แอบหนีผัวมาเย็ดกับชู้ในม่านรูด ได้เย็ดทั้งที งานนี้พี่ขอแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบหนีผัวมาเย็ดกับชู้ในม่านรูด ได้เย็ดทั้งที งานนี้พี่ขอแตกใน

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เสียงครางดังแว่วขึ้นมาทันที เมื่อร่างกายของชายหนุ่มถูกหญิงสาวครอบครองอย่างเต็มที่

วันนี้ช่างเสมือนกับคืนวันที่สรวงสวรรค์เป็นใจจริงๆ เพราะว่าสาวสวยอันเป็นที่รักของเขาสามารถออกมาหาเขาได้ นั่นก็เพราะว่าปกตินั้นเธอจะต้องอยู่กับผัวของเธอแทบทุกคืนนั่นเอง

อ่านไม่ผิดหรอก เธออยู่กับผัว ส่วนเขานั่นก็เป็นเพียงชู้รักเพียงบางเวลา ไม่มีเรื่องเสียวก็ไม่ออกมาเจอกัน กระทั่งต่อให้ต้องการเรื่องเสียวของกันและกันแค่ไหน ถ้าหากว่าผัวของเธอยังอยู่มันก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่ดีนั่นแหละ และในเมื่อวันนี้ทุกๆ อย่างมันช่างเป็นใจ ทั้งสองมีหรือที่จะปล่อยให้ทุกๆ อย่างมันผ่านพ้นไปโดยไม่ออกมาพบเจอกัน

เธอคิดถึงเขาใจจะขาด คิดถึงเสียงหวานๆ ของเขา คิดถึงอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น สัมผัสที่แสนเสียวซ่าน

และคิดถึงควยของเขาที่ไม่เคยมีใครเข้ามาทดแทนได้แทบขาดใจเลยทีเดียว – 

เสียงดูดควยดังขึ้นทันที ในตอนที่เธอนั้นไม่รอรีอะไรอีกแล้ว แทรกกายเข้ามาที่ระหว่างขาของชายหนุ่ม ที่ไม่สวมใส่อะไรนอนรอเธออยู่แล้ว เมื่อเธอเข้ามาถึง เขาก็นั่งกึ่งนอนปั่นควยจนแข็งเป็นลำรอเธออยู่แล้ว เธอเพียงแค่แทรกร่างกายเข้ามาแล้วครอบครองมันเท่านั้นเอง

ลำควยใหญ่จนกำแทบจะไม่มิด ถูกมือเล็กๆ ของเธอกอบกำและกระชับเอาไว้อย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มรูดชัดอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ทำเอาชายหนุ่มนั้นแทบจะเสียอาการเลยทีเดียว นานๆ จะได้เจอกัน ปะหน้ากันทีก็จัดของใหญ่ของเสียวให้อย่างเต็มที่ขนาดนี้เลยเชียวหรือ 

เธอดูดควยของเขาอย่างต่อเนื่อง และพยายามกดใบหน้าของเธอลงมา โดยที่ไม่จำเป็นที่เขาต้องกดหัวของเธอเลย ทั้งคู่ต่างต้องกสารและปรารถนาในเรือนร่างของกันและกันอยู่แล้ว นั่นจึงทำให้เธอนั้นพยายามเต็มที่ ที่จะให้ช่วงเวลาว่างเพียงน้อยนิดนี้เสมือนกับสวรรค์ให้มากที่สุด เธอจึงดูดควยของเขาอย่างแรงจนแก้มตอบ ทำให้ชายหนุ่มนั้นส่งเสียงครางออกมาอย่างต่อเนื่องจนแทบจะทนไม่ไหวแล้วบอกให้เธอถอดเสื้อผ้าให้หมดบ้าง

หญิงสาวใช้เวลาเพียงครู่เดียวที่จะเปลื้องปลดตัวเองจากเสื้อผ้าทั้งหลาย แล้วนอนถ่างขายั่วยวนอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ – เขามองดูหีชมพูของเธอที่แสนคิดถึง วาดนิ้วไปตามรน่องหีสวยนั้นแล้วแหวกอออกช้าๆ มองเห็นน้ำเงี่ยนที่เริ่มเยิ้มฉ่ำรูหีของเธอแล้ว เขาจ้วงนิ้วเข้าไปแล้วขยับคว้านอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งหญิงสาวเสียวหีสุดใจ ดีดดิ้นร่างกายไปมา แต่เหมือนว่าเขาจะไม่ได้ยอมให้เธอทำแบบนั้นแล้ว

เขาก้มหน้าลงไปลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที ไม่เจอกันนานขนาดนี้ก็ควรที่จะจัดการทุกๆ อย่างให้มันเต็มที่

ลิ้นของเขาค่อยๆ สอดแทรกเข้าไปยังซอกสวาทของหญิงสาวพร้อมๆ กับนิ้วที่บรรจงสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอเพื่อเป็นการเบิกทาง ไม่ได้เย็ดกันนาน อยู่ๆ จะเอาควยสอดสวมเข้าไปเลยก็คงจะไม่ใช่ความสุขหรอก เขากระหน่ำเรียวลิ้นเลียหีให้เธอจนร่างกายอ่อนระทวยคาอ้อมกอด นั่นจึงแสดงให้เห็นว่าเขาทำหน้าที่ของชู้ได้เป็นอย่างดี

ในตอนนั้นเขาก็ค่อยๆ แทรกร่างกายเข้าไประหว่างขาของเธอ ก่อนที่จะยกขาขึ้นมาประคองด้วยแขน พร้อมกับมอบหมายความสุขที่เธอแสนปรารถนาให้ทันที

ลำควยค่อยๆ สวมสอดผ่านเข้าไปในรูหีของเธออย่างแช่มช้า รูหีของเธอตอดควยของเขาเสียจนแทบจะเสียอาการไปกลางทาง แต่เมื่อดันเข้าไปจนสุดแล้ว เขาก็เริ่มกระหน่ำควยเย็ดหีของเธออย่างทันท่วงที ความเสียวซ่านเริ่มทบทวีคูณมากขึ้นอย่างไม่อาจที่จะควบคุมมันได้อีกต่อไปแล้ว

การที่ต้องอยูกับผัวของเธอมันเป็นเพราะหน้าที่ และทุกๆ ครั้งที่เย็ดกัน มันก็คือหน้าที่เหมือนกัน

มันไม่ได้ทำให้เธอต้องการหรือว่าเสียวได้เท่ากับครั้งนี้ ครั้งที่เธอได้อยู่กับชู้รักของเธอ คนที่หัวใจของเธอเลือก ไม่ใช่คนที่ครอบครัวเลือกให้ – หญิงสาวดันตัวขึ้นมาแล้วโอบกอดลำคอของอีกฝ่ายเอาไว้ ก่อนที่จะครางออกมาด้วยความสุขสม เรียวขาทั้งสองข้างถูกยกพาดบ่าในที่สุด นั่นทำให้เธอนั้นต้องเอนกายลงไปนอนกับเตียงอีกครั้ง แล้วจับผ้าปูที่นอนเอาไว้แน่น

นั่นเพราะว่าเวลานี้เขาเองก็เริ่มมาถึงปลายท้ายแล้ว จังหวะที่ควยใหญ่ยาวของเขาอัดกระแทกเข้ามาประหนึ่งเสาเข็มเริ่มรุนแรงมากขึ้น ร่างกายของเธอขยับไหวไปตามลำควยของเขา กระนั้นก็ยังคงเปล่งเสียงออกมาอย่างต่อเนื่อง เย็ดเลย เย็ดแรงๆ แรงๆ เลย เสียว…เสียวหีเหลือเกิน

เขาก้มหน้าลงมาจูบเธอเพื่อเป็นการปิดปาก ก่อนที่จะเริ่มตอกควยเข้ามาอย่างเต็มแรง จนกระทั่งในตอนสุดท้าย ร่างกายของทั้งสองก็กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน เสียงคำรามดังขึ้นมาในจังหวะนั้น ก่อนที่ควยของเขาจะสวมสอดเข้ามาจนสุดความยาวแล้วปล่อยน้ำควยแตกในรูหีของเธออย่างเต็มใจ

เพราะถ้าหากว่ามันมีอะไรขึ้นมา เธอจะดีใจที่มีลูกกับเขา มากกกว่าผัวที่เธอไม่ต้องการก็เป็นได้

ดังนั้นแล้ว ถ้ามีโอกาส ไม่ว่าจะน้อยแค่ไหน – หากเธอสามารถปลีกตัวมาเจอชู้รักคนนี้ได้

เธอจะมาเสมอ…เพราะไม่มีใครเย็ดหีของเธอได้เสียวเท่าเขาแล้ว

จบ

เรื่องล่าสุด