มานี่สิน้อง เดี๋ยวพี่ให้ลองกินควย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

มานี่สิน้อง เดี๋ยวพี่ให้ลองกินควย

เรื่องเสียว “พี่ทำอะไรเหรอ ?” นั่นคือเสียงที่เหมือนกับอุกาบาตรที่ตกลงมาใส่โลกของผม หลังจากที่แอบมาทำเรื่องเสียวอยู่คนเดียวที่ริมตลิ่งเพราะว่าวางเบ็ดเอาไว้ แล้ว จากที่คิดว่าตรงนี้มันเงียบ หญ้ารก แล้วก็ไม่น่าจะมีใครมาที่นี่ เลยปูเสื่อ นอนดูหนังโป๊แล้วชักว่าวแบบนอกสถานที่ไปเสียหน่อย ใครมันจะไปคิดกันล่ะครับ ว่าอยู่ๆ จะมีเด็กหญิงคนหนึ่ง อายุน่าจะราวๆ 13 – 14 ปีเดินมาพร้อมกับถังสังฆทานใบเล็ก แล้วก็เบ็ดอีกคันหนึ่ง ผมแทบจะเอามือปิดควยไม่ทันเลยทีเดียว ก่อนที่จะลุกขึ้นมา

“ไม่ได้ทำอะไร…มะ มาตกปลาเหรอ ?” ผมตะโกนถามเอาเสื้อแขนยาวที่ถอดมาปิดควยเอาไว้

เธอพยักหน้าแล้วเดินเข้ามา ดูท่าแล้วน่าจะเป็นเด็กที่กำลังโต ดูสะอาดสะอ้านเหมือนกัน แถมตอนนี้เหมือนว่ากำลังจะแตกสาว สะโพกเริ่มผาย เอวบางร่างน้อย แล้วก็นมใหญ่กว่าเด็กในวัยไล่เลี่ยกันเสียด้วย เธอเดินเข้ามาแล้วยิ้ม ก่อนจะถามผมอีกครั้ง

“เมื่อกี้พี่นอนทำอะไรเหรอ ?”

ผมมองดูเธอหัวจรดเท้า ความอยากรู้ของน้อง จะทำให้น้องได้ผัวนะ…

“พี่ดูหนังโป๊ ถ้าไม่อยากดูก็ไปตกไกลๆ สิ” ผมพูดเหมือนจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ก่อนที่จะค่อยๆ ทำเหมือนว่าจะหยิบมันมาเปิดดูต่อ โทรศัพท์ของผม เพราะว่าสำหรับผมแล้ว เด็กผู้หญิงในวัยเท่าๆ นี้คงจะไม่ได้อยากรู้อยากเห็นอะไรแบบนี้เท่าไหร่ และเธอเองก็ควรจะรู้เอาไว้ว่าผู้ชายแบบผมที่กล้ามาเปิดหนังโป๊ดูแบบนี้อันตราย

แต่เธอนั่งลง แล้วบอกกับผมว่าขอดูด้วยได้ไหมพี่ พ่อแม่หนูห้ามไม่ให้ดูอะไรแบบนี้เลย

ผมก็เลยเกิดอะไรขึ้นมาในหัว ก่อนที่จะค่อยๆ เปิดหนังโป๊ให้เธอดู เอาหูฟังใส่ให้เธอข้างหนึ่ง แล้วค่อยๆ เปิดต่อไป เธอตั้งตาดูแล้วถามผมเรื่อยๆ ตอนที่ในหนังกำลังอมควยกันอยู่อย่างได้ที่เลย

“อันนี้ของผู้ชายอมได้ด้วยเหรอพี่ ?”

เข้าทาง…

“ได้สิ…ถ้าผู้หญิงอมให้ ผู้ชายจะมีความสุขนะ” ผมพูดแล้วเร่งวีดีโอ ตอนที่พระเอกกำลังเลียหีให้ “นี่ก็เรียกว่าเลีย ของผู้หญิงถ้าผู้ชายเลียให้ก็มีความสุขเหมือนกัน…อยากมีความสุขไหมล่ะ ?”

เธอหันมองหน้าผม สายตาไร้เดียงสานั้นทำให้ผมเปิดเสื้อที่ปิดควยเอาไว้ แล้วมันกำลังแข็งได้ที่ แต่ไม่รู้ว่าจะควยใหญ่เกินไปสำหรับเธอไหมนะ

“ลองอมให้พี่สิ…แล้วเดี๋ยวพี่เลียให้” ผมพูดเปล่าเสียที่ไหน เอื้อมมือลงไปโน้มหัวของเธอลงมา โดยที่เธอนั้นก็ไม่ได้มีท่าทีที่จะปฏิเสธเลย เป็นวัยที่เหมาะแก่การเรียนรู้อย่างนั้นสินะ ผมก็เลยค่อยๆ ให้เธออมควยให้ผม แล้วเธอก็ค่อยๆ เริ่มดูด ซึ่งมันเสียวมาๆ จนผมนั้นเร่งเสียงหนังโป๊ขึ้นสุดแล้วทิ้งตัวลงนอน ปล่อยให้เธอนั้นฟังเสียงหนังโป๊ระคนไปกับเสียงครางของผมที่ค่อยๆ กดหัวของเธอลงไปถี่ขึ้นเรื่อยๆ 

แม่งเสียวจนตัวกระตุกเลยก็ว่าได้ตอนนี้

ผมเลยให้เธอลุกขึ้นไปนอนแทนที่ผม ถอดกางเกงออก ตอนนั้นผมให้เธอแยกขาแล้วมันก็เป็นอะไรที่ผมคิดเอาไว้แล้ว หมอยยังไม่ขึ้นดีเลย แต่ว่าเนินหีใหญ่ หีชมพูไม่ต่างจากผิวตัวเองเลย ผมไม่รอช้า แหวกแคมหีของเธอออกทันที ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปตวัดลิ้นเลียหีให้เธออย่างทันที จนเธอค่อยๆ หลับตาแน่น ตัวสั่น แล้วครางออกมา

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…พี่ พี่จ๋า…หนู ดีจังเลย ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ายยย”…เธอร้องครางออกมา ผมเองก็มั่นใจว่าฝีมือตัวเองไม่ธรรมดาเหมือนกันนั่นแหละ ยิ่งเธอครางออกมาเหมือนเสียวหีแบบนี้ผมเลยได้ใจ ค่อยๆ สอดนิ้วเข้าไปเบาๆ แต่พอคิดว่าเธออาจจะยังซิงก็ได้ เลยจัดการเอาน้ำลายค่อยๆ ทาที่รูหีของเธอ ก่อนที่จะเริ่มเอาควยดันเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ 

“ดูสิ…มันทำแบบนี้ได้นะ” ผมหันหนังโป๊ให้เธอดู ก่อนที่จะดันควยเข้าไปช้าๆ 

ควยผมคงใหญ่เกินไปจริงๆ นั่นแหละ เธอร้องจ้าเลย แต่ผมก็เอามือปิดปากของเธอเอาไว้ แล้วบอกว่าอดทนนะ มันเจ็บ แต่ว่ามันจะรู้สึกดีมากเลย ผมค่อยๆ เริ่มที่จะซอยควยยิกๆ แล้วดันควยเข้าไปในรูหีของเธอทีละน้อย ลึกข้นเรื่อยๆ มองดูรูหีของเธอค่อนๆ บานตามลำควยของผมที่ดันเข้าไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็เข้าไปได้เกินครึ่งลำ ซึ่งสำหรับเธอ แค่นี้ก็มากพอแล้วมั้ง

ผมหลับตา แล้วค่อยๆ โยกสะโพกกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปในตอนที่ลมพัดกำลังได้ที่เลย ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียว ยิ่งกระแทกก็เหมือนว่ายิ่งเข้าไปในรูหีของเธอได้ลึกขึ้น แถมมันยังฟิต ตอดควยของผมสุดๆ อีกเลยกลายเป็นว่าตอนนี้ผมรัวควยกระหน่ำกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปเต็มแรง เต็มรัก และเต็มความเงี่ยน จนเธอร้องลั่นออกมาน้ำตาไหล ซึ่งมันเป็นจังหวะเดียวกับที่ผมเสร็จพอดี ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอเข้าไปเต็มๆ แล้วให้เธอค่อยๆ นอนพักอยู่ตรงนั้นสักพักหนึ่ง บอกให้เธอไปหาหมอแล้วซื้อยาคุมฉุกเฉินกิน เพราะว่ายังไม่อยากจะเป็นพ่อคนตอนนี้ แล้วเธอเองก็รับปากว่า…จะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร

ผมคิดว่าเธอคงกลัว แล้วก็คงจะเข็ดกับผมแล้วแน่ๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าอาทิตย์ต่อมาที่ผมแอบมานั่งตกปลาแล้วนอนชักว่าวเหมือนเดิม…เธอก็ยังมาที่นี่เหมือนเดิม แต่ว่าไม่ได้เอาถังตกปลามาด้วย

งั้นก็มีอย่างเดียวแล้วละครับ ที่จะทำได้ในตอนนี้

“มากินควยพี่เหรอ ?”

“ค่ะ”

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด