น้องเมียก็ไม่เป็นไร ถ้าอยากโดนเย็ดก็บอกแค่นั้นแหละ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

น้องเมียก็ไม่เป็นไร ถ้าอยากโดนเย็ดก็บอกแค่นั้นแหละ

เรื่องเสียว ผมอาจจะเป็นคนไร้มารยาทเสียเองก็ได้ อันนี้ยอมรับ กับการที่อยู่ๆ ก็เปิดประตูบ้านเดินเข้ามาเฉย โดยไม่ได้ให้ซุ่มให้เสียง ทั้งๆ ที่บ้านของเรานั้นไม่ได้อยู่กันแค่ผมกับแฟน บางทีมันอาจจะเป็นเพียงแค่การลืมตัวก็ได้ เพราะว่าน้องแฟนของผมเพิ่งเข้ามาขออยู่อาศัยได้แค่เดือนเดียวเท่านั้นเอง เธอกำลังหางาน และถ้าหางานได้ มีเงินเดือน เธอก็บอกว่าจะออกไปหาเช่าบ้านอยู่เพราะว่าไม่อยากจะรบกวนผมสองคน

มันอาจจะเป็นการเสียมารยาทที่ผมเปิดเข้าไป…แต่นี่บ้านของผม และอย่างน้อยผมก็ไม่ได้เข้าไปแล้วเห็นว่าเธอกำลังแก้ผ้าแก้ผ่อนอยู่ อีกอย่าง ผมก็ไม่ได้คิดว่าจะทำมิดีมิร้ายกับเธอด้วย หากแต่ว่าเธอกำลังนั่งคุยโทรศัพท์อยู่กับเพื่อนของเธอ แล้วประโยคที่ผมนั้นได้ยินก็เป็นเพียงประโยคสั้นๆ เท่านั้นเอง

เธอพูดว่า “กูโคตรอยากโดนผัวพี่กูเย็ดฉิบหาย…” 

แค่ประโยคนั้นเลยจริงๆ ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่ามันยิ่งกว่าการที่ผมเปิดประตูเข้ามาแล้วเห็นว่าเธอนั้นแก้ผ้าแก้ผ่อนไม่ได้สวมใส่อะไรอยู่เสียอีก เธอรีบกดวางสายแล้วทำหน้าตาเหมือนว่ารู้สึกผิดกับสิ่งที่เธอเพิ่งพูดออกไป และเธอไม่ได้ถามว่าผมได้ยืนไหม หากเธอถาม เธอก็คงจะต้องรู้แล้วว่าเธอพูดสิ่งที่ไม่ควรจะพูดออกมา

“เอ่อพี่…”

“อย่าบอกพี่สาวเราก็พอ” ผมพูด แล้วเริ่มถอดเข็มขัดออกมา ตามด้วยค่อยๆ รูดซิปลงขณะที่เดินเข้าไปหาเธออย่างช้าๆ ความจริงแล้วผมเองก็ค่อนข้างพิศวาสเธออยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว อารมณ์ประมาณว่าถ้าเลือกได้ ก็อยากจะเจอเธอก่อนพี่สาวของเธอไม่น้อย

ผมถอดกางเกงในออก ควักควยออกมา…คำพูดที่เธอพูดนั้นฉายซ้ำอยู่ในภวังค์ของผม จนสุดท้ายแล้วก็กลายเป็นผมเองที่มีอารมณ์และควยแข็งขึ้นมาเสียอย่างนั้น – มันช่วยไม่ได้จริงๆ

น้องแฟนของผมแหงนหน้ามอง สีหน้าทั้งหวาดกลัวและรู้สึกผิด แต่แค่เพียงผมรู้ว่าเธออยากจะโดนผมเย็ดหีขนาดนั้น ก็รู้แล้วว่าเธอขี้เงี่ยนขนาดไหน กระทั่งตอนนี้ ชุดที่เธอสวมก็ยังยั่วยวนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สุดท้ายแล้วเธอก็ยื่นมือขึ้นมาจับควยของผมด้วยความประหม่า…ผมยิ้ม กระดกควยขึ้นลงสู้มือของเธอไม่กี่ครั้งแล้วก็จัดการมองดูเธอค่อยๆ หรี่ตาแล้วอ้าปากอมควยให้ผมทันที

เสียงครางของเธอค่อยๆ ดังขึ้นมาในตอนนั้น ในลำคอ ขณะที่ปากอุ่นๆ ของเธอก็เริ่มดูดควยของผมต่อไปอย่างดุดันและหิวกระหาย รู้ชัดเลยว่าตอนนี้เธอเองแทบจะไม่ทนอยู่แล้วเพราะว่าผมเองเสียวควยโคตรๆ จนแทบจะยืนอยู่เฉยๆ ไม่ได้ อยากจะอัดควยกระเด้าปากเธอแต่ดูปากที่อ้าสุดองศาแล้วก็น่าจะควยใหญ่เกินไปที่จะทำแบบนั้น เลยปล่อยให้เธอนั้นดูดควยผมอยู่สักพักก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มผลักเธอออกไปแล้วกระชากกางเกงขาสั้นของเธอลงมา

สองขาเนียนขาวของเธอนั้นแยกกว้างทันที

แค่ควยเข้าปาก ความรู้สึกผิดก็ไม่เหลืออยู่ในสีหน้า ท่าทาง และรอยยิ้มของเธอแล้ว ณ วินาทีนี้

ผมค่อยๆ จับขาของเธอแยกออก จ้องเข้าไปยังเนินหีชมพูนั้นที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน…ตัวเล็กนิดเดียว แต่หีใหญ่เอาเรื่องเหมือนกันนะ ผมยิ้มแล้วเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยนจนเธอนั้นครางกระเส่าสั่น สองขาเกร็งแน่น ผมพลอยทนไม่ไหวไปด้วย เลยจัดการแทรกตัวเข้าไปหาเธอแล้วจับควยสอดใส่เข้าไปในรูหีของเธอทันที

ความเสียวซ่านทำให้ผมและเธอร้องครางออกมาพร้อมกับ

ตัวของเธอสั่นระริกเหมือนคนไม่สบาย สองแขนอ่อนแรง เนื้อตัวอ่อนระทวยไปหมด มีเพียงรูหีนุ่มๆ ของเธอเท่านั้นที่ตอดควยของผมอยู่อย่างรุนแรงและดุดันขนาดนี้ ผมเลยตอบสนองความกระสันของเธอด้วยความเงี่ยนของผม กระแทกลำควยเข้าไปอย่างรุนแรงจนเนื้อตัวของเราสองคนนั้นเยิ้มฉ่ำไปด้วยเหงื่อ

ในบ้านของผมตอนนี้มันเต็มไปด้วยความสุข

ผมตอกควยกระหน่ำเย็ดหีของเธอเข้าไปจนร้องเสียงลั่นออกมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงย้ำคำเดิมๆ ว่าแรงอีก แรงขึ้นอีก เร็วขึ้นอีก แล้วทิ้งตัว มาขนาดนี้แล้ว ผมเลยใส่ควยตอกเข้าไปสุดแรงจนอดไม่ไหว ปล่อยน้ำควยฉ่ำๆ แตกในคารูหีของเธอไปอย่างจงใจ ให้มันหายเงี่ยนกันไป

ทีนี้จะได้เอาไปเล่าให้เพื่อนฟังว่า ที่เคยบอกว่าอยากโดนผัวพี่สาวเย็ด…

โดนแล้วนะ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด