ลาเมียมาออกเรือ ได้เย็ดเมียใหม่ เป็นเมียเพื่อนฟรีๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลาเมียมาออกเรือ ได้เย็ดเมียใหม่ เป็นเมียเพื่อนฟรีๆ

เรื่องเสียว เรื่องเสียวของคนเดินเรือมันปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้ว ต้องลอยเท้งเต้งอยู่กลางทะเลนับเดือนๆ กว่าจะได้กลับบ้าน ทำยังไงได้ล่ะ ในเมื่อเงินมันดี เลยทำให้ต้องยอมแลกอิสรภาพไปบ้าง ตอนที่ยังพอมีกำลังวังชา ดังนั้น ถ้าต้องห่างเมียออกมา การที่จะหาความสุขชั่วครั้งชั่วคราวมันก็คงจะไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เพราะว่าเดี๋ยวกลับไปก็เย็ดเมียเหมือนเดิมนั่นแหละ

และวันนี้ผมก็ได้เจอกับคนที่มีความต้องการเหมือนผม เงี่ยน และเปล่าเปลี่ยวไม่ต่างกัน เธอคือ ผักหวาน เป็นพนักงานเรือเช่นกัน เป็นเมียของเพื่อนสนิทของผม ที่เราสนิทกันเพราะว่าผมเป็นคนทำให้เธอได้งานนี้ เราต่างต้องโดดเดี่ยวท่ามกลางมหาสมุทรอันเวิ้งว้าง สุดท้าย จากการที่ต้องมานั่งปรับทุกข์กัน ความหวั่นไหวมันก็เริ่มขึ้นเมื่อไหร่ไม่รู้

จากแรกเริ่มเดิมทีเราแค่เผลอจูบกัน…มองหน้ากันไม่ติดไปหลายวัน แต่หลังจากนั้นเราก็รู้ว่า

มันช่วยได้…นี่ไม่ใช่การนอกใจ แต่มันเป็นการประคองชีวิตเอาไว้ด้วยการนอกกายชั่วคราวเท่านั้นเอง เราสองคนจึงสมรู้ร่วมคิดที่จะเป็นชู้รักกันบนเรือลำนี้ และในคืนนี้ ทุกๆ อย่างมันก็เริ่มต้นขึ้นเหมือนที่มันเป็นมาหลายต่อหลายครั้ง เรานัดกันที่ห้องของผม ไม่ได้ใส่กลอนเอาไว้ อาบน้ำรอเธออยู่ กว้าจะรู้ตัวว่าเธอเข้ามา ร่างกายอันเปลือยเปล่าและเย้ายวนของเธอก็ก้าวเข้ามาในห้องน้ำแล้ว พร้อมกับแนบชิดโอบกอดผมเอาไว้แน่น ก่อนที่จะจูบกันท่ามกลางสายน้ำที่ไหลรดร่างกายของผม

ครู่เดียว คนตรงหน้าก็ค่อยๆ ทรุดกายนั่งลงไปที่พื้น ยันกายขึ้นมา จูบเบาๆ ที่ต้นขาของผม จับลำควยของผมขึ้นมาแล้วใบหน้าแนบซุกเข้ามาด้วยความใคร่ก่อนที่จะพรมจูบมันซ้ำๆ จนกระทั่งผมควยแข็งขึ้นมาต่อหน้าให้เธอเอามันเข้าปากทันที เสียงดูดควยกับเสียงของสายน้ำดังประสานกันอยู่ในนั้น ท่ามกลางผมเองที่กำลังยืนพิงผนังห้องน้ำด้วยความเสียวควยและส่งเสียงครางออกมาไม่ขาด…เธอนี่อมควยเก่งจริงๆ มิน่าเพื่อนของผมจึงหลงเธอหัวปักหัวปำ

ผมปล่อยให้เธอนั้นค่อยๆ อมควยของผมไปเรื่อยๆ ตามที่เธอนั้นต้องการ เพราะจำได้ว่าครั้งแรกที่เราได้มีอะไรกันแบบนี้ น้ำแรกเธอดูดควยของผมจนน้ำควยแตกในปากของเธอเลยทีเดียว นั่นทำให้ผมนั้นติดใจในลีลาการอมควยของเธอมาโดยตลอด ก่อนที่จะพึงพอใจแล้วดึงร่างกายของเธอขึ้นมา แล้วจูบกับเธออีกครั้งหนึ่งอย่างเร่าร้อน ค่อยๆ จับนมใหญ่ตั้งเต้าของเธอบีบเค้นไปตามความเงี่ยน ไล่ริมฝีปากลงไปช้าๆ จนถึงซอกคอ เนินอก แล้วดูดนมของเธอเพื่อกระตุ้นความเสียวให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อที่จะกลับมายืนตรงหน้าของเธออีกครั้งหนึ่ง

เธอถูกผมผลักเข้าไปจนติดผนัง หันหน้าเข้าหา ขาซ้ายของเธอถูกยกขึ้นมาประคองด้วยเรียวแขน ลำควยใหญ่จ่อจรดที่รูหีของเธอ ก่อนที่ผมจะย่อขาเล็กน้อยแล้วดันควยที่พร้อมอยู่ตั้งนานแล้วเข้าไปในรูหีของเธออย่างแช่มช้า สายน้ำที่ไหลลงมาช่วยสร้างสัมผัสที่เสียวซ่านระหว่างที่ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีที่ตอดควยของผมตุบๆ 

ตอนนั้นเธอส่งเสียงครางออกมา กอดผมเอาไว้แน่นแล้วหลับตาพริ้ม ร่างกายสั่นระริก ผมดันควยเข้าไปจนสุดทาง ก่อนที่จะพักทุกๆ อย่างเอาไว้ครู่หนึ่ง แล้วค่อยๆ เริ่มขยับลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างถี่รัวทันที ยิ่งมีสายน้ำช่วยในหารสร้างสัมผัส ทุกๆ อย่างมันก็ยิ่งเสียวซ่านมากขึ้น

เสียงร่างกายของเรากระแทบกระแทกกันด้วยความเสียวซ่าน มันเร็ว และมันถี่จนเหมือนเธอเองจะหยุดหายใจไปเลย ยิ่งนาน จังหวะการสวมสอดของผมเองก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เธอนั้นครางออกมาเรื่อยๆ จนน้ำเสียงแหบแห้ง ร่างกายเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อยๆ จนเหมือนจะค่อยๆ ทรุดลงไป

ตอนนั้นผมเลยยกขาของเธอขึ้นมาอีกข้าง แล้วแบกเธอเอาไว้ในท่าอุ้มแตง ก่อนที่จะกระหน่ำยกร่างกายของเธอขึ้นแล้วปล่อยลงมากระแทกลำควยของผมในจังหวะที่กระเด้าสวนขึ้นไปทันที จนเธอส่งเสียงแหบแห้งครางครวญขึ้นมาอีกครั้งแล้วกอดคอของผมเอาไว้แน่น 

ผมยังคงขยับร่างกายของเธอกระเตงเย็ดหีอยู่อย่างนั้น เพราะว่าร่างกายเล็กๆ ของเธอมันช่างเหมาะกับควยใหญ่ๆ ของผมเหลือเกิน ยิ่งได้แรงกระแทกและแรงกดจากน้ำหนักของเธอที่กดลงมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันเสียวควยเหมือนใจจะขาดให้ได้เลย เธอเองในตอนนี้ก็คงจะเสียวหีจนใจจะขาดไม่ต่างกัน จนกระทั่งวินาทีที่น้ำควยของผมทะลักแตกในคารูหีของเธอ ผมจับร่างกายของเธอกดแนบลงมาจนมิดลำควย ก่อนที่จะปลดปล่อยทุกๆ อย่างเข้าไปในร่างกายของเธอโดยที่เธอเองก็รับมันเอาไว้ด้วยความเต็มใจ

และตราบใดที่เรื่องนี้จะเป็นความลับ น้ำควยของผมก็จะพร้อมสำหรับเธอเสมอทุกๆ เวลานี้

ลงเรือเมื่อไหร่เราเป็นชู้กัน แต่ขึ้นฝั่งเมื่อไหร่ เราก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เรียกว่าการจัดวางความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

จบ

เรื่องล่าสุด