นัดเจอควยใหญ่ ให้เย็ดกลางป่าใหญ่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นัดเจอควยใหญ่ ให้เย็ดกลางป่าใหญ่

เรื่องเสียว สิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันคือประสบการณ์ทางเพศที่ฉันจะไม่มีวันลืม แน่นอนว่าการมีแฟนเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีกว่าถ้าไม่มีแฟนแล้วไปนอนกับคนอื่น เพราะอย่างนี้ผมถึงอยากทำอะไรแปลกๆ เพื่อเสริมชีวิตผม
จึงให้คนสองคนไปมีเพศสัมพันธ์ในป่า เพราะต่างคนต่างหางานทำ จึงอยากถ่ายคลิป เมื่อเห็นว่าอยากโดนพวกตนทำร้าย จึงตกลงนัดหมายทันที,จากนั้นเราก็เข้าไปหาของป่า ลึกลงไปลึกๆ ซึ่งไม่มีใครมองเห็นหรือรู้ได้ หรือได้ยินเสียงความสุขของเราสามคน
ผมสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า แต่เห็นได้ชัดเลยว่า ผู้ชายสองคนนี้ จ้องผมอายุเท่าไหร่ คนหนึ่งถือกล้อง พร้อมที่จะถ่ายวิดีโอเซ็กซ์ของเรา ระหว่างนั้น ผมเริ่มจับพวกมัน ด้วยไม้ยาวและใหญ่ เสียงครวญครางทำให้เกิดความรังเกียจและอารมณ์รุนแรง ก่อนที่จะเริ่มทำออรัลเซ็กซ์ให้พวกเขาสองครั้งทันที
เมื่อฉันเริ่มดูดพวกเขา สีฟ้าหวานค่อย ๆ หัวเราะออกจากหัวของพวกเขา จากนั้นใบหน้าของฉันก็ขยับไปมา จนมีแรงบันดาลใจและเสียงครวญครางเต็มไปหมด,มีคนหนึ่งเอื้อมมือไปจับนมผมแล้วคลอเคลียกัน กระตุ้นให้ผมดูดเร็วขึ้น แล้วก็สลับไปมาจนร้องครวญครางอย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนที่พวกเขาจะเป่าปากฉันจนหายใจไม่ออก
และสุดท้าย จู๋ทั้งสองก็เข้าปากผมพร้อมกัน ก่อนที่พวกเขาจะบอกให้ผมหยุด
ฉันตื่นเต้นจริงๆที่จะได้ 2 คนพร้อมกัน มันเป็นประสบการณ์ใหม่
ชุดสามชุดของเราอยู่บนพื้น ให้ผมนอนลงช้าๆ แยกขาทั้งสองข้าง พอเห็นกลีบดอกสีชมพูฉ่ำๆ ก็จะหนาว ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะเริ่มเลียตูดฉัน
การรู้สึกเสียวซ่าอย่างกะทันหันทำให้ร่างกายของฉันกระตุกแล้วเสียงครวญคราง
เขาทำได้ดีมากจนผมก้มหน้าลง เอามือมาบนก้นฉัน และเอาลิ้นของฉันไปทุกซอกทุกมุมของช่องคลอดฉัน เมื่ออีกคนพูดว่า “ร้องไห้ดังๆ” จะมีคนได้ยินเสียงคุณ ใส่จู๋ลงไป
พอพูดจบเขาก็เอาจู๋ยัดปากผมทันที เมื่อผมเริ่มหายใจเข้าหาเขาอีกครั้ง เขาก็ดึงเอวผมเข้าปากทันที อีกคนก็ลุกขึ้นนั่ง เอาขาพาดไหล่ เอามาใส่ที่อวัยวะเพศ แล้วก็เอาอวัยวะเพศตัวเองกับเสียงครวญครางอีกคนด้วยความดีใจ
ตอนนี้ร่างกายผมอ่อนแอมาก ดูเหมือนฉันไม่ใช่ตัวเอง ไก่ใหญ่ในช่องคลิตอริสของฉันให้ความรู้สึกหนักหน่วง ฉันมองไม่เห็นด้วยความหึงหวงเหมือนมีไม้ขีดไฟติดอยู่ จากนั้นพวกเขาก็ผลัดกันหยิบกล้องขึ้นมาตีฉัน ขอให้สนุก
ฉันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น
แค่นอนบนเขา เขาเซ็กซี่มาก
หลังจากถูกผู้ชายที่รู้จักการมีเพศสัมพันธ์ พูดได้แค่ว่ามันไม่ได้เลวร้ายเท่ากับการมีเพศสัมพันธ์
พวกเขาเล่นกลับไปกลับมาที่อวัยวะเพศและปากของฉันเป็นเวลาหลายสิบนาที ฉันไม่รู้ว่ามันนานแค่ไหน ฉันแค่รู้ว่าฉันอยากได้อีกคน
ฉันอยากโดนเย็ดอีกครั้ง พวกเขาสามารถทําอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ
ตอนนี้ผมพร้อมรับทุกอย่างแล้ว
เสียงกระทบกระทั่ง เสียงครวญคราง และเสียงป่าไม้ดังขึ้นตลอดเวลา ก่อนมีคนบอกให้อ้าปากคุกเข่า เอาไก่ยัดปากฉัน แล้วดึงมันเข้าปากฉัน ก่อนจะร้องครวญครางเสียงดัง,เมื่ออ้าปากให้เขาดูดน้ำหวานจนหยดสุดท้าย
มันยังไม่จบ เมื่ออีกคนกระตุกอยู่ในช่องคลอดผม เขาบอกเพื่อนอีกคนให้ถ่ายกล้องใกล้ๆ พอเขาผลักไก่ชนแม่เขาลงไปก้นแม่ เขาก็ร้องโวยวาย สาดน้ำใส่ท่อระบายน้ำของผม แล้วก็ดึงเขาออกมา
เขามีน้ำเยอะเพราะเขาบอกว่าเขาไม่เอาน้ำออกมาหลายวันแล้ว ทำให้ผมรู้สึกว่าในท่อระบายน้ำของผมมีอวัยวะเพศของเขา เดินออกมาอย่างช้าๆ พวกเขาดูเหมือนจะชอบกันจริงๆ
หลังจากนั้นเราก็เดินออกจากป่า วันนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับผม
ก่อนคืนนี้ผมจะนั่งดูวิดีโอของผมในช่องออนไลน์ของเขา
ถ้าผลออกมาดีก็คิดว่าครั้งหน้าจะนัดกับผู้ชายไปมีอะไรกับเขาเขาก็ยัดจู๋เข้ามาในปากผมทันที เมื่อฉันเริ่มหายใจเข้าเขาอีกครั้ง เขาก็ดึงเอวของฉันเข้าไปในปากของเขาทันที และอีกคนก็ลุกขึ้นนั่ง วางขาของฉันบนไหล่ของฉัน ใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของฉันตอนนี้ร่างกายอ่อนแอมาก ดูเหมือนว่าฉันไม่ใช่ตัวเอง ท่อนควยขนาดใหญ่ในรูแตดของฉันสร้างความรู้สึกหนักอึ้ง ฉันไม่สามารถมองด้วยความอิจฉาราวกับว่าฉันมีการแข่งขันกับฉัน จากนั้นพวกเขาก็ผลัดกันถือกล้องและทุบตีฉัน มีความสุข. ฉันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น แค่นอนทับก็เซ็กซี่แล้ว การถูกทำให้รักโดยผู้ชายที่รู้จักวิธีทำให้รัก บอกได้คำเดียวว่าไม่เลวเท่าการถูกทำให้รัก พวกเขาเล่นกับอวัยวะเพศและปากของฉันเป็นเวลาหลายสิบนาที ฉันไม่รู้ว่ามันนานแค่ไหนแล้ว ฉันรู้แค่ว่าฉันต้องการอีกคนหนึ่ง อยากโดนเย็ดอีกแล้ว พวกเขาสามารถทำอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ ตอนนี้ฉันพร้อมที่จะยอมรับทุกอย่างก่อนที่ใครจะบอกให้ฉันอ้าปากและคุกเข่าลง เสียงกระแทก เสียงครวญครางและเสียงไม้ก็ดังขึ้น เอาควยยัดเข้าปากผม ก่อนที่ฉันจะครางเสียงดังเมื่ออ้าปากให้เขาดูดกินน้ำหวานจนหยดสุดท้าย ยังไม่จบแค่นี้ เมื่ออีกคนกระตุกในช่องคลอดของฉันเขาบอกให้เพื่อนอีกคนเอากล้องเข้ามาใกล้มาก พอดันควยแม่เข้าไปจนสุดแม่ก็ร้องลั่นทำน้ำในท่อของผมหกแล้วดึงออกมา เขามีน้ำเยอะเพราะเขาบอกว่าไม่ได้เอาออกมาหลายวันแล้ว ทำให้ฉันคิดว่าฉันมีอวัยวะเพศของเขาอยู่ในท่อน้ำทิ้ง ค่อยๆ ออกมา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะชอบกันจริงๆ หลังจากที่เราเดินออกจากป่า วันนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับฉันก่อนคืนนี้ฉันจะนั่งบนช่องออนไลน์ของเขาและดูวิดีโอของฉัน ถ้าได้ผลดี ผมว่าจะนัดผู้ชายมาเย็ดครั้งหน้าครับ

หนี้ท่วมหัว โดนรัวหีขัดดอก

เรื่องล่าสุด