โดนทวงหนี้ เลยใช้หีแก้ขัดดอก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนทวงหนี้ เลยใช้หีแก้ขัดดอก

อ่านเรื่องเสียว เธอกรีดร้องถูกมัดแขนทั้งสองข้างและปลายทั้งสองข้างถูกมัดอย่างแน่นหนากับเสาที่หัวเตียง เมื่อเสื้อผ้าของเธอฉีกขาด เพราะเธอไม่ยอมจำนนต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้นในขณะนี้
คนที่อยู่ตรงหน้าเป็นผู้ร้าย คนที่มีอิทธิพลที่สุดในวงการนี้ก็เป็นพ่อเจ้าพ่อผมด้วย เขาขึ้นชื่อเรื่องการเก็บดอกไม้ที่โหดร้าย เพราะเขาเล่าให้ฟังว่า ตอนที่เขาเอาดอกไม้มาให้ ซึ่งค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้แพงขนาดนั้น ก็เลยทำให้เหมือนยืมตอนจ่ายเงิน แต่เธอก็พยายาม แต่เธอฉลาด ตอนแรกที่ถูกพามาที่นี่ก็ไม่ได้คิดจะทำอะไรกับลูกด้วยซ้ำ แต่เมื่อเห็นร่างลูกมีเสน่ห์ จึงอยากให้ลองคิดดอกเบี้ยแทนเงิน เพราะต่อให้เขาขู่จะเอาเงินไป
ถ้าไม่มีใครก็อยู่ไม่ได้
ในห้องนี้เสียงร้องของเธอไม่สามารถหลบหนีได้แม้ว่าเธอจะตะโกนไปที่คอเธอก็ไม่ได้ยิน
ผิวเธอขาวเนียน ที่สำคัญนมใหญ่คับเอวนิดๆ แต่ขาเธอเรียวขาว แถมมีเนินใหญ่ๆ อวบอิ่ม เขาถอดขาเธอออก แม้ว่าเขาจะพยายามต่อต้าน แต่ในเวลานี้พลังของเธอดีพอที่จะต่อต้านคนอย่างเขาหรือไม่ เขาประสบความสำเร็จในการดึงขาของเธอออกด้วยแคมที่สวยงามและแคมช้า
ผู้หญิงสีชมพูก็เหมือนนางเอกหนังโป๊
เขามองอมยิ้มและก้มลงเลียจิ๋มของเธอและเสียงร้องไห้ของเธอยังคงดําเนินต่อไป
นางสาปแช่ง ลากพ่อผู้เป็นแม่ สาปแช่ง แต่ตนไม่สนใจ ใช้ลิ้นเลียจิ๋มที่สวยงามของคุณขณะดูดน้ำนมออกจากจิ๋ม ถ้าคุณไม่มีอารมณ์ คุณจะดื่มนมได้ยังไง เขา เลีย เธอ จิ๋ม จนกระทั่ง เขา satisfied และ ขึ้น ท่าทางของเธอดูเหมือนจะสงบลงเมื่อเขาถอดเสื้อผ้าออกหมด
รูปร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำเล็กน้อย กล้ามเนื้อหน้าท้องที่พัฒนา มีขนบางในช่องท้อง ก่อนจะมองลงไปจะเห็นความสวยงามของเขา ตอนนี้เขามีร่างกายตั้งตรง หน้าอกสีดำขนาดใหญ่และยาว ล้อมรอบด้วยเส้นเลือดดำ
ทันทีที่หญิงสาวเห็นไก่โต้งเสียงร้องไห้ก็หายไป
เขาดึงไม้ออกมาสองสามอัน และน้ำก็ไหลออกจากหัวของเขา ตกลงบนพื้น แล้วคลานไปหาเธอ แต่ก่อนที่เขาจะแยกขาเธอออกจากกันก็ไม่มีเสียงกรี๊ดอีกเลย,คราวนี้ง่ายขึ้นและตกลงกันได้ง่ายขึ้น
ไก่ตัวผู้ตัวใหญ่และยาวของเขาค่อยๆ ลูบไปตามท่อระบายน้ำจนหัวของไก่เปียกโชกไปด้วยสีฟ้า ก่อนผลักเข้าไปในช่องคลอดของเธอ
เซ็กซี่สุดๆ
ฉันไม่คิดว่าจิ๋มของเธอจะสวยขนาดนี้ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจนี้ทําให้เจ้าหนี้รายหนึ่งหัวเราะเสียงดัง คำสาปเริ่มขึ้นเมื่อหญิงสาวเปลี่ยนท่าทางในตอนนี้ เมื่อควายของเขาค่อยๆ ผลักเข้าไปในช่องคลอดของเธอ
ร้องครวญครางเบาๆ ก่อนจะส่งเสียงร้องลั่น และถูกเจ้าโต้งตัวใหญ่กระแทกอย่างแรง
ทันทีที่เขาไปถึงส่วนที่ยาวที่สุดของร่างกายเธอ เขาค่อย ๆ เอื้อมมือไปจับนมของเธอ แล้วเริ่มถูจิ๋มด้วยจิ๋ม ในขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งถอนคำสบประมาททั้งหมดและทิ้งเพียงเสียงครวญครางอย่างรุนแรง
พวกเขาปลดปล่อยความสุขที่ฝังรากลึกในห้องเย็นฉ่ำ แต่สักพักก็เต็มไปด้วยหยาดเหงื่อแพรวพราวที่แทบจะไม่มีการข่มขืนอีกต่อไป เพราะเป็นเซ็กส์ด้วยความสมัครใจของคนสองคน จึงใส่ทั้งคู่
เมื่อเจ้าหนี้ยื่นหน้าเข้าไปในลำคอของเธอและผลักอย่างแรง เธอค่อย ๆ เอียงคอ รัดลำตัว จนช่องคลอดของเธองอแงกว่าเดิม จนกว่าทุกอย่างจะดำเนินต่อไป สุดท้ายยิ่งเขาสะกิดช่องคลอดเธอแรงขึ้น หญิงสาวก็หลับตาแล้วพูดกับเขาว่า เซ็กซี่มาก
สอนวิธีปล่อยน้ำในช่องคลอดจนชุ่มฉ่ำ ก่อนเจ้าหนี้จะยิ้มและผลักอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ดึงอวัยวะเพศชายออกมา ก่อนที่จะยืนดูน้ำค่อยๆ ไหลออกมาจากช่องคลอด
“จำไว้ว่าถ้าคุณไม่จ่ายหนี้คุณจะถูกกระทำแบบนี้ ครั้งนี้ฉันไม่คิดว่าฉันจะคิด แต่เดือนหน้าถ้าฉันไม่มีเงินคุณจะถูกฉันทุบตี”
ก่อนจะพูดจาวกไปวนมา ร่างของหญิงสาวก็สั่นอีกครั้ง
“ผมกลัวว่าเดือนหน้าจะไม่มีแล้ว คุณช่วยผมบานในเดือนหน้าได้ไหม”
คำพูดของคุณทำให้เจ้าหนี้หยุดยิ้ม ที่จริง คุณโง่ ที่อยากโดนไอ้จ้อนของเขาล้ม
ไม่คิดว่าจะใหญ่โตขนาดนี้ ถ้ารู้เรื่องก็ไม่ต้องข่มขืนผม

โอกาสดี ๆ กับหีครูสาว บอกเลยว่าหวานปาก

เรื่องล่าสุด