มานอนดูดาว แต่ไม่ได้ดู เพราะมัวแต่เงี่ยน เลยเย็ดกันในคืนฝนดาวตก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

มานอนดูดาว แต่ไม่ได้ดู เพราะมัวแต่เงี่ยน เลยเย็ดกันในคืนฝนดาวตก

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวมันเกิดขึ้นส่วนใหญ่เพราะว่าบรรยากาศมันเป็นใจ ไม่แปลกที่คืนนี้ผมและแฟนจะเงี่ยนกันมากเป็นพิเศษ เนินเขาที่เหมาะสำหรับการดูดาวที่สุดอยู่ที่ท้ายไร่ของพ่อผมเอง มันเป็นส่วนตัวมากๆ และเมื่อได้ข่าวว่าคืนนี้จะมีฝนดาวตก ผมเลยเอารถกระบะมาจอดไว้ แล้วก่อไฟ ทำเหมือนว่าเรานั้นมาลานกางเต็นท์ ทั้งๆ ที่มันก็ไม่ได้ไกลอะไรมากนัก ผ้าปูที่นอนปูที่หลังกระบะ สำหรับการนอนดูดาว แต่เพราะว่าบรรยากาศที่ทั้งเงียบ และเย็น ท้องฟ้าโปร่ง หลังจากที่นอนๆ คุยกันไปสักพักหนึ่ง

มือของผมก็เริ่มอยู่ไม่สุข

บทสนทนาเงียบไป มือของผมทำงานต่อทันที ค่อยๆ เอื้อมไปกอดเธอเอาไว้ และสอดมือเข้าใต้ชายเสื้อของเธอ เสียงลมหายใจร้อนผ่าวดังขึ้นมาเป็นสัญญาณเตือนระยะแรกในความเงี่ยนของผม ก่อนที่คนรักข้างกายจะตอบสนองความต้องการด้วยการที่เธอก็เอื้อมมือมาจับลูบๆ ที่ควยของผมไม่ต่างกัน 

จากที่นอนหงาย เราเริ่มนอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน แล้วเริ่มจูบกันทันที

มันเป็นจูบที่ดูดดื่มและเร่าร้อน เหมือนกับครั้งแรกที่เรานั้นได้จูบกันที่ร้านเหล้า เมื่อวันที่เราได้เจอกัน ก่อนที่เสื้อผ้าของเราทั้งสองจะเป็นส่วนประกอบที่ไม่ได้จำเป็นอีกต่อไป ผมถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด ก่อนที่จะขยับร่างกายขึ้นคร่อม มองดูใบหน้าของเธอที่เต็มไปด้วยความต้องการ นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึง เอื้อมมือไปจับ บีบคลำตามอารมณ์แล้วก้มหน้าลงไปซุกไซ้ ก่อนที่จะค่อยๆ เลื่อนริมฝีปากที่กระตุ้นความเงี่ยนนั้นลงมาเรื่อยๆ 

จากเนินอกสู้หน้าท้องที่กระเพื่อมไหวไม่เป็นจังหวะ ลมหายใจของเธอในเวลานี้ ถี่รัว จนผมนั้นเริ่มทนไม่ไหวแล้ว รีบขยับร่างกายลงมาต่ำ ก่อนยกขาของเธอออกทันที กลิ่นน้ำหอมล้างส่วนซ่อนเร้นนั้นโชยเบาๆ สันจมูกค่อยๆ ถูไถไปตามเนินหีใหญ่อูมของเธอ ผมจูบเบาๆ ที่ตรงนั้น แล้วแยกขาของเธออกให้กว้างกว่าเดิม ก่อนที่จะลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที

สัมผัสที่อ่อนนุ่มในปากของผมนั้นทำให้อารมณ์เงี่ยนของผมเกิดขึ้นอย่างเต็มที่ ไม่มีอะไรที่จะหยุดได้อีกแล้ว แคมหีสวยของเธอค่อยๆ ถูกผมนั้นขบเม้มไปแล้วตามด้วยเม็ดแตดที่แข็งขึ้นมาเป็นไตให้ผมนั้นได้ดูดดุนอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ เสียงครางของเธอนั้นดังขึ้นมาทันทีด้วยความเสียวหี ร่างกายดีดดิ้นไปมาไม่เป็นจังหวะ ก่อนที่เสียงครางของเธอนั้นจะดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ นิ้วของผมเองก็ยิ่งขยับรัวไปเรื่อยๆ อย่างไม่เป็นจังหวะ จนกระทั่งผมที่ควยแข็งจนทนไม่ไหวแล้ว จะยกร่างกายขึ้นมานั่ง แบกขาของเธอเอาไว้ จรดลำควยใหญ่ที่เธอยังคงประทับใจนั้นตรงร่องหีสวยของเธอ

น้ำเงี่ยนของเธอช่วยให้สัมผัสที่เกิดขึ้นในเวลานี้ลื่นไหลมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่ผมจะถอกควยออกมา หัวควยที่บานเป็นดอกเห็ดก็เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนไม่ต่างกันแล้ว ดันมันเข้าไปในรูหีของเธอ จนร่างกายของสุดที่รักต้องแอ่นอกขึ้นมาเหนือผ้าปูทันที เสียงลมหายใจหนักๆ ของเธอดังขึ้นมาในตอนที่ผมกำลังขยับลำควยเคลื่อนเข้าไปในรูหีของเธอที่คับแน่นและตอดควยอย่างหนัก ยิ่งเธอเกร็งร่างกาย โพรงสวาทก็ยิ่งกอดรัดลำควยของผมเอาไว้อย่างเต็มที่ จนผมนั้นทนไม่ไหว ทันทีที่ขยับควยเข้าไปได้สุดทาง ก็เริ่มรัวร่างกายกระหน่ำเย็ดหีของเธอทันที

รถทั้งคันขยับไหว สายลมเย็นผัดผ่าน เหมาะกับช่วงเวลาที่เรานั้นได้เย็ดกันนอกสถานที่แบบนั้นจริงๆ 

ผมเม้มปากแน่น ใส่แรงทั้งหมดที่มีเข้าไปจนสุดทาง ก่อนที่จะเริ่มเร่งความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ สองขาของเธอที่เคยแยกออกตอนนี้ถูกผมจับประกบกันแล้วงอขึ้นจนหน้าขาแนบกับลำตัว ยิ่งขาชิดกัน มันยิ่งทำให้เย็ดได้เสียวควยมากขึ้น ผมจึงไม่รีรออะไรอีกแล้ว ดาวตกเหรอ ช่างมันปะไรไป

ผมมองหน้าแฟนสุดที่รักของผมที่ตอนนี้มีเพียงเสียงครางดังออกมา เธอจับแขนของผมเอาไว้แน่น จิกเจ็บลงมา คงเพราะเธอเสียวนั่นแหละ ยิ่งเสียวหีเท่าไหร่เธอมักจะเป็นอย่างนี้เสมอ ผมเองก็เสียวควย จึงไม่หยุดจังหวะใดๆ ทั้งสิ้น และที่สำคัญ ในตอนนี้ผมก็เหมือนว่าจะเสร็จแล้วด้วย

ผมเร่งจังหวะและความแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนรถขย่มไม่เป็นจังหวะ แล้วอัดควยกระแทกย้ำๆ เข้าไปสุดแรงหลายต่อหลายที เสียงครางของเธอเร่งขึ้นมาเป็นครั้งคราวตามแรงควยของผม จนสุดท้ายก็เงียบลง เมื่อปลายฝันมาเยือนแล้ว

ผมดันควยเข้าไปสุดทาง ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำควยเข้าไปในรูสวาทที่ลึกที่สุดของเธอ ทันทีที่เธอถูกผมถอนตัว ร่างกายของเธอก็ยกสะโพกขึ้นทันที เพราะว่าเธอนั้นอยากที่จะมีลูกมานานแล้ว ถ้าเย็ดกันในคืนฝนดาวตกแบบนี้ แล้วอธิษฐานว่าขอให้มีลูกจะได้ไหมนะ ?

ถ้าได้…ก็ขออธิษฐานเลยแล้วกัน

แต่คงไม่ได้ดูฝนดาวตกหรอกครับ…เพราะเดี๋ยวผมจะได้เย็ดกันต่อเลย

จบ

เรื่องล่าสุด