FWB ชื่อนี้มีแต่ของดี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

FWB ชื่อนี้มีแต่ของดี

เล่าเรื่องเสียว พุฒกับเฟรมเป็นเพื่อนสนิทกัน อย่างเอฟดับบลิวบีทุกวันนี้คนเรียกกัน เล่าว่า ช่วงต้นเรื่องกรอบรูปมาส่งอาจารย์ไม่ทัน แต่ได้ยินเสียงฝน เพื่อนสนิทเล่าให้ฟังว่า แม่จ้างพุฒ ก็เลยจ้างพุฒ แต่เงินเดือนของพุฒคือการใช้กรอบมากกว่าเงินมาทำสิ่งไม่ดี เฟรมเองไม่ได้มองว่าเรื่องเพศเป็นสิ่งที่สงวนไว้ ถ้าเจอคนที่ชอบเราก็พร้อม พุฒเป็นคนสวยก็เลยตกลง หลังจากรายงาน เธอให้เงินเดือนเขาตามนัดและทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กันตลอดทั้งคืนในห้องของชายหนุ่มคนหนึ่ง ตอนแรกเธอตกลงกันว่าเขามีน้ำเพียงแก้วเดียว แต่เมื่อเธอถูกดึงดูดทางเพศ เธอก็หมกมุ่นกับการดึงช่องคลอดออก จนในที่สุดน้ำแก้วเดียวก็ถูกดึงดูดตลอดทั้งคืน เช้าวันรุ่งขึ้นเฟรมไม่ได้จบแค่นั้น แต่เสนอคลิปวิดีโอยาว ใครอยากติดต่อห้ามคบห้ามผูก ไม่มีสิทธิไปยุ่งเรื่องส่วนตัว แต่สามารถปรึกษาและช่วยเหลือกันได้ แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้ให้หรือห้ามไม่ให้เรียกเงิน ถ้ามันไปถึงจุดที่ข้ามพรมแดน ก็พูดตรงๆ แล้วก็แยกย้ายและตกลงกันให้ชัดเจนว่าพุฒไม่เดือดร้อนแล้ว เขาก็โสด อีกฝ่ายยังไม่มีแฟน ในมุมมองของเขากรอบสวยสะอาดหน้าอกใหญ่และการเคลื่อนไหวที่ดี แมวมีความสนุกสนานซึ่งไม่เลว
หลังจากตกลงเงื่อนไขของกันและกันแล้วทั้งคู่ก็มีเพศสัมพันธ์กันทุกวัน พุฒชอบรูปพร้อมเข้าห้องก็ดีใจ ในหอพักของเธอเธอไปที่ผ้าม่านไปที่ประเทศคืนในทะเลหรือค้างคืนในสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ซึ่งทั้งคู่ก็น่าสนใจไม่น้อย พวกเขาสามารถลองทุกอย่างได้ พวกเขาเปิดรับทุกรสนิยมทางเพศ เอาเป็นว่าอันไหนไม่ดี ส่วนใหญ่สอดคล้องกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งเฟรมอยากลอง Dildo กับเขา พุฒมั่นใจว่าไม่ชอบ แต่ก็ยอมลองกับเธอ สุดท้ายเขาก็ไม่โอเคและกรอบไม่ชอบ แต่เธออยากให้เขาใส่ดิลโด้ในก้นของเธอแล้วอึ๊บเธอด้วยหน้าอกจริงของเขา มันสนุกกว่าเยอะ เฟรมชอบที่สุดคือใส่เสื้อหนังให้พุฒใช้ความรุนแรงเหมือนโกรธแมว ทำให้มันหนักขึ้น เธอบอกว่าชอบมาก แม้ว่าเธอจะเป็นนางร้ายตัวแสบ แต่ก็ต้องหยุดการมีเพศสัมพันธ์ไปเกือบเดือน แต่เพศสัมพันธ์นี้จึงต้องอยู่นาน เขาชอบออกไปเที่ยว การมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำของบาร์ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น หรือบางครั้งก็ขอให้เฟรมเชิญไปฟังในห้องว่างในมหาวิทยาลัย
วันนี้พวกเขาตัดสินใจที่จะลองแซนด์วิชใหม่ พวกเขาตัดสินใจหาผู้หญิงคนอื่นมาเล่นบนเตียง พุฒให้เฟรมมีทางเลือก คิดว่าถ้าชอบกันแล้วสบายใจ จะเลือกข้างๆ หรือคนที่ไปบาร์ก็ได้ ในที่สุด เฟรม ก็ตัดสินใจเลือกเพื่อนๆ ฝน จากทีมงาน เพราะมั่นใจว่าปลอดภัย ฝนกับพุฒเคยมีเพศสัมพันธ์กันมาก่อน อีกสิ่งหนึ่งคือส่วนใหญ่เฟรมจะรู้สึกมันเยิ้มในสายฝนอาจเป็นเพราะฝนดูเท่ห์ผู้ชายสักนิดและรูปร่างผอม เธอเล็กและน่ารัก ไม่เหมือนเธอ เธอมีหน้าอกใหญ่เซ็กซี่ พุฒเห็นด้วยเพราะอีกคนสนใจเรื่องเซ็กซ์อย่างหนักตอนที่เธอมีเซ็กส์กลางสายฝน ฉันเคยแข็งแกร่ง ถ้าผมไปคุยสายฝนผมอาจจะสนใจ มันเป็นเรื่องจริง ตอนแรกที่ไปคุยก็เกือบโดนไล่ออก แต่พออธิบายว่าผู้หญิงอีกคนคือเฟรม สีหน้าลังเลของผมก็มีความสุขขึ้นมาทันที
วันนั้นพวกเขาตัดสินใจเข้าหอของเฟรมเพราะสะดวกและน่าจะทำให้ผู้หญิงสองคนสบายใจ ทั้งสามคนนั่งเขินอยู่บนเตียงเพราะไม่เคยลองสวิงเลยไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน ซึ่ง แมน พุฒ ก็ตัดสินใจพาไปกอด น้ำฝน และจูบ ภาพขณะฝนยังตก แต่ความวิตกกังวลคลายลงเมื่อลิ้นจุกปาก โดยเฉพาะตอนที่ พุฒ ยกมือไหว้แล้วจับหัวนม หัวนมเริ่มแข็ง ฝนร้องครวญครางด้วยอาการสั่น กรอบระหว่างขาของเธอเปียกโชกและเธอเห็นฝนร้องครวญครางซึ่งทําให้เธอโง่กว่าเมื่อถูกดูดด้วยนมใหญ่ ฝนถูกผลักไปที่คอของเธอ เธอหันไปมองกรอบรูปแล้วพยักหน้าให้เธอเข้าร่วมวง กรอบรูปเดินเข้ามาใกล้ด้วยท่าทางอึดอัด ฝนเอามือจับหน้าอกกรอบแล้วบีบหัวนมสีชมพูเบาๆ จนทำให้กรอบเจ็บจนอดร้องครวญครางไม่ได้ พุฒ ก้มหน้าก้มตาถอดเสื้อสายฝน เผยให้เห็นสภาพร่างกายที่เปลือยเปล่าและรอยสักเท่ เขาเมา ฝนกัดริมฝีปากแน่นดึงกรอบจูบดึงหัวนมสีชมพูลงมาแล้วดึงนิ้วเรียวของเขาผ่านช่องตำรวจพิเศษฉ่ำแล้วสอดเข้าไปในช่องคลอดอย่างสุดลำ ร่างกาย เสียวซ่านไปทั้งตัว ปาก แต่ ความสุข เช่น ก่อน นิ้วเรียวยาวทำให้ เธอชอบมันเอามาก ๆ 

สามคนนอนแผ่หมดแรง มันสนุกเสียวแบบที่ไม่เคยทำกันมาก่อนจริงๆ เฟรมเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นหลังหายเหนื่อยก่อนจะเข้าไปอมควยของพุฒแล้วขึ้นขย่มเองราวกับควยม้าพยศ ฝนเห็นแล้วก็เงี่ยนตาม เข้าคลึงดูดนมใหญ่ของเฟรม โดยหันก้นไปทางหน้าพุมพร้อมบดหีลงชิดติดปากให้เขาใช้ลิ้น คืนนั้นสามคนต่างผลัดกันทำผลัดกันเย็ดจนน้ำแตกไปเกือบสิบยก ก่อนจะสัญญากันว่าจะทำแบบนี้กันอีก กลายเป็นกลุ่ม FWB ที่เงี่ยนเมื่อไหร่ก็พร้อมจะมาเย็ดกันได้ทุกเมื่อทันที

นัดเจอควยใหญ่ ให้เย็ดกลางป่าใหญ่

เรื่องล่าสุด