เรื่องเสียว คำสารภาพของพี่สะใภ้หีชมพู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว คำสารภาพของพี่สะใภ้หีชมพู

เรื่องเสียว คำสารภาพของพี่สะใภ้หีชมพู ผมมีเรื่องเสียวมาเล่าให้ฟังครับ มันเป็นความลับที่บ้านของผมเอง ระหว่างผม กับว่าที่พี่สะใภ้ของผมเอง คนๆ นั้นคือพี่น้ำมนต์ครับ ตอนแรกที่พี่ชายของผมบอกว่ามีแฟนแล้ว และจะเอาเข้ามาอยู่ด้วย ผมเองก็ไม่ค่อยได้ติดใจอะไรเท่าไหร่ ทว่าเมื่อเขาพาเข้ามาแล้ว เรื่องเสียวในหัวของผมก็โผล่ขึ้นมาเป็นชุดๆ เลย นั่นก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่สวยถูกใจผมเหลือเกิน – น่าแปลกใจ ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น ผมเองแทบจะไม่ได้ชอบผู้หญิงแบบเดียวกับพี่ชายของผมเลย เรามักจะมีรสนิยมที่ตรงข้ามกัน และหน้าตาของเราเองก็ไม่ได้เหมือนกันขนาดนั้น เพราะว่าเขาไปทางพ่อ ส่วนผมเองมาทางแม่ 

พี่น้ำมนต์อายุมากกว่าผม 1 ปี เธอเป็นคนที่ผิวขาว ตัวเล็ก น่ารัก แต่ว่านมใหญ่ นี่แหละครับ แบบที่ผมชอบ ผมไม่ได้ชอบผู้หญิงสวย ชอบคนหน้าตาธรรมดาที่เร้าใจและนมใหญ่ ส่วนหี…เอาจริงๆ ถ้าพูดตรงๆ ว่าหีชมพูได้ก็ดี ไม่ได้ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะว่าเธอไม่ใช่คนที่จำเป็นต้องดูแลส่วนตรงนั้นเหมมือนพวกนางเอกหนังโป๊…ในบรรดาผู้หญิงที่ผมเย็ดหีมาไม่รู้กี่สิบคน ไม่ค่อยได้เจอใครหีชมพูเลยจริงๆ 

แต่ก็นั่นแหละครับ…ต่อให้ผมจะบอกว่าชอบยังไงซะ เธอเองก็ไม่ได้ชอบผมอยู่ดี เพราะว่าพี่น้ำมนต์ดูรักกับพี่ชายของผมมากๆ เช่นกัน – แต่แล้วในวันเกิดพี่ชาย ปีนี้เป็นปีแรกที่เขาจัดงานวันเกิดอยู่ที่บ้าน หลังจากที่ปีก่อนๆ เขานั้นจะพาเพื่อนๆ ไปเลี้ยงที่ร้านเหล้า แต่ว่าปีนี้กลับมีเราแค่สามคน เขาเตรียมเหล้ามาเยอะพอสมควรเลย แล้วก็ยิ่งทำให้ผมเองรู้สึกว่าวันนี้พี่ชายผมจะปล่อยตัวเป็นพิเศษ จนกระทั่งเขานั้นเมาหนักตั้งแต่ยังไม่ทันเป่าเค้กเลย

ห้าทุ่ม เราเป่าเค้กกัน หลังจากนั้นพี่ชายของผมก็ล้มพับหลับไปคาโซฟาเลย

แล้วในตอนนั้นพี่น้ำมนต์ก็พยายามที่จะเก็บของทั้งหมด แต่อาการของเธอเองก็ไม่สู้ดีนัก อาจจะเพราะว่าเธอดื่มไปมาก และผสมกันนั่นเอง สุดท้ายผมก็ต้องเข้าไปพยุงเธอและบอกเธอว่าเดี๋ยวจะพาไปหองน้ำ ผมพาเธอไปห้องน้ำ แล้วลูบหลังให้เธอ ให้เธออ้วกออกมาจนหมดแล้วก็ล้างหน้าบ้วนปาก ก่อนที่เธอจะหันมาพูดกับผมว่า เธอชอบผม อยากให้คนที่ดูแลเธอเป็นผม อยากจะเจอผมก่อน ผมเองในตอนนั้นก็อึดอัด แต่พอเธอพูดแบบนั้น ผมเองก็เลยจัดการกระชากเธอเข้ามาจูบกันที

เธอไม่รังเกียจการกระทำของผม ทั้งยังมีแก่ใจตอบรับสัมผัสจากผมได้อย่างทันที ก่อนที่จะเริ่มลูบเนื้อตัวผม พอเห็นว่าเธอเองเป็นใจ ผมเองก็ควยแข็งขึ้นมา ประกอบกับที่เธอนั้นถอดกางเกงของผมลงไปทันที แล้วก็นั่งลงไปที่ชักโครก พร้อมกับเริ่มอมควยให้ผมทันที

ผมปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มปล่อยให้เธอดูดควยของผมไปเรื่อยๆ แล้วจึงนั่งลงไปที่พื้นห้องน้ำจับขาของเธอออกมา ก่อนที่จะได้เห็นว่าเธอนั้นหีชมพูอย่าบอกใคร สิ่งที่เห็นทำเอาผมนั้นเงี่ยนจนควยตั้งขึ้นมา ก้มหน้าลงไปเลียหีของเธออย่างเอาเป็นเอาตายจนกระทั่งเธอตัวสั่นระริก – ผมเองก็ค่อยๆ ลุกขึ้นยืนมา แล้วจับควยยัดรูหีของเธอทันที เธอครางออกมาพร้อมกับเกร็งไปทั้งตัว รูหีของเธอนั้นตอดควยของผมอย่างเต็มที่จรทำให้ผมเองนั้นไม่สามารถครองสติตัวเองได้แล้ว 

สองขาของเธอเรียวสวย เนินหีใหญ่โดนควยของผมตอกกระแทกเข้าไปอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ยิ่งเสียวซ่านเท่าไหร่ผมเองก็ยิ่งต้อวงเงียบเสียงเอาไว้ให้มากมายเท่านั้น เพราะแม้ว่าพี่จะภาพตัดไปแล้ว แต่เสียงกระแทกของเราสองคนตอนนี้ก็ดังเอาเรื่องเหมือนกัน

ผมค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกมาแล้วครางลั่น ก่อนที่จะขาสั่นไม่ไหวเพราะว่าความสู.มันไม่ได้ เลยจัดการจับเธอมาเท้าอยู่ที่อ่างล้างหน้าตรงหน้ากระจก เราสบตากันผ่านกระจก ผมจับเอวของเธอเอาไว้แล้วจัดการเอาควยยัดเข้าไปในรูเสียวของเธออีกครั้ง คราวนี้เธอร่อนเอวใส่ควยของผมแล้วสบตาผ่านกระจกอย่างยั่วยวน

เป็นแบบนี้จะให้ผมคิดดีกับพี่สะใภ้ตัวเองได้ยังไงกันละครับ ?

ผมเองเริ่มสูดหายใจเข้าสุดปอด แล้วเริ่มกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างรุนแรง บั้นท้ายกลมกลึงของเธอเองก็แน่นสู้มือเหลือเกิน มันยิ่งทำให้ผมนั้นคลั่งไคล้และเคลิบเคลิ้มจนหยุดตัวเองเอาไว้ไม่ไหว ตีเข้าที่บั้นท้ายของเธออย่างรัวๆ จนเธอร้องครางออกมาแล้วรัวควยเข้าไปทั้งๆ ที่ขาจะหมดแรงแล้ว

สุดท้าย ความฝันของผมที่มันไม่ควรจะเป็นจริงก็เกิดขึ้น หีชมพูนวลตาของเธอนั้นค่อยๆ โดยผมตอกเข้าไปจนมิดลำ ควยดำๆ ได้ฝากน้ำควยขาวๆ ให้แตกในคารูหีของเธอก่อนที่จะดึงควยออกมาแล้วมองดูน้ำควยของผมไหลเยิ้มลงมาตามเรียวขาของเธอราวกับสายน้ำตก…มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ เลยในเวลานี้

เราสบตากันผ่านกระจกเงา…เห็นทีว่า

ความผิดนี้เราสองคนต้องรับผิดชอบร่วมกันแล้วละครับ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด