คุณครูคะ อย่าครางเสียงดัง เดี๋ยวใครเข้ามาได้ยิน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คุณครูคะ อย่าครางเสียงดัง เดี๋ยวใครเข้ามาได้ยิน

เรื่องเสียว “ไม่มีใครอยู่แล้วครับ…มาหาผมที่เดิมนะ” นี่คือข้อความจากไลน์ ที่ส่งตรงมาถึงฉัน จากอาจารย์วิชาคณิตสุดหล่อ เขาเข้ามาใหม่เมื่อสามเดือนก่อน และจากที่เขาเป็นลูกค้าประจำร้านของแม่ฉัน ทำให้เราได้เจอกันนอกรอบบ่อยขึ้น ความสนิทสนมกลายเป็นเรื่องเสียวอย่างง่ายดายเพราะเหมือนว่าเรานั้นต่างถูกใจกันอยู่แล้ว ขนาดแม่ของฉันยังบอกเลยว่าถ้าได้เขาเป็นผัวน่าจะสบาย เพราะว่าได้ทั้งวิชา ได้ทั้งลูก อะไรทำนองนั้น

และเพราะว่าแม่ยังไม่ว่า ประสบการณ์เสียวของเราจึงเกิดขึ้นในค่ำวันหนึ่ง และมันก็เป็นแบบนั้นมาเรื่อยๆ ในวันหยุด ทว่าในนี้มันต่างออกไป อยู่ๆ ฉันก็อยากจะลองเปลี่ยนสถานที่ดูบ้าง เลยถามเขาไปว่าเย็นนี้อยากจะลองเย็ดกันที่โรงเรียนได้ไหม เขาเลยบอกว่าต้องรอเย็นหน่อยจะได้ไม่มีใครมารบกวน ซึ่งสำหรับฉันก็ไม่ได้ติดขัดอะไรอยู่แล้ว หลังจากโรงเรียนเลิกไปสักพักก็มีเสียงแจ้งเตือนไลน์ ดังขึ้นมา…และใช่ ทางสะดวกแล้ว

เขารอฉันอยู่ที่ห้องเรียนชั้นสาม เพราะว่าบนนี้ค่อนข้างเป็นพื้นที่ส่วนตัวของฉันไปแล้วจริงๆ เราชอบมานั่งคุยกันบ่อยๆ แต่วันนี้มันมากกว่านั้น – ซึ่งช่วยไม่ได้จริงๆ มีเด็กเป็นคนเงี่ยนก็ต้องอดทนหน่อยนะคะครู ทันทีที่บานประตูห้องปิดลง เราก็โผเข้าหากันด้วยความคิดถึงอย่างเต็มที่ เขาค่อยๆ เริ่มสอดมือเข้ามาในเสื้อของฉันแล้วลูบไล้ที่แผ่นหลังของฉัน มันกระตุ้นความเงี่ยนได้เป็นอย่างดีเลย ในระหว่างที่เรากำลังแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม มือของฉันก็ล้วงลงไปในกางเกงของเขาแล้ว เพราะว่าหัวใจของฉันมันไปอยู่ตรงนั้นนานแล้วเหมือนกันนั่นเอง 

ฉันค่อยๆ เริ่มที่จะจับควยของเขาเอาไว้ในกำมือ แล้วค่อยๆ บีบคลำ ไม่นานเขาก็ควยแข็งขึ้นมาและทำให้ฉันรู้สึกได้เลยว่ามันต้องดีมากแน่ๆ 

เขานั่งอยู่บนโต๊ะเรียว ส่วนฉันนั่งตรงเก้าอี้ สองขาเหยียบพื้นที่ว่างซ้ายขวาของฉันก่อนที่จะเป็นฉันที่ชักว่าวให้เขาจนน้ำเงี่ยนไหลแล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที…ก็ควยใหญ่ขนาดนี้ ใครมันจะไปไม่คิดถึงกันล่ะ

เสียงดูดควยดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆ กับเสียงครางของเขา มือเอื้อมมากดหัวของฉันแล้วกดโยกเข้าไปตามจังหวะที่เขาต้องการ เสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ จังหวะความเสียวซ่านเองก็ดังขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกัน มันเป็นจังหวะที่ไม่ได้รู้สึกว่าขาดหายอะไรเลยจริงๆ ในเวลานี้ เขาทำให้ฉันรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมา มือที่วางบนขาของเขาสัมผัสได้ว่าตอนนี้เขาสั่นระริก จนกระทั่งเขาลงไปยืนบนพื้นแล้วอุ้มฉันขึ้นมานานราบไปกับโต๊ะเรียนที่มันไม่ได้ใหญ่หรือว่ากว้างพอ…

และใช่…สำหรับฉัน มันค่อนข้างแปลกใหม่เลยทีเดียวในเวลานี้

สองขาถูกแยกออก เขายิ้มขณะที่โค้งตัวลงมามองดูหีชมพูแล้วฉันก่อนที่จะค่อยๆ แหวกแคมหีของฉันแล้วแทรกลิ้นลงมาทันที – เขาเลียหีเก่งไม่รู้สิ ฉันไม่รู้ว่าจะพูดยังไง แต่ในบรรดาผู้ชายที่ฉันเย็ดมาตอนนี้ เขาคือคนที่ทำให้ฉันรู้สึกเสียวหีได้อย่างไม่ปิดบัง ลิ้นของเขากระตุกเข้าออกทั้งแยง ทั้งเลียอย่างเป็นจังหวะจะโคน ก่อนที่จะลุกขึ้นยืนแล้วประคองขาของฉันเอาไว้ พร้อมกับค่อยๆ มอบลำควยของเขาสอดเข้ามาช้าๆ แล้วดันเข้ามาเรื่อยๆ จนสุด

ฉันปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์ แต่ขาดไมได้จริงๆ ที่ร่างกายของฉันนั้นค่อยๆ ตอดควยของเขาให้แน่นขึ้นเรื่อยๆ มันทำให้ฉันนั้นเสียวหีจนไม่รู้ว่าจะแสดงออกถึงความรู้สึกนี้ยังไง ได้เพียงแค่ส่งเสียงออกมาเพียงเท่านั้นเอง – เขาค่อยๆ ดันควยเข้าออกช้าๆ โต๊ะโยกไปมาเพราะว่ามันเริ่มเก่าแล้ว แต่เพียงไม่นาน เขาก็ไม่ได้สนใจว่ามันจะพังหรือไม่ เขาเริ่มกระแทกควยเย็ดหีของฉันเข้ามา

แรงขึ้นเรื่อยๆ จนมือของฉันต้องจับขอบโต๊ะเอาไว้แน่น ร่างกายสั่นสะท้านไปตามองศาควยของเขาที่กระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มที่ ฉันหลับตาแน่น รับเอาความเสียวซ่านเข้ามาอย่างเต็มที่ ร้องครางออกมาให้เขารู้ว่ามันเสียวซ่านแค่ไหน ซึ่งเมื่อเขาได้ยินฉันร้องออกมาเขาก็เร่งจังหวะขึ้น 

แรงขึ้น…เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนร่างกายของฉันนั้นสั่นสะท้าน

มันได้อารมณ์ใหม่จริงๆ ฉันค่อยๆ หรี่ตาแล้วชะโงกหน้าขึ้นมองดูเขา สีหน้าของเขาตอนนี้เต็มไปด้วยความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ เขากัดริมฝีปากล่างแน่นแล้วรัวเอวกระเด้าเข้ามาอย่างเต็มที่จนไม่รู้สึกได้เลยว่ามันมีอุปสรรคเป็นสถานที่

จะเสร็จแล้ว…เสียว เสียวหีที่สุดเลย

ฉันยังไม่ทันได้เปล่งเสียงอะไรออกไป จังหวะที่แสนรุนแรงก็เร่งเร้าเข้ามาอย่างเต็มที่จนฉันปลดปล่อยตัวเองร้องลั่น น้ำควยของเขาแตกในเข้ามาจนเยิ้มรู กว่าฉันจะตั้งสติได้แล้วยกตัวเองขึ้นมาก็ไม่เหลือแรงแล้ว สองขาสั่นระริกจนเขาต้องเป็นคนอุ้มฉันลงมายิน แต่มันก็ยังไม่หยุดสั่น

เขายิ้มแล้วหัวเราะ ที่เห็นฉันโดนเย็ดจนเสียสภาพ…แต่ก็นั่นแหละ ฉันเลือกเอง มันช่วยไม่ได้จริงๆ 

เพราะฉะนั้นรอบหน้าหาที่ใหม่ดีกว่า

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด