รับสาวเมาข้างทาง อยู่ๆ มาลวนลาม เลยจับเย็ดให้เข็ดหลาบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รับสาวเมาข้างทาง อยู่ๆ มาลวนลาม เลยจับเย็ดให้เข็ดหลาบ

เรื่องเสียว เรื่องเสียวนะหรือ ขึ้นชื่อว่าเรื่องแบบนี้ บทมันจะเกิดขึ้นมา มันก็เกิดขึ้นมาเฉยๆ แบบไม่ต้องตั้งตัวอะไรทั้งนั้นแหละ เหมือนกับเรื่องของผมที่จะเขียนมาเล่าครั้งนี้พูดด้วยความสัตย์จริงเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน ไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ ว่ามันจะเกิดขึ้น ก็เพราะว่าคนสวย หนุ่มไทยบ้านๆ ที่ผิวเกรียมแดดอย่างผม จะบากหน้าไปจีบใครยังยากเลย ใครจะอยากเย็ดผม

นอกเสียจากคนเมา…ที่เดินอยู่ข้างทาง

ผมขับรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างหลับออกจากไร่ ในเวลาทุ่มเศษ ฟ้ามืดไปแล้ว ทางหลวงชนบทไม่ใช่สถานที่ที่ใครอยากผ่านมามากนักเพราะว่ามันมีทั้งหลุมทั้งบ่อ แถมเสาไปก็ยังดับไปนานแล้ว บอกว่าจะซ่อมก็ไม่เห็นวี่แววเลยจริงๆ ผมขับรถไปเรื่อยๆ ด้วยความเคยชิน ก่อนที่จะได้เห็นว่ามีคนที่ไหนไม่รู้มายืนโบกรถอยู่ วูบแรกผมนึกว่าผี แต่เมื่อเธอตะโกนส่งเสียงออกมาก็เห็นชัดแล้วว่าเธอเป็นคน

ผมรับเธอ ถามว่าจะพาไปไหน เธอก็บอกว่าไปไหนก็ได้ที่ไกลจากที่นี่ ถนนใหญ่ก็ได้ เพราะว่าผัวเธอซ้อมมา เธอเลยกินเหล้าย้อมใจแล้วอยากจะหนีไปที่อื่น ผมถามเธอว่ามีที่ไปไหม เธอก็ว่าไม่มี เลยถามว่าจะมานอนที่บ้านผมก่อนใหม่ เดี๋ยวผมนอนนอกบ้านให้ มันอาจจะเก่าไปหน่อย แล้วพรุ่งนี้ตื่นเช้ามาค่อยคิดกันอีกทีว่าจะไปที่ไหน เธอเองขอบคุณผมเป็นการใหญ่เลยครับ คืนนั้นผมเลยให้เธอนอนที่ในห้อง เอาฟูกใหม่มาให้เธอนอน ส่วนผมออกมานอนเปลนอกบ้าน

  ตกดึก ผมรู้สึกถึงความรู้สึกบางอย่างที่แปลกประหลาด มันเป็นความรู้สึกที่ทั้งสุข ทั้งเสียว จนกระทั่งลืมตาตื่นขึ้นมาเต็มตาก็รู้ว่าตอนนี้เธอคนนั้นที่ผมรับมาเธอนั่งคุกเข่าอยู่ที่ข้างๆ เปลของผมที่ผูกสูงกว่าพื้นเพียงคืบเดียว แล้วเธอเองก็กำลังอมควยของผมอยู่ เธอทั้งดูด ทั้งรูด ทั้งชัก ทั้งเลีย เต็มที่ จนผมเผลอครางออกมาด้วยความเสียว แล้วถามเธอออกไปว่าเธอทำอะไร

อยากตอบแทน…เธอบอกแบบนั้นแล้วก้มหน้าลงไปอมควยของผมอีกรอบ ตอนนี้ผมเสียวจนทำตัวไม่ถูกแล้วเพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตามที อยากจะบอกว่าผมไม่ได้เริ่มก่อน เธอเป็นคนเต็มใจให้ผม ผมเลยไหลตามน้ำไปเลยแล้วกัน ไหนๆ เธอเองก็มองดูน่ารักน่าเย็ดตั้งแต่ตอนรับมาแล้ว ตัวเล็กตัวน้อย หุ่นหอมสูง แต่นมใหญ่ตูดใหญ่ ผู้ชายแบบไหนกันนะที่ไล่เธอออกจากบ้านมาแบบนี้

ผมเริ่มส่งเสียงครางออกมาแล้วเอื้อมมือไปลงไปกดหัวของเธอให้อมควยของผมลึกๆ ก่อนที่ผมจะค่อยๆ ลุกขึ้นมายืน ให้เธอนั่นคุกเข่าอมควยของผมไปเรื่อยๆ จนความเสียวมันเริ่มได้ที่ เลยชวนพาเธอเข้าไปในบ้าน ก่อนที่จะเปิดไฟ แล้วพาเธอลงไปนอนที่ฟูกนั้น ค่อยๆ ถอดผ้าถุงของเธอออก นับจากนี้ไม่มีบทสนทนาใดๆ แล้ว มีเพียงความเงี่ยนล้วนๆ 

ผมแยกขาของเธอออกช้าๆ หีชมพูที่เยิ้มฉ่ำนั้นทำเอาผมควยแข็งขึ้นมาอีกรอบ เนินหีใหญ่อูมเหมือนหีเด็ก กระตุ้นความเงี่ยนจนผมที่อยากจะเลียหีให้เธอสักหน่อยต้องหยุดความคิดเอาไว้…หีสวยขนาดนี้ ต้องเย็ดเท่านั้นแหละ

ผมจับขาของเธอยกขึ้นได้ ก็จ่อควยเข้าไปที่รูหีของเธอเลย เธอบอกว่าเบาๆ นะคะ พี่ควยใหญ่หนูกลัวเจ็บ แต่มันก็ช้าเกินกว่าความคิดของผม เพราะในวินาทีนั้น ร่างกายของผมกระซวกลำควยแทงเข้าไปในรูหีของเธอแล้ว เสียงครางของเธอดังออกมาลากยาว รูหีตอดควยของผมเอาไว้แน่น…ขนาดนี้แล้วคงเสียวหีไม่น้อยเลยทีเดียว

ผมยังตัวเองไม่ทันแล้ว…เพราะทำแต่งาน ได้เย็ดหีสาวคนล่าสุดเมื่อไหร่จำไม่ได้เลยจริงๆ ดังนั้น ผมเลยไม่เว้นช่องไฟให้เธอได้มีจังหวะใด ทาบฝ่ามือลงกับพื้นข้างลำตัวของเธอได้ก็ตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปเต็มแรง ร่างกายของผมพลิ้วไหว ลำควยขยับเข้าออกถี่รัวอย่างเป็นจังหวะจะโคน จากความเจ็บปวดที่เธอบอก ตอนนี้เสียงครางของเธอเบาลง คงจะรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาบ้างแล้วแน่นอน

ผมยกขาของเธอขึ้นพาดบ่าในที่สุด เพราะทนความเสียวไม่ไหวแล้ว สองขาที่พาดบ่าถูกผมกอดรวบเอาไว้ติดกันอีกที แล้วขยับควยกระหน่ำเข้าไปอีก ท่านี้ยิ่งรู้สึกเสียวควยมากกว่าเดิม จนผมที่พยายามสงวนท่าทีมานาน ส่งเสียงคำรามออกมาด้วยความสุขสม พร้อมกับตอกควยเข้าไปแล้วปล่อยน้ำกามแตกในคารูหีของเธอเข้าไปเลยเต็มๆ ก่อนที่จะค้างเอาไว้แบบนั้นให้เสียงครางเบาบางลงสักครู่หนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ทิ้งตัวลงไปโอบกอดเธอเอาไว้ราวกับว่าเธอเป็นเมียของผมแล้ว เช้าวันต่อมา ผมยังคงนอนกอดเธออยู่ พอเธอตื่น ผมก็ถามเธอว่าจะให้ไปส่งไหม ?

แต่เธอกลับยิ้ม แล้วบอกว่าขอค้างที่นี่อีกคืนหนึ่ง

ผมยิ้มเลยสิครับแบบนี้…ติดใจควยผมเข้าให้แล้วสิท่า

จบ

เรื่องล่าสุด