เผลอหลวมตัวเพราะเพื่อนผัวควยใหญ่เกิน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เผลอหลวมตัวเพราะเพื่อนผัวควยใหญ่เกิน

เรื่องเสียว ห้องนอนเล็กๆ ขนาดเพียงไม่กี่ตารางเมตรในเวลานี้อัดแน่นไปด้วยผู้อาศัยถึง 3 คน นั่นคือ พง นิ่ม และเก้า ชายหนุ่มผู้มาขออาศัยเพียงชั่วครั้งคราวเพราะว่าตัวเองเข้ามาหางานทำแถวนี้แต่ว่ายังไม่มีเงินมากพอที่จะหาที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองได้ สิ่งที่ตามมาหลังจากนั้นคือการที่ทั้งสามคนต้องอัดกันอยู่ในห้องนอนที่เล็กราวกับรังหนูแห่งนี้ แหละใช่…เรื่องเสียวเกิดขึ้นในห้องเล็กๆ แห่งนี้แหละ

ระหว่างที่นอนอยู่บนผ้าปูที่นอนตัวบางไม่มีฟูกนั้นมือของเก้าเองก็ค่อยๆ ยื่นมาแตะมือของนิ่ง เธอขยับมือเป็นสัญญาณว่าเธอรู้ตัวแล้ว

“ไอ้พงหลับหรือยัง ?” เขาถาม

“หลับแล้ว กินยานอนหลับไปแล้ว” เธอตอบ เพราะว่าวันนี้พงผู้เป็นแฟนของเธอนั้นมีอาการภูมิแพ้ขึ้น ทำให้เธอจึงต้องเอายาให้เขากิน แต่ว่าหนึ่งในสองเม็ดของยานั้นมียานอนหลับอยู่ด้วยชนิดออกฤทธิ์เฉียบพลัน เพราะว่าเก้าที่มาที่นี่นั่นเอง ทั้งสองคนส่งสายตาตั้งแต่เจอกันแล้วว่าคืนนี้เขาจะมานอนที่นี่ และนั่นทำให้นิ่มเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

ประสบการณ์เสียวของทั้งสองคนนั้นมันเริ่มมาจากความเมาและความผิดพลาดก่อนที่นิ่มและพงจะย้ายมาที่นี่ เพราะความเมาทำให้ทั้งสองนั้นเผลอเกินเลยและเย็ดกันในคืนหนึ่ง แต่ทว่ามันก็ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่เธอจะติดใจในรสรักของเขา เพราะว่าเก้าเป็นคนที่เย็ดมันส์ แถมยังควยใหญ่อีกด้วย ขนาดในคืนนั้นที่อารมณ์พาไป และเธอก็เมาจนแทบจะหัวทิ่มบ่อ แต่เธอกลับยังคงจำสัมผัสที่เสียวซ่านของลำควยขนาดมหึมานั้นได้อยู่เลย ครั้นเมื่อถึงครั้งนี้ มีโอกาสดีๆ มารอเธออยู่ มีหรือที่เธอนั้นจะปฏิเสธ

เมื่อรู้ว่าทางสะดวกแล้ว เก้าที่นอนหันหลังให้กับเธอจึงหันหน้ามาขณะที่นิ่มเองค่อยๆ ขยับตัวเองลงต่ำไปเพียงเล็กน้อย ค่อยๆ ลูบไล้ผ่านทางกางเกงของเขา จับคว้าเอาลำควยที่เริ่มพองโตขึ้นมาแล้วกระชากกางเกงของเขาลงทันที ในความมืด เธอไม่ได้ต้องการอะไรทั้งนั้นในเวลานี้ หญิงสาวอ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันทีจนอีกฝ่ายนั้นส่งเสียงครางเบาๆ ด้วยความเสียวซ่านออกมา เพราะว่าเขาเองก็เงี่ยนไม่น้อยเช่นกัน

ลำควยใหญ่เต็มปากเต็มคำทำให้นิ่มที่อยู่กับพงซึ่งขนาดควยเพียงแค่มาตรฐานชายไทยมาเนิ่นนานนั้นรู้สึกลิงโลดเหลือเกิน เธอดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งดุนจนกระทั่งน้ำเงี่ยนของเขาไหลเยิ้มออกมา เธอเองก็ไม่ยอมให้มันร่วงหล่นด้วยความเสียดาย ตวัดลิ้นเลียควยของเขาทันทีด้วยความเงี่ยนอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาต่อพร้อมกับลิ้มรสน้ำควยของเขาที่ไหลเยิ้มอยู่ในปากของเธอ

ไม่นาน เก้าเองที่นอนเสียวควยอยู่ทนไม่ไหว ลากเธอขึ้นไปที่เดิมแล้วสลับลงมาแทน เขาถอดกางเกงของเธอแล้วค่อยๆ จัดการเลียหีของเธอทันที ลูบไล้ไปตามเนินหีใหญ่ ว่ายวนนิ้วเรียวที่เม็ดแตดของเธอเป็นวนกลมแล้วตวัดลิ้นเลียทั้งแต่แคมหีเข้าไปจนถึงกลีบหี ดูดดุนด้วยความชำนาญและเสียวซ่านก่อนที่จะแทรกลิ้นเข้าไปในโพรงสวาทของเธอจนเธอนั้นกัดฟันแน่น พยายามจะไม่ส่งเสียงครางใดๆ ออกมาแม้ว่าตอนนี้เธอจะเสียวหีแทบขาดใจก็ตามที

ความเสียวซ่านทวีความรุนแรงไปมากขึ้นเมื่อจากลิ้นเปลี่ยนเป็นนิ้วของเขาที่สอดแยงเข้ามาแล้วกระหน่ำขยับไหวเข้าออกในรูหีของเธอก่อนที่จะเปลี่ยนไปเป็นควยมหึมาที่ลาจากกันมาเนิ่นนาน หญิงสาวตัวสั่นเกร็ง ขมิบรูหีตอดควยของเขาทันทีเมื่ออีกฝ่ายนั้นค่อยๆ ดันควยเข้ามาในรูหีของเธอเวลานี้แล้วค่อยๆ เริ่มขยับควยในจังหวะที่เนิบช้า เพราะ กลัวว่าผัวตัวจริงของเธอที่โดนยานอนหลับไปจะตื่นขึ้นมา

มือสอดส่ายไปตามความมืดควานคว้าที่เต้านมใหญ่ของเธอแล้วค่อยๆ บีบคลำขณะที่สะโพกก็โยกควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไป เร็วขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายแล้วสองคนก็สั่นระรัวอยู่บนพื้นที่เย็นเยียบนั้นด้วยความกระสันเสียว แม้ว่าจะไม่ให้ร่างกายกระทบกันแต่ในจังหวะที่เผลอไผล แรงกระแทกก็หนักหน่วงจนเกิดเสียงขึ้นมาเหมือนกัน รวมทั้งเสียงครางของเธอด้วย นั่นจึงทำให้เขาต้องยื่นหน้าเข้าไปกระซิบกับเธอว่ากำลังจะแตกแล้ว ทำเอานิ่มเองต้องยกหมอนขึ้นมาปิดหน้าตัวเอง เพราะว่าตอนนี้ร่างกายของเก้านั้นเริ่มขยับสะโกกระเด้าตอกควยเข้ามาในรูหีของเธออย่างถี่รัวจนแทบจะไม่มีจังหวะเว้นว่างให้เธอหายใจแล้ว 

เสียวหี…เร็วขึ้นอีก เร็วกว่านี้ ซี้ดดด

เธอหลับตาพริ้ม น้ำตาแห่งความสุขสมไหลออกมา อีกใจก็กลัวว่าผัวของเธอจะตื่นขึ้นมารู้ว่าเมียสุดที่รักกับเพื่อนตายของเขานั้นกำลังเย็ดกันอยู่ในห้องที่เขาเป็นคนจ่ายเงินทุกบาททุกสตางค์ แต่จนกระทั่งตอนที่ร่างกายของเก้าเกร็งแน่น พ่นน้ำควยแตกในเข้ามาในรูหีของเธอ ย้ำควยเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่ารีดเร้นเอาน้ำควยออกมาป้อนสู่รูสวาทของเธอทุกหยาดหยดจนเกมรักซ่อนแอบในความมืดครั้งนี้จบลง ก็ไม่มีทีท่าว่าพงจะตื่นขึ้นมาเลย

คืนนั้นทั้งสองแยกกันนอนห่างกันด้วยความเบาตัว เก้าข้ามไปนอนอีกฝั่งหนึ่งเหมือนเดิม เพราะว่าพงนอนคั่นกลางระหว่างเขากับเมียตัวเองไว้ แต่พงไม่รู้เลยจริงๆ ว่าถ้าคนเงี่ยน ต่อให้เอาภูเขามากั้น

คนมันก็เย็ดกันได้อยู่ดีนั่นแหละ – 

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด