือของเธอนั้นเอื้อมมาจับหัวของผมแล้วกดลงไป เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเอวที่เด้งขึ้นเหนือพื้น ราวกับว่าเธอรู้ แล้วก็ยอมรับในสิ่งที่ผมเองได้กระทำลงไป ผมก็หยุดไปครู่หนึ่ง แต่มือของเธอกลับกดหัวของผมลงมามากกว่าเดิม

ทำให้ผมรู้ว่าเธออนุญาตผมอย่างเต็มที่แล้วในตอนนี้

วินาทีที่ได้รับการอนุญาตเสียงหยาบโลนก็ดังขึ้นมาทันที พร้อมๆ กับเสียงครางของเธอที่ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ช่วงเวลานี้ทำให้ผมนั้นไม่สามารถหยุดตัวเองได้แล้ว สอดลิ้นดุนดันเข้าไปในรูหีของเธอ จนมันทนไม่ไหว มากกว่านี้อีกนิดเดียวก็ทนไม่ได้แล้วเงยหน้าขึ้นไปหาเธอ

“ขอเย็ดได้ไหม ?” 

ผมถาม และทันทีที่เธอพยักหน้ารับ ผมเองก็ไม่สามารถห้ามความเงี่ยนของตัวเองได้อีกเลย ลุกขึ้นมาพร้อมกับควยที่แข็งแล้ว สอดเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ ควยใหญ่หน่อยนะ หวังว่าเธอจะรับไหวและชอบเหมือนกับผู้หญิงหลายๆ คนที่ผมเย็ดหีผ่านมา เธอส่งเสียงครางขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง รูหีตอดควยของผมแน่น ก่อนที่จะเริ่มขยับไหวร่างกายนั้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ มากขึ้นเรื่อยๆ และในท้ายที่สุด ผมก็ไม่อาจที่จะเก็บความรู้สึกนี้ไว้

โน้มตัวเข้าไปหาเธอ ถามเธอ

“เสียวไหว ?” 

“สะ เสียว…เสียวหีมากเลย” เสียงของเธอเจือด้วยเสียงลมหายใจหนักหน่วงนั้น

“แตกในได้ไหม ได้หรือเปล่า ?” ผมถามต่อ เธอหลับตาแน่น กอดผมหนักกว่าเดิมแล้วพยักหน้า ผมเองเลยลิงโลดในความรู้สึก กระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับควยน้ำที่ทะลักคารูหีของเธออย่างที่ตัวเองต้องการ

เรานอนด้วยกันในคืนนั้น และเช้าวันต่อมา ความสัมพันธ์ของเราก็เปลี่ยนไป

เพราะว่าหลังจากวันนั้นที่เราเย็ดกัน เธอก็มาห้องผมบ่อยๆ แม้ว่าจะไม่เมาก็ตามที

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด