ลาพักร้อนครั้งนี้ เสียวหีที่สุดเลยค่ะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลาพักร้อนครั้งนี้ เสียวหีที่สุดเลยค่ะ

เรื่องเสียว เหนื่อยจากงานมาทั้งปี จะลาพักร้อนทั้งทีก็ได้โควตาแค่เพียง 3 วันเท่านั้นเอง สุดท้ายก็ต้องกล้ำกลืนฝืนใจใช้เวลาที่มีเล็กน้อยเพื่อที่จะไปเที่ยวทะเลให้มันชุ่มปอด แต่ว่าฉันอยู่เขาใหญ่ กว่าจะไปกว่าจะกลับ เวลาที่เที่ยวก็แทบจะไม่เหลือแล้ว ทว่าถึงอย่างนั้น ฉันเองกลับได้เจอประสบการณ์เสียวแบบไม่ทันตั้งตัวเหมือนกัน เรื่องเสียวเรื่องแรกที่ต้อนรับวันหยุดฉันคือผู้ชายแปลกหน้าที่โดนเมียนอกใจแล้วมานั่งร้องไห้รอรถอยู่ที่รถเดียวกันก่อนเวลาที่คิวรถจะเปิด ก็เลยได้ปลอบใจ แต่ไม่รู้ว่าปลอบไปปลอบมาแบบไหน เลยได้เย็ดกันไปน้ำหนึ่งเป็นการปลอบใจเขาไปเสียอย่างนั้น น่าตลกดี ชีวิตของฉันไม่คิดเลยจริงๆ ว่ามันจะมาเป็นแบบนี้

สดชื่นถึงใจสุดๆ เลยก็ว่าได้นะ…

หลังจากที่ฉันมาถึงปลายทาง อ๋อ…เขาคนนั้นก็มารถกับฉันด้วย เราแลกเบอร์กันเอาไว้ เพราะว่าเขาบอกกับฉันเอาไว้ว่า ถ้าไม่มีที่พักให้มาพักห้องพักของเขาได้ แม้ว่าจะไม่สวยหรูขนาดนั้น แต่ก็สามารถนอนด้วยกัน “อย่างมีความสุขได้” ซึ่งฉันว่าอาจจะไม่ได้มีความสุขอย่างเดียวหรอก…แต่มีความเสียวด้วยเหมือนกัน

ฉันเดินลงรถแล้วตรงไปยังห้องพักที่จองเอาไว้ ก่อนจะไปเดินเที่ยวชายหาด ไม่รู้ว่าฉันมีเสน่ห์อะไร หรือว่าฝรั่งชอบของแปลก มีแต่คนเข้ามาทักทายและทำความรู้จักฉัน – แต่ว่ามีคนหนึ่งที่ฉันรู้สึกว่าถูกใจเหลือเกิน เขาเป็นชายหนุ่มจากแคนาดา ผิวขาว สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะอย่างที่ใครๆ เขาบอกกันเลยจริงๆ แต่รู้สึกเหมือนว่าจะไวไฟมากๆ ด้วย แค่เพียงการที่เขาพาฉันไปเดินชายหาด กินของอร่อย ชวนกันเดินห้าง ก่อนที่ยังไม่ทันจะได้ดูพระอาทิตย์ตกดินเขาก็ชวนฉันไปที่ห้องของเขาแล้ว แต่พอฉันบอกว่าอยากจะมองดูช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ตกดินเขาก็บอกว่าห้องของเขาก็เห็นเหมือนกัน

และใช่…เห็นมากกว่าที่คิดจะเห็นด้วย คอนโดชั้นที่ 28 ซีวิว ซึ่งมองเห็นทะเลไม่รู้ว่ากี่หาดต่อกี่หาด ระหว่างที่ฉันนั้นยืนอยู่บนระเบียงแล้วทอดสายตามองความสวยงามนั้น เขาก็เดินเข้ามาจากทางด้านหลัง แล้วค่อยๆ เริ่มที่จะโอบเอวของฉันเอาไว้พร้อมกับบดเบียดร่างกายเข้ามาจนกระทั่งฉันรู้ได้เลยว่าบั้นท้ายของฉันนั้นติดอยู่กับควยของเขา

ขนาดไม่เห็นกับตายังรู้เลยว่าไม่ธรรมดา ดังนั้นฉันจึงหันกลับไปจูบกับเขาแล้วค่อยๆ ลูบไล้ร่างกายของฉันและกันจนกระทั่งฉันเองอดจะอยากรู้ถึงขนาดควยของฝรั่งไม่ไหว นี่เป็นครั้งแรก เหมือนกับว่ามันคือการเปิดบริสุทธิ์กับฝรั่งเลยจริงๆ ระหว่างที่เขาเริ่มประคองบั้นท้าย ฉันก็ล้วงมือลงไปในกางเกงของเขาทันทีอย่างไม่มีท่าทีว่าจะอายใดๆ แถมยังคงค่อยๆ จับควยเขาเอาไว้ในมือ ใหญ่จนแทบจะกำไม่มิด พอกระชากกางเกงของเขาแล้วนั่งลงไปเท่านั้นแหละ…ไม่เคยเจออะไรที่ใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ 

ฉันเริ่มเลียควยของเขาไปด้วยระดับความกระสันที่บางเบา ก่อนเสียงครางกระเส่าจะดังขึ้นมา พร้อมๆ กับที่ควยแข็งของเขาเริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆ จนฉันนั้นเริ่มจะอ้าปากสุดองศาแล้วอมควยให้เขาทันที มันใหญ่จนแทบจะดูดไม่ไหว แต่ด้วยความที่ใจสู้ฉันจึงดูดควยของเขาเข้าไปแบบเต็มปอด แล้วค่อยๆ ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างต่อเนื่องทันทีจนทำให้เขานั้นชมฉันว่าทำให้เขารู้สึกสุดยอดมาก ก่อนที่จะดึงฉันขึ้นไปกอดจูบอีกครั้งแล้วให้ฉันมองไปที่ท้องทะเลเบื้องหน้า กระชากกางเกงในของฉันลงไป

“ดูสิ…พระอาทิตย์กำลังจะตกแล้ว” เขาพูดกระซิบข้างหู แล้วจัดการใช้ลำควยค่อยๆ สอดส่ายเข้ามาจนได้เจอรู้สวาทของฉันพร้อมกับดันมันเข้ามาทันที มือของเขาจับที่ราวระเบียงห่างจากฉันเพียงเล็กน้อย แล้วเริ่มขยับสะโพกโบกร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันที่ริมระเบียงนั้นทันทีอย่างรุนแรงและต่อเนื่องจนทำให้ฉันนั้นร้องครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างน่าไม่อาย

ไม่รู้ว่าตอนนี้แสงทองของพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน กับความเสียวหีที่ได้จากควยฝรั่งใหญ่ยาวนั้น…อันไหนจะสุดยอดมากกว่ากันเขาเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ จนฉันแทบจะทนแรงกระแทกไม่ไหวแล้ว ทั้งเจ็บ ทั้งจุก ทั้งเสียวลามขึ้นมาจนถึงท้องน้อยได้อย่างไม่ยากเย็น จนสุดท้ายแล้วก็กลายเป็นฉันเองที่ยกสะโพกขึ้นโก่งให้เขารัวควยเข้ามาแล้วจับเอวของฉันเอาไว้อย่างแน่นหนึบพร้อมกับเพิ่มแรงกระแทกขึ้นมาอย่างเร่งรีบยิ่งกว่าเดิม

จนสุดท้าย…ตอนที่พระอาทิตย์ตกดิน

น้ำควยของเขาก็แตกใน…

นี่มันเป็นช่วงเวลาที่สวยงามทั้งคู่เลยจริงๆ และถ้ารู้ว่าฉันจะได้มานอนกับฝรั่งมังค่าที่โคตรจะรวย ควยใหญ่ เย็ดดุสุดๆ บนคอนโดสูงขนาดนี้ ไม่น่าจองห้องแล้วเปิดทิ้งไว้ให้เสียเงินเลย ได้พักห้องพักหรู แม้ว่าจะเหนื่อยสักหน่อย

แต่คิดว่าเหนื่อยเพราะโดนเย็ดมันเป็นการลงทุนที่คุ่มเสี่ยงจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด