เย็ดคนงานหีใหญ่กลางป่ามัน หีชมพูแบบนี้ พี่จะกระแทกให้ช้ำเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดคนงานหีใหญ่กลางป่ามัน หีชมพูแบบนี้ พี่จะกระแทกให้ช้ำเลย

เรื่องเสียว เรื่องเสียวในป่ามันที่ผมจะเล่านี้ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่เปิดโลกของผมเลยก็ว่าได้ครับ เพราะไม่คิดว่าวันธรรมดาวันหนึ่ง ที่ผมนั้นมาทำงานหาเงินตามประสาเด็กหนุ่มทั่วๆ ไปคนหนึ่ง จะได้เจอกับประสบการณ์เสียวที่ไม่คาดฝันเลยว่าจะได้เจอ เรื่องก็คือ ผมเป็นคนงานที่มักจะรับจ้างทั่วไปเรื่อยๆ วันนี้ได้มาทำงานเป็นการใส่ปุ๋ยมันสำปะหลัง ที่ค่อนข้างสูงแล้ว ในหน้างาน มีคนทั้งหมดอีก 2-3 คน ซึ่งมีวัยรุ่นสาวสวยคนหนึ่งมาทำด้วย ผู้ใหญ่เลยให้พวกเราทำงานในไร่แรก เพราะว่ามันมีความชันเล็กน้อย ซึ่งเราน่าจะสู้งานและเดินงานไวกว่า

นั่นจึงทำให้ผมกับสาวสวยคนนั้นได้เริ่มพูดจากัน ความสนิทสนมมันเกิดขึ้นเร็วมากเพราะว่าเราอายุไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่ เรียกว่าเกิดปีเดียวกันเลยก็ได้ ถามไปถามมา จากเรื่องความรู้จักทั่วไป ก็กลายเป็นเรื่องชีวิต การงาน เรื่องแฟน หรือการเรียน ทั้งหมดเราเปิดเผยต่อกันอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเรื่องแฟน เธอเองบอกว่าเพิ่งเลิกกับแฟนไป เพราะแฟนบอกว่าเธอขี้เงี่ยนเกินไป

เธอบอกว่าผมจะขำก็ได้ แต่เธอเป็นคนที่มีความต้องการบ่อยๆ มันทำให้เขาอาจจะเหนื่อยและหน่ายกับการที่จะมาดูแลอารมณ์ของเธอ ผมเลยถามไปว่า ถ้าบ่อยมากๆ แล้วผมชวนเย็ดในป่ามันแบบนี้ได้ไหม ?

เธอมองหน้าผม ยิ้ม แล้วบอกว่ามันก็ไม่ได้ยากอะไร ขึ้นชื่อว่าเงี่ยน จะที่ไหนเธอก็หาแนวเย็ดได้ทั้งนั้นแหละ ก่อนที่เธอจะวางกระสอบปุ๋ยในมือแล้วเดินมาหาผม พร้อมกับถอดถึงมือ เธอดึงผ้าที่ปิดหน้าลง เพื่อให้ผมได้เห็นว่าเธอสวยแค่ไหนตอนที่หน้าแดงเรื่อ แล้วเข้ามาประชิด ก่อนจะถามว่า อยากลองไหมล่ะ ?

โดนจู่โจมแบบนี้ ผมไปไหนไม่ถูกหรอกครับ บอกได้คำเดียวเลยว่าผมพยักหน้าตอนไหนยังไม่รู้เลย

รู้ตัวอีกที เสียงดูดควยก็ดังขึ้นมาแล้ว เธอนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าของผม สองมือวางทาบที่หน้าขาเอาไปไว้ ปากอมควยของผมแล้วดูดควยอย่างรุนแรง แล้วขยับใบหน้าเข้าออกอย่างเต็มที่ แค่แรงดูดมันก็เสียวควยไม่น้อยอยู่แล้ว แต่เธอกลับใช้ลิ้นของเธอวนไปรอบๆ แล้วสะกิดที่รูเสียวปลายควยอีกด้วย มันทำเอาผมเสียวควยจนยืนขาสั่นเลยทีเดียวในตอนนั้น

ผมยืนให้เธออมควยสักพัก เธอก็ค่อยๆ ลุกขึ้นแล้วเดินไปเอากระสอบปุ๋ยที่หมดแล้วมาวางตรงร่องมัน ก่อนที่จะถอดกางเกงแล้วนอนลง แยกขาของเธอให้ผมทันที ในตอนนั้นผมที่เหมือนว่าจะควยหดลงแล้วก็แข็งขึ้นมาอีกครั้ง เพราะว่าเธอหีสวยมากๆ ผิวกายขาว หีใหญ่ แถมเนื้อยังไงหีชมพูอีกด้วย โหนกเนินหีอูมอวบอิ่ม มันทำให้ผมไม่รอช้า ความเงี่ยนตีขึ้นหน้า ทรุดกายลงไปฟัดเธออย่างเต็มที่ แล้วลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างหิวกระหาย มันเป็นความเงี่ยนที่รู้สึกว่าแปลกใหม่ และหวือหวาดี 

ก็ไม่คิดว่าวันหนึ่งผมจะได้เย็ดหีใครสักคนในป่ามัน แม้ว่ามันจะสูงท่วมหัวแล้วก็ตาม

ผมเลียหีให้เธออยู่ครู่หนึ่ง จนเธอนั้นเริ่มเสียวหีจนดีดดิ้นไปมาแบบทุรนทุรายเหมือนจะทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยจัดการมอบความเสียวให้เธอตามที่เธอต้องการ ค่อยๆ นั่งลงแล้วจับควยชักอีกครั้งหนึ่ง กระตุ้นให้มันแข็งขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ ยัดมันเข้าไปในรูหีของเธอที่เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนที่เยิ้มออกมา

ในรูหีของเธอฟิตแน่นมากๆ น้ำเงี่ยนของเธอทำให้ทุกๆ อย่างมันลื่นไหลแต่ไม่ใช่หลวม แถมรูหีของเธอก็ยังตอดควยของผมอย่างเต็มที่อีกด้วย มันทำให้ผมเมื่อเริ่มเข้าที่ก็เริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที จนร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้ายไปตามแรงควยของผมที่มันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่ได้ตั้งตัว

ผมกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างแรงจนลืมตัวว่าที่นี่ไม่ใช่ห้องส่วนตัว เธอที่ส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่านถึงกับยกมือขึ้นมาปิดปากของตัวเองเอาไว้เลย เพราะว่าเธอคงจะครางเสียงดังเกินไป สีหน้าของเธอแดงเรื่อ คงทั้งเสียวและเขิน ที่ผมเองก็ไม่ใช่คนขี้ริ้วขี้เหล่อะไร ไม่อย่างนั้นเธอจะเข้ามาเสนอหีให้ผมเย็ดตั้งแต่รู้จักกันเหรอครับ แถมผมก็ควยใหญ่เอาเรื่องอยู่เหมือนใคร มีแค่หน้าตา ลีลา และความควยใหญ่ เท่าที่จะเย็ดใครก็ได้แล้วทั้งนั้นแหละ

เสียงร่างกายของเรากระทบกระแทกกันไปเรื่อยๆ ด้วยความสุขสม ก่อนที่ผมเองนี่แหละที่ไม่ไหว เพราะว่าไม่ได้เย็ดใครมานานเหมือนกัน พอได้เย็ดจริงๆ ก็เลยใส่สุดไปหน่อย กระแทกเสียหีชมพูของเธอแดงไปเลยทีเดียว แต่ผมก็ยังคงเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งนานก็ยิ่งเร็วขึ้นจนตัวเองแทบกลั้นหายใจ มันหายใจไม่ทันจริงๆ เสียงครางของเธอที่พยายามปิดไว้ในที่สุดก็ไม่ทันแล้ว เธอส่งเสียงครางออกมาตอนที่ควยของผมอัดเข้าไปเต็มรัก น้ำควยทะลักแตกในเต็มรูหีของเธอเลยทีเดียว

ผมถึงกับโน้มตัวลงไปจูบกับเธอเพื่อเงียบเสียงครางเอาไว้ และเธอเองก็จูบแลกลิ้นกับผมอย่างเร่าร้อนไม่ต่างกัน

และแม้ว่าเราจะเสียเวลานั่งพักเหนื่อยหลังจากเย็ดกันไปหลายนาที ทว่าเมื่อถึงเย็ด งานของเราสองคนก็เสร็จแบบไม่ต้องมารับงานต่อพรุ่งนี้ รับค่าแรงในอัตราเหมาไปได้เลย

จะว่าแปลกก็แปลกนะครับ…เพราะผมคิดว่า ถ้าวันนี้ไม่ได้เย็ดกัน งานคงไม่เดินไวขนาดนี้หรอก

ใครบอกเย็ดกันมันเหนื่อย…ผมเถียงขาดใจ

จบ

เรื่องล่าสุด