เมื่อฝนตกที่ศาลารอรถ ความเงี่ยนเลยทำให้เคลิ้ม งานนี้ก็เย็ดกันรอฝนซา โคตรเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อฝนตกที่ศาลารอรถ ความเงี่ยนเลยทำให้เคลิ้ม งานนี้ก็เย็ดกันรอฝนซา โคตรเสียว

เรื่องเสียว เรื่องเสียว สายตาที่ทั้งสองจับจ้องกันในเวลานี้เต็มไปด้วยความรู้สึกมากมายที่ชัดเจน ว่าต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์เร่าร้อนสุมอยู่ในอก ศาลารอรถที่หน้าหมู่บ้านซึ่งดูเปล่าเปลี่ยว รถเที่ยวแรกที่จะมาถึงคือเวลาตี 4 การดินทางเข้าในเมืองนั้นลำบากแบบนี้เสมอ แต่กว่าจะถึงเวลานั้น มีเวลาอีกมากมาย แถมฝนก็ยังตกลงมาจนม่านฝนหนาเถอะ มองไม่เห็นอะไรจากข้างนอกเลยทีเดียว

ชายหนุ่มและหญิงสาวนั่งกันอยู่คนละมุมของศาลา แต่สายตากลับเริ่มจับจ้องกันตั้งแต่หัวจรดเท้า แสงไฟที่สาดส่องเข้ามาทำให้เธอนั้นมองเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังนั่งนิ่ง ลูบไล้ที่เรียวขาของตัวเองพร้อมกับที่เริ่มเห็นลำควยของเขานูนขึ้นมาตรงเนื้อผ้าเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เธอไม่สามารถละลายสายจากตรงนั้นได้เลย จนกระทั่งหญิงสาวค่อยๆ ลุกขึ้น แล้วเดินตรงไปหาเขา 

ความขวยเขินไม่ใช่ส่วนประกอบของความเงี่ยน…ถ้าร่านก็แค่ต้องกล้าเท่านั้นเอง

แล้วตอนนั้นเธอก็เอามือไปลูบไล้ที่หน้าขาของชายหนุ่ม ก่อนที่เขาจะอ้าขาออกช้าๆ ค่อยๆ ขยับร่างกายหลบเข้าไปในมุมมืดของศาลา จนกระทั่งเธอนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของเขา มองดูลำควยที่กระดกอยู่ในเนื้อผ้านั้น ก่อนที่จะลูบไล้มันด้วยมือคู่นี้ – แววตาของทั้งสองมันเชิญชวนกันทั้งคู่ตั้งแต่แรกแล้ว ชายหนุ่มจึงไม่ได้ปฏิเสธอะไร ยิ่งเสียงฝนดังขึ้นเท่าไหร่ ความหนาวเหน็บก็ปลุกความเงี่ยนให้เพิ่มขึ้นมากเท่านั้น

มันไม่มีอะไรที่จะมาขวางความต้องการของสองคนได้เลยจริงๆ 

ทันทีที่เธอรูดซิปแล้วดึงควยของเขาออกมา สีหน้าของชายหนุ่มก็ยิ้ม เมื่อได้นำเสนอความภูมิใจของเขา ลำควยใหญ่ยาว แข็งเป็นลำ ถูกเธอรูดชัก แววตาเป็นประกาย ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่ชอบควยใหญ่หรอก แม้ว่ามันจะเจ็บตอนโดนเย็ด แต่ถ้าให้เลือก ไม่เคยมีใครเลือกคนควยเล็กเลยสักทีเดียว

เธอชักควยของเขาไปเรื่อยๆ เสียงครางดังแว่วอยู่ในหูของเธอ มันเบาบางเพราะเสียงสายฝนที่กระหน่ำลงมาบนหลังคาสั่งกะสีทำให้หูอื้อ แต่ตอนนี้ ต่อให้หูอื้อหรือว่าหูหนวก ก็ไม่ได้สนใจแล้ว ลำควยอยู่ตรงหน้า น้ำเงี่ยนเยิ้มที่หัวควยอย่างชุ่มฉ่ำ หญิงสาวค่อยๆ โน้มตัวเองลงไปอมควยให้เขาทันที

เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับมือของเขาที่ค่อยๆ กดหัวของเธอลงไปเรื่อยๆ

หญิงสาวเองแม้รู้ว่าควยใหญ่ขนาดนี้อาจจะอมได้ไม่สุด แต่ใจของเธอก็สู้อย่างเต็มที่ ยิ่งเห็นท่าทีเสียวซ่านของเธอก็ยิ่งส่งเสียงครางและเกร็งร่างกายอย่างเต็มพิกัดเพื่อให้เธอนั้นได้ดูดควยแข็งๆ ของเขากระตุ้นความเงี่ยนอย่างถึงที่สุดเท่าที่เธอนั้นจะทำได้ ก่อนที่หญิงสาวเองจะทนไม่ไหว ลุกขึ้นยืน ถอดกางเกงของเธอลง ยืนเปล่าเปลือยท่อนล่าต่อหน้าชายหนุ่มคนนั้น

มือของเขาลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของเธอ ความอูมของมันทำให้สัมผัสคล้ายกับหีเด็ก หีสวยขนาดนี้ เขาค่อยๆ ให้เธอมานั่งที่ตักของเขา ก่อนที่จะโอบกอดกันแล้วเริ่มจูบแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย พร้อมกับเริ่มกอดก่ายกันไปมา เพิ่มความแนบชิดพัฒนาความเสียวซ่านให้มากขึ้นเรื่อยๆ

ลำควยของเขาตั้งโด่ขึ้งมา มันถูไปตามร่องหีของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ขยับร่างกายนั่งทับลงไปบนลำควยของเขาอย่างทันที

ลำควยค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอ ร่างกายสะโอดสะองนั้นกดลงไปเรื่อยๆ สีหน้าของเธอบ่งบอกความเสียวหีให้เขาได้สัมผัสมันอย่างชัดเจน ไม่มีอะไรจะเสียวซ่านไปมากกว่านี้อีกแล้วในตอนนี้ เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาพร้อมกับสายฝนที่โปรยปรายมากขึ้นกว่าเดิม เธอกอดคอของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ แล้วเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดเขาอย่างถี่รัว

พร้อมกันนั้น ชายหนุ่มเองก็เริ่มที่จะประคองบั้นท้านของเธอเอาไว้แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอไปด้วย ยิ่งเขากระแทกแรงเท่าไหร่ เสียงครางของเธอที่ซบไหล่ของเขาอยู่นั้นก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงครางแทบจะทัดทานเสียงในแล้ว

ร่างกายที่ขยับไหวในเงาฝนหยุดชะงัก พร้อมกับเสียงคำราม

ชายหนุ่มวางร่างของเธอไปตามแนวที่นั่ง ก่อนที่จะดันควยเข้าไปสุดโคน เพื่อปลดปล่อยน้ำควยให้แตกในคารูหีของเธอ ให้มันคุ้มกับที่เธอเองเอาแต่มองเขามาตลอด

สุภาพบุรุษต้องทำให้สุภาพสตรีมีความสุข

ด้วยการจับเย็ดเท่านั้น

จบ

เรื่องล่าสุด