ลองเย็ดกันก่อนนะเพื่อน เดี๋ยวค่อยเลื่อนเป็นแฟน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลองเย็ดกันก่อนนะเพื่อน เดี๋ยวค่อยเลื่อนเป็นแฟน

เรื่องเสียว เรื่องเสียว ร่างกายของเธอค่อยๆ เอนลงไปตรงหน้าของผม บนพื้นห้องเรียนในยามเย็น ที่นี่ถูกใช้เป็นสถานที่เริงรักของเขาในวันนี้ เพียงเพราะว่าเธอเป็นคนเดินเข้ามาบอกผมเองว่าเธอชอบผม และอยากที่จะทำทุกๆ อย่างให้ผมนั้นสนใจในตัวของเธอให้มากเกินกว่าเพื่อน

ผมเลยถามไปว่า “เย็ดกันได้ไหม ?”

เธออึกอัก แล้วถามกลับ “ยังไม่ได้เป็นแฟนกันเลยนะ”

“ลองเย็ดกันก่อน ถ้าไม่ถูกใจก็ไม่ได้เสียหายอะไรนี่ ถูกไหม ต่างคนต่างมีความสุข”

  สุดท้ายเธอเองก็สมยอม และพยักหน้าเบาๆ เพราะว่าอย่างน้อย คนที่เดินเข้ามาหาผมเองก่อน มันก็จะทำให้ผมมั่นใจว่า ได้เย็ดแน่นอน ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นแฟนกันหรือเปล่า จะได้คบกันไหม…เย็ดกันก่อน เท่านั้นคือคำตอบ 

ไม่มีใครอยู่แล้วตอนนี้ ตึกเรียบเงียบกริบจนได้ยินเสียงหัวใจของเธอ ตอนที่ผมค่อยๆ ถอดเสื้อของเธอ ตามด้วยเสื้อในลายลูกไม้ทันสมัยสีน้ำเงินกรมท่า เต้านมใหญ่เต่งตึงคงจะเต้นหนักหน่วงตามจังหวะหัวใจ ปานนมชมพูถูกผมลูบไล้ก่อนที่จะก้มลงไปแล้วใช้ปลายลิ้นวาดวนไปรอบๆ หัวนมของเธอก่อนที่มันจะเริ่มดังชูชันเป็นไตแข็ง เสียงลมหายใจเริ่มดังขึ้นมา เมื่อผมเริ่มกดน้ำหนักลงไปเรื่อยๆ ในตอนนั้น พร้อมกับมือที่เริ่มลากไล้จากหัวเข่าขึ้นมาที่เรียวขา

สอดเข้าใต้กระโปรง เนินหีใหญ่ถูกผมสัมผัสพร้อมกับปากที่เลื่อนขึ้นไปจูบเธอช้าๆ 

ตอนนี้เธอหมดหนทางจะขัดขืนผมแล้ว ไม่มีทางไหนที่เธอจะหนี ต่อให้อยากจะหนีก็ตาม เรือนกายค่อยๆ อ่อนระทวยตอนที่ผมดึงกางเกงในของเธอออกแล้วลูบไล้ไปตามร่องหีสวยของเธอแล้วเลิกประโปรงขึ้นมา ลดร่างกายขยับไปที่ระหว่างเรียวขา สบจ้องหีชมพูของเธอที่ยังไม่ทันสัมผัสก็มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาแล้ว

ผมยิ้ม เงยหน้ามองเธอที่สีหน้าขวยเขินก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้เธอทันที

ร่างกายและเรียวขาของเธอนั้นสั่นระริก ตอนที่ผมค่อยๆ ตวัดลิ้นเลียไปช้าๆ แล้วเริ่มดูดดุนรุนแรง จนเธอส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่อาย ผมค่อยๆ เร่งสัมผัสตรงนั้นให้ถี่รัว กระตุ้นความต้องการของเธอให้สูงขึ้นจนเธอดีดดิ้นทุรนทุรายด้วยความเสียวหีเพราะผมสอดลิ้นแทรกเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนที่จะยันตัวขึ้นมาแล้วนอนหงายลงไป 

ถอดกางเกงออก พร้อมกับจับควยขึ้นมาชักจนควยแข็ง เธอค่อยๆ ลุกขึ้นมามองดูลำควยใหญ่ของผม ก่อนที่จะรวบผมไปข้างหนึ่งแล้วก้มลงไปอมควยให้ผมทันที ความเสียวซ่านเริ่มต้นขึ้นเมื่อริมฝีปากของเธอครอบที่ลำควยก่อนจะเริ่มดูดดุนแล้วขยับใบหน้าขึ้นลงช้าๆ 

แต่ด้วยความเงี่ยนทำให้ผมนั้นจับหัวของเธอแล้วขยับขึ้นลงไปเองตามความต้องการจนเธอยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ผมเสียวควยจนครางออกมาอย่างสุขสม มันคือความหฤหรรษ์ที่แสนวิเศษ ผมหลับตาพริ้ม ยิ้มออกมาด้วยความเสียวซ่าน

ก่อนที่จะขอให้เธอขึ้นควยให้หน่อย…ซึ่งเธอเองตอนนี้ก็ทำตามอย่างว่าง่าย

ลำควยถูกจับจ่อจรดที่รูหีของเธอ ก่อนจะค่อยๆ นั่งลงมาเบาๆ จนร่างกายของเธอดูดกลืนลำควยของผมเข้าไปมิดลำ รูหีของเธอขมิบเกร็งตอดควยของผมอย่างหนักหน่วงพร้อมกับสีหน้าเสียวซ่านที่แสดงออกมาชัดเจน ก่อนที่จะเริ่มขยับไหวร่างกายขย่มควยของผมอย่างต่อเนื่องถี่รัว

เสียงกระแทกขยับไหวเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอนั้นต้องการความเสียวซ่านจากลำควยของผมเอง

เธอเม้มปากแน่นแล้วครวญครางออกมา คงจะเสียวหีไม่น้อย เพราะแม้ว่าร่างกายจะเต็มไปด้วยเหงื่อ เธอเองก็ไม่หยุดที่จะขยับขย่มควยของผมเลย ผมเกร็งร่างกาย จับเอวบางของเธอเอาไว้แล้วค่อยๆ ขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอสวนขึ้นไปในบางจังหวะ เร่งให้เธอนั้นกระตุกเสียงครางขึ้นมาเบาๆ

ยิ่งนาน จังหวะจะโคนก็ยิ่งหายไป เธอเองเริ่มขย่มควยของผมแรงขึ้นและเสียงครางก็ดังขึ้นเช่นกัน มันเสียวมากๆ จนผมเองก็ทนที่จะนอนอยู่เฉยไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ถ้านานกว่านี้ผมคงจะจุกอกตายแน่ๆ ผมค่อยๆ ยันตัวเองลุกขึ้นแล้วจับเธอวางลงไปนอน ก่อนที่จะเป็นฝ่ายเริ่มจัดการทั้งหมดเอง

สองขาถูกจับแยกประคองเขาไว้ ตอนนี้สีหน้าของเธอดูดีเลยทีเดียว

หีชมพูก็ยิ่งคงตอดควยของผมตุบๆ อยู่ตลอดเวลาเช่นเคย ในตอนที่ผมนั้นเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น เร็วกว่าเดิม และรุนแรงกว่าเดิม จนร่างกายของเธอนั้นเริ่มไถลไปตามแรงควยที่ผมกระแทกกระทั้นเข้าไปอย่างเต็มเปี่ยมด้วยความเงี่ยน

เสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผมเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น เร็วกว่าเดิม แรงกว่าเดิม จนสัมผัสได้แล้วว่าตอนนี้หลังของผมชื้นไปด้วยเหงื่อ แต่ความเสียวมันมากเกินกว่าที่จะยอมถอยตอนนี้ เสียงกระแทกยิ่งดังขึ้นไปเมื่อผมเริ่มกลั้นหายใจแล้วใส่เรี่ยวแรงทั้งหมดที่เหลืออยู่กระแทกเย็ดหีของเธอถึงเสี้ยววินาทีสุดท้ายที่ทุกอย่างสงบนิ่งงัน 

เสียงลมหายใจของเธอเริ่มดังขึ้นมาหลังจากเมื่อครูคงกลั้นหายใจ

สีหน้าบ่งบอกชัดเจนว่าคงจะเสียวหีจนแทบขาดใจเลยทีเดียว ที่ได้รับความสุขจากลำควยของผมและน้ำควยที่ตั้งใจแตกในใส่รูหีของเธอ จนตอนที่ดึงควยออกมานั้น ได้เห็นน้ำควยขุ่นข้นไหลเยิ้มออกมาจากรูหีที่แดงก่ำแทนสีชมพูตอนก่อนหน้า

แบบนี้…จะเป็นแฟนได้หรือยังนะ ?

แต่ผมก็ไม่ได้ติดอะไรนะ เพราะเท่าที่ดูแล้วก็เข้ากันได้ดี

แถมเข้าๆ ออกๆ จนแตกในเลยทีเดียว

จบ

เรื่องล่าสุด